มหกรรม Prolight + Sound Guangzhou 2017 ฉลองครบรอบ 15 ปีด้วยกองทัพสินค้าสุดอลังการ-พื้นที่จัดแสดงยิ่งใหญ่กว่าเดิม

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday December 6, 2016 11:43
กว่างโจว, จีน--6 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Prolight + Sound Guangzhou มหกรรมแสดงสินค้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอุตสาหกรรมระบบแสงและเสียงในจีน จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 22-25 กุมภาพันธ์ 2017 ณ ศูนย์แสดงสินค้า China Import & Export Fair Complex ในเมืองกว่างโจว โดยจะมีการยกขบวนผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงมาจัดแสดงอย่างครบครัน พร้อมกับกิจกรรมมากมายที่จะจัดขึ้นใน 13 ฮอลล์ (กินพื้นที่ 130,000 ตารางเมตร) นอกจากนั้นยังมีการจัดแสดงกลางแจ้งครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมดของ Area A ด้วย

http://photos.prnasia.com/prnvar/20161202/8521607898
คำบรรยายภาพ: ภาพมุมสูงภายในงาน Prolight + Sound Guangzhou

Prolight + Sound Guangzhou ได้พัฒนาให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดตลอดระยะเวลา 14 ปีที่ผ่านมา โดยค่อยๆเปลี่ยนจากเวทีธุรกิจระดับภูมิภาคสู่เวทีระดับนานาชาติที่เชื่อมโยงตลาดจีนและตลาดต่างประเทศด้วยหลากหลายผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยีล้ำสมัย และความสามารถของตลาด และในปีที่ 15 ของการจัดงาน ทางมหกรรมเตรียมรองรับผู้จัดแสดงสินค้าจากทั้งในและต่างประเทศกว่า 1,250 ราย รวมถึงผู้ประกอบการที่มีชื่อเสียงจากวงการระบบแสงและเสียงตลอดจนเทคโนโลยีความบันเทิง

คุณภาพและความเป็นสากลยังคงเป็นกุญแจสำคัญของการจัดงาน มหกรรมในครั้งนี้จึงเดินหน้านำเสนอผลิตภัณฑ์อย่างครบครันโดยแบ่งเป็นโซนต่างๆ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์สำหรับระบบการประชุม ระบบเสียงกลางแจ้ง หูฟัง ไมโครโฟน และอุปกรณ์เสริมต่างๆ รวมถึงโซน Audio Brand Name Halls

นอกจากนี้ พื้นที่จัดแสดงกลางแจ้งที่เพิ่มขึ้นครอบคลุม 3 โซนจัดแสดง ยังรวบรวมแบรนด์เครื่องเสียงจากทั้งในและต่างประเทศจำนวนมากไว้ด้วยกัน เพื่อมอบตัวเลือกที่หลากหลายขึ้นให้แก่ผู้ร่วมงาน

เพื่อตอบสนองต่อการเติบโตอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมความบันเทิงจีน มหกรรมครั้งนี้จะเปิดตัวโซน "Theatre K Pub" เพื่อช่วยให้ผู้จัดแสดงและผู้เข้าชมงานสามารถคว้าโอกาสใหม่ๆในตลาดโฮมเธียเตอร์และคาราโอเกะที่กำลังบูม

โซนดังกล่าวจะตั้งอยู่ในพื้นที่ Y Channel ของ Area A โดยจะจัดแสดงระบบคาราโอเกะคุณภาพสูง มินิโฮมเธียเตอร์ การติดตั้งระบบตามความต้องการของลูกค้า ระบบภาพและเสียงดิจิทัลอัจฉริยะ และการวางระบบ

ตลอด 4 วันของการจัดงานยังมีกิจกรรมต่างๆมากมาย เช่น PLSG Annual Training Course และ Vision X Network รวมถึงงานสัมมนา การประชุม และการสาธิตผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีต่างๆ ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ผู้เยี่ยมชมงานได้เกาะติดความเคลื่อนไหวของตลาดและเทรนด์ล่าสุดของอุตสาหกรรม

มหกรรม Prolight + Sound Guangzhou จัดขึ้นโดย Messe Frankfurt และ Guangdong International Science and Technology Exhibition Company (STE) โดยเป็นเวทีธุรกิจที่สำคัญของกว่างโจว ซึ่งเป็นฐานการผลิตระบบแสงและเสียงระดับมืออาชีพของจีน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.prolightsound-guangzhou.com หรือติดต่อที่อีเมล plsgz@hongkong.messefrankfurt.com

Gloria Tai
โทร. +852-2230-9230
อีเมล: gloria.tai@hongkong.messefrankfurt.com
www.messefrankfurt.com
www.prolightsound-guangzhou.com
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20161202/8521607898

Latest Press Release

ก.ล.ต. เปิดเผยผู้ประกอบธุรกิจในชื่อ Financial.org ไม่ได้เป็นผู้ได้รับอนุญาตประกอบธุรกิจในรายชื่อของ ก.ล.ต.

ก.ล.ต. เปิดเผยผู้ประกอบธุรกิจในชื่อ Financial.org ไม่ได้เป็นผู้ที่ได้รับอนุญาตประกอบธุรกิจหลักทรัพย์ สัญญาซื้อขายล่วงหน้า หรือประกอบธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัล จึงขอให้ประชาชนใช้ความระมัดระวัง สืบเนื่องจาก ก.ล.ต. ได้รับข้อมูลเบาะแสจากผู้ลงทุนว่า เว็บไซต์ชื่อ...

ทรูมันนี่จัดเต็ม ออกแคมเปญ อิ่มท้อง ช้อปเพลิน สแกนจ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท รับเงินคืน 5 บาทต่อครั้ง

ทรูมันนี่ ผู้ให้บริการแอปพลิเคชั่น ทรูมันนี่ วอลเล็ท เอาใจสายกิน ช้อป ปล่อยแคมเปญ อิ่มท้อง ช้อปเพลิน เพียงสแกนจ่ายผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ทขั้นต่ำ 30 บาท ในร้านค้าที่ร่วมรายการ รับเงินคืนทันที 5 บาทต่อครั้ง ขั้นตอนการเข้าร่วมเป็นไปอย่างง่ายดาย...

ฟิทช์คงอันดับเครดิตของธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) ที่ #A-/ แนวโน้มอันดับเครดิตมีเสถียรภาพ

บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ ประกาศคงอันดับเครดิตสากลสกุลเงินต่างประเทศระยะยาวและอันดับเครดิตสากลสกุลเงินในประเทศระยะยาวของธนาคารแสตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) จำกัด (มหาชน) (SCBT) ที่ 'A-' พร้อมกับประกาศคงอันดับเครดิตภายในประเทศระยะยาว ที่ 'AAA (tha)'...

ภาพข่าว: ธ.ไทยเครดิต ฯ จัดงาน Thai Credit SME Customer Exclusive Dinner แทนคำขอบคุณลูกค้า Micro SME ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) จัดงานเลี้ยงอาหารค่ำให้แก่ลูกค้า Micro SME ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พร้อมเชิญอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา มาให้คำชี้แนะศาสตร์เสริมโชคด้านธุรกิจ ในงาน "Thai Credit SME Customer Exclusive Dinner"...

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 21 กันยายน 2561

สภาวะตลาดวันที่ 21 กันยายน 2561 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,206.30-1,211.05 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 18,600 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวเพิ่มขึ้น 100 บาทจากวันก่อนหน้าที่ระดับ 18,500 บาทต่อบาททองคำ...

Related Topics