เปิดตัว Money Manager แข่งเทรดหุ้นพอร์ตจำลอง ชิงเงินรางวัลจริงหนึ่งแสนบาท

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday August 28, 2018 10:39
กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--เมคอะเว็ลท์ คอนซัลติ้ง

ทริปเปิลเอส บริษัทในเครือซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง เปิดตัวการแข่งขันเทรดหุ้นพอร์ตจำลอง ให้เงินรางวัลเป็นเงินจริงจากกำไร โดยกำหนดวงเงินให้ผู้ที่ชนะการแข่งขันได้รับเงินรางวัล มูลค่ารวมไม่เกิน 100,000 บาท ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่แจกเงินรางวัลจริงตามกำไรที่ทำได้ เริ่มต้นการแข่งขัน 17 กันยายนนี้ จนถึง 16 พฤศจิกายน 2561 นี้ คาดมีผู้เข้าร่วมกว่า 3,000 คน

นายกระทรวง จารุศิระ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทริปเปิลเอส โซเชียลเทรด จำกัด บริษัท ในเครือ ซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง เปิดเผยว่า ได้เตรียมจัดการแข่งขันเทรดหุ้นในพอร์ตจำลองผ่านแอพลิเคชั่น Skynet Stock Trading โดยผู้ที่สามารถทำกำไรได้จะได้รับเงินจริงจากกำไรที่ทำได้ โดยกำหนดมูลค่าเงินรางวัลรวมทั้งหมดไม่เกิน 100,000 บาท

โดยกติกาสามารถซื้อขายได้เฉพาะหุ้นสามัญในกลุ่ม SET50 เท่านั้น เนื่องจากต้องการต่อยอดสายอาชีพของผู้ที่ชนะในโครงการไปยังอาชีพในตลาดทุน เช่น Prop Tradeและผู้จัดการกองทุน

"ถือเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่เทรดพอร์ตจำลองแต่ได้รับรางวัลเป็นเงินจริง นอกจากนี้เราจะพิจารณาผู้ชนะอันดับต้นๆมาให้ความรู้ด้านการเทรดจากโค้ชในกลุ่มซุปเปอร์เทรดเดอร์ เพื่อที่จะต่อยอดเป็นเทรดเดอร์ ประจำโบรกเกอร์หรือ Prop Trade หรือแม้แต่ผู้จัดการกองทุนในอนาคต คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมกว่า 3,000 คน"

การแข่งขันจะเริ่มตั้งแต่ระหว่างวันที่ 17 กันยายน 2561 - 16 พฤศจิกายน 2561 ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าแข่งขันได้ทุกวันแม้จะเริ่มการแข่งขันวันแรกไปแล้ว โดยจะประกาศผลผู้ชนะและมอบรางวัลในงาน Money Expo 2018 ที่ไบเทคบางนา

ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดแอพลิเคชั่น Skynet Stock Trading ได้แล้ว ทั้งในระบบไอโอเอสและแอนดรอยด์ หรือเว็บไซต์ www.skynetsystems.co.th/stock โดยเร็วๆนี้ แอพลิเคชั่นจะเริ่มให้บริการซื้อขายหุ้นด้วยพอร์ตลงทุนจริงรวมถึงบริการ Social Trading โดยร่วมมือกับบริษัทหลักทรัพย์ชั้นนำ สำหรับโครงการแข่งขันเทรดหุ้นพอร์ตจำลอง Money Manager ได้รับการสนับสนุนเงินรางวัลจาก บริษัท อีสต์โคสท์เฟอร์นิเทค จำกัด (มหาชน) หรือ ECF

ข้อมูลบริษัททริปเปิลเอส โซเชียลเทรด จำกัด : เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างกลุ่มซุปเปอร์เทรดเดอร์และบริษัท สกายเนต ซิสเต็ม จำกัด ในเครือ บมจ.เอเชียซอฟท์ เป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์มโซเชียลเทรดดิ้งผ่านแพลตฟอร์มของ Skynet Stock Trading โดยร่วมมือกับบริษัทหลักทรัพย์ชั้นนำ รวมถึงสามารถให้บริการซื้อขายสินค้าประเภท Crypto Currency และผลิตภัณฑ์การลงทุนต่างประเทศทั้งตลาด Exchange และ OTC


Latest Press Release

CWT ฟันกำไรไตรมาส2/62 พุ่งกระฉูด 549.85% พร้อมโชว์งบครึ่งปีแรกกำไรแตะ 81.85 ล้านบาท เติบโต 281.58%

"ชัยวัฒนา อวดไตรมาส2/62 กำไร 47.19 ล้านบาท เติบโต 549.85% พร้อมเปิดงบครึ่งปีแรกกำไร 81.85 ล้านบาท เติบโต 281.58% พร้อมส่งซิกผลงานในช่วงครึ่งปีหลังยังเติบโตอย่างแข็งแกร่ง นายวีระพล ไชยธีรัตต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชัยวัฒนา แทนเนอรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)...

Gossip News: สมเกียรติ ศิลวัฒนาวงศ์ บิ๊กบอสแห่ง STI คว้าปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ มทร.รัตนโกสินทร์

ขอแสดงความยินดีกับบิ๊กบอสแห่ง STI 'สมเกียรติ ศิลวัฒนาวงศ์' ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ ผู้บริหารที่คร่ำหวอดในวงการธุรกิจที่ปรึกษาบริหารและควบคุมงานก่อสร้างครบวงจร นอกจากเร่งเครื่องบริหารจนผลประกอบการดีเด่นในไตรมาส 2 นี้ จนกำไรโตถึง...

ภาพข่าว: บีโอไอจับมือศุลกากรให้ข้อมูลบริษัทหลังได้รับการส่งเสริม

เมื่อเร็วๆ นี้ นายเศกสรรค์ เรืองโวหาร ที่ปรึกษาด้านการลงทุน สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) (ที่ 3 จากซ้าย) เป็นประธานกล่าวเปิดงานสัมมนาเรื่อง "การปฏิบัติพิธีการศุลกากร ที่เกี่ยวข้องกับกิจการที่ได้รับการส่งเสริมการลงทุน" พร้อมด้วยนายขวัญชัย...

ภาพข่าว: คันทรี่กรุ๊ปจัดงานฉลองวันเกิด สดาวุธ เตชะอุบล

คณะผู้บริหาร และพนักงาน กลุ่มบริษัทคันทรี่ กรุ๊ป จัดงานฉลองเนื่องในโอกาส วันคล้ายวันเกิด เสี่ยไมค์ สดาวุธ เตชะอุบล (ที่ 4 จากขวา) ประธานกรรมการของกลุ่มคันทรี่ กรุ๊ป และบริษัทในเครือ ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความอบอุ่น โดยพนักงาน และบริษัทในเครือ...

ภาพข่าว: GCAP ให้ข้อมูลธุรกิจในงาน Opportunity Day Q2/62

นายสเปญ จริงเข้าใจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท จี แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) หรือ GCAP ร่วมให้ข้อมูลแก่นักลงทุนในงาน Opportunity Day ประจำไตรมาส 2/2562 โดย GCAP เปิดเผยถึงแนวโน้มครึ่งปีหลังนี้เติบโตโดดเด่น เนื่องจากบริษัทได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ สบายใจแฟ็คเตอริง...

Related Topics