แดเนียล เอส. ดัฟฟี นั่งแท่นซีอีโอคนใหม่ของคามาร์โก ฟาร์มาซูติคอล เซอร์วิสเซส

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Wednesday May 2, 2018 08:05
ซินซินเนติ--2 พ.ค.--พีอาร์นิวสไวร์/อินโฟเควสท์

คามาร์โก ฟาร์มาซูติคอล เซอร์วิสเซส แอลแอลซี (Camargo Pharmaceutical Services, LLC) ผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาเวชภัณฑ์ตามข้อกำหนด 505(b)(2) รวมถึงข้อกำหนดที่เทียบเท่าทั่วโลก ประกาศแต่งตั้งคุณแดเนียล เอส. ดัฟฟี ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) คนใหม่ ส่วนคุณเคนเนธ วี. เฟลป์ส ผู้ก่อตั้งและประธานบริษัท จะดำรงตำแหน่งทูตด้านวิสัยทัศน์ขององค์กร เพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรมและสร้างโอกาสใหม่ๆให้กับคามาร์โกต่อไป

คามาร์โกมีบทบาทสำคัญในการช่วยเหลือบริษัทเวชภัณฑ์ทั่วโลกในการคิดค้น พัฒนา และขอขึ้นทะเบียนยาใหม่ตามข้อกำหนด 505(b)(2) โดยเวชภัณฑ์ที่ได้รับการพัฒนาตามข้อกำหนดดังกล่าวมีประโยชน์ต่อผู้คนนับไม่ถ้วนในอเมริกา ขณะเดียวกัน ผู้คนทั่วโลกก็ได้ประโยชน์จากเวชภัณฑ์ที่ได้รับการพัฒนาให้ดีขึ้นด้วย

คุณเฟลป์ส กล่าวว่า "ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นผู้นำองค์กรนี้มานาน 15 ปี และผมจะเดินหน้าขยายความครอบคลุมของคามาร์โกไปทั่วโลก ผมยินดีที่แดนเข้ามาร่วมงานกับเราเพื่อช่วยขยายองค์กรให้รองรับวิสัยทัศน์นี้"

คุณแดเนียลมีประสบการณ์กว่า 20 ปีในการให้คำปรึกษาด้านชีวเภสัชภัณฑ์และการจัดการกลยุทธ์ เขาเคยดำรงตำแหน่งรองประธานและผู้จัดการทั่วไปของ McKesson Specialty Health โดยได้พัฒนาเวชภัณฑ์พิเศษร่วมกับบรรดาศูนย์ความเป็นเลิศด้านเนื้องอกวิทยา ประสาทวิทยา การดูแลที่ซับซ้อน การให้ความช่วยเหลือผู้ป่วย และผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการวิจัย (การทดลองทางคลินิก) เขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาบริหารธุรกิจจากมหาวิทยาลัยเคนท์สเตท และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจจาก Kenan-Flagler School of Business แห่งมหาวิทยาลัยนอร์ทแคโรไลนา

คุณแดเนียลกล่าวว่า "ผมรู้สึกซาบซึ้งใจที่ได้รับโอกาสและความไว้วางใจให้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวคามาร์โก ที่นี่เต็มไปด้วยบุคลากรที่เฉลียวฉลาดและมีความสามารถ ทั้งยังกระตือรือร้นในการพัฒนาเวชภัณฑ์ให้ดีขึ้นเพื่อทุกคน"

เกี่ยวกับคามาร์โก ฟาร์มาซูติคอล เซอร์วิสเซส แอลแอลซี

คามาร์โก ฟาร์มาซูติคอล เซอร์วิสเซส แอลแอลซี มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองซินซินเนติ รัฐโอไฮโอ บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2546 โดยคุณเคนเนธ วี. เฟลป์ส (ประธานและผู้ก่อตั้ง) และ ดร.รูธ สตีเวนส์ (ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายวิทยาศาสตร์และผู้ก่อตั้ง) คามาร์โกให้บริการพัฒนาเวชภัณฑ์ครบวงจร ทั้งยังเชี่ยวชาญด้านการขอขึ้นทะเบียนยาใหม่ตามข้อกำหนด 505(b)(2) รวมถึงข้อกำหนดที่เทียบเท่าทั่วโลก คามาร์โกทำการประเมินคุณสมบัติทางวิทยาศาสตร์ การแพทย์ กฎระเบียบ และการพาณิชย์ของผลิตภัณฑ์ที่จะมีการพัฒนา เพื่อกำหนดแผนการพัฒนาและดำเนินการตามแผนให้สอดคล้องกับกลยุทธ์ทางธุรกิจ ตลอดจนสร้างความมั่นใจว่าหน่วยงานกำกับดูแลต่างๆ จะอนุมัติทุกขั้นตอนของกระบวนการพัฒนา ทั้งนี้ คามาร์โกประชุมร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของสหรัฐ (FDA) เดือนละ 3-6 ครั้ง และทำงานร่วมกับผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์ในกว่า 25 ประเทศ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://camargopharma.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/465303/Camargo_FullColor_Logo.jpg

Latest Press Release

สคร. เชิญร่วมเยี่ยมชมศูนย์ควบคุมทางพิเศษฉลองรัช (CCB3)

เนื่องด้วย สำนักงานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ (สคร.) ได้จัดตั้งกองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐานเพื่ออนาคตประเทศไทย (Thailand Future Fund : TFFIF) ซึ่งเป็นนโยบายที่สำคัญของรัฐบาล ในการเข้าถึงแหล่งเงินทุนเพื่อนำมาใช้พัฒนาโครงสร้างพื้นฐานของประเทศ...

ภาพข่าว: FTE โชว์ผลประกอบการครึ่งปีแรก 61 ตั้งเป้ารักษาอัตรากำไรสุทธิ 10-13%

นายทักษิณ ตันติไพจิตร กรรมการผู้จัดการ น.ส.สุวาณี เจนจิตขจร ผู้อำนวยการฝ่ายบัญชีและการเงิน นายมนต์นฤทธิ์ ธาราพงศ์สวัสดิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ และนายปฤณ บุรีคำ ผู้จัดการแผนกขายระบบดับเพลิง บริษัท ไฟร์เทรดเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) ร่วมงาน...

ฟิทช์ให้อันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิของบริษัท ลีสซิ่งไอซีบีซี(ไทย)ที่ #AAA(tha)

บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศให้อันดับเครดิตภายในประเทศระยะยาวที่ระดับ 'AAA (tha)' แก่หุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีประกันของบริษัท ลีสซิ่งไอซีบีซี(ไทย) จำกัด หรือ ICBCTL (อันดับเครดิต 'AAA (tha)'/ แนวโน้มอันดับเครดิตมีเสถียรภาพ/F1+(tha))...

ภาพข่าว: ตลาดหลักทรัพย์ฯ และพันธมิตร รับโล่และใบประกาศเกียรติคุณในงาน ร้อยดวงใจ ร่วมใจลดโลกร้อน

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย พร้อมด้วย บมจ. การบินกรุงเทพ บมจ. โปรเจค แพลนนิ่ง เซอร์วิส บมจ. ฟอร์จูน พาร์ท อินดัสตรี้ บมจ. เออาร์ไอพี และ บมจ. โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ ร่วมรับโล่และใบประกาศเกียรติคุณในงาน "ร้อยดวงใจ ร่วมใจลดโลกร้อน" ประจำปี 2561 จัดโดย...

ชวนผู้ลงทุน ฟิตการออม เพิ่มพลังการลงทุน ครบจบในวันเดียวกับ Settrade Streaming Day 2018 เสาร์ที่ 29 ก.ย. นี้

บริษัท เซ็ทเทรด ดอท คอม จำกัด (Settrade) ชวนผู้ลงทุน ฟิตการออม เพิ่มพลังการลงทุน ครบจบในวันเดียวกับ Settrade Streaming Day 2018 พบกับฟีเจอร์ใหม่แนะนำแผนลงทุนกองทุนรวมอัตโนมัติโดยโบรกเกอร์ หรือจะอยากเทรดหุ้น อยากรู้จัก TFEX หรืออยากออม ไม่รู้จะเริ่มยังไง...

Related Topics