มหกรรม Prolight + Sound Guangzhou 2017 ฉลองครบรอบ 15 ปีด้วยกองทัพสินค้าสุดอลังการ-พื้นที่จัดแสดงยิ่งใหญ่กว่าเดิม

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday December 6, 2016 11:43
กว่างโจว, จีน--6 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Prolight + Sound Guangzhou มหกรรมแสดงสินค้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอุตสาหกรรมระบบแสงและเสียงในจีน จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 22-25 กุมภาพันธ์ 2017 ณ ศูนย์แสดงสินค้า China Import & Export Fair Complex ในเมืองกว่างโจว โดยจะมีการยกขบวนผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงมาจัดแสดงอย่างครบครัน พร้อมกับกิจกรรมมากมายที่จะจัดขึ้นใน 13 ฮอลล์ (กินพื้นที่ 130,000 ตารางเมตร) นอกจากนั้นยังมีการจัดแสดงกลางแจ้งครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมดของ Area A ด้วย

http://photos.prnasia.com/prnvar/20161202/8521607898
คำบรรยายภาพ: ภาพมุมสูงภายในงาน Prolight + Sound Guangzhou

Prolight + Sound Guangzhou ได้พัฒนาให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดตลอดระยะเวลา 14 ปีที่ผ่านมา โดยค่อยๆเปลี่ยนจากเวทีธุรกิจระดับภูมิภาคสู่เวทีระดับนานาชาติที่เชื่อมโยงตลาดจีนและตลาดต่างประเทศด้วยหลากหลายผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยีล้ำสมัย และความสามารถของตลาด และในปีที่ 15 ของการจัดงาน ทางมหกรรมเตรียมรองรับผู้จัดแสดงสินค้าจากทั้งในและต่างประเทศกว่า 1,250 ราย รวมถึงผู้ประกอบการที่มีชื่อเสียงจากวงการระบบแสงและเสียงตลอดจนเทคโนโลยีความบันเทิง

คุณภาพและความเป็นสากลยังคงเป็นกุญแจสำคัญของการจัดงาน มหกรรมในครั้งนี้จึงเดินหน้านำเสนอผลิตภัณฑ์อย่างครบครันโดยแบ่งเป็นโซนต่างๆ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์สำหรับระบบการประชุม ระบบเสียงกลางแจ้ง หูฟัง ไมโครโฟน และอุปกรณ์เสริมต่างๆ รวมถึงโซน Audio Brand Name Halls

นอกจากนี้ พื้นที่จัดแสดงกลางแจ้งที่เพิ่มขึ้นครอบคลุม 3 โซนจัดแสดง ยังรวบรวมแบรนด์เครื่องเสียงจากทั้งในและต่างประเทศจำนวนมากไว้ด้วยกัน เพื่อมอบตัวเลือกที่หลากหลายขึ้นให้แก่ผู้ร่วมงาน

เพื่อตอบสนองต่อการเติบโตอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมความบันเทิงจีน มหกรรมครั้งนี้จะเปิดตัวโซน "Theatre K Pub" เพื่อช่วยให้ผู้จัดแสดงและผู้เข้าชมงานสามารถคว้าโอกาสใหม่ๆในตลาดโฮมเธียเตอร์และคาราโอเกะที่กำลังบูม

โซนดังกล่าวจะตั้งอยู่ในพื้นที่ Y Channel ของ Area A โดยจะจัดแสดงระบบคาราโอเกะคุณภาพสูง มินิโฮมเธียเตอร์ การติดตั้งระบบตามความต้องการของลูกค้า ระบบภาพและเสียงดิจิทัลอัจฉริยะ และการวางระบบ

ตลอด 4 วันของการจัดงานยังมีกิจกรรมต่างๆมากมาย เช่น PLSG Annual Training Course และ Vision X Network รวมถึงงานสัมมนา การประชุม และการสาธิตผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีต่างๆ ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ผู้เยี่ยมชมงานได้เกาะติดความเคลื่อนไหวของตลาดและเทรนด์ล่าสุดของอุตสาหกรรม

มหกรรม Prolight + Sound Guangzhou จัดขึ้นโดย Messe Frankfurt และ Guangdong International Science and Technology Exhibition Company (STE) โดยเป็นเวทีธุรกิจที่สำคัญของกว่างโจว ซึ่งเป็นฐานการผลิตระบบแสงและเสียงระดับมืออาชีพของจีน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.prolightsound-guangzhou.com หรือติดต่อที่อีเมล plsgz@hongkong.messefrankfurt.com

Gloria Tai
โทร. +852-2230-9230
อีเมล: gloria.tai@hongkong.messefrankfurt.com
www.messefrankfurt.com
www.prolightsound-guangzhou.com
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20161202/8521607898

Latest Press Release

ภาพข่าว: ปตท. ผนึกพันธมิตรหนุนโครงการ ราษฎร์ รัฐ ร่วมใจ ช่วยภัยแล้ง ปี 2562

นายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นปลาย บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน ) มอบเงินสนับสนุนผลิตภัณฑ์น้ำมันเชื้อเพลิง ถังบรรจุน้ำ รวมทั้งค่าใช้จ่ายในการประชาสัมพันธ์และดำเนินงานโครงการฯ...

กองทุนบัวหลวง เสนอขายกองทุนใหม่ บัวหลวงธนสารพลัส 11/19

บัวหลวงธนสารพลัส 11/19 เน้นลงทุนในตราสารแห่งหนี้ต่างประเทศ และหรือเงินฝากต่างประเทศ IPO 27 มี.ค.- 2 เม.ย. 2562 อายุประมาณ 6 เดือน ประมาณการผลตอบแทน 1.75% ต่อปี ขนาดโครงการ 5,000 ล้านบาท กองทุนบัวหลวง เสนอขายกองทุนรวมบัวหลวงธนสารพลัส 11/19 (BP...

พบกับตลาดหลักทรัพย์ฯ ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 47

ตลาดหลักทรัพย์ฯ ชวนพบกันที่บูธ X16 ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 47 พบกับหนังสือด้านการเงินการลงทุนมากมาย พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชันสุดพิเศษ 2 ต่อ ต่อที่ 1 หนังสือทุกเล่มลดทันที 20% จากราคาปก และ บุฟเฟ่ต์หนังสือ 5 เล่ม 100 บาท ต่อที่ 2 เมื่อซื้อครบ...

ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง มิตรสิบ เตรียม 167 ล้านหุ้น จ่อขายตลาด MAI

ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง บมจ. มิตรสิบ ลิซซิ่ง ผู้ประกอบธุรกิจให้บริการเช่าซื้อรถแท็กซี่ และรถขนส่งสาธารณะ นำหุ้นเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ MAI หลัง ก.ล.ต. อนุมัติไฟลิ่ง เสนอขาย IPO จำนวน 167 ล้านหุ้น เพื่อขยายสินเชื่อและใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียน...

SR สุดปัง! ตั้งเป้าปีนี้ผลงานแตะ 2 พันล.ทุบนิวไฮ ตุนแบ็คล็อกหนากว่า 1.3 พันลบ.รับรู้ปีนี้เกิน 50% เดินหน้ารุกธุรกิจใหม่เน้นสร้างรายได้สม่ำเสมอ

SR ปักหมุดวางเป้ารายได้ปีนี้โต 8-10% แตะระดับ 2 พันล้านบาท ทุบสถิตินิวไฮตั้งแต่เข้าจดทะเบียนในตลาดหุ้นไทย พร้อมรุกขยายธุรกิจใหม่ โดยเฉพาะธุรกิจบริหารจัดการอาคารจอดรถยนต์ และโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ ช่วยสร้างรายได้สม่ำเสมอ ฟาก"เกียรติ วิมลเฉลา"...

Related Topics