ธนาคารกรุงเทพ จัด #บัวหลวงเอสเอ็มอีแฟร์ 2561 ครั้งที่ 10 มหกรรมจำหน่ายสินค้าคุณภาพราคาพิเศษ จากสมาชิกชมรมบัวหลวงเอสเอ็มอี

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Friday December 14, 2018 17:03
กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--ธนาคารกรุงเทพ

ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ชมรมบัวหลวงเอสเอ็มอี จัดงาน 'บัวหลวงเอสเอ็มอีแฟร์ 2561' ครั้งที่ 10 ให้ลูกค้า พนักงาน และประชาชนผู้ที่สนใจได้ชม ชิม และช้อปกับมหกรรมสินค้าคุณภาพเยี่ยมในราคาพิเศษ จากผู้ประกอบการสมาชิกชมรมบัวหลวงเอสเอ็มอี ณ บริเวณลานด้านหน้าอาคารสำนักงานใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ ถนนสีลม

นายวีระศักดิ์ สุตัณฑวิบูลย์ รองผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ ในฐานะประธานจัดงาน เปิดเผยว่า 'บัวหลวงเอสเอ็มอีแฟร์' เป็นงานแฟร์ประจำปีที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ปี 2552 โดยความคิดริเริ่มของท่านอดีตประธานกรรมการบริหาร คุณโฆสิต ปั้นเปี่ยมรัษฎ์ เพื่อเพิ่มช่องทางการตลาดให้กับสมาชิกชมรมบัวหลวงเอสเอ็มอี โดย 'บัวหลวงเอสเอ็มอีแฟร์ 2561' นับเป็นการจัดครั้ง 10 เพื่อจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคคุณภาพเยี่ยมในราคาพิเศษ จากโรงงานของผู้ประกอบการสมาชิกชมรมบัวหลวงเอสเอ็มอี จำนวนมากกว่า 200 รายการ เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์มือถือ ชุดเครื่องนอน กระเป๋าเดินทาง รองเท้าแบรนด์ดัง อาหารทะเลแช่แข็ง ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และอีกมายมาย ในราคาพิเศษแต่คุณภาพสุดคุ้ม รวมถึงของสมนาคุณต่างๆ อีกหลากหลายรายการ โดยธนาคารได้อำนวยความสะดวกเพิ่มช่องทางการชำระเงินให้กับลูกค้าด้วยบริการรับชำระผ่านระบบ QR Code เพื่อร่วมขับเคลื่อนสังคมไร้เงินสด นอกจากนี้ยังมีการแสดงมินิคอนเสิร์ต จาก DUAL ELVIS เพื่อสร้างความบันเทิงภายในงาน

"'บัวหลวงเอสเอ็มอีแฟร์' กลายเป็นงานแฟร์ที่ลูกค้าในวงกว้างรอคอย และพบว่ายอดจำหน่ายสินค้าของร้านค้าต่างๆที่ร่วมออกบูธมีมูลค่าเพิ่มขึ้นทุกปี ส่งผลให้มีผู้ประกอบการเอสเอ็มอีสนใจเข้าร่วมออกบูธเพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย โดยในปี 2561 นี้ มีผู้ประกอบการเอสเอ็มอีที่ได้รับการคัดสรรร่วมออกบูธจำนวน 73 บริษัท และมีสินค้าครอบคลุมทุกประเภททั้งสินค้าอุปโภคและบริโภคกว่า 200 รายการ สำหรับสินค้าคุณภาพหลากหลายรายการ ที่ได้รับความนิยมจากนักช้อป ได้แก่ กระเป๋า HUSKIES BRAND ชุดผ้าปูที่นอน PASAYA ของใช้ครัวเรือนชุดพลาสติก Super Lock รองเท้า Saramanda และอื่นๆ อีกมากมาย ที่พบว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากทั้งกลุ่มลูกค้า พนักงาน และประชาชนตลอดการจัดงานที่ผ่านมา" นายวีระศักดิ์ กล่าว

ทั้งนี้ ธนาคารเล็งเห็นถึงความสำคัญของภาคธุรกิจเอสเอ็มอี (SME) และกำหนดนโยบายสนับสนุนผู้ประกอบการ SME เพื่อมุ่งสู่ Smart SME อย่างเต็มรูปแบบ โดยได้สร้างสรรค์กิจกรรมต่างๆ เพื่อส่งเสริมและสร้างความเข็งแกร่งให้กับผู้ประกอบการ SME เติบโตได้อย่างยั่งยืน ด้วยการจัดกิจกรรมรูปแบบต่างๆ รวมถึงการจัดสัมมนาให้ความรู้ เพื่อช่วยส่งเสริมให้ผู้ประกอบการธุรกิจเอสเอ็มอีในประเทศไทยสามารถพัฒนาและก้าวหน้าได้อย่างมั่นคง โดยได้ก่อตั้งชมรมบัวหลวงเอสเอ็มอี ที่ดำเนินการมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2546 เพื่อเป็นศูนย์กลางในการแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสาร รวมถึงร่วมมือกันต่อยอดและขยายศักยภาพธุรกิจเอสเอ็มอีสู่ตลาดต่างประเทศ ซึ่งจะเป็นกลไกช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจประเทศต่อไป โดย 'บัวหลวงเอสเอ็มอีแฟร์' เป็นหนึ่งในกิจกรรมสนับสนุนธุรกิจเอสเอ็มอีประจำปีที่ได้จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดมา


Latest Press Release

ฟินันเซีย เดินหน้าให้บริการนักลงทุนรายย่อยและนักลงทุนสถาบัน ฟินันเซียเปิดตัวทีมนักลงทุนสถาบันภายในประเทศ ตอบโจทย์ทุกเซกเม้นต์ของนักลงทุน

คุณช่วงชัย นะวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) เปิดตัว "ทีมนักลงทุนสถาบันภายในประเทศ" ที่มากด้วยประสบการณ์ มีความเชี่ยวชาญทางด้านการวิเคราะห์อย่างยาวนาน ตั้งเป้าเพิ่มฐานลูกค้านักลงทุนสถาบัน พร้อมร่วมมือ บล....

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 23 มกราคม 2562

สภาวะตลาดวันที่ 23 มกราคม 2562 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,282.70-1,286.09 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 19,350 บาทต่อบาททองคำ ทรงตัวจากวันก่อนหน้าที่ระดับ 19,350 บาทต่อบาททองคำ ขณะที่โกลด์ฟิวเจอร์ส GFG19...

Gossip News: ITEL ผลงานโตกระฉูด โบรกฯเชียร์ ซื้อ เคาะเป้าราคา 5 บาท

ปี 2561 ที่ผ่านมา ถือเป็นปีทอง ของ บมจ.อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) หรือ ITEL เรียกได้ว่ามีข่าวดีให้ติดตามอย่างต่อเนื่อง "ณัฐนัย อนันตรัมพร" บอสใหญ่ ออกมาแย้มแนวโน้มผลงานปี 61 คาดว่าจะออกมาสวย ล่าสุดได้อัพเป้ารายได้จาก 1,400 ลบ. เพิ่มเป็น 1,600...

ภาพข่าว: เลเท็กซ์ ซิสเทมส์ เปิดบ้านต้อนรับ ก.ล.ต. และ ตลท. ตามแผน IPO ปีนี้

นายวรเทพ วงศาสุทธิกุล (แถวหน้า ที่ 12 จากซ้าย) ประธานกรรมการ บริษัท เลเท็กซ์ ซิสเทมส์ จำกัด (มหาชน) หรือ LS ร่วมกับนางปทุมพร ตรีวิศวเวทย์ (แถวหน้า ที่ 15 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ และคณะกรรมการบริษัทฯ พร้อมด้วย นางสาวพัชพร สรรคบุรานุรักษ์ (แถวหน้า ที่ 13...

ภาพข่าว: ไทยพาณิชย์ จับมือ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เปิดตัวโครงการ UBU Smart University ต้นแบบสังคมไร้เงินสดของภาคอีสาน

ธนาคารไทยพาณิชย์ ในฐานะผู้นำด้านดิจิทัล แบงก์กิ้ง ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมพัฒนามหาวิทยาลัยอุบลราชธานีก้าวเข้าสู่การเป็น UBU Smart University ต้นแบบของสังคมไร้เงินสด หรือ Cashless Society ของภาคอีสาน...

Related Topics