ดีโอดี ไบโอเทค จัดงานแถลงข่าวเปิดธุรกิจ DOD ผู้นำด้านการผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร (Dietary Supplement Product) มีส่วนประกอบหลักมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ โดยให้บริการครบวงจร แบบ One Stop Service พร้อมเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Friday May 11, 2018 17:49
กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์

บริษัท ดีโอดี ไบโอเทค จำกัด (มหาชน) หรือ DOD ผู้นำด้านการผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร (Dietary Supplement Product) ที่ให้บริการครบวงจร แบบ One Stop Service ภายใต้วิสัยทัศน์การมุ่งเน้นนวัตกรรมการวิจัยและพัฒนา สูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนประกอบหลักมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ ตามมาตรฐานสากล และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อสร้างศักยภาพความแข็งแกร่งสู่ความยั่งยืนทางธุรกิจ

โอกาสนี้ ทางบริษัทฯ ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเป็นเกียรติร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวธุรกิจ และความพร้อมเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอซึ่งงานดังกล่าวจะจัดขึ้น ในวันพฤหัสบดี ที่ 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 13.00 – 15.00 น. ณ ห้อง 704 ชั้น 7 อาคาร B ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยมีกำหนดการดังนี้

13.00 – 13.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน

13.30 – 13.45 น. ชมวีดิทัศน์แนะนำ บริษัท ดีโอดี ไบโอเทค จำกัด (มหาชน) / แนะนำ ผู้บริหาร

13.45 - 14.40 น. แถลงข่าวเปิดธุรกิจ " DOD " ผู้นำด้านการผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
มีส่วนประกอบหลักมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ โดยให้บริการครบวงจร
แบบ One Stop Service พร้อมเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ โดย
  • คุณศุภมาส อิศรภักดี ประธานกรรมการบริหาร และกรรมการผู้จัดการ บมจ. ดีโอดี ไบโอเทค
  • คุณสุวารินทร์ ก้อนทอง   ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายบัญชีและการเงิน บมจ. ดีโอดี ไบโอเทค
  • คุณนิสาภรณ์ ฤกษ์อร่าม กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอดไวเซอรี่ พลัส จำกัด ที่ปรึกษาทางการเงิน
  • คุณคมกฤต มีคำสัตย์   ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายตลาดทุน บริษัทหลักทรัพย์ เคที ซีมิโก้ จำกัด ผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย
14.40 – 14.45 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน
14.45 – 14.55 น. ผู้บริหารถ่ายรูปร่วมกัน
14.55 – 15.00 น. สิ้นสุดพิธี / เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนซักถามเพิ่มเติม

Latest Press Release

ทีทีดับบลิว รับ รางวัลดีเด่น รายงานความยั่งยืน ประจำปี 2561

นางสาวลัยณัฐ ตรีวิศวเวทย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีดับบลิว จำกัด (มหาชน) รับรางวัลรายงานความยั่งยืน ประจำปี 2561 (Sustainability Report Award 2018) ระดับดีเด่น จาก CSR Club และสถาบันไทยพัฒน์ ภายใต้การสนับสนุนของ ก.ล.ต. และสมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย...

กยท. มอบเงินประกันอุบัติเหตุกลุ่มให้เกษตรกรชาวสวนยาง หวังเป็นหนึ่งทางบรรเทาทุกข์ ยามภาวะราคายางตกต่ำ

เมื่อเร็วๆนี้ นายประสิทธิ์ หมีดเส็น กรรมการการยางแห่งประเทศไทย พร้อมผู้บริหาร กยท. ลงพื้นที่จังหวัดกระบี่และจังหวัดพัทลุง มอบเงินช่วยเหลือค่าสินไหมทดแทนการเสียชีวิตให้แก่ทายาทของเกษตรกรชาวสวนยางที่ทำประกันภัยอุบัติเหตุกลุ่ม จำนวน 6 ราย...

ผลการคัดเลือกหลักทรัพย์ในดัชนี FTSE SET Index Series สำหรับรอบทบทวนเดือนธันวาคม 2561

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และฟุตซี่ รัสเซล (FTSE Russell) ประกาศผลการทบทวนรายชื่อหลักทรัพย์ชุดใหม่ที่จะใช้ในการคำนวณ FTSE SET Index Series มีผลวันที่ 24 ธันวาคม 2561เป็นต้นไป สรุปได้ดังนี้ - ดัชนี FTSE SET Large Cap Index มี 1...

ทันไหม? หา ตัวช่วย โค้งสุดท้ายลดหย่อนภาษี

วิถีมนุษย์เงินเดือนก็มักจะมึนๆ งงๆ หลงๆ ลืมๆ เพราะมีเรื่องต้องจัดการเยอะแยะ บ้างเร่งปิดจ็อบส่งงานก่อนจะหยุดพักยาวไปฉลองปีใหม่ วางแผนเตรียมเดินทางท่องเที่ยวต่อไม่รอแล้วนะ ช้อปปิ้งของขวัญของฝาก และอื่นๆ...

เปิดดวงตา คนตาบอด ด้วยเทคโนโลยี และหัวใจ กับกิจกรรม รีด ฟอร์ เดอะ ไบลนด์ ให้ทุกการได้ยินคือการพัฒนา

"ดวงตา" เป็นอวัยวะที่สำคัญ และจำเป็นในการดำรงชีวิต การเรียนรู้ ฝึกฝน เพื่อพัฒนาทักษะ และความคิดของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นจากการอ่านหนังสือ หรือผ่านการมองเห็นสิ่งต่างๆ รอบตัว ท่านเคยคิดไหมว่า หากวันหนึ่งตาเรามองไม่เห็น เราจะเป็นอย่างไร และจะรับมือกับสถานการณ์...

Related Topics