ผลิตภัณฑ์ซิสเท็ม จัดกิจกรรมการประกวดหาสาวพิธีกรในรายการสตอเบอรี่ชีสเค้กคนใหม่ในโครงการ“Strawberry Befriend 2010 by Systema”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday November 13, 2009 11:55
กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--เฟมไลน์

ผลิตภัณฑ์ซิสเท็มมาขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมกิจกรรม การประกวดหาสาวพิธีกรในรายการสตอเบอรี่ชีสเค้กคนใหม่ในโครงการ“Strawberry Befriend 2010 by Systema”

ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพช่องปากซิสเท็มมา ร่วมกับรายการรายการสตอเบอรี่ชีสเค้ก จัดการประกวดหาสาวพิธีกรในรายการสตอเบอรี่ชีสเค้กคนใหม่   ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน โดยครั้งนี้ใช้ชื่อโครงการ “Strawberry Befriend 2010 by Systema”   ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้สาวสวย วัยใส ได้แสดงความสามารถ และผู้ที่ได้รับการคัดเลือก จะได้มาเป็นพิธีกรสตรอเบอรี่ชีสเค้ก และยังมีสิทธิ์ได้ร่วมงานกับทางผลิตภัณฑ์ซิสเท็มมา ในปีนี้มีสาวๆหน้าใสเข้ามาประกวดมากมายจากทั่วประเทศ แต่ละคนก็มีความสามารถโดดเด่นที่แตกต่างกัน   ท้ายที่สุดแล้วก็เหลือสาวๆที่ผ่านการคัดเลือก เพียง 15 คนเท่านั้น   เพื่อเข้าสู่การประกวดรอบตัดสินในวันเสาร์ที่ 21 พ.ย. 2552

ณ ลานกิจกรรม Digital Hall ชั้น 1 ด้านหน้า Digital Gateway   เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป Mood&Tone : สีชมพูเบอร์รี

พร้อมชม Fashion Show จากสาวๆพิธีกรรายการสตรอเบอร์รี ชีสเค้ก และชมมินิคอนเสิร์ตฮิปๆจาก เดอะริชแมนทอย

กำหนดการ
“Strawberry Befriend 2010 by Systema”
ณ ลานกิจกรรม Digital Hall ชั้น 1 Digital Gateway
15.00 น. เปิดบูธกิจกรรม
สาวๆ Strawberry Cheesecake ร่วมถ่ายรูปบริเวณซุ้ม
Meet&Greet
16.00 น. เปิดงาน ... Fashion Show จากสาว Strawberry Cheesecake
โชว์เต้นเพลง I don’t care โดยผู้เข้าประกวดทั้ง 15 คน
16.30 น. แนะนำคณะกรรมการ และเริ่มการแข่งขัน (หมายเลข 1-7)
17.30 น. พักครึ่งการแข่งขัน + กิจกรรมบนเวที
17.45 น. การแข่งขัน (ต่อ) (หมายเลข 8-15)
18.45 น. สิ้นสุดการแข่งขัน + Mini Concert by The Richman Toy
19.30 น. ประกาศผล
...สิ้นสุดกิจกรรม...

Latest Press Release

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ ปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ

นายมีศักดิ์ ภักดีคง รองปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานแถลงข่าวการจัดโครงการปลูกป่าและไม้ยืนต้นสร้างความชื้นสัมพัทธ์ในอากาศ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติการฝนหลวง สืบสานศาสตร์พระราชาและพระราชินี เฉลิมพระเกียติ...

มรภ.สงขลา เปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

มรภ.สงขลา จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ผู้บริหารนำทีมบุคลากร นักศึกษา ปฏิบัติงานจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ ปลูกต้นทองอุไรเพิ่มพื้นที่สีเขียว พร้อมแสดงเจตนารมณ์ ลด ละ เลิก ใช้พลาสติก...

นักวิจัยหนุนอำเภอ เชื่อมโจทย์ชุมชน สู่ยุทธศาสตร์จังหวัด

นักวิจัย สกสว. ชี้แนวทางการทำให้แผนชุมชนสามารถเชื่อมต่อกับแผนยุทธศาสตร์จังหวัด เพื่อมีงบประมาณลงมาแก้ปัญหาหรือตอบความต้องการของชุมชนนั้นๆ ระบุ อำเภอ คือตัวเชื่อมสำคัญ จากการประชุมรับฟังความคิดเห็นเวที "จากแผนยุทธศาสตร์ชาติ-จังหวัด...

ภาพข่าว : พัฟแอนด์พายเปิดสาขาใหม่ สาขาโรงพยาบาลลาดพร้าว

นางวรางคณา ลือโรจน์วงศ์ (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการฝ่ายครัวการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และนางสาวจิราวรรณ เม่งห้อง (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร โรงพยาบาลลาดพร้าว ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดร้านพัฟแอนด์พาย สาขาโรงพยาบาลลาดพร้าว...

ไทยประกันชีวิตร่วมถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ และเนื่องในโอกาสอันเป็นมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 คณะผู้บริหารระดับสูง นำโดย ดร.อภิรักษ์ ไทพัฒนกุล กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายไชย ไชยวรรณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ นายวิญญู ไชยวรรณ...

Related Topics