ภาพข่าว: ไทยพาณิชย์ ผนึกพันธมิตร LINE ประเทศไทย เสริมความรู้ เติม Know-how ช่องทาง LINE@ แก่ทีมงาน SCB SME พร้อมสิทธิพิเศษส่งต่อความรู้และบริการให้ลูกค้าเอสเอ็มอีทั่วประเทศ

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday September 6, 2018 15:14
กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ผนึก LINE ประเทศไทย ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรสร้างโอกาสทางธุรกิจให้กับผู้ประกอบการเอสเอ็มอีในยุคดิจิทัล ผ่านการเสริมศักยภาพและพัฒนาความรู้ช่องทาง LINE@ ให้กับเจ้าหน้าที่ธุรกิจสัมพันธ์รายย่อย ประจำ SCB Business Center ทุกสาขาในกรุงเทพฯ เพื่อเป็นตัวแทนในการให้คำแนะนำและส่งมอบบริการดังกล่าวแก่ลูกค้าเอสเอ็มอีของธนาคาร ซึ่ง LINE@ เป็นดิจิทัลแพลตฟอร์มทางธุรกิจที่ได้รับความนิยมจากผู้ประกอบการเอสเอ็มอี ใช้เป็นช่องทางในการทำการตลาด ประชาสัมพันธ์ และติดต่อกับลูกค้าทางตรงที่มีประสิทธิภาพในปัจจุบัน ทั้งนี้ธนาคารไทยพาณิชย์นับเป็นธนาคารแห่งแรกที่ได้รับความเชื่อมั่นจาก LINE ประเทศไทย ในการรับรองให้เจ้าหน้าที่ธุรกิจสัมพันธ์รายย่อย เป็นตัวแทนถ่ายทอดความรู้และพัฒนาช่องทางการขาย พร้อมการให้สิทธิพิเศษต่าง ๆ ของ LINE@ สำหรับลูกค้าเอสเอ็มอี ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกลไกที่ช่วยส่งเสริมให้บริการของธนาคารครอบคลุมมิติต่าง ๆ อย่างครบถ้วนตอบโจทย์ลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น ทั้งการให้ความรู้ การมอบคำปรึกษา การเสนอสิทธิพิเศษพร้อมโปรโมชั่นต่าง ๆ จากคู่ค้า ตลอดจนการสนับสนุนทางด้านการเงิน ตอกย้ำเป้าหมายการเป็นทุกอย่างเพื่อลูกค้าเอสเอ็มอี โดยมีนางสาวอรุณี บุญเกิด ผู้อำนวยการ SME Value Partnerสาย SME Ecosystem and Business Solution ลูกค้า SME ธนาคารไทยพาณิชย์ (ที่ 2 จากขวา) และนางสาวสกุลรัตน์ ตันยงศิริ หัวหน้าธุรกิจ LINE@ LINEประเทศไทย (ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมประกาศความร่วมมือ


Latest Press Release

เอสไอเอสบี จัดงานแถลงข่าว พิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญ ของ บริษัท เอสไอเอสบี จำกัด (มหาชน) (SISB)

บริษัท เอสไอเอสบี จำกัด (มหาชน) ประกอบธุรกิจเป็นผู้รับใบอนุญาตจัดตั้งโรงเรียนในระบบตามพระราชบัญญัติโรงเรียนเอกชน ประเภทโรงเรียนนานาชาติ และให้บริการด้านอื่นๆ...

กยท. ยันสต๊อกยาง 100,000 ตันครบ เร่งเสนอแปรรูปใช้เป็นสาธารณประโยชน์ ย้ำ...พร้อมช่วยชาวสวนยางทุกคนภายใต้กรอบกฎหมายและตามอำนาจที่ทำได้

การยางแห่งประเทศไทย (กยท.) ยืนยันสต๊อกยางรัฐ 100,000 ตันยังอยู่ครบ เร่งชงแผนนำไปแปรรูปใช้เป็นสาธารณะประโยชน์ ย้ำ! ตั้งใจจริงพร้อมช่วยเหลือชาวสวนยางทุกคน แต่ต้องอยู่ภายใต้กรอบกฎหมายและภายในบทบาทที่องค์กรสามารถทำได้ นายเยี่ยม ถาวโรฤทธิ์ เปิดเผยว่า...

บทวิเคราะห์ราคาทองคำและ Gold Futures โดยคุณณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ ประจำจันทร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2561 (ภาคเช้า)

ราคาทองคำปรับตัวสูงขึ้นหลังจากที่สมาชิกเฟดมีถ้อยแถลงเชิงลบต่อแนวโน้มเศรษฐกิจโลกที่ต้องมีความระมัดระวังและตลาดวิเคราะห์ว่าการขึ้นดอกเบี้ยครั้งต่อไปอาจจะมีโอกาสน้อยลงจึงทำให้อัตราการคาดหวังร่วงลงจาก 70% กลับลงมาแถว 60% ขณะที่ภาพรวมของBrexit...

โครงการพ่อค้าแม่ค้าพากเพียร ซีซั่น 2 ธ.ไทยเครดิตฯ เข้าใกล้โค้งสุดท้ายจัดอบรมให้แก่ผู้ค้ารายย่อยใน จ.จันทบุรี และ จ.พิษณุโลก

โครงการ "พ่อค้าแม่ค้าพากเพียร รู้ขยัน รู้ออม รู้วินัย ซีซั่น 2" ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) เดินหน้าเข้าสู่โค้งสุดท้ายในปีนี้ จัดอบรมในพื้นที่ภาคตะวันออก เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 ณ โรงแรมนิว แทรเวิล ลอด์จ จ.จันทบุรี และในพื้นที่ภาคกลาง...

Gossip News: WHART เปิดจองหน่วยทรัสต์ ครั้งที่ 3

ในช่วงที่ภาวะตลาดหุ้นผันผวน แบบนี้ การลงทุนในกองทรัสต์ ที่ให้ผลตอบแทนสูง และ คุ้มค่า นับว่าเป็นการตอบโจทย์นักลงทุนได้เป็นอย่างดี ซึ่งกองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าดับบลิวเอชเอ พรีเมี่ยม โกรท หรือ WHART...

Related Topics