ชมกิจกรรมสาธิต “อาหารจุลินทรีย์เพื่อสุขภาพ / Probiotics Food BY Combif AR”

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Tuesday May 22, 2012 10:01
กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--ดีเคเอสเอช

บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) แผนกเมดิโนวา เฮลธ์แคร์ ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Combif AR ร่วมกับ Boots จัดกิจกรรม แนะนำเมนู “อาหารจุลินทรีย์เพื่อสุขภาพ / Probiotics Food BY Combif AR” เพื่อรณรงค์ให้คนไทยใส่ใจกับการเลือกรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ ภายในงานจัดให้มี สาธิตการทำเมนูอาหารที่มีส่วนผสมของจุลินทรีย์เพื่อสุขภาพท้อง อาทิ สลัดปลาแซลมอน โยเกิร์ตผลไม้รวม เพื่อช่วยปรับสมดุลสุขภาพทางด้านทางเดินอาหาร ทำให้ขับถ่ายได้ดี โดยมีเซเลบริตี้และดาราชื่อดัง สหรัถ สังคปรีชา (ก้อง) ,กรกนก ยงสกุล (น้องเล็ก),วิภาวี คอมันตร์ (โมนา),สุพิชญา สุรคุปต์ (ตั๊กตู๋) ,กุลรัศมิ์ บุญอนันต์ (โมเดม) ร่วมปรุง พร้อมแบ่งปันประสบการณ์การดูแลสุขภาพภายในร่างกายที่ดี ส่งผลอย่างไรกับความดูดีภายนอกอีกด้วย ขอเชิญทุกท่านร่วมชมกิจกรรมแนะนำเมนู “อาหารจุลินทรีย์เพื่อสุขภาพ / Probiotics Food BY Combif AR” พร้อมกระทบไหล่ คนดัง ได้ ในวันที่ 23 พฤษภาคม นี้ ณ บริเวณชั้น G ศูนย์การค้า เดอะมอลล์ บางกะปิ


Latest Press Release

หัวใจเต้นผิดจังหวะ ภาวะที่คนส่วนใหญ่มักไม่รู้

มีหน้าที่ในการสูบฉีดเลือดไปเลี้ยงยังส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย หัวใจมีทั้งหมด 4 ห้อง หัวใจห้องบนจะบีบส่งเลือดไปยัง ห้องล่างและหัวใจห้องล่างจะบีบส่งเลือดไปยังส่วนต่าง ๆ ของร่างกายอีกทีหนึ่ง จังหวะการเต้นของหัวใจคนปกติจะอยู่ที่ 60 – 150 ครั้ง/นาที...

โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย จัดกิจกรรม Hemophilia Thailand 4.0 เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลผู้ป่วยโรคเลือดออกง่ายหยุดยาก

โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย สาขาวิชาโลหิตวิทยาและมะเร็งเด็ก และภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เล็งเห็นถึงความสำคัญของโรคฮีโมฟีเลีย รวมถึงนวัตกรรมการรักษาที่ช่วยยกระดับการดูแลผู้ป่วยฮีโมฟีเลียจึงสนับสนุนให้เกิดงาน...

วสท.เสนอแนะรัฐบาลใหม่ ผนึกกำลังฝ่าวิกฤติฝุ่นพิษ PM 2.5 ชี้แนะอยู่กับฝุ่นอย่างไรให้ชีวิตรอดปลอดภัย

วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.) โดย คณะกรรมการสาขาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อมจัดเวทีเสวนาระดมความคิด เรื่อง "ผนึกกำลังฝ่าวิกฤติฝุ่นพิษ PM 2.5 อยู่กับฝุ่นอย่างไร…ให้ชีวิตรอดปลอดภัย"พร้อมข้อแนะนำแก่รัฐบาลใหม่...

รพ.จิตเวชโคราช พัฒนาระบบบริการ ผู้ต้องขังป่วยจิต ในเรือนจำ 4 จังหวัดอีสานใต้ ป้องกันขาดยา ฆ่าตัวตาย ก่อคดีซ้ำ!!!

รพ.จิตเวชนครราชสีมา เผยผู้ต้องขังมีปัญหาสุขภาพจิตและป่วยทางจิตเวชสูงถึงร้อยละ 46 สูงกว่าประชาชนทั่วไป 3 เท่าตัว เร่งพัฒนาระบบบริการดูแลในเรือนจำ 12 แห่ง ใน 4 จังหวัดอีสานใต้ ต่อเนื่องไปจนถึงหลังพ้นโทษ ป้องกันปัญหาขาดยา ฆ่าตัวตายและก่อคดีซ้ำ...

มะเร็งลำไส้ใหญ่รู้เร็ว รักษาหายได้

เนื่องในเดือนมีนาคมที่ผ่านมาเป็นเดือน Colon Cancer Month หรือ เดือนที่ทั่วโลกรณรงค์ในเรื่องของมะเร็งลำไส้ใหญ่ เพื่อให้ผู้คนตระหนักถึงภัยของโรค เพราะ มะเร็งลำไส้ใหญ่เป็นหนึ่งในมะเร็งยอดฮิตติดอับต้น ๆ จากการสำรวจในประชากรโลกและในประเทศไทยเอง...

Related Topics