ชมกิจกรรมสาธิต “อาหารจุลินทรีย์เพื่อสุขภาพ / Probiotics Food BY Combif AR”

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Tuesday May 22, 2012 10:01
กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--ดีเคเอสเอช

บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) แผนกเมดิโนวา เฮลธ์แคร์ ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Combif AR ร่วมกับ Boots จัดกิจกรรม แนะนำเมนู “อาหารจุลินทรีย์เพื่อสุขภาพ / Probiotics Food BY Combif AR” เพื่อรณรงค์ให้คนไทยใส่ใจกับการเลือกรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ ภายในงานจัดให้มี สาธิตการทำเมนูอาหารที่มีส่วนผสมของจุลินทรีย์เพื่อสุขภาพท้อง อาทิ สลัดปลาแซลมอน โยเกิร์ตผลไม้รวม เพื่อช่วยปรับสมดุลสุขภาพทางด้านทางเดินอาหาร ทำให้ขับถ่ายได้ดี โดยมีเซเลบริตี้และดาราชื่อดัง สหรัถ สังคปรีชา (ก้อง) ,กรกนก ยงสกุล (น้องเล็ก),วิภาวี คอมันตร์ (โมนา),สุพิชญา สุรคุปต์ (ตั๊กตู๋) ,กุลรัศมิ์ บุญอนันต์ (โมเดม) ร่วมปรุง พร้อมแบ่งปันประสบการณ์การดูแลสุขภาพภายในร่างกายที่ดี ส่งผลอย่างไรกับความดูดีภายนอกอีกด้วย ขอเชิญทุกท่านร่วมชมกิจกรรมแนะนำเมนู “อาหารจุลินทรีย์เพื่อสุขภาพ / Probiotics Food BY Combif AR” พร้อมกระทบไหล่ คนดัง ได้ ในวันที่ 23 พฤษภาคม นี้ ณ บริเวณชั้น G ศูนย์การค้า เดอะมอลล์ บางกะปิ


Latest Press Release

แพทย์ไทยจากรพ.เจริญกรุงประชารักษ์สร้างชื่ออีกครั้งบนเวทีโลกตอกย้ำความเป็นผู้นำด้วย การผ่าตัดผ่านกล้องแบบไร้แผล(ACMIG) ในภูมิภาคเอเชียแปซิกฟิก

นับเป็นการต่อยอดความก้าวหน้าและได้รับการยอมรับจากนานาชาติที่แพทย์ไทยได้รับเกียรติผ่าตัดมดลูกผ่านกล้องโชว์ในงานประชุมนานาชาติระดับภาคพื้นเอเซียแปซิฟิคเป็นครั้งแรกซึ่งได้รับความสนใจจากแพทย์หลายพันคนจากทั่วโลก และในครั้งนี้ทีมแพทย์ผ่าตัดผ่านกล้องนำโดย...

วางแผนสุขภาพให้เฉียบ พร้อมรับ และ รู้ ให้เท่าทันโรคมะเร็ง

ทุกวันนี้เราไม่สามารถปฎิเสธได้ว่าเราใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางปัจจัยและความเสี่ยงต่างๆ มากมายนับไม่ถ้วน ทั้งปัจจัยที่ควบคุมได้ เช่น อาหารการกิน การออกกำลังกาย การดูแลสุขภาพ และปัจจัยความเสี่ยงต่างๆ ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของเรา ไม่ว่าจะเป็น ลักษณะทางพันธุกรรม...

กิจกรรมพิเศษกับโครงการ เพื่อน Give เพื่อน Get ในงานเปิดตัวโครงการ Premium Nursing Home The Senizens ร่วมกิจกรรมพิเศษกับบูธของเราในวันที่ 29 พ.ย. - 2 ธ.ค. นี้ ที่ไบเทค บางนา

ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมกิจกรรมพิเศษกับโครงการ "เพื่อน Give เพื่อน Get" ในงานเปิดตัวโครงการ Premium Nursing Home "The Senizens" ร่วมกิจกรรมพิเศษกับบูธของเราในวันที่ 29 พ.ย. - 2 ธ.ค. นี้ ที่ไบเทค บางนา กติกาการร่วมสนุกง่ายๆคือ 1....

ผิดปกติ 4 ใน 11 เสี่ยงโรคแพ้ภูมิตัวเอง

"แพ้ภูมิตัวเอง" หรือโรค SLE เป็นโรคที่ภูมิคุ้มกันของร่างกายทำร้ายเนื้อเยื่อร่างกายของตัวเอง เนื่องจากระบบภูมิคุ้มกันสูญเสียความสามารถในการแยกแยะระหว่างเซลล์ที่เป็นของตัวเองกับเซลล์ของสิ่งแปลกปลอม ทำให้ภูมิคุ้มกันทำร้ายโจมตีเซลล์ของตัวเอง...

Advant Medical บริษัทผู้ผลิตเครื่องมือแพทย์ เฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปีแห่งความสำเร็จ

Advant เป็นบริษัทผู้ผลิตเครื่องมือแพทย์ที่ประสบความสำเร็จอย่างดี โดยมีสำนักงานอยู่ในเมืองกัลเวย์ ประเทศไอร์แลนด์ ตลอด 25 ปีที่ผ่านมา Advant เติบโตและก้าวหน้าขึ้นอย่างมาก จนได้ขยับขยายธุรกิจเพิ่มเป็น 2 แห่งในไอร์แลนด์ เม็กซิโก และคอสตาริกา ปัจจุบัน Advant...

Related Topics