แอร์แคเรียร์ ชวนอยู่บ้านแบบคูลๆ พร้อมรับความคุ้มค่ากับ “ร้อนนี้ฟรีค่าไฟ” ซีซั่น 2

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Wednesday April 1, 2020 17:21
กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์

บริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศรายแรกของโลกสัญชาติอเมริกาที่มีอายุกว่า 118 ปี   ภายใต้แบรนด์ แคเรียร์ (Carrier) ชวนคนไทยอยู่บ้านแบบคูลๆ ในหน้าร้อนนี้ พร้อมเบาใจเรื่องค่าไฟ ผ่านโปรโมชั่น “ร้อนนี้ฟรีค่าไฟ” ซีซั่น 2 ที่พร้อมจ่ายค่าไฟคืนให้สูงสุดกว่า 1,900 บาท เป็นระยะเวลา 2 เดือน เพื่อยืนยันและรับประกันความคุ้มค่าสู่ผู้ใช้งานเครื่องปรับอากาศแคเรียร์เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน ซึ่งในปีแรกจัดขึ้นเพื่อทดสอบความประหยัดไฟของเครื่องปรับอากาศแคเรียร์ เอ็กซ์ อินเวอร์เตอร์ (X Inverter) ที่ประหยัดจริงจนกล้าจ่ายค่าไฟให้ และในปีนี้แคเรียร์สานต่อโปรโมชั่นดีๆ อีกครั้ง เพื่อคลายความกังวลเรื่องค่าไฟให้แก่ผู้บริโภค

นายวรเศรษฐ์ ตันติศิริวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในสภาวะเศรษฐกิจและวิกฤตโควิด-19 ที่ทุกคนมีความกังวลในขณะนี้   ผู้บริโภคควรมีการวางแผนในการใช้จ่ายเพื่อให้ได้รับความคุ้มค่าสูงสุด   เราขอเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการร่วมลดภาระค่าใช้จ่ายของผู้ใช้เครื่องปรับอากาศ ด้วยการจัดกิจกรรม “ร้อนนี้ฟรีค่าไฟ” ซีซั่น 2 มาให้พิจารณาในการเลือกใช้แคเรียร์รุ่น เอ็กซ์ อินเวอร์เตอร์ เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับความคุ้มค่าและประหยัดหลายต่อ ทั้งในด้านราคา ครบทุกฟังก์ชั่นใช้งาน ประหยัดไฟจากเทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ อีกทั้งได้ประหยัดค่าไฟตามที่เราช่วยจ่ายให้อีกด้วย เพื่อให้สมกับสโลแกนที่ว่า “ให้แอร์ที่ดีที่สุดของเรา เป็นแอร์ที่ดีที่สุดของคุณ” อย่างแท้จริง”

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถลงทะเบียนร่วมกิจกรรม “ร้อนนี้ฟรีค่าไฟ” ซีซั่น 2 ตามเงื่อนไขที่กำหนดได้ที่ www.carrierthailand.com/summer2020 ตั้งแต่วันนี้ - 15 พฤษภาคม 2563   หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Line Official Account @CarrierPromotion หรือ โทร 082 086 1724

โดยมีกติการ่วมโปรโมชั่น ดังนี้

เพียงคุณซื้อเครื่องปรับอากาศแคเรียร์ รุ่น X Inverter เฉพาะรุ่น 9,200 BTU 12,200 BTU 18,000 BTU และ 21,000 BTU เท่านั้น โดยในบัตรรับประกันจะต้องมีตราประทับ X Inverter 2020 จากจุดขาย อาทิ Homepro, Powerbuy หรือตัวแทนจำหน่ายแคเรียร์ทั่วประเทศ และเว็บไซต์ตัวแทนจำหน่ายในช่องทางออนไลน์ทำการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ และถ่ายภาพประกอบ อาทิ ภาพแอร์ภายในบ้านที่ติดตั้งเสร็จแล้วเป็นมุมกว้าง, ภาพใต้เครื่องแอร์ภายในบ้าน ให้เห็นตัวหนังสือชัดเจน, ภาพบัตรรับประกัน ที่ระบุว่า Indoor และมีตราประทับ XInverter 2020 และภาพใบเสร็จ ที่มีวันที่ ชื่อร้าน ชื่อรุ่นชัดเจน พร้อมภาพเอกสารยืนยันตัวตน ได้แก่ หน้าบัตรประชาชน และหน้าสมุดบัญชีที่ต้องการใช้รับเงินค่าไฟฟรี เพื่อเตรียมข้อมูลสำหรับลงทะเบียนรับค่าไฟฟรีลงทะเบียนเข้าร่วมฯ ทางเว็บไซต์ http://carrierthailand.com/summer2020 ภายในวันที่ 15 พฤษภาคม 2563 โดยทำการกรอกรายละเอียดที่จำเป็น พร้อมแนบเอกสารประกอบ (ทางแคเรียร์จะส่งเงินค่าไฟคืนให้ ภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2563)ตอบแบบสอบถามเพิ่มเติมทางเว็บไซต์อ่านและกดยอมรับเงื่อนไขการสงวนสิทธิ์และการร่วมรายการ ก่อนดำเนินการส่งข้อมูล


Latest Press Release

YLG ช่วยติดอาวุธช่วง COVID เปิดคอร์สอบรมเทรดโกลด์ฟิวเจอร์สออนไลน์

วายแอลจี เปิดคอร์สอบรมรับ New Normal ให้ผู้ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 และคนทั่วไป เปิดสอนความรู้พื้นฐานด้านการเทรดโกลด์ออนไลน์ฟิวเจอร์ส ผ่านวีดีโอคอนเฟอเรนซ์ แบบตัวต่อตัว โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพิ่มทางเลือกการลงทุนด้วยเงินลงทุนต่ำเพียงไม่ถึง 10%...

ยูนิซิตี้ เชิญผู้เชี่ยวชาญด้านจุลชีววิทยา อาหาร และโภชนาการ ร่วมไขความลับที่มากประโยชน์ของไมโครไบโอม

บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด เสริมสร้างความรู้แก่เหล่านักธุรกิจยูนิซิตี้ ด้วยการเชิญดร.แกรนท์ ลูคัส ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านจุลชีววิทยา อาหาร และโภชนาการ จากมหาวิทยาลัยควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย...

“JD CENTRAL 6.18 SUPER JOY” ปรากฏการณ์ช้อปปิ้งยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งแรกของปี

เจดีเซ็นทรัล ส่งแคมเปญ “JD CENTRAL 6.18 SUPER JOY Shopping Fest” ร่วมเทศกาล 6.18 เทศกาลช้อปปิ้งออนไลน์ที่ฉลองวันเกิดกลางปีครั้งใหญ่ของ JD.com ยักษ์ใหญ่ด้านอีคอมเมิร์ซจากประเทศจีน และเป็น 1 ในบริษัทแม่ของเจดีเซ็นทรัล ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี...

เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ จัดงาน “The Platinum Knockout Price Return” รวมใจร้านค้าจำหน่ายสินค้าแฟชั่นราคาส่ง เริ่มต้น 100 บาท

ศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ จัดงาน “The Platinum Knockout Price Return” เปิดพื้นที่ลานด้านหน้าศูนย์การค้า รวมพลังรวมใจร้านค้ากว่า 50 ร้าน จัดจำหน่ายสินค้าราคาพิเศษ เพื่อช่วยเหลือร้านค้าระบายสินค้าในสต๊อก...

ออรัล บี เปิดตัว น้ำยาบ้วนปากออรัล บี ทรีดี ไวท์ ทวงคืนฟันขาวให้คอกาแฟ บอกลาคราบเหลือง ให้ยิ้มฟันขาวได้อย่างมั่นใจทุกวัน

ออรัล บี แบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพช่องปากและฟันชั้นนำระดับโลก แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “น้ำยาบ้วนปากออรัล บี ทรีดี ไวท์” ตอบโจทย์ปัญหาคราบเหลืองบนผิวฟันจากชากาแฟของคนรุ่นใหม่ ช่วยขจัดคราบและป้องกันคราบใหม่ ให้ฟันขาวขึ้นใน 7 วัน*...

Related Topics