บลจ.กรุงศรี พิชิต 3 รางวัลกองทุนยอดเยี่ยมจากเวที Morningstar 2012

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday March 22, 2012 10:30
กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--บลจ.กรุงศรี

บลจ.กรุงศรี ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการจัดการกองทุนด้วยการคว้า 3 รางวัลกองทุนยอดเยี่ยมแห่งปี 2012 จากทั้งหมด 7 รางวัล ทั้งกองทุนตราสารทุนและกองทุนรวมหุ้นระยะยาว (LTF) จากงาน Morningstar Fund Awards Thailand 2012 - Money & Wealth LTF/RMF Fund Awards 2012

นายฉัตรพี ตันติเฉลิม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงศรี จำกัด (บลจ.กรุงศรี)เปิดเผยว่า “ปีนี้เป็นอีกครั้งที่ บลจ.กรุงศรี ได้รับ 3 รางวัลกองทุนยอดเยี่ยมประจำปี 2012 จากงานประกาศรางวัล Morningstar Fund Awards Thailand 2012 – Money & Wealth LTF/RMF Fund Awards 2012 ประกอบด้วยกองทุนตราสารทุน 2 รางวัลจาก Morningstar ได้แก่ กองทุนเปิดกรุงศรีหุ้นปันผล (KFSDIV) และกองทุนเปิดกรุงศรีหุ้นไดนามิค (KFDYNAMIC)และกองทุนรวมหุ้นระยะยาว (LTF) อีก 1 รางวัลจาก Money & Wealth ได้แก่ กองทุนเปิด กรุงศรีหุ้นระยะยาวปันผล (KFLTFDIV)”

“กองทุน KFSDIV และกองทุน KFLTFDIV ได้รับรางวัลกองทุนยอดเยี่ยมจากเวทีมอร์นิ่งสตาร์ต่อเนื่องเป็นปีที่2

โดยสองกองทุนจะลงทุนในหุ้นที่มีแนวโน้มจ่ายเงินปันผลดีทั้งในปัจจุบันและอนาคตทำให้กองทุน KFSDIV และกองทุน KFLTFDIV มีผลการดำเนินงานที่โดดเด่นอย่างต่อเนื่องสามารถจ่ายเงินปันผลอย่างสม่ำเสมอนับจากวันจัดตั้งกองทุน โดยกองทุน KFSDIV จ่ายเงินปันผลรวม 13 ครั้ง เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 6.50 บาท และกองทุน KFLTFDIV จ่ายเงินปันผลรวม 7 ครั้ง เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 4.84 บาท”

“กองทุน KFDYNAMIC ได้รับรางวัลกองทุนยอดเยี่ยมจากเวทีมอร์นิ่งสตาร์ในปีนี้เป็นครั้งแรก มีนโยบายลงทุนในหุ้นของบริษัทขนาดใหญ่ที่มีอัตราการเติบโตสูง และมีความสามารถในการรับมือกับความเสี่ยงต่างๆ ที่อาจส่งผลกระทบต่อการดำเนินกิจการได้ดี โดยกองทุนอาจมีการลงทุนในหุ้นปันผลบ้างในช่วงที่ภาวะตลาดไม่ค่อยดีนัก ทั้งนี้ ในปีที่ผ่านมากองทุน KFDYNAMIC สามารถสร้างผลตอบแทนให้แก่ผู้ลงทุนประมาณ 9 – 10% ถือเป็นผลตอบแทนที่ค่อนข้างสูง”

“การที่ บลจ.กรุงศรี ได้รับรางวัลอย่างต่อเนื่องจากเวทีมอร์นิ่งสตาร์เป็นปีที่ 2 รวมทั้งสิ้นถึง 6 รางวัลนับเป็นความภาคภูมิใจอย่างยิ่งสำหรับบริษัทและพนักงานทุกคน เป็นเครื่องพิสูจน์ผลงานที่โดดเด่นต่อเนื่องซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการบริหารจัดการกองทุนที่รอบคอบรัดกุม โดยเราให้ความสำคัญกับการศึกษาและวิเคราะห์ข้อมูลอย่างเป็นระบบ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลในอดีต ปัจจุบัน สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการทำ Company Visit เพื่อพูดคุยและสัมภาษณ์ผู้บริหารของบริษัทแบบเจาะลึกเพื่อความมั่นใจในอนาคตของบริษัทที่เลือกลงทุน โดยเลือกลงทุนในกิจการที่มีความมั่นคงขณะเดียวกันก็ต้องสร้างความมั่งคั่งด้วย

ผลกำไรที่ดี มีศักยภาพสูง มีความสามารถในการปรับตัวให้สอดคล้องกับกับความผันผวนจากเศรษฐกิจโลก เพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างผลตอบแทนที่ดีอย่างสม่ำเสมอภายใต้ระดับความเสี่ยงที่เหมาะสม ทั้งนี้ บลจ.กรุงศรี จะมุ่งมั่นพัฒนามาตรฐานการบริหารจัดการกองทุนเพื่อผลประโยชน์ของผู้ลงทุนเป็นสำคัญ” นายฉัตรพี กล่าว

นักลงทุนสามารถสอบถามรายละเอียดข้อมูลกองทุนพิ่มเติมพร้อมขอรับหนังสือชี้ชวนและคู่มือภาษีได้ที่ บลจ.กรุงศรี จำกัด โทร. 02-657-5757 ต่างจังหวัดโทรฟรี 1-800-226300 หรือติดต่อธนาคารกรุงศรีอยุธยาทุกสาขา และผู้สนับสนุนการขายหรือรับซื้อคืนหน่วยลงทุนที่ได้รับการแต่งตั้ง

การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลในหนังสือชี้ชวนก่อนการตัดสินใจลงทุน โดยเฉพาะนโยบายการลงทุน ความเสี่ยง และผลการดำเนินงานของกองทุนได้ที่เวปไซด์บริษัทจัดการwww.krungsriasset.com เอกสารที่เกี่ยวกับกองทุนและคู่มือภาษีได้ที่บริษัทจัดการหรือสำนักงานของผู้สนับสนุนการขายก่อนตัดสินใจลงทุน

ผลการดำเนินงานในอดีต มิได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลการดำเนินงานในอนาคต
หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

วัลลภา กรีธาธร หรือ ณ มาดา สายชุ่มอินทร์ ส่วนสื่อสารองค์กร บลจ. กรุงศรี จำกัด

โทร. 0-2305-2504 หรือ 0-2657-5724
Email : vanlapa.kreetatorn@krungsri.com, namada.saichumin@krungsri.com

Latest Press Release

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 17 ธันวาคม 2562

สภาวะตลาดวันที่ 17 มกราคม 2562 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,290.90-1,295.36 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 19,400 บาทต่อบาททองคำ ทรงตัวจากวันก่อนหน้าที่ระดับ 19,400 บาทต่อบาททองคำ ขณะที่โกลด์ฟิวเจอร์ส GFG19...

ไอแบงก์! ออกจากแผนฟื้นฟูแล้ววันนี้ หลังพลิกทำกำไรกว่า 500 ล้านบาท ในรอบ 4 ปี ลั่น! พร้อมพัฒนาระบบ Mobile Banking เพิ่มความสะดวกสบายทางการเงินให้ลูกค้า

นายวุฒิชัย สุระรัตน์ชัย ผู้จัดการธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย หรือ ไอแบงก์ เปิดเผยว่า (เมื่อช่วงเช้าวันนี้) วันที่ 17/01/2562 ที่ประชุมคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ หรือ คนร. ได้พิจารณาเห็นชอบให้ไอแบงก์พ้นจากแผนฟื้นฟู เนื่องจากปัจจุบันฐานะทางการเงินของไอแบงก์...

เคแบงก์ลุยเปิดสาขา 4 รูปแบบใหม่ 25 แห่ง ตอบโจทย์ลูกค้าที่มีความต้องการเฉพาะทาง

ธนาคารกสิกรไทยเตรียมเปิดสาขา 4 แบบ 25 แห่ง เจาะลูกค้า 3 กลุ่มหลัก ค้าขายออนไลน์ ชานเมืองและกลุ่มอุดมการศึกษา เสริมด้วยกิจกรรมสัมมนา ไลฟ์สไตล์เวิร์คช้อป พื้นที่เรียนรู้ พร้อมจับมือพันธมิตรเปิดบริการจัดส่งพัสดุ หนังสืออิเล็กทรอนิกส์ นายวีรวัฒน์ ปัณฑวังกูร...

ไปรษณีย์ไทย จับมือ ธ.ไทยพาณิชย์ เปิดระบบ สมาร์ทเพย์เมนท์เก็บเงินปลายทาง มอบเป็นของขวัญผู้ค้าออนไลน์-ออฟไลน์ มั่นใจด้วยระบบเอมเอ็มเอสแจ้งเตือน

- ไปรษณีย์ไทย ชูบริการใหม่ "COD : บริการเก็บเงินปลายทาง" ฟรีค่าธรรมเนียม 3% ถึงสิ้นกุมภาฯ 62 บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) จับมือ ธนาคารไทยพาณิชย์ เปิดบริการเก็บเงินปลายทาง (COD) ผ่านระบบสมาร์ทเพย์เมนท์เก็บเงินปลายทาง...

ภาพข่าว: CIMB THAI ฉลองความสำเร็จหุ้นกู้ AEONTS มูลค่า 2,800 ล้านบาท

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ร่วมแสดงความยินดี กับบริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ("AEONTS") จากความสำเร็จในการออกและเสนอขายหุ้นกู้มูลค่ารวม 2,800 ล้านบาทให้ผู้ลงทุนสถาบัน หุ้นกู้แบ่งเป็น 2 รุ่น อายุ 2 ปี มูลค่า 2,000 ล้านบาทและรุ่นอายุ 3 ปี...

Related Topics