เจนเนอราลี่ประกันภัย รวมพลังตัวแทนนายหน้าประกันภัยเดินหน้าพิชิตเป้าหมายครึ่งปีหลัง

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Monday August 20, 2018 14:32
กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--เอ พับลิซิสท์

เมื่อเร็วๆนี้ เจนเนอราลี่ ประกันภัย (ไทยแลนด์) จัดงาน "GENERALI'S FAMILY MID-YEAR MEETING 2018" (เจนเนอราลี่ แฟมิลี่ มิด เยียร์ มีตติ้ง ทู ธาวซัน เอ้ททีน) ภายใต้ธีม FLY HIGHER. FLY TOGETHER YEAR (ฟลาย ไฮเอ้อ ฟลาย ทูเก็ตเธอร์) เพื่อแถลงผลการดำเนินงานครึ่งปีแรกและแผนการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่เข้าสู่ตลาดพร้อมเดินหน้าพิชิตเป้าหมายในครึ่งปีหลัง ณ โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร

นายกรกฤต คำเรืองฤทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. เจนเนอราลี่ ประกันภัย (ไทยแลนด์) เป็นประธานเปิดงานและแถลงผลการดำเนินงานครึ่งปีแรกพร้อมมอบนโยบายครึ่งปีหลัง 2561 ให้กับตัวแทนและนายหน้าประกันภัย โดยในช่วงครึ่งปีที่ผ่านมาเจนเนอราลี่ประกันภัย มีอัตราเติบโตสูงถึง 48% และสามารถเพิ่มสัดส่วนแบ่งตลาดได้ราว 0.45% โดยมีเบี้ยประกันภัยรับรวม 423 ล้านบาท ผลการดำเนินงานที่เติบโตสวนกระแสตลาดนั้นเป็นผลมาจากการวางแผนเชิงรุกและการทำงานของตัวแทนและนายหน้าที่มีประสิทธิภาพ ส่วนแผนการรุกตลาดในครึ่งปีหลังนั้นเร็วๆนี้เจนเนอราลี่ได้เตรียมแผนการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่ได้รับการพัฒนาเพื่อรองรับการขยายตัวของภาคธุรกิจและกลุ่มธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก (SME) ถือเป็นผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ของปีที่มีความโดดเด่นหลายด้านและคาดว่าน่าจะได้รับการตอบรับจากภาคธุรกิจเป็นอย่างดีซึ่งจะส่งผลให้การดำเนินงานของเจนเนอราลี่ประกันภัยในปีนี้สามารถพิชิตเป้าหมายที่ตั้งไว้ได้อย่างแน่นอน


Latest Press Release

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 20 กันยายน 2561

สภาวะตลาดวันที่ 20 กันยายน 2561 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,191.30-1,196.65 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 18,500 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวลดลง 50 บาทจากวันก่อนหน้าที่ระดับ 18,550 บาทต่อบาททองคำ...

ทีวี ไดเร็ค จัดงานแถลงข่าว ทีวี ไดเร็ค รุกขยายธุรกิจทีวีดิจิทัลครั้งใหญ่

บริษัท ทีวี ไดเร็ค จำกัด (มหาชน) หรือTVD ผู้นำธุรกิจจำหน่ายสินค้าและบริการผ่าน Omni Channel ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าว "ทีวี ไดเร็ค รุกขยายธุรกิจทีวีดิจิทัลครั้งใหญ่" ซึ่งงานดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 24 กันยายน 2561 เวลา 09.30...

โอสถสภา จัดงานแถลงข่าว เปิดยุทธศาสตร์ บมจ. โอสถสภา พร้อมเดินหน้าเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ

บมจ.โอสถสภา ("OSP") ขอเรียนเชิญบรรณาธิการข่าวและผู้สื่อข่าวสายเศรษฐกิจ-หุ้น-การเงิน ร่วมงานแถลงข่าว 'OSP' เปิดยุทธศาสตร์ บมจ. โอสถสภา พร้อมเดินหน้าเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ ซึ่งงานดังกล่าวจะจัดขึ้น ในวันจันทร์ที่ 24 กันยายน 2561 เวลา 11.00 –...

เมืองไทย Smile Club ฉลองครบรอบปีที่ 14 ส่งกิจกรรมและสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ เพื่อเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณแด่สมาชิกฯ

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า สำหรับปี 2561 ถือเป็นปีแห่งการยกระดับในทุกมิติของเมืองไทยประกันชีวิต โดยบริษัทฯ...

กลุ่มทรู จัดแถลงข่าวกลุ่มย่อยประกาศการร่วมทุนพร้อมเปิดตัว ทรู ซีเจ ครีเอชั่น

กลุ่มทรู จะจัดงานแถลงข่าวกลุ่มย่อยเปิดตัวบริษัท ทรูซีเจ ครีเอชั่นส์ จำกัด ซึ่งเป็นการร่วมทุนระหว่าง ทรูวิชั่นส์และซีเจอีเอ็นเอ็ม บริษัทธุรกิจบันเทิงครบวงจรและธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำของเอเชีย โดยมีรายละเอียดดังนี้ วัน : วันพฤหัสบดีที่ 27...

Related Topics