BitHarp แนะนำเทคโนโลยีใหม่สำหรับนักขุดเหมืองสกุลเงินดิจิทัล

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Monday September 23, 2019 11:34
ออตตาวา, ออนแทริโอ--23 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Lyre Miner และ Harp Miner 2 เครื่องขุดสกุลเงินดิจิทัลที่เพิ่งเปิดตัวจาก www.BitHarp.com (BitHarp Group) กำลังกลายมาเป็นตัวเปลี่ยนเกมในตลาดสกุลเงินดิจิทัลทั่วโลก อันเนื่องมาจากช่วงอายุการใช้งานที่มีระยะเวลาเพียงไม่นาน จึงทำให้เครื่องขุดทั้ง 2 ตัวนี้เข้ามาปฏิวัติวงการสกุลเงินดิจิทัลที่กำลังเติบโต ด้วยการมอบผลตอบแทนการลงทุนที่เร็วขึ้นให้กับนักขุดทั้งที่เป็นผู้ช่ำชองในตลาด รวมถึงผู้ที่กำลังจะเริ่มทดลองขุดเงินดิจิทัลด้วยตัวเอง

ความสามารถของ Lyre Miner และ Harp Miner ในการสร้างผลตอบแทนการลงทุนอย่างรวดเร็วนั้น เป็นผลมาจากการที่เครื่องขุดทั้งสองรุ่นมีอัตราการขุด (Hash Rate) ซึ่งในที่นี้หมายถึงความเร็วในการขุด อยู่ในระดับสูง จึงช่วยให้นักขุดได้มีโอกาสเพิ่มขึ้นในการค้นพบบล็อกขุดใหม่ ๆ ทั้งยังสามารถสร้างผลตอบแทนได้ดีกว่าเดิม และยิ่งไปกว่านั้น เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นให้กับบรรดานักขุดทั้งหลาย Lyre Miner และ Harp Miner จึงถูกพัฒนามาให้มีความต้องการใช้พลังงานในระดับต่ำเพียง 600W และ 2400W ตามลำดับ

อัตราการขุดของ Lyre Miner และ Harp Miner มีรายละเอียดพอสังเขปดังนี้
Lyre Miner: 335 TH/s สำหรับ Bitcoin, 55 GH/s สำหรับ Litecoin, 14 GH/s สำหรับ Ethereum และ 9 TH/s สำหรับ Dash
Harp Miner: 2000 TH/s สำหรับ Bitcoin 300 GH/s สำหรับ Litecoin, 75 GH/s สำหรับ Ethereum และ 50 TH/s สำหรับ Dash

แม้อุตสาหกรรมการขุดเหมืองสกุลเงินดิจิทัลจะมีความก้าวหน้ามหาศาลในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ผลิตภัณฑ์และบริการส่วนใหญ่ยังคงเหมาะแค่กับผู้เชี่ยวชาญด้านการขุดที่มีความรู้และประสบการณ์สูงเพียงเท่านั้น BitHarp จึงเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ชิ้นแรก ๆ ของวงการที่อำนวยความสะดวกให้กับนักขุดที่ยังไม่มีประสบการณ์มากนัก และมีการออกมาเพื่อให้บุคคลทั่วไปที่ไม่มีความรู้และประสบการณ์สามารถนำไปใช้งานได้จริง

"เราเชื่ออย่างยิ่งว่า ประโยชน์ของการขุดสกุลเงินดิจิทัลควรจะไปถึงทุกคน" คุณแดเนียล ค็อกซ์ ผู้อำนวยการฝ่ายวิศวกรรมจาก BitHarp กล่าว "ความเชื่อนี้เป็นแรงบันดาลใจให้เราสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ทั้งสองตัวนี้ออกมาเพื่อให้ใครก็ตามสามารถเริ่มใช้งานได้แค่เสียบปลั๊กอุปกรณ์เพียงเท่านั้น"

สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Lyre Miner และ Harp Miner ได้ที่ https://www.bitharp.com/

เกี่ยวกับ BitHarp

BitHarp เป็นผู้ให้บริการสกุลเงินคริปโตชั้นนำจากนิวซีแลนด์ เจ้าของเครื่องมือขุดเหรียญคริปโตที่มีความยืดหยุ่นและทรงประสิทธิภาพ ซึ่งถูกสร้างมาเพื่อให้การขุดเหรียญสามารถดำเนินไปได้อย่างง่ายดายและมอบผลตอบแทนที่ดีกว่าแก่นักลงทุน


Latest Press Release

ภาพข่าว : EXIM BANK สนับสนุน ส.อ.ท. และสถาบันการเงินพันธมิตร ให้คำปรึกษาและเงินทุนหมุนเวียนผู้ประกอบการในภาคอุตสาหกรรม

นายสุพันธุ์ มงคลสุธี (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) และประธานกรรมการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) นางวรรธนา มงคลศรี (ที่ 3 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ EXIM BANK และผู้บริหารสถาบันการเงิน...

มาสเตอร์การ์ด ต่อยอดการสู้ภัย COVID-19 ดึง 1 พันล้านคน เข้าสู่เศรษฐกิจดิจิทัล ภายในปี 2025 เพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน

เป็นการต่อยอดความสำเร็จของมาสเตอร์การ์ดที่ทำให้กว่า 500 ล้านคนสามารถเข้าถึงบริการทางการเงินได้แล้วในช่วง 5 ปีที่ผ่านมามาสเตอร์การ์ดตั้งใจที่จะดึงธุรกิจขนาดเล็ก 50 ล้านรายและนักธุรกิจหญิง 25...

ตระกูลสุขุมวิทยา เคาะซื้อหุ้น JMART กว่า 27 ล้านหุ้น ปลุกความเชื่อมั่น พร้อมจับตาสตอรี่กลุ่มธุรกิจ

ส่องหุ้นบริษัท เจมาร์ท จำกัด (มหาชน) หรือ JMART พบสองแม่ทัพใหญ่ลุยซื้อหุ้นต่อเนื่อง โดยข้อมูลแบบรายงานการเปลี่ยนแปลงการถือหลักทรัพย์และสัญญาซื้อขายล่วงหน้าของผู้บริหาร (แบบ 59) ในช่วงปลายเดือนพฤษภาคม จนถึงปัจจุบัน มียอดซื้อจาก นายอดิศักดิ์ สุขุมวิทยา...

ภาพข่าว: TBSP จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2563 ไฟเขียวจ่ายปันผลรวม 1.13 บาท/หุ้น

คุณชัยวัฒน์ อุทัยวรรณ์ (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานกรรมการ บริษัท ทีบีเอสพี จำกัด (มหาชน) หรือ TBSP และคุณณฐพงศ์ พินิตพงศ์กุล (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะกรรมการร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกในงานประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2563...

724 มาร์เก็ตจับมือกรุงเทพประกันภัย เปิดตัวประกันโรคร้ายจากยุง เขย่าตลาดฤดูฝน เบี้ยเริ่มต้น 150 บาท

บริษัท 724 มาร์เก็ต จำกัด ผู้ให้บริการเว็บไซต์ “724 ประกันออนไลน์” เดินหน้ารุกตลาดในช่วงฤดูฝน จับมือ บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดตัวประกันโรคร้ายจากยุง และ ประกัน 3 โรคกวนใจ ส่งกรมธรรม์ราคาเริ่มต้นเพียง 150 บาทต่อปี...

Related Topics