ภาพข่าว: ไทยพาณิชย์ ผนึกพันธมิตร LINE ประเทศไทย เสริมความรู้ เติม Know-how ช่องทาง LINE@ แก่ทีมงาน SCB SME พร้อมสิทธิพิเศษส่งต่อความรู้และบริการให้ลูกค้าเอสเอ็มอีทั่วประเทศ

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday September 6, 2018 15:14
กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ผนึก LINE ประเทศไทย ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรสร้างโอกาสทางธุรกิจให้กับผู้ประกอบการเอสเอ็มอีในยุคดิจิทัล ผ่านการเสริมศักยภาพและพัฒนาความรู้ช่องทาง LINE@ ให้กับเจ้าหน้าที่ธุรกิจสัมพันธ์รายย่อย ประจำ SCB Business Center ทุกสาขาในกรุงเทพฯ เพื่อเป็นตัวแทนในการให้คำแนะนำและส่งมอบบริการดังกล่าวแก่ลูกค้าเอสเอ็มอีของธนาคาร ซึ่ง LINE@ เป็นดิจิทัลแพลตฟอร์มทางธุรกิจที่ได้รับความนิยมจากผู้ประกอบการเอสเอ็มอี ใช้เป็นช่องทางในการทำการตลาด ประชาสัมพันธ์ และติดต่อกับลูกค้าทางตรงที่มีประสิทธิภาพในปัจจุบัน ทั้งนี้ธนาคารไทยพาณิชย์นับเป็นธนาคารแห่งแรกที่ได้รับความเชื่อมั่นจาก LINE ประเทศไทย ในการรับรองให้เจ้าหน้าที่ธุรกิจสัมพันธ์รายย่อย เป็นตัวแทนถ่ายทอดความรู้และพัฒนาช่องทางการขาย พร้อมการให้สิทธิพิเศษต่าง ๆ ของ LINE@ สำหรับลูกค้าเอสเอ็มอี ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกลไกที่ช่วยส่งเสริมให้บริการของธนาคารครอบคลุมมิติต่าง ๆ อย่างครบถ้วนตอบโจทย์ลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น ทั้งการให้ความรู้ การมอบคำปรึกษา การเสนอสิทธิพิเศษพร้อมโปรโมชั่นต่าง ๆ จากคู่ค้า ตลอดจนการสนับสนุนทางด้านการเงิน ตอกย้ำเป้าหมายการเป็นทุกอย่างเพื่อลูกค้าเอสเอ็มอี โดยมีนางสาวอรุณี บุญเกิด ผู้อำนวยการ SME Value Partnerสาย SME Ecosystem and Business Solution ลูกค้า SME ธนาคารไทยพาณิชย์ (ที่ 2 จากขวา) และนางสาวสกุลรัตน์ ตันยงศิริ หัวหน้าธุรกิจ LINE@ LINEประเทศไทย (ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมประกาศความร่วมมือ


Latest Press Release

Gossip News: ผถห.NDR อย่าลืม!!! ไปใช้สิทธิ์โหวตปันผล 29 มี.ค.นี้

ปุกาดๆ หลังจากบอร์ดบมจ.เอ็น.ดี.รับเบอร์ หรือ NDR ไฟเขียวปันผลเป็นเงินสดในอัตราหุ้นละ 0.03 บาท กำหนดจ่ายปันผล26 เมษายน 2562 ...งานนี้ผู้ถือหุ้นอย่าลืมไปใช้สิทธิ์โหวต ในวันที่ 29 มีนาคมนี้ ณ โรงแรมดิเอมเมอรัลด์...

ภาพข่าว: ธนาคารไทยพาณิชย์คว้ารางวัล Digital Banking Services of The Year Award

ธนาคารไทยพาณิชย์ ได้รับ รางวัล Thailand Top Company Awards 2019 รางวัลแห่งความเป็นเลิศประเภท Digital Banking Services of The Year Award ซึ่งจัดโดยนิตยสาร Business+ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย...

ภาพข่าว: BEM จัดประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 1/2562 ยุติข้อพิพาทและต่อสัญญาสัมปทานกับการทางพิเศษฯ

บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM จัดประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 1/2562 ซึ่งที่ประชุมมีมติให้บริษัทฯ และบริษัทย่อย ยุติข้อพิพาทกับการทางพิเศษฯ โดยการทบทวนและแก้ไขสัญญาโครงการระบบทางด่วนขั้นที่ 2...

ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี สร้างบรรทัดฐานใหม่ของบัญชีเพื่อใช้ ลูกค้าต้องได้มากกว่าฟรีค่าธรรมเนียม

ทีเอ็มบี ผู้นำตลาด ฟรี ค่าธรรมเนียม กด โอน จ่าย ก่อนใคร ก้าวข้ามไปอีกขั้นมุ่งสร้างมาตรฐานใหม่ของบัญชีเงินฝาก ลูกค้าต้องได้มากกว่า เดินหน้ารุกต่อเนื่องภายใต้แนวคิด ให้คุณใช้ชีวิตแบบ ออลล์ฟรี ต่อยอดให้ลูกค้าทีเอ็มบี ออลล์ฟรี...

ก.ล.ต. อาเซียนทั้ง 10 ประเทศ กระชับความร่วมมือในภูมิภาคผ่านแนวทางการพัฒนาตลาดทุนอย่างยั่งยืน

หน่วยงานกำกับดูแลตลาดทุนอาเซียนทั้ง 10 ประเทศ เห็นพ้องแนวทางการพัฒนาตลาดทุนอย่างยั่งยืน มีทิศทางชัดเจนในการยกระดับระบบนิเวศตลาดทุน พร้อมทั้งริเริ่มให้มีเครือข่ายการแลกเปลี่ยนข้อมูลระหว่างประเทศสมาชิก...

Related Topics