สรุปภาวะ SET50 Index Future By GT Wealth Management 27 ม.ค.59 (ภาคเช้า)

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Wednesday January 27, 2016 10:36
กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--GT Wealth Management

ดัชนี SET50 มีการฟิ้นตัวขึ้นมาในเมื่อวานนี้ หลังจากที่เริ่มมีแรงซื้อกลับเข้ามาในหุ้นกลุ่มใหญ่ ขณะที่วันนี้ดัชนีมีโอกาสย่อตัวอีกครั้ง แม้ตลาดหุ้นสหรัฐฯและยุโรปจะฟื้นตัวขึ้นมาจากราคาน้ำมันดิบในช่วงก่อนหน้า แต่ยังมีความเสี่ยงจากภาวะเศรษฐกิจจีนที่ยังชะลอตัว หลังจากที่เมื่อวานนี้ตลาดหุ้นจีนย่อตัวลงไปกว่า 6%รวมถึงภาวะเศรษฐกิจในประเทศที่มีแนวโน้มเป็นเชิงลบ โดยเมื่อวานนี้ ตัวเลขการส่งออกของไทยออกมาที่หดตัว 8.73% มากกว่าที่คาด และหดตัวลง 12 เดือนติดต่อกันจากราคาน้ำมันที่ลดลงและเศรษฐกิจโลกที่ยังไม่ฟื้นตัว ส่วนคืนนี้ติดตามผลการประชุม FOMC ทางด้านค่าเงินบาทอยู่ที่ 35.8 บาทต่อดอลลาร์

แนวโน้มดัชนี SET50นายกมลธัญ พรไพศาลวิจิต ผู้จัดการฝ่ายวิเคราะห์ บริษัท จีที เวลธ์ แมเนจเมนท์ จำกัด กล่าวว่า ดัชนี SET50 ยังมีแนวโน้มเป็นเชิงลบ ทั้งจากภาวะเศรษฐกิจโลกที่ยังเป็นเชิงลบ รวมถึงภาวะเศรษฐกิจไทยอย่างการส่งออกที่หดตัว 12 เดือนติดต่อกันทางเทคนิค แนวรับสำคัญ 760 จุด แนวต้านสำคัญ 810 จุด

GT Wealth Management
www.gtwm.co.th
TEL : 02-673-9911

Latest Press Release

ภาพข่าว: โครงการ GHB Strategic Synergy กับ บลจ.วรรณ

นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ นายพจน์ หะริณสุต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนายศักดา มาณวพัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ปฏิบัติการ บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุน วรรณ จำกัด ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ(MOU) โครงการ GH B...

THAC ขอเชิญเข้าร่วมอบรม หลักสูตรการบริหารการจัดการความขัดแย้ง

สถาบันอนุญาโตตุลาการ (THAC) ขอเชิญเข้าร่วมอบรม หลักสูตรการบริหารการจัดการความขัดแย้ง (Conflict Management Program) ซึ่งผู้เข้าร่วมหลักสูตรนี้จะได้รับความรู้และความเข้าใจเกี่ยวการบริหารจัดการความขัดแย้ง นำไปปรับใช้ได้ทั้งในบริบทของการทำงาน ความสัมพันธ์...

ตลาดหลักทรัพย์ฯ ต้อนรับ บมจ. เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป (ZEN) เริ่มซื้อขาย 20 ก.พ. นี้

บมจ. เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป ผู้ให้บริการร้านอาหารชั้นนำของไทย พร้อมซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ฯ 20 ก.พ. นี้ ด้วยมูลค่าหลักทรัพย์ ณ ราคา IPO 3,900 ล้านบาท โดยใช้ชื่อย่อในการซื้อขายหลักทรัพย์ว่า "ZEN" นายแมนพงศ์ เสนาณรงค์ รองผู้จัดการ...

ภาพข่าว: ธอส.ร่วมกับ บลจ.วรรณ จัดทำความร่วมมือโครงการ GHB Strategic Synergy

นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์(ธอส.) นายพจน์ หะริณสุต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุน วรรณ จำกัด(บลจ.วรรณ) และนายศักดา มาณวพัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บลจ.วรรณ...

โครงการประกันภัยข้าวนาปี และโครงการประกันภัยข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ ปีการผลิต 2562

นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า ในการประชุมคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 คณะรัฐมนตรีได้มีมติเห็นชอบโครงการประกันภัยข้าวนาปี และโครงการประกันภัยข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ ปีการผลิต 2562...

Related Topics