MTS GOLD ยกระดับ BROKER ไทย สู่เวทีตลาดอนุพันธ์ชั้นนำระดับโลก

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Monday June 18, 2018 12:07
กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--ธามดี พลัส

MTS GOLD GROUP ได้รับสิทธิเป็นโบรกเกอร์รายแรกในประเทศไทย จาก CME GROUP เพื่อเป็นตัวแทนซื้อขายสัญญาสินค้าอนุพันธ์ในตลาดอนุพันธ์ระดับโลก พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ด้านการลงทุนให้กับนักลงทุนไทยด้วยการบริการด้านการลงทุนแบบครบวงจร

นายณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ ประธานฝ่ายบริหาร บริษัท MTS GOLD GROUP เปิดเผยว่า ปัจจุบันคนไทยมีความสนใจลงทุนในหลักทรัพย์ ตราสารอนุพันธ์ และผลิตภัณฑ์ด้านการลงทุนในตลาดต่างประเทศเพิ่มจำนวนขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่ช่องทางการลงทุนยังมีอยู่อย่างจำกัดและไม่ได้รับอนุญาตอย่างถูกต้อง ทำให้การลงทุนมีความเสี่ยงเพิ่มขึ้น MTS GOLDมองถึงโอกาสในการเชื่อมต่อโลกของการลงทุนเพื่อเพิ่มโอกาส ลดความเสี่ยง และการสร้างผลตอบแทนที่ดีในการลงทุนให้กับนักลงทุนไทย บริษัทฯ จึงมีนโยบายการพัฒนาและยกระดับมาตรฐานการดำเนินการให้เป็นที่ยอมรับทั้งในระดับประเทศและสากล ตอบโจทย์นวัตกรรมการเงิน 4.0 ของประเทศ เพื่อให้ MTS GOLD เป็นโบรกเกอร์ที่ให้บริการอย่างครบวงจร และก้าวสู่ความเป็นโบรกเกอร์ระดับโลก

ความร่วมมือด้านการลงทุนระหว่าง MTS GOLD GROUP และ CME GROUP ซึ่งถือเป็นตลาดอนุพันธ์ชั้นนำรายใหญ่ที่สุด ที่บริหารจัดการสินค้าที่มีความหลากหลาย และมีความสำคัญต่อภาพรวมของเศรษฐกิจโลก เช่น ทองคำในตลาด COMEX น้ำมันในตลาด NYMEX รวมไปถึงการซื้อขายเงินสกุลต่างๆ FX และดัชนีตลาดหุ้นสหรัฐอย่าง S&P 500 จะเป็นความสำเร็จอีกก้าวหนึ่งของ MTS GOLD GROUP ที่จะพิสูจน์ความสามารถและความเชี่ยวชาญของบริษัทในด้านการลงทุนอย่างแท้จริง โดย MTS GOLD ได้รับเกียรติสูงสุดจาก CME GROUP ให้เป็นโบรกเกอร์รายแรกของประเทศไทยที่ได้รับสิทธิให้เป็นตัวแทนในการซื้อขายสัญญาตราสารอนุพันธ์ต่างๆ ภายใต้การบริหารของ CME GROUP

"MTS GOLD รู้สึกเป็นเกียรติและมีความภาคภูมิใจอย่างยิ่ง ที่ได้รับโอกาสที่สำคัญจาก CME GROUP ผู้บริหารตลาดอนุพันธ์ที่ได้รับการยอมรับจากนักลงทุนทั่วโลก ความร่วมมือครั้งนี้จะเป็นการเปิดมิติใหม่ให้กับแวดวงการลงทุนของไทยได้ก้าวไกลสู่ระดับสากล พร้อมทั้งเพิ่มโอกาสการลงทุน ด้วยสินค้าอนุพันธ์ที่หลากหลายและเป็นสินค้าที่อ้างอิงมาตรฐานในระดับนานาชาติ ที่มีสภาพคล่องสูง ตลอดจนสามารถซื้อขายได้ตลอด 24 ชม." นายณัฐพงศ์ กล่าว

MTS GOLD ตั้งเป้าเป็นโบรกเกอร์ด้านทองคำติดอันดับ 1ใน 3 ของอาเซียน ซึ่งที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้ขยายการซื้อขายทองคำไปสู่ระดับภูมิภาคมากขึ้น ทั้งในตลาดจีน ฮ่องกง และสิงคโปร์ ซึ่งได้รับการยอมรับและเชื่อมั่นจากนักลงทุนต่างชาติเป็นอย่างดี ด้วยชื่อเสียงและประสบการณ์ในนามกลุ่มแม่ทองสุกดำเนินธุรกิจนี้มาแล้วมากกว่า 60 ปี อย่างไรก็ตาม MTS GOLD ยังคงมีการพัฒนาที่ต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มทักษะและขีดความสามารถในการแนะนำด้านการลงทุนในสินค้าและผลิตภัณฑ์ประเภทอื่นๆในตลาดอนุพันธ์ของต่างประเทศ ทั้งนี้ ตั้งเป้าบัญชีการซื้อขายในตลาดต่างประเทศประมาณ 30,000 บัญชีภายใน 2 ปี

ทางด้าน "MR. CHRISTOPHER FIX, Managing Director, Head of Asia Pacific, CME Group" กล่าวว่า เอเชียแปซิฟิก ถือเป็นยุทธศาสตร์ที่สำคัญของ CME GROUPเนื่องจากมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่องจากปริมาณการซื้อขายที่เพิ่มขึ้นอย่างมากเมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน เราจึงมุ่งเน้นที่จะขยายสินค้าและบริการให้ครอบคลุมและเพิ่มจำนวนลูกค้าใหม่ๆทั่วเอเชีย ประเทศไทยถือว่าเป็นอีกหนึ่งตลาดที่มีศักยภาพในการเติบโตและเป็นเป้าหมายที่สำคัญในภูมิภาคอาเซียน สำหรับ MTS GOLD ถือเป็นโบรกเกอร์ที่มีประสบการณ์และได้รับการยอมรับทั้งในประเทศและภูมิภาค การมอบสิทธิให้กับ MTS GOLD จึงเป็นความร่วมมือระดับโลกที่จะเป็นก้าวสำคัญที่จะมีส่วนในการพัฒนา ตลอดจนเพิ่มช่องทางและโอกาสการลงทุนในอนาคต

"เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับ MTS Gold Group เพื่อเปิดประสบการณ์การลงทุนใหม่ๆให้กับนักลงทุนในตลาดอนุพันธ์ที่ใหญ่ที่สุด นอกจากนี้ทาง CME Group จะร่วมเป็นหนึ่งในกำลังสำคัญในการพัฒนาตลาดอนุพันธ์ประเทศไทยให้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม และเราหวังว่าความร่วมมือครั้งนี้จะสามารถสานต่อไปยังความสำเร็จที่ครั้งใหญ่ร่วมกันเพื่อนักลงทุนชาวไทยทุกคน" MR. CHRISTOPHER FIX กล่าว

เกี่ยวกับ CME Group

CME Group เป็นตลาดซื้อขายสินค้าอนุพันธ์ชั้นนำของโลกและมีความหลากหลายและเป็นที่รู้จักมากที่สุด ด้วยการจัดการสัญญามากกว่า 3 พันล้านสัญญา ที่มีมูลค่าประมาณ 1 พันล้านล้านเหรียญสหรัฐฯ ต่อปี ซึ่งครอบคลุมตลาดอนุพันธ์ 4 ตลาด ได้แก่ CME, CBOT, NYMEX และ COMEX ซึ่งเป็นตลาดในการซื้อขายสัญญาตราสารอนุพันธ์ในสินค้าเกษตร น้ำมัน ทองหุ้น ดัชนีตลาดหุ้น รวมไปถึงสัญญาซื้อขายล่วงหน้า และอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cmegroup.com

เกี่ยวกับ MTS Gold Group

ผู้นำด้านการลงทุนทองคำครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการให้บริการซื้อขายทองคำแท่งและรูปพรรณ และยังเป็นผู้ส่งออกทองคำรายใหญ่ของไทย รวมทั้งเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมการลงทุนที่ทันสมัยและเป็นผู้ให้บริการด้านการลงทุนสินค้า Gold Online หรือการซื้อขายทองคำบริสุทธิ์ 96.5% ในระบบออนไลน์เป็นรายแรกในประเทศไทยและเป็น Broker ชั้นนำในตลาดอนุพันธ์แห่งประเทศไทย (TFEX) ที่ได้รับรางวัลการันตี 3 ปีซ้อน

MTS GOLD GROUP พร้อมให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ที่เหนือกว่าทางด้าน "การลงทุน" ครบวงจรทั้งในไทยและต่างประเทศ เตรียมพบกับการเปิดตัวการร่วมมือกันอย่างเป็นทางการระหว่าง 2 ผู้นำด้านการลงทุนในไทยอย่าง MTS Gold Group และ CME Group ที่จะทำให้คุณได้เข้าใจและมีทางเลือกที่หลากหลายทางด้านการลงทุนมากขึ้น พร้อมด้วยกิจกรรมและการอบรมสัมมนาเพื่อเสริมทักษะความรู้คู่การลงทุน สนใจลงทุนในสินค้าและบริการกับเราสามารถเปิดบัญชี หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ MTS Call Center 02-770-7777


Latest Press Release

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561

สภาวะตลาดวันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,219.40-1,224.70 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 19,100 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาทรงตัวจากวันก่อนหน้าที่ระดับ 19,100 บาทต่อบาททองคำ ขณะที่โกลด์ฟิวเจอร์ส...

เคทีซีชวนสมาชิกนักอ่าน ม่วนอ๊ก ม่วนใจ๋ แอ่วงาน Big Bad Wolf Book Sale Chiang Mai 2018

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมมือกับ บริษัท เรดดี้ทูรี๊ด จำกัด มอบสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกรักการอ่านชาวเชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียง เป็นครั้งแรกในงานมหกรรม "Big Bad Wolf Book Sale Chiang Mai 2018" พบกับหนังสือภาษาอังกฤษคุณภาพมากกว่า 1...

รายงานความคืบหน้าการแก้ไขปัญหาหนี้นอกระบบประจำเดือนตุลาคม 2561

นายพรชัย ฐีระเวช ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจการเงิน ในฐานะโฆษกสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง เปิดเผยรายงานความคืบหน้าการแก้ไขปัญหาหนี้นอกระบบประจำเดือนตุลาคม 2561 โดยมีรายละเอียด สรุปได้ดังนี้ สินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัดภายใต้การกำกับ (สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์)...

Gossip News: หุ้นใหญ่ชโยยันกอดหุ้นแน่น

CHAYO ผู้ประกอบกิจการเจรจาติดตามและเร่งรัดหนี้สิน และบริหารสินทรัพย์จากการรับซื้อหรือรับโอนสินทรัพย์ด้อยคุณภาพทั้งที่มีหลักประกันและไม่มีหลักประกันจากสถาบันการเงิน กลับประกาศข่าวดีออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นผลการดำเนินงานงวดไตรมาส 3 ปี 2561...

ภาพข่าว: บตท. เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ต้านโกง

เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 บรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย (บตท.) รัฐวิสาหกิจ สังกัดกระทรวงการคลัง เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์และหอจดหมายเหตุการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (พิพิธภัณฑ์ต้านโกง : Anti Corruption Museum)...

Related Topics