Gossip News: ILINK รอฟังข่าวดี

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Friday May 11, 2018 15:10
กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น

ประกาศ..ประกาศ บมจ.อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น (ILINK) ขอแจ้งให้ทราบว่าราคาหุ้นที่ปรับลดลงจนมีนักลงทุนยกหูกริ๊งกร๊างสอบถามเข้ามาอย่างต่อเนื่องนั้นไม่มีอะไรในก่อไผ่ธุรกิจเดินหน้าตามแผนที่วางไว้ นอกจากนี้ยังใจดีควักกระเป๋าจ่ายปันผลเป็นหุ้นในอัตรา 2 หุ้นเดิมต่อ 1 หุ้นปันผล และเงินสด 0.05556 บาท/หุ้น ซึ่งได้ขึ้นเครื่องหมาย XD ไปเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม ที่ผ่านมาจึงทำให้เกิด Dilution ประมาณ 33 % ตามสัดส่วนการปันผล ด้านผู้บริหารคนขยัน "สมบัติ อนันตรัมพร" แอบกระซิบมาว่าราคาหุ้นปรับลดลงจาก 9 บาท มาอยู่ที่ราคา 6 บาท เป็นเรื่องปกติและเชื่อว่าราคาจะกลับมาสะท้อนผลประกอบการไตรมาส 1/2561 ที่เตรียมประชุมบอร์ดรับรองงบในวันจันทร์ที่ 14 พฤษภาคม นี้ ปูเสื่อรอชมกันได้เลยจร้า ILINK ยังมีสตอรี่ดีๆ รอให้ติดตามอีกเพียบพิจารณา

ข้อมูลบริษัท:

บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย สายสัญญาณที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียนและดำเนินธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ข่ายสายสัญญาณคอมพิวเตอร์และสื่อสารโทรคมนาคม (Cabling Business) รวมทั้งงานธุรกิจวิศวกรรม (Engineering) ที่เกี่ยวกับการวางระบบข่ายสายสัญญาณ ไฟเบอร์ออฟติก และการก่อสร้างวางระบบสายเคเบิ้ลทุกชนิด เช่น สายเคเบิ้ลใต้ทะเล,สายส่งไฟฟ้าแรงสูงและสายเคเบิ้ลใต้ดิน

สำหรับธุรกิจจัดจำหน่ายสายสัญญาณ ปัจจุบันบริษัทฯ มีตัวแทนจัดจำหน่าย (Dealer) ผู้รับเหมาติดตั้งสายสัญญาณผู้รับเหมาติดตั้งระบบไฟฟ้าและสื่อสาร ผู้รวบรวมระบบ ICT (System Integrator) ผู้ค้าคอมพิวเตอร์ ร้านค้าไฟฟ้าและสื่อสาร IT Modern Trade เป็นผู้นำสินค้าของบริษัทฯ ไปจำหน่ายต่อหรือเพื่อติดตั้งให้กับลูกค้ามากกว่า 12,000 บริษัททั่วประเทศและมีลูกค้าภาครัฐอีกมากกว่า 100 องค์กร


Latest Press Release

ฟิทช์คงอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิสกุลเงินบาทของธนาคารซูมิโตโม มิตซุย แบงกิ้ง คอร์ปอเรชั่น สาขากรุงเทพฯ ที่ #AAA(tha)

บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) ประกาศคงอันดับเครดิตภายในประเทศระยะยาว (National Long-Term Rating) ของหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกัน สกุลเงินบาท ของธนาคารซูมิโตโม มิตซุย แบงกิ้ง คอร์ปอเรชั่น สาขากรุงเทพฯ (Sumitomo Mitsui Banking Corporation...

ภาพข่าว: บตท. ร่วมประชุมกับตลาดรองฯ เกาหลีใต้

นายกรพล ชินพัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายบริหารสินเชื่อ บรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย (บตท.) รัฐวิสาหกิจ สังกัดกระทรวงการคลัง และนางสาวรังสิมา จินาบาย รองผู้อำนวยการ ฝ่ายตลาดทุน สายการตลาดและบริหารเงิน...

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 13 ธันวาคม 2561

สภาวะตลาดวันที่ 13 ธันวาคม 2561 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,243.60-1,246.73 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 19,300 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวลดลง 50 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 19,350 บาทต่อบาททองคำ...

บลจ.กสิกรไทย จ่ายปันผลกอง FIF กว่า 190 ล้านบาท ลูกค้าเตรียมเฮพร้อมกัน 14 ธ.ค.นี้

นายนาวิน อินทรสมบัติ Chief Investment Officer (รองกรรมการผู้จัดการ สายงานจัดการลงทุนต่างประเทศ) บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด (บลจ.กสิกรไทย) เปิดเผยว่า บริษัทมีกำหนดจ่ายปันผลกองทุนต่างประเทศ จำนวน 2 กองทุน ประกอบด้วย กองทุนเปิดเค หุ้นยูเอส...

ธนาคารกรุงเทพจับมือพันธมิตร R3 พัฒนาบริการ L/C ยุคใหม่ ด้วยเทคโนโลยี Blockchain

ธนาคารกรุงเทพ จับมือเครือข่ายพันธมิตรธนาคารชั้นนำด้านการค้าระหว่างประเทศระดับโลก พัฒนาบริการ Letter of Credit (L/C) โดยใช้เทคโนโลยี Blockchain เพิ่มประสิทธิภาพในทุกขั้นตอนของการทำธุรกรรม นายเอียน กาย กิลลาด ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด...

Related Topics