บัตรเครดิต TMB จัดกิจกรรมสุดฟิน Spy Night by TMB Credit Card เพราะคุณต้องได้มากกว่า!

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday April 26, 2018 17:37
กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์

บัตรเครดิต TMB จัดกิจกรรมสุดฟิน Spy Night by TMB Credit Card เพราะคุณต้องได้มากกว่า! ให้ลูกค้าผู้โชคดีร่วมเอ็กซ์คลูซีฟ ดินเนอร์ กับหนุ่มฮอต "กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา"

บัตรเครดิตทีเอ็มบี ตอกย้ำแนวคิด Get More with TMB โดยจัดกิจกรรม Spy Night by TMB Credit Card เพราะคุณต้องได้มากกว่า! เพื่อลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตทีเอ็มบีทุกประเภท ที่ร่วมสนุกผ่านช่องทางเฟสบุ้กแฟนเพจ www.facebook.com/TMB รับสิทธิ์ลุ้นร่วมดินเนอร์สุดพิเศษกับ "กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา" สำหรับผู้โชคดี 10 ท่าน พร้อมผู้ติดตามอีก 1 ท่าน ร่วมงาน ณ โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพ (Hilton Sukhumvit Bangkok) ซ.สุขุมวิท 24

คุณมิ่งขวัญ พัฒนวงศ์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารส่งเสริมการตลาดลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบี กล่าวว่า "ธนาคาร TMB ดำเนินงานโดยยึดลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญในทุกมิติ เราพัฒนาผลิตภัณฑ์และสร้างสรรค์กิจกรรมใหม่ ๆ ให้กับลูกค้าเพื่อให้ได้รับประสบการณ์ที่แตกต่าง ภายใต้ปรัชญา Make THE Difference ในส่วนของบัตรเครดิต TMB มีการนำเสนอสิทธิประโยชน์ที่เหมาะสมตามความต้องการที่หลากหลายอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะ TMB So GooOD เป็นหนึ่งในสิทธิประโยชน์ที่ผู้ใช้บัตรสามารถผ่อนชำระได้โดยไม่เสียดอกเบี้ย เป็นเวลา 3 เดือนในทุกบิลที่มียอดใช้จ่าย 1,000 บาทขึ้นไป ซึ่งสิทธิประโยชน์ดังกล่าวประสบความสำเร็จและมีลูกค้าสนใจจำนวนมาก และจากแนวคิดบัตรเครดิต TMB ให้คุณได้มากกว่า หรือ Get MORE with TMB ซึ่งนอกจากผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน รวมถึงการผ่อนชำระด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำแล้ว ยังให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษมากกว่าอีกด้วย

ล่าสุด บัตรเครดิต TMB จัดกิจกรรม "Spy Night by TMB Credit Card เพราะคุณต้องได้มากกว่า!" เป็นอีกสิทธิพิเศษที่ให้ลูกค้าบัตรเครดิต TMB ทุกประเภท ร่วมสนุกผ่าน Facebook TMB ได้มีสิทธิร่วมดินเนอร์สุดพิเศษกับ คุณกรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา พรีเซนเตอร์บัตรเครดิต TMB โดยได้ผู้โชคดีจำนวน 10 ท่าน พร้อมผู้ติดตามอีก 1 ท่าน ได้มาร่วมฟินมากกว่าใคร และนอกจากงานนี้ TMB จะยังคงมุ่งมั่นสรรหากิจกรรมและโปรโมชั่นดีๆ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าต่อไป"

คุณกรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา กล่าวเสริมว่า "จากการที่ได้มาร่วมงานกับ TMB จึงทำให้เห็นว่า บัตรเครดิตTMB มุ่งสรรหาสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นดี ๆ และคุ้มค่ามาให้ลูกค้าเสมอ โดยเฉพาะสิทธิประโยชน์หลักในทุกประเภทบัตร นั่นคือ TMB So GooOD ที่ให้ลูกค้าได้ทำรายการแบ่งจ่ายโดยไม่ต้องรอโปร เพียงใช้จ่าย 1,000 บาทขึ้นไปก็ผ่อนได้ 0% นานถึง 3 เดือน โดยสามารถทำรายการแบ่งชำระได้ด้วยตัวเองผ่านแอปพลิเคชัน TMB TOUCH ได้ง่ายๆ นอกจากนี้ บัตรเครดิต TMB ยังมีสิทธิพิเศษของแต่ละบัตรที่แตกต่างกันเพื่อให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ลูกค้าที่หลากหลาย ได้แก่ TMB So Smart ได้ Cash back 1% ทุกยอดใช้จ่าย สำหรับคนที่ชอบออม, TMB So Chill ฟรีค่ากดเงินสด 3% สำหรับคนที่ชอบใช้บัตรกดเงินสด และ TMB So Fast สำหรับคนที่ชอบแลกคะแนนสะสมเพราะได้คะแนนเร็วเพราะทุกการใช้จ่าย 10 บาทเท่ากับ 1 คะแนน เหมือนที่ธนาคารบอกเราว่า Get MORE with TMB เพราะคุณต้องได้มากกว่า

วันนี้รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติมากที่ได้มาร่วมงาน Spy Night by TMB Credit Card อีกทั้งมีโอกาสมาดินเนอร์ ร่วมสนุกกับแฟนคลับและลูกค้าบัตรเครดิต TMB ซึ่งกิจกรรมสุดพิเศษร่วมกับกรรณแบบนี้จะหาที่ไหนไม่ได้ง่าย ๆ"

สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมของ TMB หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ TMB Contact Center โทร. 1558


Latest Press Release

ฟิทช์คงอันดับเครดิตภายในประเทศของบริษัทบริหารสินทรัพย์กรุงเทพพาณิชย์ที่ #AA-(tha) / แนวโน้มอันดับเครดิตเป็นลบ

บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) ประกาศคงอันดับเครดิตภายในประเทศระยะยาวของบริษัทบริหารสินทรัพย์กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM ที่ 'AA-(tha)' และ แนวโน้มอันดับเครดิตเป็นลบ...

กันตพัฒน์ ศิริเจริญโรจน์ ที่ปรึกษาทางการเงินมืออาชีพ ยิ่งมีคอนเนคชั่น ยิ่งมีโอกาส

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบันการมีคอนเนคชั่นที่ดีเป็นสิ่งสำคัญ เห็นได้จากการที่สถาบันเอกชนหลายแห่งไม่ว่าจะเป็นมหาวิทยาลัยหรือธนาคาร ได้บรรจุหลักสูตรการบริหารจัดการให้ประสบความสำเร็จ...

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 17 สิงหาคม 2561

สภาวะตลาดวันที่ 17 สิงหาคม 2561 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,171.60-1,179.90 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 18,600 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวลดลง 50 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 18,650 บาทต่อบาททองคำ...

ตลาดหลักทรัพย์ฯ จัดงานเสวนา เรียนรู้จากเรื่องเล่า จากฟ้าจรดฟลอร์

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมงาน งานเสวนา เรียนรู้จากเรื่องเล่า จากฟ้า…จรดฟลอร์ ในวันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม 2561 เวลา 13.00-16.00 น. ณ พิพิธภัณฑ์เรียนรู้การลงทุน (INVESTORY) ชั้นใต้ดิน ตลาดหลักทรัพย์ฯ เลขที่ 93 ถนนรัชดาภิเษก...

ภาพข่าว: แลกเปลี่ยนมุมมองรับมือสังคมสูงวัย

กฤษฎา เสกตระกูล รองผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย กล่าวเปิดงานเสวนา Capital Market Research Forum ครั้งที่ 6/2561 ในหัวข้อ "รับมือสังคมสูงวัย: โอกาสและความท้าทาย" และการนำเสนอผลการศึกษา หัวข้อ "นวัตกรรมการออมเพื่อวัยเกษียณ: Saving through...

Related Topics