อดีตทนายจาก CFTC เปิดบริษัทให้คำปรึกษาเกี่ยวกับกฎระเบียบสำหรับธุรกิจบล็อกเชน

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday January 31, 2019 16:00
วอชิงตัน และสิงคโปร์--31 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Jenga Advisors LLC เป็นบริษัทกลยุทธ์ด้านกฎระเบียบที่มีฐานอยู่ในวอชิงตันดีซี ก่อตั้งโดย Kevin Batteh ผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมบล็อกเชน บริษัทมุ่งเน้นเป็นพิเศษในด้านการให้คำปรึกษาบริษัทบล็อกเชนเกี่ยวกับเกณฑ์กำกับดูแลในส่วนของโปรเจกต์โทเคนและการจดทะเบียนตลาดรองบนแพลตฟอร์มซื้อขายทั่วโลก บริษัท Jenga Advisors ก่อตั้งขึ้นผ่านการเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ระหว่างคุณ Kevin Batteh กับ Jenga Business Consulting Group ของสิงคโปร์ ("Jenga BCG") ซึ่งเป็นบริษัทชั้นแนวหน้าผู้มีหน้าที่ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับบล็อกเชน

Kevin Batteh หุ้นส่วนผู้ก่อตั้ง Jenga Advisors กล่าวว่า "เพื่อให้เป็นแอปพลิเคชันกระจายศูนย์ที่ประสบความสำเร็จ โทเคนสำคัญที่ใช้ขับเคลื่อนแอปพลิเคชันจำเป็นต้องมีการกระจายอย่างแพร่หลาย ในหลาย ๆ กรณี วิธีที่ดีที่สุดเพื่อให้กระจายได้มากคือผ่านการจดทะเบียนบนแพลตฟอร์มซื้อขาย แพลตฟอร์มการซื้อขายเป็นช่องทางสำหรับผู้มีส่วนร่วมในแอปพลิเคชันแบบกระจายศูนย์ เพื่อซื้อหรือขายโทเคนของแอปพลิเคชันนั้น ซึ่งจะช่วยให้แอปพลิเคชันได้รับการใช้งานอย่างแพร่หลายและเป็นประโยชน์ต่อเครือข่าย"

"คุณ Kevin เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในฐานะผู้นำทางความคิดแห่งวงการบล็อกเชน" Bill Shihara ซีอีโอของ Bittrex กล่าว "Bittrex ได้พึ่งพาประสบการณ์ในการกำกับดูแลทั่วโลกของ Kevin มาเป็นเวลาหลายปี และ Kevin คือผู้ให้ความช่วยเหลือที่จะช่วยให้ลูกค้าบล็อกเชน สามารถเดินฝ่าความซับซ้อนของกฎระเบียบปัจจุบันได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของแพลตฟอร์มซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีความรับผิดชอบ ซึ่งยืนหยัดในการทำงานกับพันธมิตรที่ดำเนินงานสอดคล้องกับระเบียบกฎเกณฑ์"

Matthew Roszak ประธานของ Bloq กล่าวว่า "Kevin เป็นพาร์ทเนอร์และผู้ให้คำปรึกษาที่เราวางใจให้มาดูแลโครงการมากมายของเราตั้งแต่แรก และเราตื่นเต้นที่จะได้เห็นการเริ่มต้นของ Jenga Advisors คุณ Kevin สั่งสมประสบการณ์มาอย่างล้ำลึกในการให้คำแนะนำด้านการกำกับดูแล ทั้งในฐานะผู้ให้คำปรึกษาแก่บริษัทที่จำเป็นต้องดำเนินการตามระเบียบกฎเกณฑ์ และในฐานะที่เป็นผู้มีอำนาจกำกับดูแลเองด้วย เราจึงเชื่อว่า เขาจะเป็นพันธมิตรคนสำคัญแก่ทีมโทเคนอื่น ๆ"

Victor Kil หัวหน้าโปรเจกต์ต่างประเทศของ Upbit กล่าวว่า "เราได้พึ่งพาความชำนาญของคุณ Kevin มาตลอด และตั้งตารอที่จะได้ทำงานร่วมกับเขาในบทบาทใหม่นี้"

Kevin มีประสบการณ์กว่า 20 ปี ในฐานะทนายด้านบริการทางการเงิน และในช่วง 7 ปีที่ผ่านมา เขาผู้นี้ได้พุ่งเป้าไปที่กฎระเบียบการเงินร่วมกับบล็อกเชน Kevin มีประวัติการทำงานด้านการให้คำปรึกษาแก่บริษัทบล็อกเชน รวมถึงแพลตฟอร์มการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล ตลาดซื้อขายภายใต้การกำกับดูแล นักขุด ผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานบล็อกเชน และบริษัทในอุตสาหกรรมกระแสหลักที่ต้องการงัดศักยภาพบล็อกเชน

Kevin เริ่มต้นอาชีพที่สำนักงานทนายความระดับ Fortune 100 และในปี 2546 ได้เข้าทำงานกับคณะกรรมาธิการซื้อขายสัญญาล่วงหน้าสินค้าโภคภัณฑ์ของสหรัฐ (CFTC) และทำหน้าที่เป็นหัวหน้าอัยการฝ่ายสอบสวนในคดีปั่นอัตราดอกเบี้ย US Dollar LIBOR จนทำให้เกิดข้อตกลงระงับคดีมูลค่านับพันล้านดอลลาร์ และยังได้ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาให้กับ Jill Sommers ผู้เป็นกรรมาธิการด้วย นอกจากนี้ Kevin ยังรับตำแหน่งอาวุโสที่ UK FCA และวุฒิสภาสหรัฐ รวมถึงยังได้เป็นพาร์ทเนอร์กับกลุ่ม Delta Strategy Group ซึ่งมีฐานอยู่ในวอชิงตันดีซี

Jenga BCG มีสำนักงานใหญ่อยู่ในสิงคโปร์ เป็นบริษัทให้คำปรึกษาเกี่ยวกับธุรกิจบล็อกเชนแบบครบวงจร เชี่ยวชาญเป็นพิเศษในด้านการปรับโครงสร้างและปฏิบัติตามกฎระเบียบ โซลูชันการจัดการความเสี่ยงและการธนาคาร การตลาด และกลยุทธ์การสื่อสารสำหรับตลาดเอเชีย โดยในช่วงหลาย ๆ ปีที่ผ่านมา Jenga BCG ได้เข้ามาช่วยเหลือโครงการบล็อกเชนมาแล้วกว่าหลายร้อยโครงการนอกสิงคโปร์

เว็บไซต์: www.jengaadvisors.com
อีเมลติดต่อ: Kevin@jengaadvisors.com

Latest Press Release

ภาพข่าว: บล.ไทยพาณิชย์จัดสัมมนาจับเทรนด์เทคโนโลยีแห่งโลกการเงิน เทคนิคการวางแผนการเงินในยุคดิจิทัล ตอบโจทย์การลงทุนที่ง่ายในยุค 4.0

บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จำกัด (SCBS) จัดงานสัมมนาลงทุน หัวข้อ จับเทรนด์เทคโนโลยีแห่งโลกการเงิน เทคนิคการวางแผนการเงินในยุคดิจิทัล เผยเคล็ดลับตัวช่วยวางแผนทางการเงินผ่านกองทุนรวมในยุคดิจิทัล ลงทุนไม่หลงทางกับบริการ ROBO ADVISOR...

Gossip News: #ทีวี ไดเร็ค ผนึก Shopee จัดแคมเปญ 12.12 ดันยอดขายออนไลน์โค้งสุดท้าย

ไม่พลาดจัดแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปีเอาใจสาวกทีวี ไดเร็ค หลังได้รับผลตอบรับดีจากการจัดแคมเปญออนไลน์หลายๆ ครั้งที่ผ่านมา 'ทรงพล ชัญมาตรกิจ' ผู้บริหาร TVD หรือ บมจ.ทีวี ไดเร็ค ไม่พลาดผนึกกำลัง Shopee จัดแคมเปญ 12.12 Birthday Sale ตั้งแต่วันนี้ ถึง 14 ธันวาคม 2562...

SAM เปิดโปรสุดเฟี้ยว 12.12 SAM Easy ฟรีโอนไม่อั้น ดึงลูกค้าลงทุนทรัพย์ดีๆ ฟรีโอนไม่อั้น 112 รายการเด็ด แค่ 12 วันเท่านั้น

SAM ออกโปรโมชั่นสุดเฟี้ยว ภายใต้แคมเปญ "12.12 SAM Easy ฟรีโอนไม่อั้น" เปิดโอกาสการลงทุนทรัพย์สินรอการขาย (NPA) พร้อมโปรโมชั่นฟรีโอนไม่อั้น แค่ 12 วันเท่านั้น เริ่มวันที่ 12 เดือน 12 ปี 62 คาดดึงนักลงทุนตื่นตัวสนใจซื้อทรัพย์...

SAM ต่อเวลาโปร SAM Easy ฟรีค่าโอน 1% หมดเขต 20 ธ.ค.นี้

นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM ประกาศต่อเวลาโปรโมชั่น "SAM Easy ฟรีค่าโอน 1%" หลังกระแสการตอบรับดี โดย SAM ออกค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ 1% ให้แก่ลูกค้าที่ซื้อทรัพย์ NPA...

บัตรเครดิต TMB ร่วมกับ คิง พาวเวอร์ ให้ช้อปปิ้งอย่างจุใจพร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 25,000 บาท

บัตรเครดิต TMB ร่วมกับ คิง พาวเวอร์ ให้สมาชิกบัตรได้ช้อปสุดคุ้มพร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 25,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธ.ค. 62 คุ้มที่ 1 กรณีแบ่งชำระ TMB Pay Plan 0% นานสูงสุด 10 เดือน เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10,000 บาท...

Related Topics