เมก้าปักธงรุกขยายธุรกิจในตลาดใหม่ทั่วโลก ตั้งเป้าเติบโตก้าวกระโดดเป็น 2 เท่าภายในปี 2568

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Thursday June 13, 2019 14:07
กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--เอบีเอ็ม

บริษัท เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านเวชภัณฑ์คุณภาพสูงและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวกลุ่มย่อย เมก้าปักธงรุกขยายธุรกิจในตลาดใหม่ทั่วโลก ตั้งเป้าเติบโตก้าวกระโดดเป็น 2 เท่าภายในปี 2568

กว่า 36 ปีที่ผ่านมา เมก้ามุ่งมั่นส่งเสริมผู้คนในทุกกลุ่มอายุทั่วโลกให้มีสุขภาพที่ดี ด้วยนวัตกรรมด้านโภชนาการและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ได้รับการรับรองคุณภาพการผลิตระดับสากลจากหน่วยงานด้านสุขภาพที่มีชื่อเสียงทั่วโลก โดยมุ่งขยายฐานการให้บริการ รวมทั้งโอกาสทางธุรกิจ ไปยังตลาดเกิดใหม่ที่เติบโตเร็ว ด้วยผลิตภัณฑ์แบรนด์ต่าง ๆ ที่วางจำหน่ายใน 33 ประเทศทั่วโลก

วันนี้ เมก้าพร้อมที่จะเติบโตอย่างก้าวกระโดดด้วยแผนกลยุทธ์และการลงทุนที่แข็งแกร่ง พร้อมช่วยให้ผู้คนทั่วโลกเข้าถึงผลิตภัณฑ์คุณภาพ เพื่อเป้าหมายการมีสุขภาพที่ดีอย่างยืนยาว แถลงข่าวโดย คุณวิเวก ดาวัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และชีฟโค้ช บริษัท เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ จำกัด (มหาชน) ในวันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562 เวลา 10:00-12:00 น. (ลงทะเบียนเวลา 10:00 น.) ห้องดรอว์อิง 1 โรงแรมดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ สถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต ทางออก 2


Latest Press Release

"หมอปอด อินดี้" เพจหมอสุดติสต์ มาแรง!! แนะ คนไทย 1 ใน 3 เสี่ยงวัณโรคปอด

วัณโรคเป็นปัญหาสาธารณสุขมาอย่างยาวนาน และประเทศไทยถูกจัดให้เป็น 1 ใน 14 ประเทศที่มีปัญหาวัณโรคสูง ซึ่งคนไทย 20 ล้าน หรือ 1 ใน 3 ของคนไทย มีเชื้อวัณโรคแฝงที่ไม่แพร่กระจาย "วัณโรค" คือโรคติดต่อที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรีย ไมโคแบคทีเรียม ทูเบอร์คูโลซิส...

แอปพลิเคชัน "APPEER" ยกระดับการให้บริการด้านจิตเวช ส่งเสริมคนไทย ใส่ใจสุขภาพจิต รู้เท่าทัน สุขภาวะของตนเอง

นายแพทย์จุมภฏ พรมสีดา รองอธิบดีกรมสุขภาพจิต (ที่ 4 จากซ้าย) เป็นประธานในพิธีเปิดงานประชุมวิชาการ 2020 "การเสริมพลังและความหวังที่ยั่งยืน" และเปิดตัวแอปพลิเคชัน "APPEER" โดยความร่วมมือระหว่างสมาคมสายใยครอบครัว โรงพยาบาลศรีธัญญา กรมสุขภาพจิต...

สวนล้างลำไส้จำเป็นแค่ไหน

หลายท่านคงเคยได้ยินเรื่องการล้างลำไส้ การสวนล้างลำไส้คืออะไร แล้วมีความจำเป็นต้องสวนล้างลำไส้แค่ไหน พญ.อนงนุช ชวลิตธำรง แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จาก Addlife Medical Center ชั้น 2 ไลฟ์เซ็นเตอร์ (คิวเฮ้าส์ ลุมพินี) ได้ให้ข้อมูลว่า Colon Hydrotherapy คือ...

แอริน ยุกตะทัต พร้อมด้วย กิก-ดนัย ร่วมแชร์เคล็ดลับสุขภาพดี ในงานเปิดตัวออฟฟิเชียลสโตร์ของ โรงพยาบาลกรุงเทพ ครั้งแรกบน ช้อปปี้

แอริน ยุกตะทัต พร้อมด้วย กิก-ดนัย ร่วมแชร์เคล็ดลับสุขภาพดี ในงานเปิดตัวออฟฟิเชียลสโตร์ของ โรงพยาบาลกรุงเทพ ครั้งแรกบน ช้อปปี้ต้อนรับมหกรรม Shopee 11.11 Big Saleนักช้อปจะได้พบกับแพคเกจตรวจสุขภาพ ที่มาพร้อมโปรสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียง 1,111*...

"บูทิค คอร์ปอเรชั่น" ลุยธุรกิจเพื่อสุขภาพ เซ็น MOU ร่วมกับ "มทร.ล้านนา" วิจัยและพัฒนาธุรกิจกัญชงและกัญชาแผนไทยเพื่อสุขภาพ

บริษัท บีสโปค ไลฟ์ ไซเอนซ์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทภายใต้ บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (BC) ลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU) ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน (มทร.ล้านนา) เพื่อร่วมมือและส่งเสริมการวิจัย พัฒนา ปลูก...

Related Topics