ชมรมกลุ่มเพื่อน 2000 และสำนักงานเขตพระนครงานแถลงข่าวเปิดตัวสานักงานเขตต้นแบบเพื่อนคนพิการ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 13, 2010 08:41
กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--ชมรมกลุ่มเพื่อน 2000

เนื่องด้วย ชมรมกลุ่มเพื่อน 2000 ได้จัดกิจกรรมร่วมกับสานักงานเขตพระนคร ตามโครงการสานักงานเขตต้นแบบเพื่อนคนพิการ พร้อมทั้งให้การสนับสนุนการปรับปรุงสิ่งอานวยความสะดวกสานักงานเขตพระนครแล้วนั้น

ในการนี้ ชมรมกลุ่มเพื่อน 2000 และสานักเขตพระนคร ได้ร่วมกันเป็นเจ้าภาพในการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสานักงานเขตต้นแบบเพื่อนคนพิการ ขึ้น ในวันพุธที่ 15 กันยายน 2553 ระหว่างเวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 5 อาคารสานักงานเขตพระนคร

กำหนดการ
10:00 – 10.30           ลงทะเบียน
ชมการแสดงดนตรีจากเครือข่ายศิลปะดนตรีคนพิการ
10:30 – 10:50           กล่าวรายงานความเป็นมาของโครงการฯ
โดย ประธานชมรมกลุ่มเพื่อน 2000
10:50 – 11:10           แถลงข่าว โดย ผู้อานวยการเขตพระนคร
11:10 – 11.30           ให้สัมภาษณ์และตอบข้อซักถาม
11:30 – 12:00           เยี่ยมชมสิ่งอานวยความสะดวกในพื้นที่สานักงานเขตพระนคร

Latest Press Release

เมืองตงกวนเดินหน้าสร้างบรรยากาศทางธุรกิจที่เกื้อหนุน หวังดึงนักลงทุนจากทั่วโลก

งานประชุม World Dongguan Entrepreneurs Convention 2018 จัดขึ้นที่เมืองตงกวน ระหว่างวันที่ 13-14 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยบรรดานักธุรกิจชาวจีนโพ้นทะเลจากเมืองตงกวนกว่า 1,200 คนได้กลับมารวมตัวกันครั้งใหญ่ที่บ้านเกิดของพวกเขา เพื่อขยายความร่วมมือทางธุรกิจ...

เขตปกครองตนเองหลินเซี่ยของจีนทดลองปลูกพืชอาหารสัตว์ มุ่งกระตุ้นเศรษฐกิจ

เขตปกครองตนเองหลินเซี่ย มณฑลกานซู ซึ่งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีน เป็นพื้นที่เพาะปลูกเพื่อเกษตรกรรมที่มีสภาพแห้งแล้ง ประชากรเกือบ 80% อาศัยอยู่ในพื้นที่แถบชนบทและสองในสามของพื้นที่เพาะปลูกตั้งอยู่ในเขตแห้งแล้งจัดและกึ่งแห่งแล้ง...

การประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ที่ดูไบ ปิดฉากลงอย่างสวยงาม

มูลนิธิ Mohammed Bin Rashid Al Maktoum Knowledge Foundation (MBRF) ปิดฉากการประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-6 ธันวาคม ณ ดูไบเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ภายใต้หัวข้อ "เยาวชนและอนาคตของเศรษฐกิจแห่งความรู้" (Youth and...

รายงานสถานการณ์การใช้พลาสติกทั่วโลกเผย ผู้บริโภควิตกผลกระทบ ขณะหลายประเทศยังแก้ปัญหาไม่ตรงจุด

- ออร์บ มีเดีย สำรวจ 4 มุมมองของปัญหาพลาสติกได้แก่ การทิ้งขยะลงทะเล ไมโครพลาสติก สารเคมี และการรีไซเคิล บริษัท ออร์บ มีเดีย (Orb Media Inc.) เปิดเผยรายงานและผลการวิเคราะห์ข้อมูลที่แสดงให้เห็นว่า...

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟ โปรโม-โปรเม-โปรเมียว ร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน Follow Your Passion พร้อมเดินหน้าสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง มุ่งสานฝันเยาวชนไทยสู่ความสำเร็จระดับโลก

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟหญิงไทย โปรโม-โมรียา โปรเม-เอรียา จุฑานุกาล และโปรเมียว-ปาจรีย์ อนันต์นฤการ มาร่วมเปิดมุมมอง ส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน "Follow Your Passion" ภายใต้ธีม Passion for Better ผ่านความรักในกีฬากอล์ฟจากรุ่นสู่รุ่น...

Related Topics