MTS GOLD ยกระดับ BROKER ไทย สู่เวทีตลาดอนุพันธ์ชั้นนำระดับโลก

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Monday June 18, 2018 12:07
กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--ธามดี พลัส

MTS GOLD GROUP ได้รับสิทธิเป็นโบรกเกอร์รายแรกในประเทศไทย จาก CME GROUP เพื่อเป็นตัวแทนซื้อขายสัญญาสินค้าอนุพันธ์ในตลาดอนุพันธ์ระดับโลก พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ด้านการลงทุนให้กับนักลงทุนไทยด้วยการบริการด้านการลงทุนแบบครบวงจร

นายณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ ประธานฝ่ายบริหาร บริษัท MTS GOLD GROUP เปิดเผยว่า ปัจจุบันคนไทยมีความสนใจลงทุนในหลักทรัพย์ ตราสารอนุพันธ์ และผลิตภัณฑ์ด้านการลงทุนในตลาดต่างประเทศเพิ่มจำนวนขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่ช่องทางการลงทุนยังมีอยู่อย่างจำกัดและไม่ได้รับอนุญาตอย่างถูกต้อง ทำให้การลงทุนมีความเสี่ยงเพิ่มขึ้น MTS GOLDมองถึงโอกาสในการเชื่อมต่อโลกของการลงทุนเพื่อเพิ่มโอกาส ลดความเสี่ยง และการสร้างผลตอบแทนที่ดีในการลงทุนให้กับนักลงทุนไทย บริษัทฯ จึงมีนโยบายการพัฒนาและยกระดับมาตรฐานการดำเนินการให้เป็นที่ยอมรับทั้งในระดับประเทศและสากล ตอบโจทย์นวัตกรรมการเงิน 4.0 ของประเทศ เพื่อให้ MTS GOLD เป็นโบรกเกอร์ที่ให้บริการอย่างครบวงจร และก้าวสู่ความเป็นโบรกเกอร์ระดับโลก

ความร่วมมือด้านการลงทุนระหว่าง MTS GOLD GROUP และ CME GROUP ซึ่งถือเป็นตลาดอนุพันธ์ชั้นนำรายใหญ่ที่สุด ที่บริหารจัดการสินค้าที่มีความหลากหลาย และมีความสำคัญต่อภาพรวมของเศรษฐกิจโลก เช่น ทองคำในตลาด COMEX น้ำมันในตลาด NYMEX รวมไปถึงการซื้อขายเงินสกุลต่างๆ FX และดัชนีตลาดหุ้นสหรัฐอย่าง S&P 500 จะเป็นความสำเร็จอีกก้าวหนึ่งของ MTS GOLD GROUP ที่จะพิสูจน์ความสามารถและความเชี่ยวชาญของบริษัทในด้านการลงทุนอย่างแท้จริง โดย MTS GOLD ได้รับเกียรติสูงสุดจาก CME GROUP ให้เป็นโบรกเกอร์รายแรกของประเทศไทยที่ได้รับสิทธิให้เป็นตัวแทนในการซื้อขายสัญญาตราสารอนุพันธ์ต่างๆ ภายใต้การบริหารของ CME GROUP

"MTS GOLD รู้สึกเป็นเกียรติและมีความภาคภูมิใจอย่างยิ่ง ที่ได้รับโอกาสที่สำคัญจาก CME GROUP ผู้บริหารตลาดอนุพันธ์ที่ได้รับการยอมรับจากนักลงทุนทั่วโลก ความร่วมมือครั้งนี้จะเป็นการเปิดมิติใหม่ให้กับแวดวงการลงทุนของไทยได้ก้าวไกลสู่ระดับสากล พร้อมทั้งเพิ่มโอกาสการลงทุน ด้วยสินค้าอนุพันธ์ที่หลากหลายและเป็นสินค้าที่อ้างอิงมาตรฐานในระดับนานาชาติ ที่มีสภาพคล่องสูง ตลอดจนสามารถซื้อขายได้ตลอด 24 ชม." นายณัฐพงศ์ กล่าว

MTS GOLD ตั้งเป้าเป็นโบรกเกอร์ด้านทองคำติดอันดับ 1ใน 3 ของอาเซียน ซึ่งที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้ขยายการซื้อขายทองคำไปสู่ระดับภูมิภาคมากขึ้น ทั้งในตลาดจีน ฮ่องกง และสิงคโปร์ ซึ่งได้รับการยอมรับและเชื่อมั่นจากนักลงทุนต่างชาติเป็นอย่างดี ด้วยชื่อเสียงและประสบการณ์ในนามกลุ่มแม่ทองสุกดำเนินธุรกิจนี้มาแล้วมากกว่า 60 ปี อย่างไรก็ตาม MTS GOLD ยังคงมีการพัฒนาที่ต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มทักษะและขีดความสามารถในการแนะนำด้านการลงทุนในสินค้าและผลิตภัณฑ์ประเภทอื่นๆในตลาดอนุพันธ์ของต่างประเทศ ทั้งนี้ ตั้งเป้าบัญชีการซื้อขายในตลาดต่างประเทศประมาณ 30,000 บัญชีภายใน 2 ปี

ทางด้าน "MR. CHRISTOPHER FIX, Managing Director, Head of Asia Pacific, CME Group" กล่าวว่า เอเชียแปซิฟิก ถือเป็นยุทธศาสตร์ที่สำคัญของ CME GROUPเนื่องจากมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่องจากปริมาณการซื้อขายที่เพิ่มขึ้นอย่างมากเมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน เราจึงมุ่งเน้นที่จะขยายสินค้าและบริการให้ครอบคลุมและเพิ่มจำนวนลูกค้าใหม่ๆทั่วเอเชีย ประเทศไทยถือว่าเป็นอีกหนึ่งตลาดที่มีศักยภาพในการเติบโตและเป็นเป้าหมายที่สำคัญในภูมิภาคอาเซียน สำหรับ MTS GOLD ถือเป็นโบรกเกอร์ที่มีประสบการณ์และได้รับการยอมรับทั้งในประเทศและภูมิภาค การมอบสิทธิให้กับ MTS GOLD จึงเป็นความร่วมมือระดับโลกที่จะเป็นก้าวสำคัญที่จะมีส่วนในการพัฒนา ตลอดจนเพิ่มช่องทางและโอกาสการลงทุนในอนาคต

"เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับ MTS Gold Group เพื่อเปิดประสบการณ์การลงทุนใหม่ๆให้กับนักลงทุนในตลาดอนุพันธ์ที่ใหญ่ที่สุด นอกจากนี้ทาง CME Group จะร่วมเป็นหนึ่งในกำลังสำคัญในการพัฒนาตลาดอนุพันธ์ประเทศไทยให้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม และเราหวังว่าความร่วมมือครั้งนี้จะสามารถสานต่อไปยังความสำเร็จที่ครั้งใหญ่ร่วมกันเพื่อนักลงทุนชาวไทยทุกคน" MR. CHRISTOPHER FIX กล่าว

เกี่ยวกับ CME Group

CME Group เป็นตลาดซื้อขายสินค้าอนุพันธ์ชั้นนำของโลกและมีความหลากหลายและเป็นที่รู้จักมากที่สุด ด้วยการจัดการสัญญามากกว่า 3 พันล้านสัญญา ที่มีมูลค่าประมาณ 1 พันล้านล้านเหรียญสหรัฐฯ ต่อปี ซึ่งครอบคลุมตลาดอนุพันธ์ 4 ตลาด ได้แก่ CME, CBOT, NYMEX และ COMEX ซึ่งเป็นตลาดในการซื้อขายสัญญาตราสารอนุพันธ์ในสินค้าเกษตร น้ำมัน ทองหุ้น ดัชนีตลาดหุ้น รวมไปถึงสัญญาซื้อขายล่วงหน้า และอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cmegroup.com

เกี่ยวกับ MTS Gold Group

ผู้นำด้านการลงทุนทองคำครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการให้บริการซื้อขายทองคำแท่งและรูปพรรณ และยังเป็นผู้ส่งออกทองคำรายใหญ่ของไทย รวมทั้งเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมการลงทุนที่ทันสมัยและเป็นผู้ให้บริการด้านการลงทุนสินค้า Gold Online หรือการซื้อขายทองคำบริสุทธิ์ 96.5% ในระบบออนไลน์เป็นรายแรกในประเทศไทยและเป็น Broker ชั้นนำในตลาดอนุพันธ์แห่งประเทศไทย (TFEX) ที่ได้รับรางวัลการันตี 3 ปีซ้อน

MTS GOLD GROUP พร้อมให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ที่เหนือกว่าทางด้าน "การลงทุน" ครบวงจรทั้งในไทยและต่างประเทศ เตรียมพบกับการเปิดตัวการร่วมมือกันอย่างเป็นทางการระหว่าง 2 ผู้นำด้านการลงทุนในไทยอย่าง MTS Gold Group และ CME Group ที่จะทำให้คุณได้เข้าใจและมีทางเลือกที่หลากหลายทางด้านการลงทุนมากขึ้น พร้อมด้วยกิจกรรมและการอบรมสัมมนาเพื่อเสริมทักษะความรู้คู่การลงทุน สนใจลงทุนในสินค้าและบริการกับเราสามารถเปิดบัญชี หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ MTS Call Center 02-770-7777


Latest Press Release

ภาพข่าว: UMI GROUP ร่วมสนับสนุนงานเดิน - วิ่งการกุศล บ้านพิงพัก ให้รักช่วยรัน เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้ายแก่ผู้ยากไร้

นางสาวกิรัชฌา เหล่าวิวัฒน์วงศ์ ผู้อำนวยการสำนักงานการบุคคลกลาง (ที่ 3 จากขวา) และนางสาวรติรัตน์ เหล่าวิวัฒน์วงศ์ ผู้อำนวยการสำนักงานวางแผนกลยุทธ์องค์กร (ที่ 3 จากซ้าย) บริษัท สหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ UMI Group...

ภาพข่าว: HTECH ร่วมงาน Opp Day ย้ำผลงานครึ่งหลังปี 61 โดดเด่น คาดทั้งปีทำนิวไฮ

นายพีท ริมชลา กรรมการผู้จัดการ บริษัท แฮลเซี่ยน เทคโนโลยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ HTECH ผู้ประกอบธุรกิจผลิต รับจ้างผลิต และจำหน่ายเครื่องมือตัดเฉือนโลหะรายใหญ่ในประเทศไทยและในภูมิภาคอาเซียน นำทีมผู้บริหารระดับสูง ร่วมงานบริษัทจดทะเบียนพบนักลงทุน (Opportunity...

ภาพข่าว: บล.ไทยพาณิชย์ ปั้นนักลงทุนรุ่นใหม่เข้าสู้เส้นทางตลาดทุนในโครงการ SCBS U-INVEST

บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ (SCBS) ประกาศผลรางวัลชนะเลิศโครงการ SCBS U-INVEST เวทีแห่งการเรียนรู้เพื่อพัฒนาศักยภาพด้านการวางแผนการเงินและการลงทุน ปูเส้นทางสู่นักลงทุนมืออาชีพในอนาคต โดยมี นายกัมพล จันทวิบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนางบุญทิพย์...

TMI ลั่นปีนี้เป็นปีแห่งการลงทุน เล็งหาโครงการใหม่ดันผลงานในอนาคตแกร่ง

"ธีระมงคล อุตสาหกรรม" ประเดิมปีแห่งการลงทุน เดินหน้าหาโครงการใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อหนุนการเติบโตในอนาคต หลังพึ่งคว้าโรงไฟฟ้าก๊าซชีวภาพขนาด 1.40 เมกกะวัตต์ เล็งบุ๊ครายได้ไตรมาส 3 นี้ นายธีระชัย ประสิทธิ์รัตนพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธีระมงคล อุตสาหกรรม...

ภาพข่าว: กรุงไทยร่วมงานร่วมงานอภิมหกรรมบ้าน-คอนโดฯ ขนทรัพย์กว่า 1,300 รายการ

กรุงไทย ส่งมหกรรมทรัพย์คุณภาพราคาพิเศษกว่า 1,300 รายการ รวมมูลค่ากว่า 6,000 ล้านบาท นายลือศักดิ์ สุขเกษม ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ผู้บริหารฝ่ายฝ่ายบริหารทรัพย์สินพร้อมขาย ร่วมด้วย นางจิระพร พงศ์สุวรรณ ผู้อำนวยการฝ่าย...

Related Topics