ภาพข่าว: อิออน รับรางวัลบูธสวยงามยอดเยี่ยม ในงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 18

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Monday July 9, 2018 16:13
กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

เมื่อเร็วๆนี้ คุณประพันธ์ รังสิโยภาส (ซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) รับมอบรางวัลบูธสวยงามยอดเยี่ยม "Best Design Excellence Award" ประเภทพื้นที่ขนาด 850 – 1,000 ตร.ม. ในงาน "Money & Banking Awards 2018" งานมอบรางวัลเกียรติยศแก่สถาบันการเงินและองค์กรที่เข้าร่วมงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 18 โดยมี ดร. สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ (ขวา) รองนายกรัฐมนตรี ให้เกียรติเป็นประธานมอบรางวัล ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก

โดยในปีนี้บูธอิออนออกแบบภายใต้แนวคิด "AEON TO THE INFINITE WEALTH…การเติบโตสู่การเปลี่ยนผ่านเทคโนโลยีด้านการเงิน" ที่แสดงออกถึงการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งของอิออน ผ่านโครงสร้างอันโดดเด่นล้ำสมัย ผสมผสานเข้ากับลวดลาย เส้นลายที่ต่อเนื่องสวยงาม ซึ่งเปรียบเสมือนการเติบโตของต้นไม้ใหญ่ที่มั่นคงด้วยรากฐานที่แข็งแรง พร้อมด้วยลายเส้นโค้งมนที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวลสบายตา และลื่นไหลดั่งสัญลักษณ์แห่ง Infinity ซึ่งบ่งบอกถึงความไม่มีที่สิ้นสุด และเสมือนกับความเจริญมั่งคั่งที่ไม่มีวันเสื่อมคลาย

สามารถติดตามรับข่าวสารและกิจกรรมดีๆได้ทาง www.aeon.co.th

Latest Press Release

โครงการพ่อค้าแม่ค้าพากเพียร ซีซั่น 2 ธ.ไทยเครดิตฯ เข้าใกล้โค้งสุดท้ายจัดอบรมให้แก่ผู้ค้ารายย่อยใน จ.จันทบุรี และ จ.พิษณุโลก

โครงการ "พ่อค้าแม่ค้าพากเพียร รู้ขยัน รู้ออม รู้วินัย ซีซั่น 2" ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) เดินหน้าเข้าสู่โค้งสุดท้ายในปีนี้ จัดอบรมในพื้นที่ภาคตะวันออก เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 ณ โรงแรมนิว แทรเวิล ลอด์จ จ.จันทบุรี และในพื้นที่ภาคกลาง...

Gossip News: WHART เปิดจองหน่วยทรัสต์ ครั้งที่ 3

ในช่วงที่ภาวะตลาดหุ้นผันผวน แบบนี้ การลงทุนในกองทรัสต์ ที่ให้ผลตอบแทนสูง และ คุ้มค่า นับว่าเป็นการตอบโจทย์นักลงทุนได้เป็นอย่างดี ซึ่งกองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าดับบลิวเอชเอ พรีเมี่ยม โกรท หรือ WHART...

เคทีซี ชิลิโต้ เม็กซิกัน กริลล์ ฟาร์ม แฟคทอรี่ ให้สมาชิกสแกน QR Pay รับสิทธิพิเศษผ่านแอป KTC Mobile

นางประณยา นิถานานนท์ ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า และ เคทีซี มาสเตอร์การ์ด ที่ใช้จ่ายโดยการสแกน KTC QR Pay ผ่านแอป "KTC Mobile" ตั้งแต่ 300...

ภาพข่าว: SONIC พบผู้ลงทุนในงาน Opportunity Day

ดร.สันติสุข โฆษิอาภานันท์ (กลางขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.โซนิค อินเตอร์เฟรท (SONIC) ผู้นำธุรกิจให้บริการการจัดการระบบโลจิสติกส์ แบบครบวงจร ระดับภูมิภาค คุณรนัท เลียวเลิศสกุลชัย กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บริษัทแกรนด์ลิงค์ ลอจิสติคส์ จำกัด ในเครือ...

OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต โชว์ผลงาน Q1-Q3 ปี 61 โต 16% ก้าวสู่ 70 ปีแห่งรัก ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยพลังความรัก สร้างสรรค์นวัตกรรมทำให้ประกันชีวิตเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต เปิดเผยถึงผลการดำเนินงานในช่วง 3 ไตรมาสที่ผ่านมา บริษัทสามารถสร้างการเติบโตโดยมีเบี้ยประกันชีวิตรับรายใหม่ (New Business Premium) เพิ่มขึ้น 16% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน พร้อมก้าวสู่ "70 ปีแห่งรัก" ในปี 2562...

Related Topics