Novem ขานรับราคาทองคำฟื้นตัว เตรียมเปิดขายโทเคน NVM ต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก 15 กรกฏาคมนี้

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Wednesday July 17, 2019 09:35
วาดุซ, ลิกเตนสไตน์--17 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • โทเคน Novem NVM จะมอบส่วนลดในการซื้อทองคำ และทำให้ผู้ใช้อยู่ในตำแหน่งที่ได้เปรียบมากสุดในการซื้อทองคำบนบล็อกเชน

NovemGold ช่องทางซื้อทองคำด้วยวิธีการที่ดีกว่าเดิม ประกาศว่า บริษัทกำลังจะเปิดจำหน่ายโทเคน NVM ต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก โดยรอบแรกจะเริ่มขึ้นในวันที่ 15 กรกฏาคมนี้ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ใช้สามารถซื้อเหรียญ Novem Gold NVM ซึ่งจะมอบส่วนลดในการซื้อ Novem NNN Gold 2% รวมถึงส่วนลดในการซื้อทองคำแท่งสูงสุด 5% ได้เป็นครั้งแรก

การเปิดขาย Novem Gold มีขึ้นในขณะที่ราคาทองคำพุ่งแตะระดับสูงสุดในรอบกว่าห้าปีจนทะลุเพดานราคา 1,350 ดอลลาร์ ซึ่งผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าการพุ่งทะยานของราคาทองคำอาจเป็นสัญญาณของวิกฤตเศรษฐกิจโลกที่มาจากสงครามการค้าและสงครามค่าเงินระหว่างสหรัฐอเมริกา ยุโรป และจีน โดยคาดว่าการพุ่งทะยานขึ้นนี้จะยังมีอยู่ต่อไป เนื่องจากสกุลเงินทั่วไปยังคงอ่อนค่าลงจากภาวะเงินเฟ้อ วิกฤตหนี้สิน และการเปลี่ยนแปลงนโยบายการเงิน

สกุลเงินดิจิทัลถูกนับเป็นแหล่งลงทุนที่ปลอดภัยอีกแห่งสำหรับนักลงทุนที่กำลังมองหาสินทรัพย์โดยไม่ต้องเผชิญความไม่แน่นอนจากปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับรัฐ ดังจะเห็นได้จากมูลค่าบิตคอยน์ที่พุ่งขึ้นแตะระดับสูงสุดอีกครั้งในปี 2562 และล่าสุดเฟซบุ๊กก็เพิ่งประกาศเปิดตัวสกุลเงินดิจิทัลที่ชื่อ Libra ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาจากผู้ใช้งานหลักที่มีอยู่กว่า 2.38 พันล้านคนได้เป็นอย่างมาก

"ความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจเป็นอีกหนึ่งแรงผลักดันที่ทำให้ผู้คนมองหาวิธีการรักษาความมั่งคั่งที่ปราศจากความเสี่ยงและเป็นอิสระจากรัฐ และปัจจัยเหล่านี้ก็ได้ส่งผลให้ราคาทองคำและสกุลเงินดิจิทัลถีบตัวสูงขึ้น นี่จึงเป็นช่วงที่เหมาะกับการซื้อ NVM" แอนเดรียส คาลเทอิส ซีอีโอของ NVM กล่าว

"การซื้อโทเคน NVM ในตอนนี้จะทำให้คุณอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสุดในการเข้าถึงราคาที่ดีที่สุดของโทเคน NNN ซึ่งเป็นการลงทุนในทองคำที่สามารถแลกเปลี่ยนได้ดีกว่าโทเคนทองคำรูปแบบอื่นๆ และยึดโยงกับมูลค่าทองคำแท่งมานานหลายพันปี"

ทั้งนี้ Novem Gold เป็นธุรกิจที่ต่อยอดมาจากธุรกิจด้านการซื้อขายทองคำที่ดำเนินกิจการมาหลายทศวรรษในออสเตรีย โดยบริษัทกำลังมีแผนที่จะเปิดร้านค้าปลีกกว่า 100 แห่งทั่วยุโรป และโทเคน NVM ก็จะสามารถนำไปใช้ในร้านค้าเหล่านั้นรวมถึงในบล็อกเชนที่มีอยู่ได้ด้วย

Novem Gold จะใช้กำไรจากร้านค้าปลีกมาระบายโทเคน NVM ออกให้มากที่สุดเพื่อลดอุปทาน ในขณะที่อุปสงค์ของโทเคน NVM กำลังเพิ่มขึ้น อันเป็นผลมาจากข้อเสนอส่วนลดสำหรับโทเคนทองคำ Novem NNN Gold

การเปิดจำหน่าย NVM จะแบ่งออกเป็น 3 ระยะ โดยแต่ละระยะจะมีการปรับราคาขึ้นทุกครั้ง

  • ในระยะก่อนเปิดจำหน่าย NVM ซึ่งจะเริ่มในวันที่ 15 กรกฎาคม 2562 ผู้ใช้จะสามารถซื้อโทเคน NVM ได้ด้วยสกุลเงินยูโร ฟรังค์สวิส บิทคอยน์ อีเธอเรียม NEO และ GAS
  • ในการจำหน่ายระยะแรก ซึ่งจะเริ่มในวันที่ 15 สิงหาคม ผู้ใช้จะต้องใช้สกุลเงิน NEO และ GAS ในการซื้อโทเคน เพื่อแสดงให้เห็นถึงการสนับสนุนวิสัยทัศน์ของ NEO เรื่องเศรษฐกิจอัจฉริยะบนสินทรัพย์ดิจิทัล
  • ในระยะที่สองของการจำหน่าย NVM ซึ่งจะเริ่มในวันที่ 20 สิงหาคม ผู้ใช้จะสามารถซื้อโทเคน NVM ได้อีกครั้งด้วยสกุลเงินยูโร ฟรังค์สวิส บิทคอยน์ อีเธอเรียม NEO และ GAS

โทเคน NVM จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถซื้อขายทองคำได้โดยผ่านการขายและการซื้อโทเคน Novem NNN Gold ซึ่งอิงจากปริมาณทองคำที่มีอยู่โดยตรงและสามารถนำไปแลกเป็นทองคำแท่งที่ได้รับการรับรองจาก LBMA ได้ ทั้งนี้ โทเคน NVM ถือเป็นกุญแจสำคัญของการเพิ่มประสิทธิภาพการลงทุนในทองคำและบล็อกเชน จากการมอบส่วนลดจากราคาเริ่มต้นของโทเคน Novem NNN Gold ในช่วงเริ่มเปิดจำหน่าย

"Novem Gold มุ่งมั่นที่จะนำพาทุกคนไปสู่วิธีการที่ดีกว่าในการซื้อทองคำบนบล็อกเชน เรากำลังเพิ่มความน่าเชื่อถือ ความโปร่งใส และการรักษาความปลอดภัยของบล็อกเชน ให้กับประสบการณ์การซื้อที่ล้าสมัยและไม่ค่อยน่าประทับใจดังที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ การซื้อทองคำผ่าน Novem จะทำให้คุณได้รู้เกี่ยวกับสิ่งที่คุณกำลังซื้ออย่างชัดเจนด้วยการรับรองคุณภาพ และแน่นอนว่าคุณจะสามารถแลกโทเคน NNN เป็นทองคำแท่งได้ตลอดเวลา"

โทเคน Novem NNN เป็นโทเคนเพียงหนึ่งเดียวที่สามารถแลกเป็นทองคำได้อย่างสมบูรณ์ ด้วยถือว่าผู้ถือเป็นเจ้าของทองคำที่อยู่เบื้องหลังโทเคนของพวกเขาอย่างแท้จริง จึงทำให้พวกเขาสามารถแลกโทเคนกลับมาเป็นทองได้แม้ในกรณีที่มีเหตุล้มละลายและเหตุฉุกเฉินระดับชาติ ทั้งนี้ Novem Gold ได้ผลิตเหรียญ NNN ออกมาแล้วเป็นมูลค่ากว่า 1.5 ล้านดอลลาร์ โดยอิงจากทองคำ 37 กิโลกรัมที่ถูกเก็บรักษาไว้อย่างปลอดภัย และมีแผนจะผลิตเหรียญเพิ่มอีกเมื่อมีทองคำสำรองเพิ่มขึ้น

Novem ได้จำหน่ายโทเคน NNN และ NVM ให้กับนักลงทุนภาคเอกชนไปแล้วเป็นมูลค่าทั้งสิ้น 3.65 ล้านดอลลาร์

โทเคน Novem Gold NNN เป็นโทเคนทองคำชุดแรกบนบล็อกเชน NEO ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่เหมาะสมที่สุดสำหรับโทเคนนี้ เนื่องจาก NEO เป็นบล็อกเชนที่มาจากแนวคิด "เศรษฐกิจอัจฉริยะ" ซึ่งเหมาะกับการสร้างโทเคนสำหรับสินทรัพย์ในโลกแห่งความเป็นจริงอย่างทองคำ

สามารถลงทะเบียนและอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับการเปิดจำหน่าย Novem NVM ได้ที่: https://novemgold.com

บล็อกของ Novem: https://blog.novemgold.com/
เทเลแกรมของ Novem: https://t.me/NovemGold

เกี่ยวกับ Novem Gold

Novem Gold ก่อตั้งโดยสองผู้เชี่ยวชาญด้านโลหะมีค่าและอัญมณีที่มีประสบการณ์ในตลาดซื้อขายระหว่างประเทศ ซึ่งรวมถึงเยอรมนี ออสเตรีย และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์มายาวนาน หลังจากที่มองเห็นปัญหามากมายเกี่ยวกับความน่าเชื่อถือและความโปร่งใสในอุตสาหกรรมโลหะมีค่า พวกเขาจึงคิดหาวิธีการที่ดีที่สุดในการซื้อขายทองคำอย่างปลอดภัยมามอบให้กับผู้คน และด้วยเหตุนี้ Novem จึงถือกำเนิดขึ้นมา เพื่อเป็นแนวทางใหม่ในการเป็นเจ้าของทองคำดิจิทัลที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ ผ่านโทเคนทองคำ Novem NNN ที่อิงจากและสามารถแลกเปลี่ยนมาเป็นทองคำที่ผ่านการรับรองจาก LBMA ได้ทั้งหมด และโทเคน NVM สำหรับใช้ในการทำธุรกรรมซื้อขายทองคำบนบล็อกเชน ทั้งนี้ โทเคนของ Novem ได้ถูกสร้างขึ้นบนเทคโนโลยีบล็อกเชน NEO ที่ทันสมัย เพื่อให้ผู้ใช้สามารถถือครองได้อย่างมั่นคง ปลอดภัย และกระจายความเป็นเจ้าของออกไปได้

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/946330/Novem_Gold.jpg

Latest Press Release

ตลาดหลักทรัพย์ฯ ต้อนรับ บมจ. บริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ (BAM) เริ่มซื้อขาย 16 ธ.ค. นี้

บมจ. บริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ บริษัทบริหารสินทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ พร้อมซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ฯ 16 ธ.ค. นี้ ด้วยมูลค่าหลักทรัพย์ ณ ราคา IPO 52,762.50 ล้านบาท โดยใช้ชื่อย่อในการซื้อขายหลักทรัพย์ ว่า "BAM" นายแมนพงศ์ เสนาณรงค์ รองผู้จัดการ...

นกแอร์ บอร์ดไฟเขียวเพิ่มทุน 888.15 ล้านหุ้น เตรียมขาย RO อัตราส่วน 3.5 หุ้นสามัญเดิม ต่อ 1 หุ้นสามัญใหม่ ที่ราคา 2.50 บาท

นายวุฒิภูมิ จุฬางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ NOK เปิดเผยว่า บริษัทได้มีการประชุมคณะกรรมการบริษัทครั้งที่ 12/2562 เมื่อวันที่ 12 ธ.ค. 2562 โดยคณะกรรมการบริษัทมีมติให้มีการเพิ่มทุนจดทะเบียนใหม่เป็น 4,197.17 ล้านบาท...

กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ก.ล.ต. ขอเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลง เรียกร้องการลงทุนอย่างยั่งยืน

ความรับผิดชอบด้านสิ่งแวดล้อม (Environment) สังคม (Social) และธรรมาภิบาล (Governance) หรือ "ESG" เป็นเรื่องที่ทั่วโลกต่างให้ความสำคัญ เพราะนอกจากจะกระทบต่อสิ่งแวดล้อม คุณภาพชีวิต สภาพความเป็นอยู่ของคนในชุมชนและสังคมแล้ว ยังส่งผลกระทบต่อชื่อเสียง ภาพลักษณ์...

สตาร์เฟล็กซ์ หรือ SFLEX หุ้นไอพีโอ 110 ล้านหุ้น กระแสดี พร้อมเทรด SET 19 ธ.ค. นี้

บมจ. สตาร์เฟล็กซ์ (SFLEX) ปิดจองหุ้นกระแสตอบรับดีเยี่ยม "สมภพ กีระสุนทรพงษ์" กรรมการผู้อำนวยการ บล. ฟินันเซีย ไซรัส ที่ปรึกษาทางการเงินและแกนนำการจัดจำหน่าย มั่นใจธุรกิจ SFLEX อนาคตรุ่ง...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 ระหว่างวันที่ 6 - 12 ธันวาคม 2562 พบการกระทำผิด จำนวน 757 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 11.59 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้าผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการที่เสียภาษีโดยสุจริต นายวิวัฒน์ เขาสกุล รองอธิบดีกรมสรรพสามิต ในฐานะโฆษกกรมสรรพสามิต เปิดเผยว่า...

Related Topics