เงินก็ต้องเก็บ แต่ของมันก็ต้องมี ยูเนี่ยนเพย์ออกโปรแรงๆ รัวๆ เอาใจมนุษย์เงินเดือนขาช้อป

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Monday September 10, 2018 17:05
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--เฟลชแมน ฮิลลาร์ด

เกิดเป็นมนุษย์เงินเดือนทั้งที ถ้าได้ช้อปคอลเลคชั่นใหม่ติดไม้ติดมือกลับบ้านสักหน่อย แค่นี้ก็สบายใจ รู้สึกชนะไปทั้งวัน แต่จะทำอย่างไรในเมื่อเงินก็ต้องเก็บ แต่ของมันก็ต้องมี ถ้าช้อปตอนนี้ กว่าจะสิ้นเดือนมีหวังคงต้องฝากท้องไว้กับบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปอีกเป็นแน่

ยูเนี่ยนเพย์ (UnionPay) บัตรเดบิตและเครดิตโปรแรงสำหรับสายช้อป ออกโปรโมชั่นหลากหลาย ครบ จบ ในบัตรเดียว ไม่ว่าจะช้อปสายแฟชั่น หรือซื้อของเข้าบ้าน รับไปเลยบัตรของขวัญมูลค่า 500 บาท เมื่อช้อป 3,000 บาทขึ้นไปที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทุกสาขา และเซน

สำหรับสาวกแบรนด์ดังอย่าง Calvin Klein และ LEE ลด 10% ทันทีเมื่อช้อปผ่านบัตรยูเนี่ยนเพย์ ส่วนแฟนเสื้อผ้าแฟชั่นไฮสตรีทอย่าง TOPSHOP และ TOPMANก็ไม่น้อยหน้า เพียงช้อปตั้งแต่ 3,500 บาทขึ้นไป รับไปเลยส่วนลด 15% ให้ได้มีเสื้อผ้าชิคๆ ใส่ไม่ซ้ำวันไปอีก

แต่เสื้อผ้าสวยอย่างเดียวก็ไม่ได้นะคะ อย่าลืมดูแลตัวเองกันด้วย จัดไปเลยส่วนลด 20% เมื่อช้อปสินค้าราคาปกติที่ The Body Shop เสร็จแล้วก็ช้อปต่อที่ Bootsรับส่วนลด 300 บาทเมื่อซื้อสินค้าครบ 4,000 บาทขึ้นไป ไม่พอเท่านั้น ยูเนี่ยนเพย์ยังมีโปรพิเศษให้ได้ไปดูแลเส้นผมกับ Dyson กันถึงที่บ้าน รับไปเลยส่วนลด 10%เมื่อซื้อไดร์เป่าผม Dyson Supersonic เสื้อผ้าพร้อมหน้าผมก็ต้องพร้อมค่ะ

แต่ไหนๆ มาช้อปปิ้งแล้ว อยากจะแวะซื้อของใช้เข้าบ้านด้วยเลยทีเดียว ยูเนี่ยนเพย์ก็จัดให้ รับไปเลยส่วนลด 200 บาทเมื่อซื้อสินค้า 2,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จที่Big C เพียงแค่มีบัตรยูเนี่ยนเพย์ มนุษย์เงินเดือนสายช้อปอย่างพวกเราก็ประหยัดไปได้อีกเยอะ แต่ยังค่ะยังไม่หมด ส่วนลดและสิทธิประโยชน์สำหรับผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์ยังมีอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นที่ Gourmet Market, Home Fresh Mart และ MaxValu เยอะขนาดนี้นับโปรกันไม่ไหวแล้ว

คุ้มขนาดนี้…ไปสิคะ เลิกงานแล้วก็เก็บกระเป๋า พกบัตรยูเนี่ยนเพย์ ส่วนจะมีโปรโมชั่นอะไรมาเอาใจสายช้อปอย่างพวกเราอีก ปักหมุดติดตามโปรโมชั่นดีๆ ได้เลยที่https://www.facebook.com/UnionPayThailand

เกี่ยวกับยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล

ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล (UnionPay International) ดูแลธุรกิจในต่างประเทศทั้งหมดของเครือยูเนี่ยนเพย์ (UnionPay) ด้วยจำนวนผู้ถือบัตรกว่า 7,000 ล้านคน และเครือข่ายธนาคารพันธมิตรใน 49 ประเทศและดินแดน บริการที่ครอบคลุมร้านค้ากว่า 51 ล้านแห่ง และตู้เอทีเอ็มกว่า 2.57 ล้านจุดใน 170 ประเทศและดินแดนทั่วโลก ยูเนี่ยนเพย์ถือเป็นเครือข่ายการชำระเงินระดับโลกที่มีฐานผู้ถือบัตรที่ใหญ่ที่สุด และเติบโตรวดเร็วที่สุดในโลก

ด้วยบริการที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลกและบริการด้านการชำระเงินหลากหลายที่ได้รับมาตรฐานสากล ยูเนี่ยนเพย์มุ่งมั่นในการนำเสนอโซลูชั่นด้านการชำระเงินที่มีคุณภาพ และปลอดภัยสูงสุด รวมถึงเหมาะกับความต้องการของแต่ละตลาดท้องถิ่น เพื่อมอบทางเลือกและความสะดวกสบายในการชำระเงินให้กับทั้งผู้บริโภคและธุรกิจ

ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริการของยูเนี่ยนเพย์ครอบคุลมตู้เอทีเอ็ม จุดชำระเงิน และมีฐานลูกค้าผู้ใช้บัตรอยู่ใน 10 ประเทศ สำหรับในประเทศไทย ยูเนี่ยนเพย์นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายร่วมกับเครือข่ายธนาคารพันธมิตร ได้แก่ ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารแห่งประเทศจีน, ธนาคารไอซีบีซี ไทย, ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารเกียรตินาคิน, ธนาคารกรุงไทย และธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.unionpayintl.com/th/ หรือ https://www.facebook.com/UnionPayThailand


Latest Press Release

ก.ล.ต. สั่งพักผู้แนะนำการลงทุนกรณีรับมอบหมายจากผู้ลงทุนในการตัดสินใจซื้อขายหลักทรัพย์แทนผู้ลงทุน

ก.ล.ต. สั่งพักการให้ความเห็นชอบเป็นผู้แนะนำการลงทุนตราสารซับซ้อนประเภท 1 และผู้วางแผนการลงทุน นายตฤน นิลุบลวันเดชา ขณะกระทำผิดใช้ชื่อนายสุรเดช เอกโรจน์ปรีชา สังกัดบริษัทหลักทรัพย์ กสิกรไทย จำกัด (มหาชน) เป็นเวลา 3 เดือน 22 วัน...

กรุงศรีรายงานกำไรสุทธิสูงสุดจำนวน 12.7 พันล้านบาทในไตรมาส 1/2562 เพิ่มขึ้น 104.9% จากไตรมาส 1/2561

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ) รายงานผลการดำเนินงานที่แข็งแกร่งในไตรมาส 1/2562 ด้วยกำไรสุทธิรายไตรมาสสูงสุด จำนวน 12.7 พันล้านบาท เพิ่มขึ้นสูงถึง 104.9% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน...

ผถห. LIT ไฟเขียวจ่ายปันผล 0.33บ. /หุ้น เตรียมรับเงินสดวันที่ 3 พ.ค.นี้ คาดปี 62 ยอดปล่อยสินเชื่อแตะ 1.3 หมื่นล.ดันรายได้โตเข้าเป้า 10 - 20%

ผู้ถือหุ้นบมจ.ลีซ อิท (LIT) อนุมัติจ่ายปันผลเป็นเงินสดในอัตราหุ้นละ 0.33 บาท เคาะจ่ายวันที่ 3 พฤษภาคมนี้ ด้าน "สมพล เอกธีรจิตต์" กรรมการผู้จัดการ คาดปีนี้ยอดปล่อยสินเชื่อเติบโตทะลุเป้าหมาย 1.3 หมื่นล้านบาท หนุนรายได้เพิ่มขึ้น 10-20%...

เฟดคงดอกเบี้ย-คาดหวังสงครามการค้าคลี่คลาย หนุนหุ้นจีนพุ่งส่งผล KT-CHINAตั้งแต่ต้นปีโตกว่า22%

นางชวินดา หาญรัตนกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา ตลาดหุ้นจีนปรับตัวเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เนื่องจากธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ส่งสัญญาณพักการขึ้นดอกเบี้ย...

ภาพข่าว: ฟินันเซีย มอบทุนแก่ผู้ชนะโครงการ HERO Stock Learning at DPU

นายช่วงชัย นะวงศ์ (ที่ 4 จากขวาบน) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) หรือ Finansia ร่วมมอบเกียรติบัตร พร้อมทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต ที่ชนะในโครงการ HERO Stock Learning at DPU...

Related Topics