InComm จำหน่ายบัตรของขวัญ Google Play เป็นเจ้าแรกในไทย

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday August 23, 2018 08:40
แอตแลนตา--23 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
วางจำหน่ายในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น, เทสโก้ โลตัส และแฟมิลี่มาร์ททั่วประเทศ

InComm ผู้นำด้านเทคโนโลยีการชำระเงินและบัตรเติมเงิน ประกาศวางจำหน่ายบัตรของขวัญ Google Play เป็นเจ้าแรกในประเทศไทย โดยร่วมมือกับ Razer Inc. และบริษัทในเครืออย่าง MOL Global, Inc. ซึ่งเป็นผู้นำด้านการเติมเงินออนไลน์ บัตรของขวัญ Google Play วางจำหน่ายในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น กว่า 4,000 สาขา รวมถึงเทสโก้ โลตัส, เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส และแฟมิลี่มาร์ททุกสาขาทั่วประเทศ

คุณแฟรงค์ โมนาโค รองประธานบริหารและผู้จัดการทั่วไปบริษัท InComm International กล่าวว่า "นับตั้งแต่ที่เราได้เริ่มรุกขยายธุรกิจสู่ต่างประเทศเมื่อกว่า 10 ปีมาแล้ว เราก็มุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยสู่ตลาดใหม่ๆ มาโดยตลอด Google Play เป็นผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยมที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ซื้อหาสื่อดิจิทัล และเป็นผลิตภัณฑ์ที่เราภูมิใจนำเสนอผ่านร้านค้าต่างๆ ทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก"

InComm เริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศไทยในปี 2557 ผ่านการสร้างความร่วมมือกับ MOL ผู้ให้บริการเติมเงินเพื่อซื้อสินค้าและบริการออนไลน์รายใหญ่ทั้งในตลาดเกิดใหม่และตลาดที่โตเต็มที่ และในปลายปีเดียวกันนั้นเอง InComm ได้บรรลุข้อตกลงการวางจำหน่ายบัตรเติมเงินในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น, เทสโก้ โลตัส และแฟมิลี่มาร์ท

เกี่ยวกับ InComm

InComm ผสานโซลูชั่นของบริษัทเข้ากับระบบขายหน้าร้านของบรรดาร้านค้า ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถทำธุรกรรมต่างๆได้ในร้านค้ามากกว่า 500,000 แห่ง ไม่ว่าผู้บริโภคจะต้องการเปิดใช้งานบัตรเติมเงิน จ่ายบิล รับส่วนลดแบบเรียลไทม์ผ่านบัตรสมาชิก ซื้อสินค้าดิจิทัลหน้าร้าน หรือเติมเงินเข้าบัญชีออนไลน์ InComm ก็พร้อมตอบสนองความต้องการด้วยบัตรของขวัญ ตลอดจนนำเสนอสิทธิพิเศษผ่านลอยัลตี้โปรแกรม และให้บริการแก่ลูกค้าที่ใช้เงินสด ทั้งนี้ InComm มีสำนักงานใหญ่อยู่ในแอตแลนตา มีการดำเนินงานในกว่า 30 ประเทศ และครอบครองสิทธิบัตร 366 ฉบับทั่วโลก

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
คริสเทน รอคโค
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสาร
InComm
โทร. 678-248-3236
อีเมล: krocco@incomm.com
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/118079/incomm_logo.jpg

Latest Press Release

โครงการพ่อค้าแม่ค้าพากเพียร ซีซั่น 2 ธ.ไทยเครดิตฯ เข้าใกล้โค้งสุดท้ายจัดอบรมให้แก่ผู้ค้ารายย่อยใน จ.จันทบุรี และ จ.พิษณุโลก

โครงการ "พ่อค้าแม่ค้าพากเพียร รู้ขยัน รู้ออม รู้วินัย ซีซั่น 2" ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) เดินหน้าเข้าสู่โค้งสุดท้ายในปีนี้ จัดอบรมในพื้นที่ภาคตะวันออก เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 ณ โรงแรมนิว แทรเวิล ลอด์จ จ.จันทบุรี และในพื้นที่ภาคกลาง...

Gossip News: WHART เปิดจองหน่วยทรัสต์ ครั้งที่ 3

ในช่วงที่ภาวะตลาดหุ้นผันผวน แบบนี้ การลงทุนในกองทรัสต์ ที่ให้ผลตอบแทนสูง และ คุ้มค่า นับว่าเป็นการตอบโจทย์นักลงทุนได้เป็นอย่างดี ซึ่งกองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าดับบลิวเอชเอ พรีเมี่ยม โกรท หรือ WHART...

เคทีซี ชิลิโต้ เม็กซิกัน กริลล์ ฟาร์ม แฟคทอรี่ ให้สมาชิกสแกน QR Pay รับสิทธิพิเศษผ่านแอป KTC Mobile

นางประณยา นิถานานนท์ ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า และ เคทีซี มาสเตอร์การ์ด ที่ใช้จ่ายโดยการสแกน KTC QR Pay ผ่านแอป "KTC Mobile" ตั้งแต่ 300...

ภาพข่าว: SONIC พบผู้ลงทุนในงาน Opportunity Day

ดร.สันติสุข โฆษิอาภานันท์ (กลางขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.โซนิค อินเตอร์เฟรท (SONIC) ผู้นำธุรกิจให้บริการการจัดการระบบโลจิสติกส์ แบบครบวงจร ระดับภูมิภาค คุณรนัท เลียวเลิศสกุลชัย กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บริษัทแกรนด์ลิงค์ ลอจิสติคส์ จำกัด ในเครือ...

OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต โชว์ผลงาน Q1-Q3 ปี 61 โต 16% ก้าวสู่ 70 ปีแห่งรัก ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยพลังความรัก สร้างสรรค์นวัตกรรมทำให้ประกันชีวิตเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต เปิดเผยถึงผลการดำเนินงานในช่วง 3 ไตรมาสที่ผ่านมา บริษัทสามารถสร้างการเติบโตโดยมีเบี้ยประกันชีวิตรับรายใหม่ (New Business Premium) เพิ่มขึ้น 16% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน พร้อมก้าวสู่ "70 ปีแห่งรัก" ในปี 2562...

Related Topics