เปิดตัว Money Manager แข่งเทรดหุ้นพอร์ตจำลอง ชิงเงินรางวัลจริงหนึ่งแสนบาท

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday August 28, 2018 10:39
กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--เมคอะเว็ลท์ คอนซัลติ้ง

ทริปเปิลเอส บริษัทในเครือซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง เปิดตัวการแข่งขันเทรดหุ้นพอร์ตจำลอง ให้เงินรางวัลเป็นเงินจริงจากกำไร โดยกำหนดวงเงินให้ผู้ที่ชนะการแข่งขันได้รับเงินรางวัล มูลค่ารวมไม่เกิน 100,000 บาท ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่แจกเงินรางวัลจริงตามกำไรที่ทำได้ เริ่มต้นการแข่งขัน 17 กันยายนนี้ จนถึง 16 พฤศจิกายน 2561 นี้ คาดมีผู้เข้าร่วมกว่า 3,000 คน

นายกระทรวง จารุศิระ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทริปเปิลเอส โซเชียลเทรด จำกัด บริษัท ในเครือ ซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง เปิดเผยว่า ได้เตรียมจัดการแข่งขันเทรดหุ้นในพอร์ตจำลองผ่านแอพลิเคชั่น Skynet Stock Trading โดยผู้ที่สามารถทำกำไรได้จะได้รับเงินจริงจากกำไรที่ทำได้ โดยกำหนดมูลค่าเงินรางวัลรวมทั้งหมดไม่เกิน 100,000 บาท

โดยกติกาสามารถซื้อขายได้เฉพาะหุ้นสามัญในกลุ่ม SET50 เท่านั้น เนื่องจากต้องการต่อยอดสายอาชีพของผู้ที่ชนะในโครงการไปยังอาชีพในตลาดทุน เช่น Prop Tradeและผู้จัดการกองทุน

"ถือเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่เทรดพอร์ตจำลองแต่ได้รับรางวัลเป็นเงินจริง นอกจากนี้เราจะพิจารณาผู้ชนะอันดับต้นๆมาให้ความรู้ด้านการเทรดจากโค้ชในกลุ่มซุปเปอร์เทรดเดอร์ เพื่อที่จะต่อยอดเป็นเทรดเดอร์ ประจำโบรกเกอร์หรือ Prop Trade หรือแม้แต่ผู้จัดการกองทุนในอนาคต คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมกว่า 3,000 คน"

การแข่งขันจะเริ่มตั้งแต่ระหว่างวันที่ 17 กันยายน 2561 - 16 พฤศจิกายน 2561 ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าแข่งขันได้ทุกวันแม้จะเริ่มการแข่งขันวันแรกไปแล้ว โดยจะประกาศผลผู้ชนะและมอบรางวัลในงาน Money Expo 2018 ที่ไบเทคบางนา

ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดแอพลิเคชั่น Skynet Stock Trading ได้แล้ว ทั้งในระบบไอโอเอสและแอนดรอยด์ หรือเว็บไซต์ www.skynetsystems.co.th/stock โดยเร็วๆนี้ แอพลิเคชั่นจะเริ่มให้บริการซื้อขายหุ้นด้วยพอร์ตลงทุนจริงรวมถึงบริการ Social Trading โดยร่วมมือกับบริษัทหลักทรัพย์ชั้นนำ สำหรับโครงการแข่งขันเทรดหุ้นพอร์ตจำลอง Money Manager ได้รับการสนับสนุนเงินรางวัลจาก บริษัท อีสต์โคสท์เฟอร์นิเทค จำกัด (มหาชน) หรือ ECF

ข้อมูลบริษัททริปเปิลเอส โซเชียลเทรด จำกัด : เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างกลุ่มซุปเปอร์เทรดเดอร์และบริษัท สกายเนต ซิสเต็ม จำกัด ในเครือ บมจ.เอเชียซอฟท์ เป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์มโซเชียลเทรดดิ้งผ่านแพลตฟอร์มของ Skynet Stock Trading โดยร่วมมือกับบริษัทหลักทรัพย์ชั้นนำ รวมถึงสามารถให้บริการซื้อขายสินค้าประเภท Crypto Currency และผลิตภัณฑ์การลงทุนต่างประเทศทั้งตลาด Exchange และ OTC


Latest Press Release

เอ็ม เอฟ อี ซี จัดงานแถลงข่าว พิธีลงนามการเข้าถือหุ้นในบริษัท พระอินทร์ ฟินเทค จำกัด

บริษัท เอ็ม เอฟ อี ซี จำกัด (มหาชน) หรือ MFEC ผู้ประกอบธุรกิจบริการให้คำปรึกษา พัฒนา และวางระบบคอมพิวเตอร์และเครือข่ายงานเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับภาครัฐและเอกชน ที่มีความต้องการงานบริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วย บริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด หรือ JVC...

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 25 กันยายน 2561

สภาวะตลาดวันที่ 25 กันยายน 2561 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,196.80-1,200.80 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 18,500 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวเพิ่มขึ้น 50 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 18,450 บาทต่อบาททองคำ...

บมจ.หลักทรัพย์กรุงศรี ขอเชิญสัมมนาไม่มีค่าใช้จ่าย หัวข้อMarket Timing @Technical # Part 1

บมจ.หลักทรัพย์กรุงศรี ขอเชิญสัมมนาหัวข้อ "Market Timing @Technical #Part 1 ฟรี วันพุธที่ 3 ต.ค.61 เวลา 17.30 - 19.30 น. สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.krungsrisecurities.com...

ทีเอ็มบี ประกาศชัยชนะ Wealth Management Platform of the Year มุ่งมั่นพิชิตเป้าหมายทำให้ทุกคนมั่งคั่งอย่างชาญฉลาด

ทีเอ็มบี ประกาศชัยชนะ Wealth Management Platform of the Year มุ่งมั่นพิชิตเป้าหมายทำให้ทุกคนมั่งคั่งอย่างชาญฉลาด เพียงปีเศษที่ทีเอ็มบีได้ฉีกกฎให้ทุกคนมีโอกาสเข้าถึงและบรรลุเป้าหมายทางการเงินในแบบฉบับของตัวเอง...

กองทุนบัวหลวง เสนอขายกองทุนใหม่ บัวหลวงธนสารพลัส 31/18

บัวหลวงธนสารพลัส 31/18 เน้นลงทุนในตราสารแห่งหนี้ต่างประเทศ และหรือเงินฝากต่างประเทศ IPO 26 ก.ย. – 2 ต.ค. 2561 กองทุนบัวหลวง เสนอขายกองทุนรวมบัวหลวงธนสารพลัส 31/18 ระหว่างวันที่ IPO 26 ก.ย. – 2 ต.ค. 2561 สำหรับกองทุนรวมบัวหลวงธนสารพลัส 31/18...

Related Topics