CPN โชว์ความยั่งยืน ติดอันดับดัชนีดาวโจนส์ 4 ปีซ้อน คว้ารางวัลการันตีมูลค่าแบรนด์สูงที่สุดต่อเนื่องเป็นปีที่4

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Friday October 20, 2017 17:42
กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา

· ติดอันดับดัชนีหุ้นยั่งยืน DJSI ในกลุ่ม Emerging Markets หรือ กลุ่มตลาดเกิดใหม่ต่อเนื่องเป็นปีที่4

· คว้ารางวัล "Thailand's Top Corporate Brands 2017" สุดยอดบริษัทอสังหาฯไทยที่มีมูลค่าแบรนด์องค์กรสูงที่สุด ต่อเนื่องเป็นปีที่4

· พร้อมได้รับเลื่อนเกรด TRIS Rating จาก AA- ขึ้นเป็น AA

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ CPN โชว์ความแข็งแกร่งทั้งด้านการดำเนินงาน และการบริหารจัดการ จนได้รับคัดเลือกให้เป็นสมาชิกดัชนีความยั่งยืนของดาวโจนส์ (Dow Jones Sustainability Index: DJSI) ในกลุ่ม Emerging Markets ประจำปี 2560 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 โดยเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์รายแรกและรายเดียวของไทยที่ได้รับคัดเลือกให้ติดอันดับดัชนีความยั่งยืน ซึ่งเป็นที่ยอมรับระดับโลก อีกทั้งบริหารจัดการแบรนด์อย่างมีประสิทธิภาพ จนคว้า รางวัล "Thailand's Top Corporate Brands 2017" สุดยอดองค์กรที่มีมูลค่าแบรนด์สูงที่สุดในกลุ่มธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของไทย ต่อเนื่องเป็นปีที่4 สะท้อนให้เห็นถึงการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน และมีประสิทธิภาพโดดเด่น จนสร้างความสำเร็จ และความเชื่อมั่นทั้งจากลูกค้า และนักลงทุน

นายปรีชา เอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหารของซีพีเอ็น กล่าวว่า "มีความยินดีและรู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ ซีพีเอ็น เป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์เพียงหนึ่งเดียว ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นสมาชิกดัชนีความยั่งยืนดาวโจนส์ ในกลุ่ม Emerging Markets หรือกลุ่มตลาดเกิดใหม่ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 แล้ว และเมื่อไม่นานมานี้ ซีพีเอ็น ยังได้รับรางวัล " Thailand's Top Corporate Brands 2017 " สุดยอดองค์กรที่มีมูลค่าแบรนด์สูงที่สุดในกลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของไทย ต่อเนื่องเป็นปีที่4 อีกเช่นกัน ด้วยมูลค่าแบรนด์องค์กร 139,199 ล้านบาท รางวัลนี้จัดโดยหลักสูตรปริญญาโท สาขาการตลาด คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซึ่งนับเป็นความสำเร็จและความภาคภูมิใจขององค์กร รวมทั้งยังสร้างกำลังใจให้องค์กรเดินหน้าพัฒนาธุรกิจอย่างยั่งยืนต่อไป"

ไม่เพียงเท่านี้ ซีพีเอ็น ยังได้รับการเพิ่มอันดับเครดิตเรทติ้ง โดย TRIS Rating จากระดับ AA- ขึ้นเป็นระดับ AA ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงสถานะทางการเงินของบริษัทที่ปรับตัวดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เป็นผลมาจากการบริหารจัดการด้านการเงิน และการบริหารศูนย์การค้าที่มีประสิทธิภาพ สร้างรายได้เติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทั้งการได้ปรับระดับเครดิต ของ TRIS Rating และการได้รับรางวัลทั้งสองรางวัลดังกล่าว แสดงถึงมาตรฐานการดำเนินธุรกิจที่แข็งแกร่ง เติบโตอย่างต่อเนื่อง คำนึงถึงผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกฝ่าย อีกทั้งยังสามารถการันตีผลตอบแทนที่มั่นคงให้กับนักลงทุนได้ในระดับสากล ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ที่มุ่งมั่นพัฒนาธุรกิจให้เติบโตอย่างมั่นคง และยั่งยืน


Latest Press Release

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561

สภาวะตลาดวันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,219.40-1,224.70 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 19,100 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาทรงตัวจากวันก่อนหน้าที่ระดับ 19,100 บาทต่อบาททองคำ ขณะที่โกลด์ฟิวเจอร์ส...

เคทีซีชวนสมาชิกนักอ่าน ม่วนอ๊ก ม่วนใจ๋ แอ่วงาน Big Bad Wolf Book Sale Chiang Mai 2018

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมมือกับ บริษัท เรดดี้ทูรี๊ด จำกัด มอบสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกรักการอ่านชาวเชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียง เป็นครั้งแรกในงานมหกรรม "Big Bad Wolf Book Sale Chiang Mai 2018" พบกับหนังสือภาษาอังกฤษคุณภาพมากกว่า 1...

รายงานความคืบหน้าการแก้ไขปัญหาหนี้นอกระบบประจำเดือนตุลาคม 2561

นายพรชัย ฐีระเวช ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจการเงิน ในฐานะโฆษกสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง เปิดเผยรายงานความคืบหน้าการแก้ไขปัญหาหนี้นอกระบบประจำเดือนตุลาคม 2561 โดยมีรายละเอียด สรุปได้ดังนี้ สินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัดภายใต้การกำกับ (สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์)...

Gossip News: หุ้นใหญ่ชโยยันกอดหุ้นแน่น

CHAYO ผู้ประกอบกิจการเจรจาติดตามและเร่งรัดหนี้สิน และบริหารสินทรัพย์จากการรับซื้อหรือรับโอนสินทรัพย์ด้อยคุณภาพทั้งที่มีหลักประกันและไม่มีหลักประกันจากสถาบันการเงิน กลับประกาศข่าวดีออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นผลการดำเนินงานงวดไตรมาส 3 ปี 2561...

ภาพข่าว: บตท. เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ต้านโกง

เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 บรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย (บตท.) รัฐวิสาหกิจ สังกัดกระทรวงการคลัง เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์และหอจดหมายเหตุการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (พิพิธภัณฑ์ต้านโกง : Anti Corruption Museum)...

Related Topics