บอกลา กระ- ฝ้า จุดด่างดำ ผิวหน้าดูอ่อนกว่าวัยด้วยการทำเลเซอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Monday July 22, 2019 17:05
กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--BSL Clinic

เพราะไลฟ์สไตล์ของบางคนที่ชอบออกกำลังกลางแจ้งแสงแดดจัดๆ จึงเป็นสิ่งที่ต้องเจออยู่เป็นประจำสาเหตุนี้เองจึงทำให้ผิวหน้าต้องถูกแสงแดดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ผลกระทบโดยตรงที่ได้จากการทำกิจกรรมกลางแจ้ง คือ กระ ฝ้าจุดด่างดำ ที่เกิดขึ้น ทำให้หน้าดูโทรมไม่สดใส และเกิดปัญหาผิวหน้าที่ทำให้ดูแก่กว่าวัย สูญเสียความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวัน ถึงแม้ว่าจะใช้ครีมกันแดดแล้ว แต่ถ้ามีเหงื่อออกมากๆ ครีมกันแดดก็ถูกลดประสิทธิภาพลงในทันที ทำให้ผิวหน้าต้องสัมผัสกับแสงแดดโดยตรง การหาผู้ช่วยที่ดีที่สุดของผิวหน้า ก็คือ การทำเลเซอร์ นั่นเอง

ปัญหา กระ ฝ้า และจุดด่างดำ สามารถจางลงด้วยวิธีการรักษาแบบผสมผสานที่ตรงจุดกับปัญหาและสภาพผิวซึ่งจะให้ผลการรักษาที่ดีกว่าการทำการรักษาเพียงอย่างใดอย่างหนึ่งไม่ว่าจะเป็น

  • การทำเลเซอร์ลดเม็ดสี (Revlite Laser) รักษาปัญหากระ ฝ้า จุดด่างดำได้อย่างตรงจุด
  • การปรับผิวเรียบเนียน (Fraxel Laser) กระตุ้นคอลลาเจน ปรับโครงสร้างผิวภายในให้แข็งแรงยิ่งขึ้น
  • การบำรุงผิว (Stem Cell) ใช้เซลล์ต้นกำเนิดของตัวคุณเองนำไปซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ
  • การฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง (Light Therapy) ความยาวคลื่นแสง คืนความกระจ่างใสให้กับผิว

การรักษาด้วยการทำเลเซอร์จึงเป็นการตอบโจทย์การรักษาที่ดีที่สุดในกรณีที่ประสบกับปัญหาในเรื่องของ กระ ฝ้า และจุดด่างดำ หลังจากทำเลเซอร์ผิวหน้าก็กลับมาดูอ่อนกว่าวัย หลังการรักษาผิวหน้าดีขึ้นมากจนใครๆ ก็จะเข้ามาทักว่าไปทำอะไรมาหน้าดูอายุน้อยลง และประทับใจกับผิวหน้าใหม่ที่จะได้... คิดจะบอกลา กระ ฝ้า และจุดด่างดำ การทำเลเซอร์คือทางออกที่ถูกคัดสรรมาเพื่อเคสนี้จริงๆ

ทำไมต้อง รักษาฝ้า ที่บีเอสแอลพบคำถามได้ที่ลิงค์นี้ https://goo.gl/cagL4J
วิดีโอการรักษาผิวหน้าแบบผสมผสาน คลิกเลย https://www.youtube.com/watch?v=v9IioBVvzfE
อยากเปลี่ยนตัวเองให้ดูดีอย่างมั่นใจปรึกษาบีเอสแอลได้ที่
ทักเฟสบุคแชท : m.me/bslclinic
ทักไลน์แชท : https://line.me/ti/p/@bslclinic
BSL Clinic มีสาขาที่ให้บริการ 3 สาขา
-สีลม (BSL Clinic) 02-235-8858, 09-8289-7805
-สุขุมวิท (BSL Clinic) 02-052-4605, 06-3923-6862
-สามย่าน (Anan Clinic) 02-235-2323
ช่องทางการติดต่อ
Website :www.ศูนย์เลเซอร์ผิวหนัง.com
FB :https://www.facebook.com/bslclinic/
Line :https://line.me/ti/p/@bslclinic
IG :https://www.instagram.com/bsl_clinic/
Twitter :https://twitter.com/BSLBANGKOK
Youtube Channel : https://www.youtube.com/channel/UCzes0YNrBFhL93T7F65G0NA?view_as=subscriber

Latest Press Release

คุณหมอแนะนำ: เคล็ด (ไม่) ลับบอกลาไขมัน ฉบับหุ่นสวยอย่างปลอดภัยและเฮลท์ตี้ โดย นพ. กรกฎ พานิช คณะกรรมการที่ปรึกษาด้านโภชนาการของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น (NAB)

หนึ่งในปัญหากวนใจด้านสุขภาพและรูปร่างของใครหลายคน คงจะหนีไม่พ้น "ไขมันหน้าท้อง" ที่ทำให้เรามีพุงป่อง ๆ รู้สึกอึดอัด ใส่เสื้อผ้าไม่สวย แถมหุ่นดูไม่น่ามอง แถมด้วยภัยเงียบที่แฝงมาโดยไม่มีสัญญาณเตือน นั่นคือภาวะไขมันสะสมในช่องท้อง ซึ่งเป็นตัวอันตราย...

Tasly บริษัทเภสัชกรรมชั้นนำของจีน ติดโผ National Technology Innovation Demonstration Enterprise ปี 2562

Tasly Holding Group บริษัทเภสัชกรรมชั้นนำของจีน ติดโผ "National Technology Innovation Demonstration Enterprise" ประจำปี 2562 อันเป็นผลมาจากการพัฒนานวัตกรรมอย่างไม่หยุดยั้งตลอดหลายปีที่ผ่านมา Tasly พัฒนาเครื่องผลิตยา dripping pill...

เรียนฟรี.. .หลักสูตรดูแลผู้ป่วยสูงอายุ

ปัจจุบันประเทศไทยมีจำนวนผู้สูงอายุเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และกำลังจะเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุแบบสมบูรณ์ ทำให้ต้องมีผู้ดูแลที่มีความรู้ด้านการดูแลผู้สูงอายุ เนื่องจากผู้สูงอายุต้องการความช่วยเหลือในการดูแลที่ถูกต้อง...

สคร.12 สงขลา เตือน ระวังการทำงานในที่อับอากาศ เสี่ยงอันตรายสูง

สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 12 จังหวัดสงขลา เตือน ประชาชนระวังการทำงานในที่อับอากาศ เสี่ยงอันตรายสูง ที่ไม่ควรมองข้าม จากการเฝ้าระวังการบาดเจ็บและการเสียชีวิต ในที่อับอากาศของประเทศไทย โดยกรมควบคุมโรค พบว่า ทุกครั้งของการเกิดเหตุการณ์ในสถานที่อับอากาศ...

8 วิธีสู้ผิวชรา ให้หน้าใส แข็งแรง สู้มลภาวะ

ปัญหาฝุ่นควันและมลพิษในสังคมเมืองเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ผิวถูกทำร้าย การที่เราจะมีผิวแข็งแรงได้นั้น ผิวชั้นนอกของเราต้องมีความหนาในระดับหนึ่ง ความหนาของผิวจะช่วยปกป้องจากมลภาวะต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสารเคมี รังสียูวี เป็นต้น แต่หากผิวชั้นนอกเราบางลง...

Related Topics