MTS GOLD ยกระดับ BROKER ไทย สู่เวทีตลาดอนุพันธ์ชั้นนำระดับโลก

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Monday June 18, 2018 12:07
กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--ธามดี พลัส

MTS GOLD GROUP ได้รับสิทธิเป็นโบรกเกอร์รายแรกในประเทศไทย จาก CME GROUP เพื่อเป็นตัวแทนซื้อขายสัญญาสินค้าอนุพันธ์ในตลาดอนุพันธ์ระดับโลก พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ด้านการลงทุนให้กับนักลงทุนไทยด้วยการบริการด้านการลงทุนแบบครบวงจร

นายณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ ประธานฝ่ายบริหาร บริษัท MTS GOLD GROUP เปิดเผยว่า ปัจจุบันคนไทยมีความสนใจลงทุนในหลักทรัพย์ ตราสารอนุพันธ์ และผลิตภัณฑ์ด้านการลงทุนในตลาดต่างประเทศเพิ่มจำนวนขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่ช่องทางการลงทุนยังมีอยู่อย่างจำกัดและไม่ได้รับอนุญาตอย่างถูกต้อง ทำให้การลงทุนมีความเสี่ยงเพิ่มขึ้น MTS GOLDมองถึงโอกาสในการเชื่อมต่อโลกของการลงทุนเพื่อเพิ่มโอกาส ลดความเสี่ยง และการสร้างผลตอบแทนที่ดีในการลงทุนให้กับนักลงทุนไทย บริษัทฯ จึงมีนโยบายการพัฒนาและยกระดับมาตรฐานการดำเนินการให้เป็นที่ยอมรับทั้งในระดับประเทศและสากล ตอบโจทย์นวัตกรรมการเงิน 4.0 ของประเทศ เพื่อให้ MTS GOLD เป็นโบรกเกอร์ที่ให้บริการอย่างครบวงจร และก้าวสู่ความเป็นโบรกเกอร์ระดับโลก

ความร่วมมือด้านการลงทุนระหว่าง MTS GOLD GROUP และ CME GROUP ซึ่งถือเป็นตลาดอนุพันธ์ชั้นนำรายใหญ่ที่สุด ที่บริหารจัดการสินค้าที่มีความหลากหลาย และมีความสำคัญต่อภาพรวมของเศรษฐกิจโลก เช่น ทองคำในตลาด COMEX น้ำมันในตลาด NYMEX รวมไปถึงการซื้อขายเงินสกุลต่างๆ FX และดัชนีตลาดหุ้นสหรัฐอย่าง S&P 500 จะเป็นความสำเร็จอีกก้าวหนึ่งของ MTS GOLD GROUP ที่จะพิสูจน์ความสามารถและความเชี่ยวชาญของบริษัทในด้านการลงทุนอย่างแท้จริง โดย MTS GOLD ได้รับเกียรติสูงสุดจาก CME GROUP ให้เป็นโบรกเกอร์รายแรกของประเทศไทยที่ได้รับสิทธิให้เป็นตัวแทนในการซื้อขายสัญญาตราสารอนุพันธ์ต่างๆ ภายใต้การบริหารของ CME GROUP

"MTS GOLD รู้สึกเป็นเกียรติและมีความภาคภูมิใจอย่างยิ่ง ที่ได้รับโอกาสที่สำคัญจาก CME GROUP ผู้บริหารตลาดอนุพันธ์ที่ได้รับการยอมรับจากนักลงทุนทั่วโลก ความร่วมมือครั้งนี้จะเป็นการเปิดมิติใหม่ให้กับแวดวงการลงทุนของไทยได้ก้าวไกลสู่ระดับสากล พร้อมทั้งเพิ่มโอกาสการลงทุน ด้วยสินค้าอนุพันธ์ที่หลากหลายและเป็นสินค้าที่อ้างอิงมาตรฐานในระดับนานาชาติ ที่มีสภาพคล่องสูง ตลอดจนสามารถซื้อขายได้ตลอด 24 ชม." นายณัฐพงศ์ กล่าว

MTS GOLD ตั้งเป้าเป็นโบรกเกอร์ด้านทองคำติดอันดับ 1ใน 3 ของอาเซียน ซึ่งที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้ขยายการซื้อขายทองคำไปสู่ระดับภูมิภาคมากขึ้น ทั้งในตลาดจีน ฮ่องกง และสิงคโปร์ ซึ่งได้รับการยอมรับและเชื่อมั่นจากนักลงทุนต่างชาติเป็นอย่างดี ด้วยชื่อเสียงและประสบการณ์ในนามกลุ่มแม่ทองสุกดำเนินธุรกิจนี้มาแล้วมากกว่า 60 ปี อย่างไรก็ตาม MTS GOLD ยังคงมีการพัฒนาที่ต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มทักษะและขีดความสามารถในการแนะนำด้านการลงทุนในสินค้าและผลิตภัณฑ์ประเภทอื่นๆในตลาดอนุพันธ์ของต่างประเทศ ทั้งนี้ ตั้งเป้าบัญชีการซื้อขายในตลาดต่างประเทศประมาณ 30,000 บัญชีภายใน 2 ปี

ทางด้าน "MR. CHRISTOPHER FIX, Managing Director, Head of Asia Pacific, CME Group" กล่าวว่า เอเชียแปซิฟิก ถือเป็นยุทธศาสตร์ที่สำคัญของ CME GROUPเนื่องจากมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่องจากปริมาณการซื้อขายที่เพิ่มขึ้นอย่างมากเมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน เราจึงมุ่งเน้นที่จะขยายสินค้าและบริการให้ครอบคลุมและเพิ่มจำนวนลูกค้าใหม่ๆทั่วเอเชีย ประเทศไทยถือว่าเป็นอีกหนึ่งตลาดที่มีศักยภาพในการเติบโตและเป็นเป้าหมายที่สำคัญในภูมิภาคอาเซียน สำหรับ MTS GOLD ถือเป็นโบรกเกอร์ที่มีประสบการณ์และได้รับการยอมรับทั้งในประเทศและภูมิภาค การมอบสิทธิให้กับ MTS GOLD จึงเป็นความร่วมมือระดับโลกที่จะเป็นก้าวสำคัญที่จะมีส่วนในการพัฒนา ตลอดจนเพิ่มช่องทางและโอกาสการลงทุนในอนาคต

"เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับ MTS Gold Group เพื่อเปิดประสบการณ์การลงทุนใหม่ๆให้กับนักลงทุนในตลาดอนุพันธ์ที่ใหญ่ที่สุด นอกจากนี้ทาง CME Group จะร่วมเป็นหนึ่งในกำลังสำคัญในการพัฒนาตลาดอนุพันธ์ประเทศไทยให้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม และเราหวังว่าความร่วมมือครั้งนี้จะสามารถสานต่อไปยังความสำเร็จที่ครั้งใหญ่ร่วมกันเพื่อนักลงทุนชาวไทยทุกคน" MR. CHRISTOPHER FIX กล่าว

เกี่ยวกับ CME Group

CME Group เป็นตลาดซื้อขายสินค้าอนุพันธ์ชั้นนำของโลกและมีความหลากหลายและเป็นที่รู้จักมากที่สุด ด้วยการจัดการสัญญามากกว่า 3 พันล้านสัญญา ที่มีมูลค่าประมาณ 1 พันล้านล้านเหรียญสหรัฐฯ ต่อปี ซึ่งครอบคลุมตลาดอนุพันธ์ 4 ตลาด ได้แก่ CME, CBOT, NYMEX และ COMEX ซึ่งเป็นตลาดในการซื้อขายสัญญาตราสารอนุพันธ์ในสินค้าเกษตร น้ำมัน ทองหุ้น ดัชนีตลาดหุ้น รวมไปถึงสัญญาซื้อขายล่วงหน้า และอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cmegroup.com

เกี่ยวกับ MTS Gold Group

ผู้นำด้านการลงทุนทองคำครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการให้บริการซื้อขายทองคำแท่งและรูปพรรณ และยังเป็นผู้ส่งออกทองคำรายใหญ่ของไทย รวมทั้งเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมการลงทุนที่ทันสมัยและเป็นผู้ให้บริการด้านการลงทุนสินค้า Gold Online หรือการซื้อขายทองคำบริสุทธิ์ 96.5% ในระบบออนไลน์เป็นรายแรกในประเทศไทยและเป็น Broker ชั้นนำในตลาดอนุพันธ์แห่งประเทศไทย (TFEX) ที่ได้รับรางวัลการันตี 3 ปีซ้อน

MTS GOLD GROUP พร้อมให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ที่เหนือกว่าทางด้าน "การลงทุน" ครบวงจรทั้งในไทยและต่างประเทศ เตรียมพบกับการเปิดตัวการร่วมมือกันอย่างเป็นทางการระหว่าง 2 ผู้นำด้านการลงทุนในไทยอย่าง MTS Gold Group และ CME Group ที่จะทำให้คุณได้เข้าใจและมีทางเลือกที่หลากหลายทางด้านการลงทุนมากขึ้น พร้อมด้วยกิจกรรมและการอบรมสัมมนาเพื่อเสริมทักษะความรู้คู่การลงทุน สนใจลงทุนในสินค้าและบริการกับเราสามารถเปิดบัญชี หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ MTS Call Center 02-770-7777


Latest Press Release

บล.โกลเบล็ก มองส่งออกไม่โต-ปัจจัยการเมืองกดดันดัชนี แนะลงทุนหุ้นคลายร้อน SNC-KOOL-TACC

บล.โกลเบล็ก มองหุ้นไทยไร้ปัจจัยหนุน แม้ราคาน้ำมันมีแนวโน้มบวก และรัฐบาลจ่อกระตุ้นเศรษฐกิจรอบใหม่ ส่งมาตรการกระตุ้นการบริโภค ท่องเที่ยว และภาคอสังหาริมทรัพย์เข้าครม. ระยะสั้นถูกกดดันจากส่งออกทรุด การเมืองยังอึมครึมไม่มีทิศทางที่แน่นอน ให้กรอบดัชนี 1,660 -...

SAM ลุยจัดงานกลางห้างดัง ทรัพย์มือสองต้อง SAM ครั้งแรกของปี เริ่ม 25 เม.ย. - 1 พ.ค. ศกนี้ พร้อมโปรสุดพิเศษ 3 ต่อสุดคุ้ม

SAM ยกขบวนทรัพย์สินรอการขาย (NPA) ในเขตกรุงเทพฯ จำนวนกว่า 800 รายการ มูลค่ารวมกว่า 3,000 ลบ. ออกจำหน่ายในงาน "ทรัพย์มือสองต้อง SAM ครั้งที่ 1" พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษ 3 ต่อ สุดคุ้มสมนาคุณลูกค้า นัดแจกโชคครั้งแรกของปี 25 เมษายน – 1 พฤษภาคม ศกนี้...

โรงกษาปณ์แคนาดาเปิดตัวเหรียญกษาปณ์หมุนเวียนรุ่นใหม่ Equality ราคา $1 ฉลองครบรอบ 50 ปีแห่งการต่อสู้เพื่อรักษาความเท่าเทียมของชาวแคนาดากลุ่ม LGBTQ2

แม้ทั่วไปแล้วชาวแคนาดาถูกมองว่าเป็นผู้ที่ยึดถือค่านิยมความหลากหลาย ให้ความสำคัญกับทุกภาคส่วน และความเท่าเทียม ทว่าตลอดหลายปีที่ผ่านมา ชาวแคนาดากลุ่ม LGBTQ2 กลับไม่ได้รับการปฏิบัติอย่างเท่าเทียมกัน วันนี้ โรงกษาปณ์แคนาดา (Royal Canadian Mint)...

ภาพข่าว: สัมมนาพิเศษเนื่องในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 14 ของ TFEX

รินใจ ชาครพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บมจ. ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (ประเทศไทย) หรือ TFEX กล่าวเปิด สัมมนาพิเศษเนื่องในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 14 ของ TFEX โดยมีผู้บริหารและผู้เชี่ยวชาญด้านการซื้อขายอนุพันธ์ร่วมให้ข้อมูลปัจจัยที่ทำให้ตลาดอนุพันธ์ไทยเติบโตต่อเนื่อง...

ทุนธนชาต (TCAP) โชว์ศักยภาพผลประกอบการดีต่อเนื่อง พร้อมจ่ายปันผล 2.60 บาทต่อหุ้น เพิ่มขึ้นทุกปี

บมจ.ทุนธนชาต หรือ TCAP โชว์ศักยภาพผลประกอบการดีต่อเนื่อง ไตรมาส 1 ปี 2562 บริษัทฯ และบริษัทย่อยมีกำไรสุทธิตามงบการเงินรวมจำนวน 4,061 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 148 ล้านบาท หรือเพิ่มขึ้น 3.78% จากไตรมาสเดียวกันของปีก่อน พร้อมเตรียมจ่ายเงินปันผล 2.60 บาทต่อหุ้น...

Related Topics