InComm จำหน่ายบัตรของขวัญ Google Play เป็นเจ้าแรกในไทย

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday August 23, 2018 08:40
แอตแลนตา--23 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
วางจำหน่ายในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น, เทสโก้ โลตัส และแฟมิลี่มาร์ททั่วประเทศ

InComm ผู้นำด้านเทคโนโลยีการชำระเงินและบัตรเติมเงิน ประกาศวางจำหน่ายบัตรของขวัญ Google Play เป็นเจ้าแรกในประเทศไทย โดยร่วมมือกับ Razer Inc. และบริษัทในเครืออย่าง MOL Global, Inc. ซึ่งเป็นผู้นำด้านการเติมเงินออนไลน์ บัตรของขวัญ Google Play วางจำหน่ายในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น กว่า 4,000 สาขา รวมถึงเทสโก้ โลตัส, เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส และแฟมิลี่มาร์ททุกสาขาทั่วประเทศ

คุณแฟรงค์ โมนาโค รองประธานบริหารและผู้จัดการทั่วไปบริษัท InComm International กล่าวว่า "นับตั้งแต่ที่เราได้เริ่มรุกขยายธุรกิจสู่ต่างประเทศเมื่อกว่า 10 ปีมาแล้ว เราก็มุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยสู่ตลาดใหม่ๆ มาโดยตลอด Google Play เป็นผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยมที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ซื้อหาสื่อดิจิทัล และเป็นผลิตภัณฑ์ที่เราภูมิใจนำเสนอผ่านร้านค้าต่างๆ ทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก"

InComm เริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศไทยในปี 2557 ผ่านการสร้างความร่วมมือกับ MOL ผู้ให้บริการเติมเงินเพื่อซื้อสินค้าและบริการออนไลน์รายใหญ่ทั้งในตลาดเกิดใหม่และตลาดที่โตเต็มที่ และในปลายปีเดียวกันนั้นเอง InComm ได้บรรลุข้อตกลงการวางจำหน่ายบัตรเติมเงินในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น, เทสโก้ โลตัส และแฟมิลี่มาร์ท

เกี่ยวกับ InComm

InComm ผสานโซลูชั่นของบริษัทเข้ากับระบบขายหน้าร้านของบรรดาร้านค้า ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถทำธุรกรรมต่างๆได้ในร้านค้ามากกว่า 500,000 แห่ง ไม่ว่าผู้บริโภคจะต้องการเปิดใช้งานบัตรเติมเงิน จ่ายบิล รับส่วนลดแบบเรียลไทม์ผ่านบัตรสมาชิก ซื้อสินค้าดิจิทัลหน้าร้าน หรือเติมเงินเข้าบัญชีออนไลน์ InComm ก็พร้อมตอบสนองความต้องการด้วยบัตรของขวัญ ตลอดจนนำเสนอสิทธิพิเศษผ่านลอยัลตี้โปรแกรม และให้บริการแก่ลูกค้าที่ใช้เงินสด ทั้งนี้ InComm มีสำนักงานใหญ่อยู่ในแอตแลนตา มีการดำเนินงานในกว่า 30 ประเทศ และครอบครองสิทธิบัตร 366 ฉบับทั่วโลก

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
คริสเทน รอคโค
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสาร
InComm
โทร. 678-248-3236
อีเมล: krocco@incomm.com
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/118079/incomm_logo.jpg

Latest Press Release

ภาพข่าว: XO อวดศักยภาพธุรกิจ ห้องค้าหลักทรัพย์ โกลเบล็ก

นายจิตติพร จันทรัช (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็กโซติค ฟู้ด จำกัด (มหาชน) หรือ XO ผู้ส่งออกรายใหญ่ในผลิตภัณฑ์ซอสปรุงรส และน้ำจิ้ม รวมทั้งเครื่องแกง เครื่องประกอบอาหารไทย ร่วมนำเสนอแนวโน้มการเติบโต และทิศทางการดำเนินธุรกิจในช่วงครึ่งปีหลัง...

กรุงศรีมองเงินบาทเคลื่อนไหวในกรอบ 32.30-32.70 จับตาประชุมเฟด คาดขึ้นดอกเบี้ยอีกรอบ

กลุ่มงานโกลบอลมาร์เก็ตส์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) มีมุมมองต่อทิศทางค่าเงินบาทในสัปดาห์นี้ว่า มีแนวโน้มเคลื่อนไหวในกรอบ 32.30-32.70 ต่อดอลลาร์ เทียบกับระดับปิดแข็งค่าที่ 32.38 ต่อดอลลาร์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว...

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ฉลองครบรอบ 65 ปี เดินหน้า ทำให้คนไทยมีบ้าน พร้อมเปิดตัว Mobile Application : GHB ALL รวมทุกบริการของ ธอส. ไว้ในมือลูกค้า ดีเดย์ให้บริการ 1 พ.ย.นี้

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ จัดงานในโอกาสครบรอบวันสถาปนา 65 ปี เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจในการทำงานให้แก่พนักงาน ที่ได้มุ่งมั่นปฏิบัติหน้าที่ตามพันธกิจ : ทำให้คนไทยมีบ้าน พร้อมเปิดตัว Mobile Application : GHB ALL แอปพลิเคชัน ที่รวมทุกบริการของ...

ภาพข่าว: ธพว. จับมือ 5 ค่ายเครือข่ายสัญญาณมือถือ อินเตอร์เน็ต และ 90 ผู้ประกอบการด้านดิจิทัล เติมศักยภาพแพลตฟอร์ม #SME D Bankสู่การเป็นศูนย์กลางบริการครบวงจร

นายมงคล ลีลาธรรม กรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือแพลตฟอร์ม 'SME D Bank' กับ 5 บริษัท ผู้ให้บริการธุรกิจด้านการสื่อสารโทรคมนาคม ได้แก่ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด...

ทีเส็บเผยกลยุทธ์รับเทรนด์ไมซ์ปี 62 Thailand: Redefine Your Business Events พร้อมดันไทยเป็นศูนย์กลางการประชุมเอเซียตะวันออกเฉียงใต้

ทีเส็บ ปั้นแบรนด์ส่งเสริมการตลาดไมซ์ไทย Thailand: Redefine Your Business Events ขยับตัวเป็นหุ้นส่วนความสำเร็จของผู้จัดงาน ใช้ยุทธศาสตร์การพัฒนาประเทศและการขยายตัวในเอเซียเป็นฐานเพื่อดันไทยเป็นศูนย์กลางไมซ์ของเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ นางนิชาภา ยศวีร์...

Related Topics