ธนาคารกรุงเทพ จัด #บัวหลวงเอสเอ็มอีแฟร์ 2561 ครั้งที่ 10 มหกรรมจำหน่ายสินค้าคุณภาพราคาพิเศษ จากสมาชิกชมรมบัวหลวงเอสเอ็มอี

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Friday December 14, 2018 17:03
กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--ธนาคารกรุงเทพ

ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ชมรมบัวหลวงเอสเอ็มอี จัดงาน 'บัวหลวงเอสเอ็มอีแฟร์ 2561' ครั้งที่ 10 ให้ลูกค้า พนักงาน และประชาชนผู้ที่สนใจได้ชม ชิม และช้อปกับมหกรรมสินค้าคุณภาพเยี่ยมในราคาพิเศษ จากผู้ประกอบการสมาชิกชมรมบัวหลวงเอสเอ็มอี ณ บริเวณลานด้านหน้าอาคารสำนักงานใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ ถนนสีลม

นายวีระศักดิ์ สุตัณฑวิบูลย์ รองผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ ในฐานะประธานจัดงาน เปิดเผยว่า 'บัวหลวงเอสเอ็มอีแฟร์' เป็นงานแฟร์ประจำปีที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ปี 2552 โดยความคิดริเริ่มของท่านอดีตประธานกรรมการบริหาร คุณโฆสิต ปั้นเปี่ยมรัษฎ์ เพื่อเพิ่มช่องทางการตลาดให้กับสมาชิกชมรมบัวหลวงเอสเอ็มอี โดย 'บัวหลวงเอสเอ็มอีแฟร์ 2561' นับเป็นการจัดครั้ง 10 เพื่อจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคคุณภาพเยี่ยมในราคาพิเศษ จากโรงงานของผู้ประกอบการสมาชิกชมรมบัวหลวงเอสเอ็มอี จำนวนมากกว่า 200 รายการ เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์มือถือ ชุดเครื่องนอน กระเป๋าเดินทาง รองเท้าแบรนด์ดัง อาหารทะเลแช่แข็ง ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และอีกมายมาย ในราคาพิเศษแต่คุณภาพสุดคุ้ม รวมถึงของสมนาคุณต่างๆ อีกหลากหลายรายการ โดยธนาคารได้อำนวยความสะดวกเพิ่มช่องทางการชำระเงินให้กับลูกค้าด้วยบริการรับชำระผ่านระบบ QR Code เพื่อร่วมขับเคลื่อนสังคมไร้เงินสด นอกจากนี้ยังมีการแสดงมินิคอนเสิร์ต จาก DUAL ELVIS เพื่อสร้างความบันเทิงภายในงาน

"'บัวหลวงเอสเอ็มอีแฟร์' กลายเป็นงานแฟร์ที่ลูกค้าในวงกว้างรอคอย และพบว่ายอดจำหน่ายสินค้าของร้านค้าต่างๆที่ร่วมออกบูธมีมูลค่าเพิ่มขึ้นทุกปี ส่งผลให้มีผู้ประกอบการเอสเอ็มอีสนใจเข้าร่วมออกบูธเพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย โดยในปี 2561 นี้ มีผู้ประกอบการเอสเอ็มอีที่ได้รับการคัดสรรร่วมออกบูธจำนวน 73 บริษัท และมีสินค้าครอบคลุมทุกประเภททั้งสินค้าอุปโภคและบริโภคกว่า 200 รายการ สำหรับสินค้าคุณภาพหลากหลายรายการ ที่ได้รับความนิยมจากนักช้อป ได้แก่ กระเป๋า HUSKIES BRAND ชุดผ้าปูที่นอน PASAYA ของใช้ครัวเรือนชุดพลาสติก Super Lock รองเท้า Saramanda และอื่นๆ อีกมากมาย ที่พบว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากทั้งกลุ่มลูกค้า พนักงาน และประชาชนตลอดการจัดงานที่ผ่านมา" นายวีระศักดิ์ กล่าว

ทั้งนี้ ธนาคารเล็งเห็นถึงความสำคัญของภาคธุรกิจเอสเอ็มอี (SME) และกำหนดนโยบายสนับสนุนผู้ประกอบการ SME เพื่อมุ่งสู่ Smart SME อย่างเต็มรูปแบบ โดยได้สร้างสรรค์กิจกรรมต่างๆ เพื่อส่งเสริมและสร้างความเข็งแกร่งให้กับผู้ประกอบการ SME เติบโตได้อย่างยั่งยืน ด้วยการจัดกิจกรรมรูปแบบต่างๆ รวมถึงการจัดสัมมนาให้ความรู้ เพื่อช่วยส่งเสริมให้ผู้ประกอบการธุรกิจเอสเอ็มอีในประเทศไทยสามารถพัฒนาและก้าวหน้าได้อย่างมั่นคง โดยได้ก่อตั้งชมรมบัวหลวงเอสเอ็มอี ที่ดำเนินการมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2546 เพื่อเป็นศูนย์กลางในการแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสาร รวมถึงร่วมมือกันต่อยอดและขยายศักยภาพธุรกิจเอสเอ็มอีสู่ตลาดต่างประเทศ ซึ่งจะเป็นกลไกช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจประเทศต่อไป โดย 'บัวหลวงเอสเอ็มอีแฟร์' เป็นหนึ่งในกิจกรรมสนับสนุนธุรกิจเอสเอ็มอีประจำปีที่ได้จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดมา


Latest Press Release

PwC เผยหลักสำคัญ 5 ประการขับเคลื่อนธุรกิจประกันภัยในยุคดิจิทัล

บริษัท PwC ประเทศไทย เป็นเจ้าภาพจัดการประชุม PwC's Global Insurance Leadership Meeting 2019 เผยกุญแจสำคัญของการขับเคลื่อนธุรกิจประกันภัยสู่การเป็นผู้นำธุรกิจดิจิทัล คือ การคาดเดาความคาดหวังของลูกค้า รูปแบบธุรกิจใหม่ๆ การสร้างและพัฒนาทาเลนท์...

อว. เดินหน้าสัญจร เสริมองค์ความรู้ในการขับเคลื่อน วทน. สู่พื้นที่ภาคเหนือ

กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) โดย สำนักส่งเสริมและถ่ายทอดเทคโนโลยี สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษาฯ (สส.สป.) จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การบูรณาการงานด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม (วทน.) สัญจร สู่จังหวัด/กลุ่มจังหวัด...

เริ่มแล้ว Bicycle Super Sale 2019 มหกรรมสินค้าจักรยาน ลดราคา ครั้งยิ่งใหญ่ นีโอฯ ดึงจักรยานแบรนด์ดังลดจัดหนักที่แรกในไทย คาดเงินสะพัดในงานไม่น้อยกว่า 500 ล้านบาท

นีโอฯ จัดงาน 13th International Bangkok Bike present Bicycle Super Sale 2019 มหกรรมสินค้าจักรยาน ลดราคา ครั้งยิ่งใหญ่ ดึงจักรยานแบรนด์ดังตัวท็อปลดราคาสนั่น คาดเงินสะพัดในงานไม่น้อยกว่า 500 ล้านบาท และมีผู้เข้าชมงานไม่ต่ำกว่า 50,000 คน นายศักดิ์ชัย...

ข่าวซุบซิบ: #นิรันดร์ ประวิทย์ธนา ซุ่มพัฒนา AI เพื่อการลงทุน หวังให้คนไทยทุกคนเข้าถึงการลงทุนอย่างไร้ข้อจำกัด

ได้เวลาปล่อยของ! หลังซุ่มพัฒนาอยู่นานนับปี นิรันดร์ ประวิทย์ธนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้ก่อตั้งเอวา แอดไวเซอรี่ (AVA Advisory) ก็เผยถึงความสำเร็จของการพัฒนาแพลตฟอร์ม ปัญญาประดิษฐ์ Avalant ที่เคยได้รับรางวัลชนะเลิศ Capital Market Innovation Awards...

ฟิทช์เพิ่มอันดับเครดิตของ บมจ. ไทยออยล์ เป็น #AA(tha) แนวโน้มเครดิตมีเสถียรภาพ

บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศปรับเพิ่มอันดับเครดิตภายในประเทศ (National Rating) ระยะยาวและอันดับเครดิตภายในประเทศระยะยาวหุ้นกู้ไม่มีหลักประกันและไม่ด้อยสิทธิของบริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) หรือ TOP เป็น 'AA(tha)' จาก 'AA-(tha)'...

Related Topics