กสิกรไทยและสยามพิวรรธน์ผนึกกำลังเปิดตัว บัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย ยกระดับมาตรฐานใหม่แห่งวงการบัตรเครดิตครั้งแรกของประเทศ มอบสิทธิประโยชน์แก่ลูกค้าสูงสุดเหนือใคร

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday July 24, 2018 12:17
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--ธนาคารกสิกรไทย
  • รวมพลังศักยภาพของสองผู้นำธุรกิจค้าปลีกและธนาคาร ด้วย Winners & Winners Formula มอบสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าสูงสุดเหนือใครแบบไม่เคยมีมาก่อน ภายใต้คอนเซปต์ "Make Everyday Extraordinary" ตั้งเป้ามียอดบัตรรวม 100,000 บัตร ภายใน 1 ปี และมียอดใช้จ่ายรวม 5,700 ล้านบาท

ธนาคารกสิกรไทย ผนึกกำลัง สยามพิวรรธน์ สองผู้นำแห่งธุรกิจการเงินการธนาคาร และค้าปลีก ยกระดับมาตรฐานใหม่แห่งวงการบัตรเครดิตครั้งแรกของประเทศ เปิดตัว "บัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย" (OneSiam KBank Credit Card) ยกระดับทุกประสบการณ์การใช้ชีวิตระดับเวิลด์คลาส (World Class)สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าในทุกมิติแบบครบวงจร ภายใต้คอนเซปต์ "Make Everyday Extraordinary" มอบอภิสิทธิ์สูงสุดในการจับจ่ายและการใช้บริการภายใน "วันสยาม" (OneSiam) จุดหมายการเดินทางระดับโลก (Global Destination) ที่ผสานศักยภาพของ 3 ศูนย์การค้าระดับโลก ได้แก่ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ทุ่มงบประมาณเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ด้วยมหกรรมแคมเปญและโปรโมชั่นแบบจัดเต็ม เสริมทัพด้วยพันธมิตรระดับโลกได้แก่ วีซ่า (VISA) และสายการบินเอมิเรสต์ (Emirates Airline) ที่มาร่วมสร้างปรากฏการณ์มอบสุดยอดแห่งสิทธิประโยชน์ด้านไลฟ์สไตล์ให้กับลูกค้าที่ถือบัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย ตั้งเป้าหมายภายใน 1 ปี มียอดบัตร 100,000 ใบ และมียอดใช้จ่ายรวมกว่า 5,700 ล้านบาท

นายวีรวัฒน์ ปัณฑวังกูร รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า "แนวทางของธุรกิจบัตรเครดิตกสิกรไทย เน้นการพัฒนาให้เป็น "ไลฟ์สไตล์ เครดิต การ์ด" (Lifestyle Credit Card) สร้างประสบการณ์และความประทับใจ ด้วยการมอบสิทธิประโยชน์สูงสุดที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าแต่ละกลุ่ม มีกิจกรรมการตลาดที่แปลกใหม่ รวมถึงการร่วมมือกับพันธมิตรระดับผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อทำให้ลูกค้ารู้สึกประทับใจและเลือกใช้บัตรเครดิตกสิกรไทยเป็นบัตรเดียวในการใช้จ่ายทุกๆ วัน ปัจจุบันฐานผู้ใช้บัตรเครดิตกสิกรไทยมีจำนวน 2.6 ล้านบัตร คาดการณ์ว่าจะมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรในครึ่งปีแรกรวม 175,000ล้านบาท โดยลูกค้ามียอดใช้จ่ายเฉลี่ย 21,000 บาทต่อเดือนต่อบัตร ซึ่งเป็นกลุ่มผู้ถือบัตรเครดิตที่มีศักยภาพในการใช้จ่ายสูง ทั้งนี้ คาดการณ์การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตในกลุ่มสินค้าหรือบริการไลฟ์สไตล์มีแนวโน้มฟื้นตัวตามบรรยากาศการใช้จ่ายและภาพรวมของเศรษฐกิจ

"ความร่วมมือกับสยามพิวรรธน์ในการเปิดตัวบัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย เป็นการผสานศักยภาพความเป็นผู้นำธุรกิจของทั้งสองฝ่าย โดยธนาคารกสิกรไทย คือ หนึ่งในผู้นำธุรกิจบัตรเครดิต ในขณะที่สยามพิวรรธน์ เป็นผู้นำแห่งธุรกิจรีเทล ผู้พัฒนาวันสยามจนขึ้นแท่นเป็นโกลบอล เดสทิเนชัน (Global Destination)หรือจุดหมายปลายทางระดับโลก ทั้ง สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ทุกๆ วันมีลูกค้าที่เข้ามาจับจ่ายในวันสยามจำนวนมาก และเป็นลูกค้าคุณภาพที่มียอดการใช้จ่ายสูง ธนาคาร กสิกรไทยมั่นใจว่า ความร่วมมือกับวันสยามในครั้งนี้ จะยกระดับทุกประสบการณ์การใช้ชีวิต และสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าในทุกครั้งที่จับจ่ายใช้สอยผ่านบัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย ธนาคารตั้งเป้าไว้ว่า จะมีผู้สมัครใช้บัตรมากกว่า 100,000 ใบภายใน 1 ปี มีมูลค่าการใช้จ่ายรวม 5,700 ล้านบาท"

บัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย มอบอภิสิทธิ์สูงสุดให้แก่สมาชิกบัตรทั้งในด้านการใช้จ่าย การใช้บริการ สิทธิประโยชน์ รวมทั้งกิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่สร้างความเซอร์ไพร์สให้กับลูกค้าอยู่เสมอตลอดการถือใช้บัตร ด้วยคอนเซปต์ "Make Everyday Extraordinary" มีรูปแบบบัตร 3 ประเภท ได้แก่ บัตรอินฟินิท (Infinite) , บัตรซิกเนเจอร์ (Signature) , และบัตรแพลทินัม (Platinum) ซึ่งมอบอภิสิทธิ์สูงสุดใน 3 ด้าน ได้แก่

1) ด้านการใช้จ่าย มอบคะแนนสะสมสูงสุดถึงสามเท่า โดยทุกการใช้จ่ายสามารถสะสมคะแนนแบบ Point Extra จากร้านค้าในวันสยาม โดย คะแนน1,000 คะแนน มีมูลค่าสูงสุดเท่ากับ 300 บาท ซึ่งให้มากกว่าประมาณ 3 เท่า เมื่อเทียบกับบัตรเครดิตทั่วไป สามารถนำคะแนนไปแลกเป็นของรางวัลได้มากมายตามความต้องการของสมาชิกบัตร

2) ด้านสิทธิประโยชน์ รับเมนูอาหารและขนมจากร้านดังมากมายที่ร่วมรายการฟรีทุกสัปดาห์, รับบัตรชมภาพยนตร์จากโรงภาพยนตร์ระดับโลก, ได้รับเชิญการเข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์, พรีวิวคอลเลคชั่น (Preview Collection) และพรีเซล (Pre-Sale) ที่มีตลอดทั้งปี

3) ด้านอำนวยความสะดวก สมาชิกบัตรสามารถประทับตราบัตรจอดรถฟรี สูงสุดวันละ 8 ชั่วโมง โดยไม่ต้องมียอดซื้อ และมีพื้นที่จอดรถที่สำรองไว้เฉพาะสมาชิก ที่ชั้น B1 สยามพารากอน และชั้น Ma สยามคาร์พาร์ค, บริการรถลิมูซีนรับส่งเพื่อเดินทางมาวันสยาม

นางมยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด กล่าวว่า "ในฐานะช้อปปิ้งเดสติเนชั่นระดับโลกและเป็นศูนย์กลางแห่งธุรกิจค้าปลีกของประเทศไทย สยาม พารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ได้รวมพลังเป็น "วันสยาม" (OneSiam) ปักหมุดเป็นโกลบอล เดสติเนชั่นที่มอบประสบการณ์ในแบบเอ็กซ์ตร้า ออดิแนรี (Extraordinary) มอบความสุขให้แก่ลูกค้าทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เข้ามาภายในวันสยาม ให้เกิดความตื่นตาตื่นใจ Be Amazed, ได้รับแรงบันดาลใจ Be Inspired และ ได้ค้นพบและพัฒนาตนเอง Be Revolutionary ปัจจุบันมีลูกค้าเข้ามาจับจ่ายภายในวันสยาม แบ่งเป็นสยามพารากอน 200,000 – 250,000 คนต่อวัน และ สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่ วันละประมาณ 80,000 – 100,000 คนต่อวัน เป็นที่ยอมรับว่า วันสยาม คือ โกลบอลเดสติเนชั่นที่ครองใจนักช้อปทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ เป็นสถานที่ที่มีคนถ่ายภาพแล้วแชร์บนอินสตาแกรมมากที่สุดในโลกเป็นอันดับหนึ่งในปี 2556 และติดอันดับสถานที่เช็คอินยอดนิยมในโซเชียลมีเดียมาโดยตลอด"

การเปิดตัวบัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย เป็นหนึ่งในกลยุทธ์และแผนการตลาดของสยามพิวรรธน์ในปีนี้ เพื่อตอกย้ำการเป็นสัญลักษณ์แห่งการนำเสนอความแปลกใหม่ให้ชีวิต และแสดงถึงศักยภาพไร้ขีดจำกัดของวันสยาม ทุกวันนี้ผู้บริโภคยุค Thailand 4.0 เปิดรับความข้อมูลข่าวสารได้ทุกที่ทุกเวลาทำให้มีข้อมูลในการตัดสินใจเลือกใช้สินค้าและบริการที่มีอยู่มากมาย ผู้ที่เลือกใช้บัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย คือ ผู้บริโภคที่ ชาญฉลาดในการยกระดับการใช้ชีวิตได้อย่างคุ้มค่า ยิ่งใช้ยิ่งได้ ยิ่งมาวันสยามบ่อยยิ่งมีเซอร์ไพรส์ บัตรเครดิต วันสยามกสิกรไทยจึงเป็นบัตรเครดิตที่ทุกคนใช้ได้ทุกๆ วัน การยกระดับมาตรฐานใหม่ให้แก่วงการบัตรเครดิตในครั้งนี้ เป็น Winners & Winners Formula ซึ่งหมายถึงลูกค้าของทั้งธนาคารกสิกรไทยและลูกค้าวันสยาม คือ ผู้ที่ได้รับประโยชน์สูงสุด เป็นชัยชนะของผู้บริโภคที่ตัดสินใจเลือกใช้บัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทยทุกคน

เพื่อฉลองการเปิดตัวบัตรเครดิตที่สร้างปรากฏการณ์ให้แก่วงการบัตรเครดิตในครั้งนี้ บัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย ได้ทุ่มงบประมาณกว่า 50 ล้านบาท ยกขบวนสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นแบบจัดเต็ม ให้แก่สมาชิกบัตรกลุ่มแรก อาทิ

  • เพียงสมัครบัตรเครดิตพร้อมกับ VIZ Card รับบัตรกำนัล มูลค่า 1,000 บาทฟรี ซึ่งเป็นบัตรกำนัลที่มีให้เลือกหลากหลายตามไลฟ์สไตล์ สำหรับผู้สมัครเป็นสมาชิกบัตรกลุ่มแรก ระหว่างวันที่ 1-5 สิงหาคม 2561 วันละ 500 รางวัล
  • รับ 20,000 คะแนน (คะแนน KBank reward point 10,000 และ VIZ point 10,000 คะแนน) เมื่อสมัครและใช้จ่ายผ่านบัตร 10,000 บาทขึ้นไปภายในหนึ่งเดือน
  • รับทันที 1,000,000 คะแนน เมื่อสมัครและใช้จ่ายผ่านบัตร 1,000,000 บาทขึ้นไป ระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม – 31 ตุลาคม 2561
  • พิเศษสุดสำหรับผู้ที่มียอดใช้บัตรสูงสุด 3 ท่านแรก รับตั๋วเครื่องบินชั้นธุรกิจไปยังจุดหมายปลายทางไหนก็ได้ในโลก จำนวน 2 ที่นั่ง จากสายการบินเอมิเรตส์ ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม – 31 ตุลาคม 2561

นอกจากนี้ บัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย ยังได้ร่วมมือกับพันธมิตรระดับโลก ได้แก่ วีซ่า (VISA) และสายการบินเอมิเรสต์ (Emirates Airline) ที่มาร่วมคัดสรรสุดยอดของสิทธิประโยชน์ด้านไลฟ์สไตล์สำหรับลูกค้า เพื่อสร้างความแตกต่างและมอบความประทับใจให้กับทุกการใช้จ่ายและการใช้บริการภายในวันสยาม

ผู้ที่สนใจ สามารถสมัครบัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย ได้ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม ศกนี้ เป็นต้นไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่โทร. 02-8888889 หรือhttps://www.kasikornbank.com/th/


Latest Press Release

ภาพข่าว: ก.ล.ต. เดินหน้าจัดคาราวานพบประชาชนครั้งที่ 3 ที่เชียงใหม่

สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ลงพื้นที่ตามโครงการ "คาราวาน ก.ล.ต. สู่พื้นที่ต่างจังหวัด" ครั้งที่ 3 พบประชาชนที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยร่วมกับ "รายการสถานีประชาชนสัญจร จังหวัดเชียงใหม่" สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส ณ...

นายกสมาคมช่างทองไทยแนะลงทุนในทองความเสี่ยงต่ำ-ผลตอบแทนแน่นอน

นายบุญเลิศ สิริภัทรวณิช นายกสมาคมช่างทองไทย และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออสสิริส จำกัด เผยไทยมีจุดแข็งที่เครือข่ายร้านค้าทองคำกว่า 7 พันร้านทั่วประเทศ แนะผู้ประกอบการควรตามติดเทคโนโลยีใหม่ให้ทัน ไม่ว่าจะเป็นโซเชียลมีเดียหรือบล็อคเชน...

ภาพข่าว: PDJ ได้รับการประเมินคุณภาพการจัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2562 ในระดับ ดีเยี่ยม

จากการจัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2562 บริษัท แพรนด้า จิวเวลรี่ จำกัด (มหาชน) หรือ PDJ ได้รับผลคะแนนจากการประเมินคุณภาพเท่ากับ 97 คะแนน จาก 100 คะแนน ซึ่งอยู่ในระดับ "ดีเยี่ยม" จากสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย นี่คืออีกหนึ่งความสำเร็จที่พิสูจน์ว่าบริษัทฯ...

สถาบันเพิ่มฯ จัดอบรม Industry 4.0 Transformation โดยผู้เชี่ยวชาญจาก China Productivity Center

สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเครือข่ายของกระทรวงอุตสาหกรรม ในฐานะประเทศสมาชิกขององค์การเพิ่มผลผลิตแห่งเอเชีย (เอพีโอ) จัดโครงการอบรมเชิงลึก ในหัวข้อ "Competency for Industry 4.0 Transformation in Manufacturing and Service" ระหว่างวันที่ 13-16 สิงหาคม...

ก.ล.ต. ระดมความเห็นแนวทางการให้บริการ Portfolio Advisory และ Program Trading ของสมาคม บล.

ก.ล.ต. เปิดรับฟังความเห็นร่างแนวทางการปฏิบัติงานของผู้ประกอบธุรกิจหลักทรัพย์และสัญญาซื้อขายล่วงหน้า ที่ให้บริการเกี่ยวกับการซื้อขายตามแผนจัดสรรการลงทุน (Portfolio Advisory) หรือกลยุทธ์การลงทุน (Program Trading) ซึ่งจัดทำโดยสมาคมบริษัทหลักทรัพย์ไทย...

Related Topics