เจนเนอราลี่ประกันภัย รวมพลังตัวแทนนายหน้าประกันภัยเดินหน้าพิชิตเป้าหมายครึ่งปีหลัง

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Monday August 20, 2018 14:32
กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--เอ พับลิซิสท์

เมื่อเร็วๆนี้ เจนเนอราลี่ ประกันภัย (ไทยแลนด์) จัดงาน "GENERALI'S FAMILY MID-YEAR MEETING 2018" (เจนเนอราลี่ แฟมิลี่ มิด เยียร์ มีตติ้ง ทู ธาวซัน เอ้ททีน) ภายใต้ธีม FLY HIGHER. FLY TOGETHER YEAR (ฟลาย ไฮเอ้อ ฟลาย ทูเก็ตเธอร์) เพื่อแถลงผลการดำเนินงานครึ่งปีแรกและแผนการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่เข้าสู่ตลาดพร้อมเดินหน้าพิชิตเป้าหมายในครึ่งปีหลัง ณ โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร

นายกรกฤต คำเรืองฤทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. เจนเนอราลี่ ประกันภัย (ไทยแลนด์) เป็นประธานเปิดงานและแถลงผลการดำเนินงานครึ่งปีแรกพร้อมมอบนโยบายครึ่งปีหลัง 2561 ให้กับตัวแทนและนายหน้าประกันภัย โดยในช่วงครึ่งปีที่ผ่านมาเจนเนอราลี่ประกันภัย มีอัตราเติบโตสูงถึง 48% และสามารถเพิ่มสัดส่วนแบ่งตลาดได้ราว 0.45% โดยมีเบี้ยประกันภัยรับรวม 423 ล้านบาท ผลการดำเนินงานที่เติบโตสวนกระแสตลาดนั้นเป็นผลมาจากการวางแผนเชิงรุกและการทำงานของตัวแทนและนายหน้าที่มีประสิทธิภาพ ส่วนแผนการรุกตลาดในครึ่งปีหลังนั้นเร็วๆนี้เจนเนอราลี่ได้เตรียมแผนการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่ได้รับการพัฒนาเพื่อรองรับการขยายตัวของภาคธุรกิจและกลุ่มธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก (SME) ถือเป็นผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ของปีที่มีความโดดเด่นหลายด้านและคาดว่าน่าจะได้รับการตอบรับจากภาคธุรกิจเป็นอย่างดีซึ่งจะส่งผลให้การดำเนินงานของเจนเนอราลี่ประกันภัยในปีนี้สามารถพิชิตเป้าหมายที่ตั้งไว้ได้อย่างแน่นอน


Latest Press Release

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561

สภาวะตลาดวันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,219.40-1,224.70 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 19,100 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาทรงตัวจากวันก่อนหน้าที่ระดับ 19,100 บาทต่อบาททองคำ ขณะที่โกลด์ฟิวเจอร์ส...

เคทีซีชวนสมาชิกนักอ่าน ม่วนอ๊ก ม่วนใจ๋ แอ่วงาน Big Bad Wolf Book Sale Chiang Mai 2018

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมมือกับ บริษัท เรดดี้ทูรี๊ด จำกัด มอบสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกรักการอ่านชาวเชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียง เป็นครั้งแรกในงานมหกรรม "Big Bad Wolf Book Sale Chiang Mai 2018" พบกับหนังสือภาษาอังกฤษคุณภาพมากกว่า 1...

รายงานความคืบหน้าการแก้ไขปัญหาหนี้นอกระบบประจำเดือนตุลาคม 2561

นายพรชัย ฐีระเวช ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจการเงิน ในฐานะโฆษกสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง เปิดเผยรายงานความคืบหน้าการแก้ไขปัญหาหนี้นอกระบบประจำเดือนตุลาคม 2561 โดยมีรายละเอียด สรุปได้ดังนี้ สินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัดภายใต้การกำกับ (สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์)...

Gossip News: หุ้นใหญ่ชโยยันกอดหุ้นแน่น

CHAYO ผู้ประกอบกิจการเจรจาติดตามและเร่งรัดหนี้สิน และบริหารสินทรัพย์จากการรับซื้อหรือรับโอนสินทรัพย์ด้อยคุณภาพทั้งที่มีหลักประกันและไม่มีหลักประกันจากสถาบันการเงิน กลับประกาศข่าวดีออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นผลการดำเนินงานงวดไตรมาส 3 ปี 2561...

ภาพข่าว: บตท. เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ต้านโกง

เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 บรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย (บตท.) รัฐวิสาหกิจ สังกัดกระทรวงการคลัง เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์และหอจดหมายเหตุการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (พิพิธภัณฑ์ต้านโกง : Anti Corruption Museum)...

Related Topics