หลักทรัพย์บัวหลวงจัดสัมมนาด้านการลงทุนตลอดเดือนมิถุนายน 2559

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Monday May 30, 2016 11:04
กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--บ้านพีอาร์

นายบรรณรงค์ พิชญากร กรรมการผู้จัดการ กิจการค้าหลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) เตรียมจัดสัมมนาด้านการลงทุน เพื่อสร้างนักลงทุนมืออาชีพ ณ บัวหลวงอินเวสเมนท์สเตชั่น ชั้น 4 อาคารซิลลิคเฮ้าส์ ถนนสีลม โดยนักลงทุนสามารถเข้าร่วมฟังสัมมนา อบรม และเวิร์คชอปได้ในหลากหลายหัวข้อฟรีตลอดเดือนมิ.ย. 59 ในวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.30 -19.30 น. ดังนี้

  • วันจันทร์ของทุกสัปดาห์จะมีรายการ "ร.ว.ย." ซึ่งเป็นรายการเกี่ยวกับกลยุทธ์การลงทุนประจำสัปดาห์
  • วันพุธที่ 8 มิ.ย. 59 พบกับ G101 การลงทุนในหลักทรัพย์ขั้นพื้นฐาน
  • วันอังคารที่ 14 มิ.ย. 59 พบกับ F101 ปูพื้นฐานการวิเคราะห์ด้วยปัจจัยพื้นฐาน
  • วันพุธที่ 22 มิ.ย. 59 พบกับ G102 การซื้อขายหลักทรัพย์ผ่านโปรแกรม Streaming
  • วันพุธที่ 29 มิ.ย. 59 พบกับ G106 เทคนิคการทำกำไรและ Stop loss ด้วย Bualuang iAlgo

โดยหลักสูตรทั้งหมดนี้ดำเนินการสอนโดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิที่มีใบอนุญาตทางวิชาชีพในการให้คำแนะนำ นอกจากนี้ นักลงทุนยังสามารถร่วมพบปะเหล่าผู้บริหารจากหลากหลายบริษัทที่หมุนเวียนมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับภาพรวมธุรกิจตลอดจนกลยุทธ์การแข่งขันอย่างใกล้ชิด ในกิจกรรม Roadshow@Bualuang ณ บัวหลวงอินเวสเมนท์สเตชั่น โดยวันพฤหัสบดีที่ 2 มิ.ย. 59 เวลา 13.00-14.00 น. พบกับ ERW Roadshow@Bualuang โดยมีผู้บริหารบริษัท ดิ เอราวัณ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมให้ข้อมูล และวันศุกร์ที่ 24 มิ.ย. 59 เวลา 13.00-14.00 น.พบกับ ADVANC Roadshow@Bualuang โดยมีผู้บริหารบริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) ร่วมให้ข้อมูล ทั้งนี้ นักลงทุนสามารถเข้าร่วมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ลูกค้าหลักทรัพย์บัวหลวงสามารถรับชมรายการสดทาง Bualuang iChannel หรือร่วมรับชมการถ่ายทอดสดได้ที่ หลักทรัพย์บัวหลวง 13 สาขา สนใจข้อมูลสอบถามรายละเอียดได้ที่ www.bualuang.co.th/investmentstation หรือ www.facebook.com/bualuangsec หรือ BLS Customer Service โทร. 02-618-1111


Latest Press Release

ก.ล.ต. เตรียมปรับปรุงการเปิดเผยข้อมูลกองทุนรวมอสังหาฯ กองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐาน และ REIT เพื่อให้ผู้ลงทุนใช้ประกอบการตัดสินใจได้สะดวกขึ้น

ก.ล.ต. เปิดรับฟังความคิดเห็นร่างประกาศเกี่ยวกับการปรับปรุงการเปิดเผยข้อมูลของกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงกองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐาน และทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ (REIT) หรือ "กองทุนรวม/ทรัสต์" ที่ลงทุนในสิทธิการเช่าหรือสัญญาแบ่งรายได้...

เคทีซีเปิดเวที เคลียร์หนี้ ซีซั่น 11 ตอบแทนคนมีวินัยใช้จ่าย มีหนี้เท่าไหร่เคลียร์เท่านั้น รวม 396 รางวัล

นางสาวพิชามน จิตรเป็นธรรม ผู้อำนวยการ – ธุรกิจสินเชื่อบุคคล "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดแคมเปญเสริมสร้างวินัยในการใช้จ่ายครั้งใหม่ "เคลียร์หนี้" ซีซั่น 11 ให้สมาชิกบัตรกดเงินสด "เคทีซี พราว" ที่มีประวัติการชำระดี...

กสิกรไทยได้รับเลือกเป็นส่วนหนึ่งของดัชนีวัดความเสมอภาคทางเพศระดับโลก สะท้อนการเคารพในความแตกต่างหลากหลาย และส่งเสริมความเสมอภาคของผู้หญิงในที่ทำงาน

กสิกรไทยได้รับเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งของดัชนีวัดความเสมอภาคทางเพศของบลูมเบิร์ก (GEI) ในปี 2563 ต่อเนื่องจากปีที่ผ่านมา และยังเป็นองค์กรแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับการคัดเลือกในปีนี้...

ภาพข่าว: บัตรเครดิตทีเอ็มบี ต้อนรับตรุษจีนปีหนูทอง มอบสิทธิประโยชน์ให้นักช้อปในงาน Central Happy Chinese New Year 2020

บัตรเครดิตทีเอ็มบี โดย พัชรี กมลเวชช (กลาง) เจ้าหน้าที่บริหารการตลาดลูกค้าบุคคล-ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตและสินเชื่อ ทีเอ็มบี หรือธนาคารทหารไทย (จำกัด) มหาชน ร่วมแสดงความยินดีกับ ดร.ประสาร ไตรรัตน์วรกุล (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการ บริษัท เซ็นทรัล รีเทล...

แอ็กเซสเทรด เผยกำไร ปี 2019 พุ่ง 180% ตั้งเป้าส่วนแบ่งเม็ดเงินโฆษณาดิจิทัล 10% ในปี 2025 ตอกย้ำการเป็นผู้นำตลาดผู้ช่วยขายสินค้าออนไลน์

แอ็กเซสเทรด (ACCESSTRADE) ผู้ให้บริการระบบการตลาดออนไลน์แอฟฟิลิเอตมาร์เก็ตติ้ง ที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่แรกในประเทศไทย โดย บริษัท อินเตอร์สเปซ (ประเทศไทย) จำกัด เผยผลการดำเนินงานปี 2019 โตกว่า 180% จากปัจจัยการเติบโตของตลาดอีคอมเมิร์ซ พร้อมตั้งเป้าในการดัน...

Related Topics