สรุปภาวะ SET50 Index Future By GT Wealth Management 27 ม.ค.59 (ภาคเช้า)

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Wednesday January 27, 2016 10:36
กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--GT Wealth Management

ดัชนี SET50 มีการฟิ้นตัวขึ้นมาในเมื่อวานนี้ หลังจากที่เริ่มมีแรงซื้อกลับเข้ามาในหุ้นกลุ่มใหญ่ ขณะที่วันนี้ดัชนีมีโอกาสย่อตัวอีกครั้ง แม้ตลาดหุ้นสหรัฐฯและยุโรปจะฟื้นตัวขึ้นมาจากราคาน้ำมันดิบในช่วงก่อนหน้า แต่ยังมีความเสี่ยงจากภาวะเศรษฐกิจจีนที่ยังชะลอตัว หลังจากที่เมื่อวานนี้ตลาดหุ้นจีนย่อตัวลงไปกว่า 6%รวมถึงภาวะเศรษฐกิจในประเทศที่มีแนวโน้มเป็นเชิงลบ โดยเมื่อวานนี้ ตัวเลขการส่งออกของไทยออกมาที่หดตัว 8.73% มากกว่าที่คาด และหดตัวลง 12 เดือนติดต่อกันจากราคาน้ำมันที่ลดลงและเศรษฐกิจโลกที่ยังไม่ฟื้นตัว ส่วนคืนนี้ติดตามผลการประชุม FOMC ทางด้านค่าเงินบาทอยู่ที่ 35.8 บาทต่อดอลลาร์

แนวโน้มดัชนี SET50นายกมลธัญ พรไพศาลวิจิต ผู้จัดการฝ่ายวิเคราะห์ บริษัท จีที เวลธ์ แมเนจเมนท์ จำกัด กล่าวว่า ดัชนี SET50 ยังมีแนวโน้มเป็นเชิงลบ ทั้งจากภาวะเศรษฐกิจโลกที่ยังเป็นเชิงลบ รวมถึงภาวะเศรษฐกิจไทยอย่างการส่งออกที่หดตัว 12 เดือนติดต่อกันทางเทคนิค แนวรับสำคัญ 760 จุด แนวต้านสำคัญ 810 จุด

GT Wealth Management
www.gtwm.co.th
TEL : 02-673-9911

Latest Press Release

โครงการพ่อค้าแม่ค้าพากเพียร ซีซั่น 2 ธ.ไทยเครดิตฯ เข้าใกล้โค้งสุดท้ายจัดอบรมให้แก่ผู้ค้ารายย่อยใน จ.จันทบุรี และ จ.พิษณุโลก

โครงการ "พ่อค้าแม่ค้าพากเพียร รู้ขยัน รู้ออม รู้วินัย ซีซั่น 2" ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) เดินหน้าเข้าสู่โค้งสุดท้ายในปีนี้ จัดอบรมในพื้นที่ภาคตะวันออก เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 ณ โรงแรมนิว แทรเวิล ลอด์จ จ.จันทบุรี และในพื้นที่ภาคกลาง...

Gossip News: WHART เปิดจองหน่วยทรัสต์ ครั้งที่ 3

ในช่วงที่ภาวะตลาดหุ้นผันผวน แบบนี้ การลงทุนในกองทรัสต์ ที่ให้ผลตอบแทนสูง และ คุ้มค่า นับว่าเป็นการตอบโจทย์นักลงทุนได้เป็นอย่างดี ซึ่งกองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าดับบลิวเอชเอ พรีเมี่ยม โกรท หรือ WHART...

เคทีซี ชิลิโต้ เม็กซิกัน กริลล์ ฟาร์ม แฟคทอรี่ ให้สมาชิกสแกน QR Pay รับสิทธิพิเศษผ่านแอป KTC Mobile

นางประณยา นิถานานนท์ ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า และ เคทีซี มาสเตอร์การ์ด ที่ใช้จ่ายโดยการสแกน KTC QR Pay ผ่านแอป "KTC Mobile" ตั้งแต่ 300...

ภาพข่าว: SONIC พบผู้ลงทุนในงาน Opportunity Day

ดร.สันติสุข โฆษิอาภานันท์ (กลางขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.โซนิค อินเตอร์เฟรท (SONIC) ผู้นำธุรกิจให้บริการการจัดการระบบโลจิสติกส์ แบบครบวงจร ระดับภูมิภาค คุณรนัท เลียวเลิศสกุลชัย กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บริษัทแกรนด์ลิงค์ ลอจิสติคส์ จำกัด ในเครือ...

OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต โชว์ผลงาน Q1-Q3 ปี 61 โต 16% ก้าวสู่ 70 ปีแห่งรัก ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยพลังความรัก สร้างสรรค์นวัตกรรมทำให้ประกันชีวิตเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต เปิดเผยถึงผลการดำเนินงานในช่วง 3 ไตรมาสที่ผ่านมา บริษัทสามารถสร้างการเติบโตโดยมีเบี้ยประกันชีวิตรับรายใหม่ (New Business Premium) เพิ่มขึ้น 16% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน พร้อมก้าวสู่ "70 ปีแห่งรัก" ในปี 2562...

Related Topics