ฉลองครบรอบ MapleStory 4 ปีสุดยิ่งใหญ่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday August 5, 2009 14:31
กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--เอเชียซอฟท์

ฉลองครบรอบ 4 ปีสุดยิ่งใหญ่ ยกขบวนมาสร้างความสนุกให้กับเพื่อนๆ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม Maple Equipment Drop, มินิเกม และเควสต์พิเศษมากมาย สนุกสุดหรรษากันแบบเต็มอิ่ม พร้อมเตรียมมันส์กับการอัปเดตครั้งใหญ่ Version Up รอรับความหรรษากันได้ใน MapleStory เวอร์ชั่น 0.69 สิงหาคมนี้กันนะค๊า ^O^

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://maple.asiasoft.co.th/PreviewContent.aspx?contID=11740

เฉลิมฉลองวันเกิด MapleStory 4th Anniversary กับกิจกรรมมากมายที่เตรียมไว้ให้เพื่อนๆ ได้หรรษากันแบบเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม Maple Equipment Drop, มินิเกม และเควสต์พิเศษ สนุกสนานพร้อมรับของรางวัลที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเร็วๆ นี้

ขบวนพาเหรดความสนุกครั้งใหม่ Monster Carnival Season 2 เปิดให้ชาวเมเปิ้ล เลเวล 51 – 70 ได้พิสูจน์ฝีไม้ลายมือกัน วิธีการเข้าเล่นเพียงคุยกับ NPC Speigemans เจ้าเก่า โดยงานนี้นอกจากจะมีรางวัลอันแสนคุ้มค่ารออยู่ ผู้ที่ชนะการแข่งขันมากที่สุดยังจะได้รับเหรียญเกียรติยศมาเชยชมอีกด้วย เตรียมลับฝีมือไว้คว้าตำแหน่งเจ้าเหรียญทองใน Season ใหม่กันได้เลย

MapleStory Version Up ยกระดับความมันส์กับการอัปเดตระบบต่างๆ ให้เพื่อนๆ ได้เพลิดเพลินสนุกสนานใน Maple World กันยิ่งขึ้น โดยมีรายละเอียดการอัปเดตดังนี้

• ในแต่ละ World สามารถสร้างตัวละครได้สูงสุด 12 ตัวละคร (ช่องสำหรับสร้างตัวละครที่ 4 – 12 ต้องซื้อ Character Slot Coupon จากใน Cash Shop)

• เพิ่มระบบ Level Up Alarm เมื่อตัวละครเลเวลอัพ ในแถบคำพูดจะมีประกาศให้สมาชิกกิลด์ทราบ

• ที่ชื่อของมอนสเตอร์จะแสดงเลเวลของมอนสเตอร์ด้านข้าง
• ปรับสมดุลของ Skill สายอาชีพต่างๆ
• แก้ไข Macro Skill ให้ไม่สามารถเพิ่ม Skill ที่มี Cool Time ได้
• แก้ไขวิธีการเก็บเกจพลังใน Mu Lung Training Center
• ปรับปรุงหน้าต่างเควสต์
• การโยนเงิน Meso ลงพื้น จะเสียภาษี 6%
• เพิ่ม Mini Dungeon ในแผนที่ Meal Table of Drake และ Plunder of Treasure Island
มาสนุกกันใน MapleStory เวอร์ชั่น 0.69 กันได้เร็วๆ นี้จ้า ^^

Latest Press Release

Mom Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง

เอาใจสายเฮลธ์ตี้ Mom & Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ณ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ทุกวันนี้การรักษาสุขภาพไม่ใช่เรื่องของเทรนด์อีกต่อไป...

พาวเวอร์เรนเจอร์ รวมพลลงใต้

ประวิช จรรยาสิทธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต พร้อมด้วย อดิศร บุญฤทธิ์ฤทัยกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] จำกัด เตรียมจัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอมครั้งยิ่งใหญ่ ในงาน "พาวเวอร์เรนเจอร์ไดโนฟอรซ์ เบรฟ โชว์" ตอน...

Meet the Craft of Chiang Mai @Thaipioka

PHRAYA ซุปเปอร์พรีเมี่ยมรัมของไทยที่มีความเชื่อเรื่องความพิถีพิถันในการนำเสนอประสบการณ์อันทรงคุณค่า ได้ร่วมจัดงาน "Meet the Craft of Chiang Mai" เป็นการร่วมตัวระหว่าง ของ Guest Mixologist และ Thaipioka โดยได้รับเชิญแขกพิเศษ นายธนพล จันทร์ปาน หรือ "บอส"...

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิด LINE Square ใหม่ ห้องแชทพูดคุยเรื่องแฟรนไชส์ แห่งแรกในไทย

ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ใหญ่ที่สุดในไทย ได้เพิ่มช่องทางการเข้าถึงข้อมูลและเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับแฟรนไชส์ บนเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ให้ง่ายและมีความหลากหลายมากขึ้น ด้วยการเปิดกลุ่ม LINE Square ใหม่ เพื่อเป็นห้องแชทพูดคุย...

พพ. ขยายเวลาโครงการ DSMเฟส3 ถึง 20 ก.ย.นี้ ดึงโรงงาน-อาคารร่วมปฏิบัติการประหยัดพลังงาน

นายประพนธ์ วงษ์ท่าเรือ อธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน เปิดเผยว่า ขณะนี้ พพ. ได้ขยายเวลาการรับสมัครผู้ประกอบการเข้าร่วม โครงการส่งเสริมการปรับปรุงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานความร้อนด้วยวิธีอุดหนุนผลประหยัด (DSM) เฟส 3 ตั้งแต่วันนี้...

Related Topics