บลจ.กรุงศรี พิชิต 3 รางวัลกองทุนยอดเยี่ยมจากเวที Morningstar 2012

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday March 22, 2012 10:30
กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--บลจ.กรุงศรี

บลจ.กรุงศรี ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการจัดการกองทุนด้วยการคว้า 3 รางวัลกองทุนยอดเยี่ยมแห่งปี 2012 จากทั้งหมด 7 รางวัล ทั้งกองทุนตราสารทุนและกองทุนรวมหุ้นระยะยาว (LTF) จากงาน Morningstar Fund Awards Thailand 2012 - Money & Wealth LTF/RMF Fund Awards 2012

นายฉัตรพี ตันติเฉลิม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงศรี จำกัด (บลจ.กรุงศรี)เปิดเผยว่า “ปีนี้เป็นอีกครั้งที่ บลจ.กรุงศรี ได้รับ 3 รางวัลกองทุนยอดเยี่ยมประจำปี 2012 จากงานประกาศรางวัล Morningstar Fund Awards Thailand 2012 – Money & Wealth LTF/RMF Fund Awards 2012 ประกอบด้วยกองทุนตราสารทุน 2 รางวัลจาก Morningstar ได้แก่ กองทุนเปิดกรุงศรีหุ้นปันผล (KFSDIV) และกองทุนเปิดกรุงศรีหุ้นไดนามิค (KFDYNAMIC)และกองทุนรวมหุ้นระยะยาว (LTF) อีก 1 รางวัลจาก Money & Wealth ได้แก่ กองทุนเปิด กรุงศรีหุ้นระยะยาวปันผล (KFLTFDIV)”

“กองทุน KFSDIV และกองทุน KFLTFDIV ได้รับรางวัลกองทุนยอดเยี่ยมจากเวทีมอร์นิ่งสตาร์ต่อเนื่องเป็นปีที่2

โดยสองกองทุนจะลงทุนในหุ้นที่มีแนวโน้มจ่ายเงินปันผลดีทั้งในปัจจุบันและอนาคตทำให้กองทุน KFSDIV และกองทุน KFLTFDIV มีผลการดำเนินงานที่โดดเด่นอย่างต่อเนื่องสามารถจ่ายเงินปันผลอย่างสม่ำเสมอนับจากวันจัดตั้งกองทุน โดยกองทุน KFSDIV จ่ายเงินปันผลรวม 13 ครั้ง เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 6.50 บาท และกองทุน KFLTFDIV จ่ายเงินปันผลรวม 7 ครั้ง เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 4.84 บาท”

“กองทุน KFDYNAMIC ได้รับรางวัลกองทุนยอดเยี่ยมจากเวทีมอร์นิ่งสตาร์ในปีนี้เป็นครั้งแรก มีนโยบายลงทุนในหุ้นของบริษัทขนาดใหญ่ที่มีอัตราการเติบโตสูง และมีความสามารถในการรับมือกับความเสี่ยงต่างๆ ที่อาจส่งผลกระทบต่อการดำเนินกิจการได้ดี โดยกองทุนอาจมีการลงทุนในหุ้นปันผลบ้างในช่วงที่ภาวะตลาดไม่ค่อยดีนัก ทั้งนี้ ในปีที่ผ่านมากองทุน KFDYNAMIC สามารถสร้างผลตอบแทนให้แก่ผู้ลงทุนประมาณ 9 – 10% ถือเป็นผลตอบแทนที่ค่อนข้างสูง”

“การที่ บลจ.กรุงศรี ได้รับรางวัลอย่างต่อเนื่องจากเวทีมอร์นิ่งสตาร์เป็นปีที่ 2 รวมทั้งสิ้นถึง 6 รางวัลนับเป็นความภาคภูมิใจอย่างยิ่งสำหรับบริษัทและพนักงานทุกคน เป็นเครื่องพิสูจน์ผลงานที่โดดเด่นต่อเนื่องซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการบริหารจัดการกองทุนที่รอบคอบรัดกุม โดยเราให้ความสำคัญกับการศึกษาและวิเคราะห์ข้อมูลอย่างเป็นระบบ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลในอดีต ปัจจุบัน สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการทำ Company Visit เพื่อพูดคุยและสัมภาษณ์ผู้บริหารของบริษัทแบบเจาะลึกเพื่อความมั่นใจในอนาคตของบริษัทที่เลือกลงทุน โดยเลือกลงทุนในกิจการที่มีความมั่นคงขณะเดียวกันก็ต้องสร้างความมั่งคั่งด้วย

ผลกำไรที่ดี มีศักยภาพสูง มีความสามารถในการปรับตัวให้สอดคล้องกับกับความผันผวนจากเศรษฐกิจโลก เพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างผลตอบแทนที่ดีอย่างสม่ำเสมอภายใต้ระดับความเสี่ยงที่เหมาะสม ทั้งนี้ บลจ.กรุงศรี จะมุ่งมั่นพัฒนามาตรฐานการบริหารจัดการกองทุนเพื่อผลประโยชน์ของผู้ลงทุนเป็นสำคัญ” นายฉัตรพี กล่าว

นักลงทุนสามารถสอบถามรายละเอียดข้อมูลกองทุนพิ่มเติมพร้อมขอรับหนังสือชี้ชวนและคู่มือภาษีได้ที่ บลจ.กรุงศรี จำกัด โทร. 02-657-5757 ต่างจังหวัดโทรฟรี 1-800-226300 หรือติดต่อธนาคารกรุงศรีอยุธยาทุกสาขา และผู้สนับสนุนการขายหรือรับซื้อคืนหน่วยลงทุนที่ได้รับการแต่งตั้ง

การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลในหนังสือชี้ชวนก่อนการตัดสินใจลงทุน โดยเฉพาะนโยบายการลงทุน ความเสี่ยง และผลการดำเนินงานของกองทุนได้ที่เวปไซด์บริษัทจัดการwww.krungsriasset.com เอกสารที่เกี่ยวกับกองทุนและคู่มือภาษีได้ที่บริษัทจัดการหรือสำนักงานของผู้สนับสนุนการขายก่อนตัดสินใจลงทุน

ผลการดำเนินงานในอดีต มิได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลการดำเนินงานในอนาคต
หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

วัลลภา กรีธาธร หรือ ณ มาดา สายชุ่มอินทร์ ส่วนสื่อสารองค์กร บลจ. กรุงศรี จำกัด

โทร. 0-2305-2504 หรือ 0-2657-5724
Email : vanlapa.kreetatorn@krungsri.com, namada.saichumin@krungsri.com

Latest Press Release

FinTech พลังขับเคลื่อนตลาดทุน

ปัจจุบันเทคโนโลยีได้ถูกนำมาประยุกต์ใช้กับการให้บริการทางการเงินอย่างแพร่หลาย ส่งผลให้พฤติกรรมของลูกค้าเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก ประกอบกับธนาคารแห่งประเทศไทยที่มีนโยบายส่งเสริมให้สังคมไทยพึ่งพาเงินสดลดลง เมื่อปี 2559 จึงได้นำเสนอบริการ PromtPay...

ภาพข่าว: TVD เซ็นสัญญาซื้อหุ้นสปริงนิวส์ฯ

นายทรงพล ชัญมาตรกิจ (ที่3จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีวี ไดเร็ค จำกัด (มหาชน) หรือ TVD และ น.ส.วทันยา วงษ์โอภาสี (ที่4จากซ้าย) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สปริงนิวส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมลงนามในสัญญาการเข้าซื้อหุ้นสัดส่วน 90.1%...

ภาพข่าว: บมจ. โอสถสภา โรดโชว์ ให้ข้อมูลนักลงทุนก่อนขาย IPO

นายเพชร โอสถานุเคราะห์ (กลาง) ประธานคณะกรรมการบริหาร นางวรรณิภา ภักดีบุตร (ที่2จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ นางพรธิดา บุญสา (ที่2จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการสายการเงิน บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) หรือ OSP รวมทั้ง นายวรารัตน์ ชุติมิต กรรมการผู้จัดการ...

APCO เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ VVIN และ ASL revitalizing Serum Cream ขยายฐานลูกค้าในประเทศ เร่งยอดขาย Q4/61 แตะ 120 ล้านบาท

APCO เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ VVIN และ ASL revitalizing Serum & Cream ขยายฐานลูกค้าในประเทศ เร่งยอดขาย Q4/61 แตะ 120 ล้านบาท เผยกลยุทธ์การขายครบทุกช่องทางจำหน่าย โปรโมทผ่านออนไลน์ กระตุ้นการขายต่อเนื่อง...

ภาพข่าว: พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความเข้าใจว่าด้วย โครงการสนับสนุนสินเชื่อเพื่อส่งเสริมและพัฒนาระบบเกษตรพันธสัญญา (Contract Farming)

นายศรายุทธ ยิ้มยวน ผู้ช่วยผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความเข้าใจว่าด้วย "โครงการสนับสนุนสินเชื่อเพื่อส่งเสริมและพัฒนาระบบเกษตรพันธสัญญา (Contract Farming)"ระหว่าง ธ.ก.ส. กับ บริษัท เบทาโกรเกษตรอุตสาหกรรม จำกัด...

Related Topics