บัตรเครดิต TMB จัดกิจกรรมสุดฟิน Spy Night by TMB Credit Card เพราะคุณต้องได้มากกว่า!

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday April 26, 2018 17:37
กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์

บัตรเครดิต TMB จัดกิจกรรมสุดฟิน Spy Night by TMB Credit Card เพราะคุณต้องได้มากกว่า! ให้ลูกค้าผู้โชคดีร่วมเอ็กซ์คลูซีฟ ดินเนอร์ กับหนุ่มฮอต "กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา"

บัตรเครดิตทีเอ็มบี ตอกย้ำแนวคิด Get More with TMB โดยจัดกิจกรรม Spy Night by TMB Credit Card เพราะคุณต้องได้มากกว่า! เพื่อลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตทีเอ็มบีทุกประเภท ที่ร่วมสนุกผ่านช่องทางเฟสบุ้กแฟนเพจ www.facebook.com/TMB รับสิทธิ์ลุ้นร่วมดินเนอร์สุดพิเศษกับ "กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา" สำหรับผู้โชคดี 10 ท่าน พร้อมผู้ติดตามอีก 1 ท่าน ร่วมงาน ณ โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพ (Hilton Sukhumvit Bangkok) ซ.สุขุมวิท 24

คุณมิ่งขวัญ พัฒนวงศ์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารส่งเสริมการตลาดลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบี กล่าวว่า "ธนาคาร TMB ดำเนินงานโดยยึดลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญในทุกมิติ เราพัฒนาผลิตภัณฑ์และสร้างสรรค์กิจกรรมใหม่ ๆ ให้กับลูกค้าเพื่อให้ได้รับประสบการณ์ที่แตกต่าง ภายใต้ปรัชญา Make THE Difference ในส่วนของบัตรเครดิต TMB มีการนำเสนอสิทธิประโยชน์ที่เหมาะสมตามความต้องการที่หลากหลายอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะ TMB So GooOD เป็นหนึ่งในสิทธิประโยชน์ที่ผู้ใช้บัตรสามารถผ่อนชำระได้โดยไม่เสียดอกเบี้ย เป็นเวลา 3 เดือนในทุกบิลที่มียอดใช้จ่าย 1,000 บาทขึ้นไป ซึ่งสิทธิประโยชน์ดังกล่าวประสบความสำเร็จและมีลูกค้าสนใจจำนวนมาก และจากแนวคิดบัตรเครดิต TMB ให้คุณได้มากกว่า หรือ Get MORE with TMB ซึ่งนอกจากผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน รวมถึงการผ่อนชำระด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำแล้ว ยังให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษมากกว่าอีกด้วย

ล่าสุด บัตรเครดิต TMB จัดกิจกรรม "Spy Night by TMB Credit Card เพราะคุณต้องได้มากกว่า!" เป็นอีกสิทธิพิเศษที่ให้ลูกค้าบัตรเครดิต TMB ทุกประเภท ร่วมสนุกผ่าน Facebook TMB ได้มีสิทธิร่วมดินเนอร์สุดพิเศษกับ คุณกรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา พรีเซนเตอร์บัตรเครดิต TMB โดยได้ผู้โชคดีจำนวน 10 ท่าน พร้อมผู้ติดตามอีก 1 ท่าน ได้มาร่วมฟินมากกว่าใคร และนอกจากงานนี้ TMB จะยังคงมุ่งมั่นสรรหากิจกรรมและโปรโมชั่นดีๆ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าต่อไป"

คุณกรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา กล่าวเสริมว่า "จากการที่ได้มาร่วมงานกับ TMB จึงทำให้เห็นว่า บัตรเครดิตTMB มุ่งสรรหาสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นดี ๆ และคุ้มค่ามาให้ลูกค้าเสมอ โดยเฉพาะสิทธิประโยชน์หลักในทุกประเภทบัตร นั่นคือ TMB So GooOD ที่ให้ลูกค้าได้ทำรายการแบ่งจ่ายโดยไม่ต้องรอโปร เพียงใช้จ่าย 1,000 บาทขึ้นไปก็ผ่อนได้ 0% นานถึง 3 เดือน โดยสามารถทำรายการแบ่งชำระได้ด้วยตัวเองผ่านแอปพลิเคชัน TMB TOUCH ได้ง่ายๆ นอกจากนี้ บัตรเครดิต TMB ยังมีสิทธิพิเศษของแต่ละบัตรที่แตกต่างกันเพื่อให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ลูกค้าที่หลากหลาย ได้แก่ TMB So Smart ได้ Cash back 1% ทุกยอดใช้จ่าย สำหรับคนที่ชอบออม, TMB So Chill ฟรีค่ากดเงินสด 3% สำหรับคนที่ชอบใช้บัตรกดเงินสด และ TMB So Fast สำหรับคนที่ชอบแลกคะแนนสะสมเพราะได้คะแนนเร็วเพราะทุกการใช้จ่าย 10 บาทเท่ากับ 1 คะแนน เหมือนที่ธนาคารบอกเราว่า Get MORE with TMB เพราะคุณต้องได้มากกว่า

วันนี้รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติมากที่ได้มาร่วมงาน Spy Night by TMB Credit Card อีกทั้งมีโอกาสมาดินเนอร์ ร่วมสนุกกับแฟนคลับและลูกค้าบัตรเครดิต TMB ซึ่งกิจกรรมสุดพิเศษร่วมกับกรรณแบบนี้จะหาที่ไหนไม่ได้ง่าย ๆ"

สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมของ TMB หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ TMB Contact Center โทร. 1558


Latest Press Release

ภาพข่าว: ธ.ออมสินกับ ม.ศรีปทุม ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ

นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน และ ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน อธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ "โครงการมหาวิทยาลัยประชาชน โครงการออมสินยุวพัฒน์รักถิ่น และโครงการส่งเสริมพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการStartup และ...

ธรรมะสุขใจ ออมเงินอย่างไรก็รวย กับกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ

กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ (KRUNGSRI EXCLUSIVE) นำโดย กนกวรรณ ศุภนันตฤกษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารความมั่งคั่งและลูกค้ากรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ จัดกิจกรรมฟังบรรยายธรรมจากพระนักเทศน์ชื่อดัง พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต ภายใต้หัวข้อ "ธรรมะสุขใจ...

ภาพข่าว: ทีเอ็มบี จัดโรดโชว์บุกย่านออฟฟิศทั่วกรุง แนะนำประกัน ไลฟ์ เซฟเว่อร์ 15/9 ทำง่าย ให้มากกว่าที่คิด

นางสาวมิ่งขวัญ พัฒนวงศ์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารส่งเสริมการตลาดลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบี นำขบวนโรดโชว์ประกันทำง่าย "ไลฟ์ เซฟเว่อร์ 15/9 ประกันทำง่าย...ให้มากกว่าที่คิด" เดินสายให้ความรู้ด้านประกันที่ให้ลูกค้าได้ทั้งออม ทั้งคุ้มครอง และลดหย่อนภาษี...

ภาพข่าว: KTZRH เมียนมาร์ เปิดบริการเทรดหุ้นออนไลน์

KTZ Ruby Hill Securities Co., Ltd. (KTZRH) ประเทศเมียนมาร์ ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ บล. เคที ซีมิโก้ จำกัด บล.ไทยรายแรกและรายเดียว ที่ให้บริการด้านหลักทรัพย์ในประเทศเมียนมาร์ ได้เปิดให้บริการซื้อขายหุ้นออนไลน์ บนเว็บไซต์ www.ktzrh.com อย่างเป็นทางการแล้ว...

บัตรเครดิต ทีเอ็มบี (TMB) ให้คุณเที่ยวได้สนุกสุดฟิน พร้อมรับส่วนลด 10% และเงินคืนสูงสุด 3,000 บาท ที่ เอ็กซ์พีเดีย (Expedia)

บัตรเครดิต ทีเอ็มบี (TMB) ให้คุณได้ท่องเที่ยวกันแบบสุดคุ้มกับโปรโมชั่น "เอ็กซ์พีเดีย (Expedia)" รับความพิเศษถึง 2 ต่อ ต่อที่1 รับส่วนลด 10% สำหรับการสำรองห้องพักผ่าน www.expedia.co.th/TMB จองได้ 15 พ.ค.-31 ต.ค. 61 เข้าพัก 15 พ.ค. - 31 ธ.ค. 61 และต่อที่2...

Related Topics