แดเนียล เอส. ดัฟฟี นั่งแท่นซีอีโอคนใหม่ของคามาร์โก ฟาร์มาซูติคอล เซอร์วิสเซส

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Wednesday May 2, 2018 08:05
ซินซินเนติ--2 พ.ค.--พีอาร์นิวสไวร์/อินโฟเควสท์

คามาร์โก ฟาร์มาซูติคอล เซอร์วิสเซส แอลแอลซี (Camargo Pharmaceutical Services, LLC) ผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาเวชภัณฑ์ตามข้อกำหนด 505(b)(2) รวมถึงข้อกำหนดที่เทียบเท่าทั่วโลก ประกาศแต่งตั้งคุณแดเนียล เอส. ดัฟฟี ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) คนใหม่ ส่วนคุณเคนเนธ วี. เฟลป์ส ผู้ก่อตั้งและประธานบริษัท จะดำรงตำแหน่งทูตด้านวิสัยทัศน์ขององค์กร เพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรมและสร้างโอกาสใหม่ๆให้กับคามาร์โกต่อไป

คามาร์โกมีบทบาทสำคัญในการช่วยเหลือบริษัทเวชภัณฑ์ทั่วโลกในการคิดค้น พัฒนา และขอขึ้นทะเบียนยาใหม่ตามข้อกำหนด 505(b)(2) โดยเวชภัณฑ์ที่ได้รับการพัฒนาตามข้อกำหนดดังกล่าวมีประโยชน์ต่อผู้คนนับไม่ถ้วนในอเมริกา ขณะเดียวกัน ผู้คนทั่วโลกก็ได้ประโยชน์จากเวชภัณฑ์ที่ได้รับการพัฒนาให้ดีขึ้นด้วย

คุณเฟลป์ส กล่าวว่า "ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นผู้นำองค์กรนี้มานาน 15 ปี และผมจะเดินหน้าขยายความครอบคลุมของคามาร์โกไปทั่วโลก ผมยินดีที่แดนเข้ามาร่วมงานกับเราเพื่อช่วยขยายองค์กรให้รองรับวิสัยทัศน์นี้"

คุณแดเนียลมีประสบการณ์กว่า 20 ปีในการให้คำปรึกษาด้านชีวเภสัชภัณฑ์และการจัดการกลยุทธ์ เขาเคยดำรงตำแหน่งรองประธานและผู้จัดการทั่วไปของ McKesson Specialty Health โดยได้พัฒนาเวชภัณฑ์พิเศษร่วมกับบรรดาศูนย์ความเป็นเลิศด้านเนื้องอกวิทยา ประสาทวิทยา การดูแลที่ซับซ้อน การให้ความช่วยเหลือผู้ป่วย และผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการวิจัย (การทดลองทางคลินิก) เขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาบริหารธุรกิจจากมหาวิทยาลัยเคนท์สเตท และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจจาก Kenan-Flagler School of Business แห่งมหาวิทยาลัยนอร์ทแคโรไลนา

คุณแดเนียลกล่าวว่า "ผมรู้สึกซาบซึ้งใจที่ได้รับโอกาสและความไว้วางใจให้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวคามาร์โก ที่นี่เต็มไปด้วยบุคลากรที่เฉลียวฉลาดและมีความสามารถ ทั้งยังกระตือรือร้นในการพัฒนาเวชภัณฑ์ให้ดีขึ้นเพื่อทุกคน"

เกี่ยวกับคามาร์โก ฟาร์มาซูติคอล เซอร์วิสเซส แอลแอลซี

คามาร์โก ฟาร์มาซูติคอล เซอร์วิสเซส แอลแอลซี มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองซินซินเนติ รัฐโอไฮโอ บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2546 โดยคุณเคนเนธ วี. เฟลป์ส (ประธานและผู้ก่อตั้ง) และ ดร.รูธ สตีเวนส์ (ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายวิทยาศาสตร์และผู้ก่อตั้ง) คามาร์โกให้บริการพัฒนาเวชภัณฑ์ครบวงจร ทั้งยังเชี่ยวชาญด้านการขอขึ้นทะเบียนยาใหม่ตามข้อกำหนด 505(b)(2) รวมถึงข้อกำหนดที่เทียบเท่าทั่วโลก คามาร์โกทำการประเมินคุณสมบัติทางวิทยาศาสตร์ การแพทย์ กฎระเบียบ และการพาณิชย์ของผลิตภัณฑ์ที่จะมีการพัฒนา เพื่อกำหนดแผนการพัฒนาและดำเนินการตามแผนให้สอดคล้องกับกลยุทธ์ทางธุรกิจ ตลอดจนสร้างความมั่นใจว่าหน่วยงานกำกับดูแลต่างๆ จะอนุมัติทุกขั้นตอนของกระบวนการพัฒนา ทั้งนี้ คามาร์โกประชุมร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของสหรัฐ (FDA) เดือนละ 3-6 ครั้ง และทำงานร่วมกับผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์ในกว่า 25 ประเทศ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://camargopharma.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/465303/Camargo_FullColor_Logo.jpg

Latest Press Release

บลจ.บีแคป เข้าร่วมการประชุม The 11th Annual Thailand Roundtable

เมื่อเร็วๆนี้ ดร.ธนาวุฒิ พรโรจนางกูร หัวหน้าสายงานบริหารการลงทุน บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน บางกอกแคปปิตอล จำกัด หรือ BCAP Asset ขึ้นเวทีเป็นผู้ดำเนินรายการอภิปรายในหัวข้อ Active and Passive Investing : New Directions, New Strategies ในงาน The 11th...

WeChat Pay ขยายการให้บริการไปแล้ว 3 ประเทศ ประเทศไทย เป็นอีกเป้าหมายในอนาคต

เทนเซ็นต์ โฮลดิ้ง เปิดเผยความสำเร็จของการใช้ระบบการเงินผ่าน WeChat Pay ซึ่ง เปิดให้บริการสำหรับผู้บริโภคแล้วใน จีน, ฮ่องกง และ มาเลย์เซีย ส่วนในไทยยังไม่กำหนดกรอบเวลา ต้องศึกษาการทำงานร่วมกับพันธมิตรในประเทศไทยก่อน อาทิ พันธมิตรด้านสถาบันการเงิน...

TREIT ครองสถานะกองทรัสต์เพื่อการอุตสาหกรรมและโลจิสติกส์ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย 2 ปีซ้อน ด้วยมูลค่าสินทรัพย์รวมกว่า 35,000 ล้านบาท

ทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์ไทคอน หรือ "ทีรีท" (TREIT) เผยผลการดำเนินงาน หลังปิดงบประมาณกองทรัสต์ปี 2561 สิ้นสุด ณ วันที่ 30 กันยายนที่ผ่านมา โชว์ความสำเร็จ 9 เดือน มีรายได้รวมทั้งสิ้น 1,953 ล้านบาท...

กรุงไทยมองเศรษฐกิจไทยปีนี้โตไม่เกิน 4.5% มั่นใจในเชิงคุณภาพยังขยายตัวดี

Krungthai Macro Research คาดเศรษฐกิจไทยปีนี้โตไม่เกิน 4.5% ซึ่งเป็นระดับที่เคยประเมินไว้ก่อนหน้านี้ และเป็นในทิศทางเดียวกับ สคช. มั่นใจเศรษฐกิจไทยในเชิงคุณภาพยังขยายตัวดี โดยเฉพาะการลงทุนภาครัฐและการผลิตภาคอุตสาหกรรม...

ภาพข่าว: EKH ฉายภาพQ4

นายแพทย์อำนาจ เอื้ออารีมิตร กรรมการและผู้อำนวยการโรงพยาบาล บมจ. เอกชัยการแพทย์ (EKH) พร้อมผู้บริหาร ร่วมนำเสนอข้อมูลของบริษัทฯ ประจำไตรมาส3/61 ต่อนักลงทุน นักวิเคราะห์ และสื่อมวลชน ในงาน Opportunity Day ซึ่งบริษัทฯ ประเมินผลการดำเนินงานไตรมาส 4/61...

Related Topics