Seaborn Networks ให้บริการเชื่อมต่อความหน่วงต่ำระหว่างตลาดหลักทรัพย์สหรัฐ-บราซิล

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Friday November 10, 2017 16:41
บอสตัน--10 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟร์เควสท์

มอบการเชื่อมต่อความหน่วงต่ำเป็นพิเศษจาก 1400 Federal ในรัฐนิวเจอร์ซีย์ ไปยังตลาดหลักทรัพย์ B3 ในเซาเปาโล

Seaborn Networks ผู้พัฒนา เจ้าของ และผู้ดำเนินการโครงข่ายเคเบิลใยแก้วนำแสงใต้ทะเล ประกาศว่า บริษัทได้มอบบริการ SeaSpeed Tier 1 บนโครงข่าย Seabras-1 ให้แก่ลูกค้า โดย SeaSpeed Tier 1 เป็นเส้นทางเชื่อมต่อความหน่วงต่ำสุดระหว่าง 1400 Federal ในเมืองการ์เตอเรต รัฐนิวเจอร์ซีย์ กับตลาดหลักทรัพย์ B3 ในเซาเปาโล ด้วยค่าความหน่วงที่วัดได้จริง 105.05 ms RTD ระหว่างศูนย์ข้อมูลของตลาดหลักทรัพย์ทั้งสองแห่ง นับเป็นบริการเชื่อมต่อโดยตรงระหว่างตลาดหลักทรัพย์ที่ไม่มีการลดค่าความเร็ว ณ จุดขึ้นฝั่งที่สถานีภาคพื้นดิน

นอกจากนี้ Seaborn ยังให้บริการเชื่อมต่อความหน่วงต่ำ SeaSpeed Tier 2 (Carrier Class) จาก 1400 Federal ไปยัง B3 ด้วยค่าความหน่วงที่วัดได้จริง 106.54 ms RTD ช่วยให้บริษัทเทรดดิ้งสามารถเชื่อมต่อโดยตรงระหว่างทั้งสองจุดได้ในต้นทุนที่ต่ำกว่า ทั้ง SeaSpeed Tier 1 และ 2 ต่างมอบการเชื่อมต่อที่ไว้วางใจได้มากที่สุดระหว่างตลาดหลักทรัพย์ในสหรัฐและบราซิล

Seaborn เป็นผู้ดูแลเคเบิลใยแก้วนำแสงทั้ง 6 คู่สายบนโครงข่าย Seabras-1 ให้แก่ลูกค้า ผ่านศูนย์ปฏิบัติการเครือข่ายของ Seaborn ที่เปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด ซึ่งควบคุมโดยพนักงานและหน่วยกู้ระบบของ Seaborn ควบคู่ไปกับการควบคุม ณ สถานีภาคพื้นดินในเมืองปรายา กรันเด และการเป็นเจ้าของ (ร่วมกับกลุ่มพันธมิตรในฐานะตัวแทนของลูกค้า) เคเบิลใยแก้วนำแสงทั้ง 6 คู่สายบนโครงข่าย Seabras-1 ทั้งนี้ Seaborn บริหารระบบทั้งหมดไม่ว่าลูกค้าจะใช้บริการ SeaSpeed, ซื้อหรือเช่าคู่สายใยแก้วนำแสง สเปกตรัม หรือสิทธิ์ใช้งานโครงข่ายเคเบิลผ่านบริการ Wholesale ของ Seaborn

Seaborn นำเสนอบริการ SeaSpeed และ Wholesale ที่มีคุณสมบัติเฉพาะดังนี้
  • Seaborn ให้บริการ SeaSpeed Tier 1 และ 2 แก่ลูกค้าในอุตสาหกรรมการเงิน ผ่านพันธมิตรที่ได้รับอนุญาตแต่เพียงผู้เดียว นั่นคือ Spread Networks โดยไม่อนุญาตให้นำไปขายต่อหรือสลับกับบุคคลที่สาม และทั้งสองบริการเป็นไปตามข้อตกลงระดับการให้บริการ (SLA) ความหน่วง
  • ลูกค้านอกภาคการเงิน (รวมถึงผู้ให้บริการเครือข่าย, OTT, ISP, ผู้ขายต่อ) สามารถรับบริการ Wholesale บนโครงข่าย Seabras-1 ซึ่งบริหารโดย Seaborn เช่นกัน บริษัทเชื่อว่าบริการนี้มอบการเชื่อมต่อความหน่วงต่ำกว่าเมื่อเทียบกับคู่แข่งในเส้นทางระหว่างนิวเจอร์ซีย์/นิวยอร์ก กับเซาเปาโล และมีจุด POP ให้เลือกมากมายทั้งในสหรัฐและบราซิล แต่บริการนี้ไม่ครอบคลุมข้อตกลงระดับการให้บริการความหน่วง และไม่รวมเส้นทางตรงไปยัง B3
  • ค่าความหน่วงที่วัดได้จริงระหว่าง POP กับ POP ภายใต้บริการ Wholesale นั้น ขึ้นอยู่กับจุด POP ที่ Seaborn เสนอให้ และเราเชื่อว่าทุกจุดมีค่าความหน่วงต่ำกว่าระบบเคเบิลอื่นๆที่เชื่อมสหรัฐ-บราซิล ตัวอย่างเช่น บริการ Wholesale ที่เชื่อมระหว่าง SP3 ในเซาเปาโล และ 800 Secaucus ในนิวเจอร์ซีย์ ได้รับประโยชน์จากความหน่วง 107.76 ms RTD อนึ่ง ค่าความหน่วงระหว่างสถานีภายใต้บริการ Wholesale ก็แตกต่างจากบริการ SeaSpeed เช่นกัน

ค่าความหน่วงและคุณภาพบริการที่ Seaborn มอบให้แก่ลูกค้า SeaSpeed มีความเป็นเลิศอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน

โครงข่าย Seabras-1 ใช้เงินลงทุนกว่า 520 ล้านดอลลาร์ และเป็นโครงข่ายเคเบิลใต้ทะเลโครงข่ายแรกที่ออกแบบใหม่ตั้งแต่ต้น เพื่อมอบเส้นทางการเชื่อมต่อที่เร็วที่สุดระหว่างตลาดหลักทรัพย์ชั้นนำของอเมริกาเหนือและอเมริกาใต้

เกี่ยวกับ Seaborn Networks

Seaborn ( www.seabornnetworks.com ) เป็นผู้พัฒนา เจ้าของ และผู้ดำเนินการโครงข่ายเคเบิลใยแก้วนำแสงใต้ทะเลอิสระ ได้แก่ Seabras-1 ที่เชื่อมระหว่างสหรัฐและบราซิล (เปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ว), ARBR ที่เชื่อมระหว่างบราซิลและอาร์เจนตินา (พร้อมให้บริการในไตรมาส 4 ปี 2561) และ SABR ที่เชื่อมระหว่างบราซิลและแอฟริกาใต้ (พร้อมให้บริการปี 2562) Seaborn มีสำนักงานในสหรัฐ บราซิล และอังกฤษ รวมถึงศูนย์ปฏิบัติการเครือข่ายที่เปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด ทีมบริหารของ Seaborn มีประสบการณ์ในการออกแบบ สร้าง จัดหาเงินทุน และดำเนินการเครือข่ายใต้น้ำและเครือข่ายภาคพื้นดินที่ใหญ่เป็นอันดับต้นๆของโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.seabornnetworks.com

สื่อมวลชนติดต่อ
Kate Wilson
Seaborn Networks
โทร. +1 978 471 3169
อีเมล: kate.wilson@seabornnetworks.com
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/600844/Seaborn_Networks_Logo.jpg

Latest Press Release

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 20 กันยายน 2561

สภาวะตลาดวันที่ 20 กันยายน 2561 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,191.30-1,196.65 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 18,500 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวลดลง 50 บาทจากวันก่อนหน้าที่ระดับ 18,550 บาทต่อบาททองคำ...

ทีวี ไดเร็ค จัดงานแถลงข่าว ทีวี ไดเร็ค รุกขยายธุรกิจทีวีดิจิทัลครั้งใหญ่

บริษัท ทีวี ไดเร็ค จำกัด (มหาชน) หรือTVD ผู้นำธุรกิจจำหน่ายสินค้าและบริการผ่าน Omni Channel ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าว "ทีวี ไดเร็ค รุกขยายธุรกิจทีวีดิจิทัลครั้งใหญ่" ซึ่งงานดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 24 กันยายน 2561 เวลา 09.30...

โอสถสภา จัดงานแถลงข่าว เปิดยุทธศาสตร์ บมจ. โอสถสภา พร้อมเดินหน้าเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ

บมจ.โอสถสภา ("OSP") ขอเรียนเชิญบรรณาธิการข่าวและผู้สื่อข่าวสายเศรษฐกิจ-หุ้น-การเงิน ร่วมงานแถลงข่าว 'OSP' เปิดยุทธศาสตร์ บมจ. โอสถสภา พร้อมเดินหน้าเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ ซึ่งงานดังกล่าวจะจัดขึ้น ในวันจันทร์ที่ 24 กันยายน 2561 เวลา 11.00 –...

เมืองไทย Smile Club ฉลองครบรอบปีที่ 14 ส่งกิจกรรมและสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ เพื่อเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณแด่สมาชิกฯ

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า สำหรับปี 2561 ถือเป็นปีแห่งการยกระดับในทุกมิติของเมืองไทยประกันชีวิต โดยบริษัทฯ...

กลุ่มทรู จัดแถลงข่าวกลุ่มย่อยประกาศการร่วมทุนพร้อมเปิดตัว ทรู ซีเจ ครีเอชั่น

กลุ่มทรู จะจัดงานแถลงข่าวกลุ่มย่อยเปิดตัวบริษัท ทรูซีเจ ครีเอชั่นส์ จำกัด ซึ่งเป็นการร่วมทุนระหว่าง ทรูวิชั่นส์และซีเจอีเอ็นเอ็ม บริษัทธุรกิจบันเทิงครบวงจรและธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำของเอเชีย โดยมีรายละเอียดดังนี้ วัน : วันพฤหัสบดีที่ 27...

Related Topics