Gossip News: ร้อนนี้!!! APP TAXI ชวนออเจ้า ดาวน์โหลด รับโปร 3 ต่อสุดแซ่บ ถึง มิ.ย.นี้

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday April 19, 2018 14:39
กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--พีอาร์ นิวส์ บียอนด์

เมื่อ 1 เม.ย.ที่ผ่านมา APP TAXI ในเครือ ของ บมจ. มิตรสิบ ลิสซิ่ง เปิดให้บริการดาวน์โหลดแอพพิเคชั่น APP TAXI โดยดาวน์โหลดทั้ง IOS และ Android ซึ่งช่วงเปิดตัวที่ผ่านมาได้รับความสนใจจากทั้งฝั่งผู้ใช้ และฝั่งคนขับเป็นอย่างมาก ทำให้ APP TAXI อยากขอบคุณด้วยการแจกโปรโมชั่น 3 ต่อสุดแซ่บ โดยต่อแรก* ฟรีค่าธรรมเนียมการเรียก 3 เดือน!!! ต่อที่ 2* มอบให้ 2,000 คนแรกที่ download และใช้บริการครั้งแรกจะได้รับเงินคืน 100 บาททันที!!! ต่อที่3* สุดคุ้มแจกเงินเพิ่มอีก 100 บาทฟรี !! สำหรับ 1,000 คนแรก ที่ใช้บริการเรียกแท๊กซี่ผ่าน APP TAXIครบ 3 ครั้ง โดยโปรโมชั่นหมดอายุ มิ.ย. 2561.....เรียกได้ว่า มอบความคุ้มค่าแบบสุดๆๆ อย่างนี้ ออเจ้าทั้งหลาย อย่าลืมบอกต่อโปรโมชั่นดีดีกันทั่วหล้าด้วยนะเจ้าค่ะๆ..........

กดดาวน์โหลดได้ตามนี้
#GooglePlay: https://play.google.com/store/apps/details…
#AppStore: https://itunes.apple.com/th/app/apptaxi-thai/id1246054015
#ง่ายกว่าโบกก็แอพแทกซี่นี่แหล่ะ #AppTaxi

พิมพ์คำว่า Apptaxi (Thai) สัญลักษณ์สีส้ม เจอเลยครับ

หมายเหตุ * การได้รับเงินคืนเป็นไปตามนโยบายของบริษัทเท่านั้น

เกี่ยวกับมิตรสิบ ลิสซิ่ง

บริษัท มิตรสิบ ลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) จดทะเบียนจัดตั้งเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2546 ทุนจดทะเบียน 30,000,000 บาท (สามสิบล้านบาทถ้วน) โดยดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการจำหน่ายและให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ มุ่งเน้นรถยนต์รับส่งสาธารณะประเภทแท็กซี่และให้บริการเสริมต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า และได้ขยายบริการไปยังธุรกิจที่เกี่ยวข้อง เช่น ธุรกิจให้บริการเช่าซื้อใหม่ (รีไฟแนนซ์) เป็นต้น โดยมีผู้ก่อตั้งบริษัท คือกลุ่มยงค์สงวนชัยและเพื่อนนักธุรกิจ ต่อมาในวันที่ 20 สิงหาคม 2557 บริษัทจึงได้เปลี่ยนชื่อจาก บริษัท มิตร 10 ลิสซิ่ง จำกัด เป็น บริษัท มิตรสิบ ลิสซิ่ง จำกัด

ธุรกิจหลักของบริษัท คือ การจำหน่ายและให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ โดยเน้นการให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถแท็กซี่เป็นหลัก โดย ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2560 บริษัทมีสาขาจำนวน 4 สาขา และมีทุนจดทะเบียน 333.50 ล้านบาท ทุนชำระแล้ว 250.00 ล้านบาท

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่ http://www.mitsibleasing.com

Latest Press Release

โครงการพ่อค้าแม่ค้าพากเพียร ซีซั่น 2 ธ.ไทยเครดิตฯ เข้าใกล้โค้งสุดท้ายจัดอบรมให้แก่ผู้ค้ารายย่อยใน จ.จันทบุรี และ จ.พิษณุโลก

โครงการ "พ่อค้าแม่ค้าพากเพียร รู้ขยัน รู้ออม รู้วินัย ซีซั่น 2" ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) เดินหน้าเข้าสู่โค้งสุดท้ายในปีนี้ จัดอบรมในพื้นที่ภาคตะวันออก เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 ณ โรงแรมนิว แทรเวิล ลอด์จ จ.จันทบุรี และในพื้นที่ภาคกลาง...

Gossip News: WHART เปิดจองหน่วยทรัสต์ ครั้งที่ 3

ในช่วงที่ภาวะตลาดหุ้นผันผวน แบบนี้ การลงทุนในกองทรัสต์ ที่ให้ผลตอบแทนสูง และ คุ้มค่า นับว่าเป็นการตอบโจทย์นักลงทุนได้เป็นอย่างดี ซึ่งกองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าดับบลิวเอชเอ พรีเมี่ยม โกรท หรือ WHART...

เคทีซี ชิลิโต้ เม็กซิกัน กริลล์ ฟาร์ม แฟคทอรี่ ให้สมาชิกสแกน QR Pay รับสิทธิพิเศษผ่านแอป KTC Mobile

นางประณยา นิถานานนท์ ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า และ เคทีซี มาสเตอร์การ์ด ที่ใช้จ่ายโดยการสแกน KTC QR Pay ผ่านแอป "KTC Mobile" ตั้งแต่ 300...

ภาพข่าว: SONIC พบผู้ลงทุนในงาน Opportunity Day

ดร.สันติสุข โฆษิอาภานันท์ (กลางขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.โซนิค อินเตอร์เฟรท (SONIC) ผู้นำธุรกิจให้บริการการจัดการระบบโลจิสติกส์ แบบครบวงจร ระดับภูมิภาค คุณรนัท เลียวเลิศสกุลชัย กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บริษัทแกรนด์ลิงค์ ลอจิสติคส์ จำกัด ในเครือ...

OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต โชว์ผลงาน Q1-Q3 ปี 61 โต 16% ก้าวสู่ 70 ปีแห่งรัก ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยพลังความรัก สร้างสรรค์นวัตกรรมทำให้ประกันชีวิตเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต เปิดเผยถึงผลการดำเนินงานในช่วง 3 ไตรมาสที่ผ่านมา บริษัทสามารถสร้างการเติบโตโดยมีเบี้ยประกันชีวิตรับรายใหม่ (New Business Premium) เพิ่มขึ้น 16% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน พร้อมก้าวสู่ "70 ปีแห่งรัก" ในปี 2562...

Related Topics