บลจ.กรุงศรี พิชิต 3 รางวัลกองทุนยอดเยี่ยมจากเวที Morningstar 2012

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday March 22, 2012 10:30
กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--บลจ.กรุงศรี

บลจ.กรุงศรี ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการจัดการกองทุนด้วยการคว้า 3 รางวัลกองทุนยอดเยี่ยมแห่งปี 2012 จากทั้งหมด 7 รางวัล ทั้งกองทุนตราสารทุนและกองทุนรวมหุ้นระยะยาว (LTF) จากงาน Morningstar Fund Awards Thailand 2012 - Money & Wealth LTF/RMF Fund Awards 2012

นายฉัตรพี ตันติเฉลิม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงศรี จำกัด (บลจ.กรุงศรี)เปิดเผยว่า “ปีนี้เป็นอีกครั้งที่ บลจ.กรุงศรี ได้รับ 3 รางวัลกองทุนยอดเยี่ยมประจำปี 2012 จากงานประกาศรางวัล Morningstar Fund Awards Thailand 2012 – Money & Wealth LTF/RMF Fund Awards 2012 ประกอบด้วยกองทุนตราสารทุน 2 รางวัลจาก Morningstar ได้แก่ กองทุนเปิดกรุงศรีหุ้นปันผล (KFSDIV) และกองทุนเปิดกรุงศรีหุ้นไดนามิค (KFDYNAMIC)และกองทุนรวมหุ้นระยะยาว (LTF) อีก 1 รางวัลจาก Money & Wealth ได้แก่ กองทุนเปิด กรุงศรีหุ้นระยะยาวปันผล (KFLTFDIV)”

“กองทุน KFSDIV และกองทุน KFLTFDIV ได้รับรางวัลกองทุนยอดเยี่ยมจากเวทีมอร์นิ่งสตาร์ต่อเนื่องเป็นปีที่2

โดยสองกองทุนจะลงทุนในหุ้นที่มีแนวโน้มจ่ายเงินปันผลดีทั้งในปัจจุบันและอนาคตทำให้กองทุน KFSDIV และกองทุน KFLTFDIV มีผลการดำเนินงานที่โดดเด่นอย่างต่อเนื่องสามารถจ่ายเงินปันผลอย่างสม่ำเสมอนับจากวันจัดตั้งกองทุน โดยกองทุน KFSDIV จ่ายเงินปันผลรวม 13 ครั้ง เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 6.50 บาท และกองทุน KFLTFDIV จ่ายเงินปันผลรวม 7 ครั้ง เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 4.84 บาท”

“กองทุน KFDYNAMIC ได้รับรางวัลกองทุนยอดเยี่ยมจากเวทีมอร์นิ่งสตาร์ในปีนี้เป็นครั้งแรก มีนโยบายลงทุนในหุ้นของบริษัทขนาดใหญ่ที่มีอัตราการเติบโตสูง และมีความสามารถในการรับมือกับความเสี่ยงต่างๆ ที่อาจส่งผลกระทบต่อการดำเนินกิจการได้ดี โดยกองทุนอาจมีการลงทุนในหุ้นปันผลบ้างในช่วงที่ภาวะตลาดไม่ค่อยดีนัก ทั้งนี้ ในปีที่ผ่านมากองทุน KFDYNAMIC สามารถสร้างผลตอบแทนให้แก่ผู้ลงทุนประมาณ 9 – 10% ถือเป็นผลตอบแทนที่ค่อนข้างสูง”

“การที่ บลจ.กรุงศรี ได้รับรางวัลอย่างต่อเนื่องจากเวทีมอร์นิ่งสตาร์เป็นปีที่ 2 รวมทั้งสิ้นถึง 6 รางวัลนับเป็นความภาคภูมิใจอย่างยิ่งสำหรับบริษัทและพนักงานทุกคน เป็นเครื่องพิสูจน์ผลงานที่โดดเด่นต่อเนื่องซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการบริหารจัดการกองทุนที่รอบคอบรัดกุม โดยเราให้ความสำคัญกับการศึกษาและวิเคราะห์ข้อมูลอย่างเป็นระบบ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลในอดีต ปัจจุบัน สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการทำ Company Visit เพื่อพูดคุยและสัมภาษณ์ผู้บริหารของบริษัทแบบเจาะลึกเพื่อความมั่นใจในอนาคตของบริษัทที่เลือกลงทุน โดยเลือกลงทุนในกิจการที่มีความมั่นคงขณะเดียวกันก็ต้องสร้างความมั่งคั่งด้วย

ผลกำไรที่ดี มีศักยภาพสูง มีความสามารถในการปรับตัวให้สอดคล้องกับกับความผันผวนจากเศรษฐกิจโลก เพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างผลตอบแทนที่ดีอย่างสม่ำเสมอภายใต้ระดับความเสี่ยงที่เหมาะสม ทั้งนี้ บลจ.กรุงศรี จะมุ่งมั่นพัฒนามาตรฐานการบริหารจัดการกองทุนเพื่อผลประโยชน์ของผู้ลงทุนเป็นสำคัญ” นายฉัตรพี กล่าว

นักลงทุนสามารถสอบถามรายละเอียดข้อมูลกองทุนพิ่มเติมพร้อมขอรับหนังสือชี้ชวนและคู่มือภาษีได้ที่ บลจ.กรุงศรี จำกัด โทร. 02-657-5757 ต่างจังหวัดโทรฟรี 1-800-226300 หรือติดต่อธนาคารกรุงศรีอยุธยาทุกสาขา และผู้สนับสนุนการขายหรือรับซื้อคืนหน่วยลงทุนที่ได้รับการแต่งตั้ง

การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลในหนังสือชี้ชวนก่อนการตัดสินใจลงทุน โดยเฉพาะนโยบายการลงทุน ความเสี่ยง และผลการดำเนินงานของกองทุนได้ที่เวปไซด์บริษัทจัดการwww.krungsriasset.com เอกสารที่เกี่ยวกับกองทุนและคู่มือภาษีได้ที่บริษัทจัดการหรือสำนักงานของผู้สนับสนุนการขายก่อนตัดสินใจลงทุน

ผลการดำเนินงานในอดีต มิได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลการดำเนินงานในอนาคต
หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

วัลลภา กรีธาธร หรือ ณ มาดา สายชุ่มอินทร์ ส่วนสื่อสารองค์กร บลจ. กรุงศรี จำกัด

โทร. 0-2305-2504 หรือ 0-2657-5724
Email : vanlapa.kreetatorn@krungsri.com, namada.saichumin@krungsri.com

Latest Press Release

บทวิเคราะห์ราคาทองคำและ Gold Futures โดยคุณณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ ประจำอังคารที่ 13 พฤศจิกายน 2561 (ภาคเช้า)

ราคาทองคำปรับตัวลดลงต่อเนื่องหลุดแนวรับสำคัญบริเวณ 1,210 เหรียญลงมาเมื่อวานนี้ ท่ามกลางการหยุดของสหรัฐฯ (เฉพาะภาคธนาคารและตลาดพันธบัตร) ในวันทหารผ่านศึก โดยราคาทองคำปรับตัวลงมาทำระดับต่ำสุดรอบเกือบ 2 เดือนแถว 1,200 เหรียญ ขณะที่ดัชนีดอลลาร์ทำ High...

ยูโอบี และ แกร็บ จับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ มุ่งส่งเสริมให้ผู้บริโภคอาเซียนใช้บริการดิจิทัลกันมากขึ้น

ความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยสานฝันของแกร็บในการก้าวขึ้นเป็น "ซูเปอร์แอป" แรกของอาเซียน พร้อมเติมเต็มความพยายามของยูโอบีในการขยายฐานลูกค้าในภูมิภาค ธนาคารยูไนเต็ด โอเวอร์ซีส์ จำกัด หรือ ยูโอบี (UOB) และ แกร็บ (Grab) ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์...

ภาพข่าว: กัลฟ์ จับมือ มิตซุย และสถาบันการเงินไทยและต่างประเทศ 12 แห่ง ลงนามสัญญาเงินกู้ #โครงการโรงไฟฟ้า GSRC

บริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ GULF โดย นายสารัชถ์ รัตนาวะดี (ที่ 8 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วย นายโยชิโอะ โคเมตานิ (ที่ 9 จากซ้าย) กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ โครงสร้างพื้นฐานธุรกิจ บริษัท มิตซุยแอนด์คัมปนี...

ภาพข่าว: บัตรเครดิตยูโอบี จับมือ ร้านอาหารเครือ Create M Group มอบความสุขแห่งการรับประทานอาหารด้วยส่วนลดพร้อมเครดิตเงินคืน ถึง ปี 62

คุณจิรัฐติกาล ศิริพูนทรัพย์ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิต ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) จับมือ คุณปริเยศ คุณกุลวรนันทน์ ประธานกรรมการบริหารบริษัท Create M Group มอบความสุขให้แก่ลูกค้าบัตรเครดิตยูโอบีเมื่อรับประทานอาหารญี่ปุ่น 3 ร้านดังในเครือ ประกอบด้วย...

บมจ.ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น เตรียมขาย IPO 75 ล้านหุ้น ระดมทุนลุยระบบออนไลน์รับธุรกิจประกันภัยดิจิทัล

สำนักงาน ก.ล.ต.นับหนึ่ง ไฟลิ่ง บมจ.ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น (บริษัทฯ) พร้อมเดินหน้าเสนอขายหุ้น IPO ในจำนวนไม่เกิน 75,000,000 หุ้น มูลค่าที่ตราไว้ 1.0 บาทต่อหุ้น ตั้งเป้านำเงินจากการระดมทุนพัฒนาระบบออนไลน์รับสังคมยุคดิจิทัล ด้านผู้บริหาร...

Related Topics