ยูซานา ประกาศรุกเปิดธุรกิจในอินโดนีเซียภายในปีนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Wednesday April 22, 2015 10:26
ซอลต์เลกซิตี--22 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ยูซานา เฮลธ์ ไซเอนซ์ ( USANA Health Sciences ) บริษัทด้านโภชนาการระดับโลกจากสหรัฐอเมริกา เรียกเสียงฮือฮาจากทั่วทั้งหอประชุมหลังประกาศว่า ภายในปีนี้บริษัทจะรุกเปิดธุรกิจในประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งมีเศรษฐกิจเติบโตเร็วที่สุดเป็นอันดับ 5 ของโลก โดยบริษัทยูซานาสาขาอินโดนีเซียจะมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ใน Jakarta Central Business District และจะถือเป็นตลาดแห่งที่ 20 ของยูซานา

ภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20150416/199192
โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20120807/LA53885LOGO

อินโดนีเซียเป็นประเทศที่ประกอบด้วยเกาะน้อยใหญ่มากกว่า 17,000 เกาะ และรุ่มรวยด้วยมรดกทางวัฒนธรรม จนได้รับสมญานามว่า “มรกตแห่งเส้นศูนย์สูตร” ความได้เปรียบในเชิงภูมิศาสตร์เช่นนี้เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้อินโดนีเซียได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวยูซานา ทั้งนี้ ประเทศเพื่อนบ้านของอินโดนีเซียอย่างออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ และมาเลเซีย ซึ่งยูซานาดำเนินธุรกิจอยู่นั้น มีประชาชนชาวอินโดนีเซียอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก ดังนั้นการรุกขยายธุรกิจสู่อินโดนีเซียโดยตรงจึงเป็นกลยุทธ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับยูซานา

“หลายคนรอคอยอย่างคาดหวังทุกครั้งที่เราประกาศรุกตลาดใหม่ แต่การประกาศรุกตลาดอินโดนีเซียได้รับเสียงตอบรับท่วมท้นจากผู้เข้าร่วมประชุม USANA Asia and Pacific Convention อย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน!”   เดวิด มัลแฮม รองประธานบริหารยูซานาประจำภูมิภาคแปซิฟิก กล่าว “ในบรรดาประเทศทั้งหมดที่เราทำการสำรวจ อินโดนีเซียเป็นประเทศที่มีดีมานด์สูงสุด”

ธุรกิจขายตรงในอินโดนีเซีย
  • ตลาดขายตรงของอินโดนีเซียมีมูลค่าเข้าสู่หลักพันล้านดอลลาร์ ในปี 2554 ด้วยยอดขายรวม 1 พันล้านดอลลาร์ เพิ่มขึ้น 10% จากปี 2553
  • ประชาชนราว 8.3 ล้านคนในประเทศทำอาชีพขายตรง
  • เป็นประเทศที่มีประชากรมากเป็นอันดับ 4 ของโลก
  • มีเศรษฐกิจเติบโตเร็วที่สุดเป็นอันดับ 5 ของโลก และคาดว่าจำนวนชนชั้นกลางจะเพิ่มขึ้นสองเท่าภายใน 5 ปีข้างหน้า

“ตลาดแห่งนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อกลยุทธ์การขยายธุรกิจและความสำเร็จในระยะยาวของยูซานา”   เดฟ เวนท์ซ ซีอีโอของยูซานา กล่าว “แต่ที่สำคัญไปกว่านั้นคือ นี่เป็นอีกก้าวหนึ่งในการสานฝันของพ่อผม ที่ต้องการสร้างโลกที่ปราศจากความเจ็บป่วยและความทุกข์ทรมาน และนี่คือหัวใจของยูซานา”

ยูซานาจะเปิดตลาดอินโดนีเซียด้วยผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของบริษัทอย่าง   Essentials(TM) ร่วมด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอีกมากมาย ทั้งนี้ อาคารอันทันสมัยในกรุงจาการ์ตาจะเป็นที่ตั้งของออฟฟิศพนักงาน คอลเซ็นเตอร์ ที่ประชุมสำหรับตัวแทนจำหน่าย รวมถึงห้องประชุมขนาดใหญ่หลายห้อง

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทและผลิตภัณฑ์ของยูซานาได้ที่ USANA.com

เกี่ยวกับยูซานา

ยูซานา เฮลธ์ ไซเอนซ์ (NYSE: USNA ) ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2535 เป็นบริษัทด้านโภชนาการจากสหรัฐอเมริกา ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลตนเอง และผลิตภัณฑ์ให้พลังงานคุณภาพสูง โดยมี โรงงานผลิตที่ขึ้นทะเบียนกับองค์การอาหารและยาสหรัฐ (FDA) ตั้งอยู่ในเมืองซอลต์เลกซิตี รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยูซานาได้ที่เว็บไซต์ http://www.usana.com หรือบล็อก http://whatsupusana.com

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
แอชลีย์ คอลลินส์
กรรมการบริหารฝ่ายประชาสัมพันธ์และโซเชียลมีเดีย
โทร. +1-801-954-7629
อีเมล: media(at)us.usana(dot)com

Latest Press Release

ก้อนที่ผิวหนัง

ก้อนที่ผิวหนัง มักจะทำให้หลาย ๆ คน รู้สึกวิตกจริต หลายครั้งที่มักจะกลัวว่าจะเป็นก้อนเนื้อร้าย ดังนั้นสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย จึงได้นำเรื่องนี้มาอธิบายว่า "ก้อนที่ผิวหนัง" ที่พบได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ก้อนที่ว่าอาจเป็น "ถุงน้ำ" (ซีสต์)...

สคร.11 เตือนระวังป่วยไข้หวัดใหญ่ ในช่วงฤดูฝน

สคร.11 เตือนระวังป่วยไข้หวัดใหญ่ ในช่วงฤดูฝน แนะดูแลตนเองด้วยมาตรการ "ปิด ล้าง เลี่ยง หยุด" สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 11 จังหวัดนครศรีธรรมราช เตือนประชาชนอาจเจ็บป่วยด้วยโรคไข้หวัดใหญ่ได้ง่าย เนื่องจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง หากป่วยมีไข้สูง ปวดเมื่อยตัว...

สธ. รณรงค์ #ส้วมครบวงจร เสียงสะท้อนจากธรรมชาติ เน้นจัดการสิ่งปฏิกูลอย่างเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพประชาชน

กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ชวนรณรงค์ส้วมครบวงจร เสียงสะท้อนจากธรรมชาติ ส่งเสริมให้ประชาชนมีพฤติกรรมการใช้ส้วมอย่างถูกต้อง ดูแลและปรับปรุงส้วมให้สะอาด พร้อมเน้นย้ำให้จัดการสิ่งปฏิกูลอย่างถูกหลักสุขาภิบาลและปลอดภัย...

LimaCorporate แต่งตั้ง มิเชล ออร์ซิงเกอร์ เป็นประธานคณะกรรมการที่ปรึกษา

LimaCorporate มีความยินดีในการประกาศว่า คุณมิเชล ออร์ซิงเกอร์ (Michel Orsinger) สมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษาของ LimaCorporate จะเข้ารับตำแหน่งเป็นประธานคณะกรรมการ โดยคุณมิเชล ได้เข้าร่วมคณะกรรมการที่ปรึกษาช่วงกลางปี 2560...

ภาพข่าว: โรงพยาบาลไทยนครินทร์ จัดกิจกรรม สุขภาพดี อุ่นใจใกล้ ๆ บ้านกับไทยนครินทร์

โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ร่วมกับ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) สาขาบางนา จัดกิจกรรม "สุขภาพดี อุ่นใจ ใกล้ๆ บ้านกับไทยนครินทร์" ภายในงานมีกิจกรรมเพื่อสุขภาพมากมายพร้อมรับฟังการเสวนา "โรคซึมเศร้า...ภัยเงียบที่คุณไม่ควรมองข้าม" โดยนพ.จิตติธัช...

Related Topics