ภาพข่าว: เอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย พร้อมคณะเยี่ยมเยือนเบนิฮานา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 13, 2010 10:23
กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ

ฯพณฯ นาย จิลดาส์ เลอ ลีเดค เอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย และภริยา พร้อมด้วย นายเจอราร์ด คอสต์ อดีตเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย และภริยา ให้เกียรติเยี่ยมเยือน ห้องอาหารเบนิฮานา ณ โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้

เบนิฮานา – ห้องอาหารญี่ปุ่น สเต็กเฮ้าส์ที่มีชื่อเสียง ภายใต้คำขวัญของร้านที่ว่า “ทุกมื้ออาหารคือการแสดง” โดยจะมีเชฟมาทำการปรุงอาหารในแบบเทปปันยากิต่อหน้าท่านด้วยลีลาที่ท่านจะได้รับความสนุกสนานเพลิดเพลินขณะรับประทานอาหาร เปิดบริการทุกวัน สำหรับมื้อกลางวันเวลา 11.30 – 14.30 น. และมื้อเย็นเวลา 18.00 – 22.30 น.

จากรูป (ซ้ายไปขวา) นาย เจอราร์ด คอสต์ - อดีตเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย ฯพณฯ นาย จิลดาส์ เลอ ลีเดค - เอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย นาง นาโอมิ คอสต์ - ภริยาอดีตเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย นาง คริสติอาน เลอ ลีเดค - ภริยาเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย


Latest Press Release

NYX ต้อนรับ Halloween จัดคอลเลคชั่นสุดลิมิเต็ด ชวนเมคอัพจังกี้ครีเอทลุคฮาโลวีนสุดสะพรึงในธีม Machinist สตรีมพังค์สุดเฟียซ

NYX or Treat? ซิสสายเฟียซคงรอคอยอย่างใจจดใจจ่อสำหรับช่วงเวลาของวันฮาโลวีนที่กำลังจะมาถึง แม้ว่าจะเป็นวันปล่อยผีก็เถอะ แต่สาวสายปาร์ตี้ก็คงจะไม่ได้เกรงกลัว แถมยังพร้อมจะสนุกกับการแต่งหน้าเป็นผีแซ่บๆ ออกไปปาร์ตี้มันส์ๆกับเพื่อนๆอีก งานนี้ NYX...

หัวเว่ย เปิดตัวโครงการ AI Developer Enablement Program

หัวเว่ย ประกาศเปิดตัวโครงการ AI Developer Enablement Program ที่งาน HUAWEI CONNECT 2018 โครงการนี้จะเปิดโอกาสให้หัวเว่ยได้ร่วมงานกับเหล่านักพัฒนา พันธมิตร มหาวิทยาลัย และสถาบันวิจัยต่าง ๆ...

ทีวีสีขาวชิงรางวัลเงินสด 2.7 ล้านบาท ปิดรับสมัคร 15 ตุลาคมนี้ ส่งประกวดด่วน

รางวัลโทรทัศน์ใหม่"ทีวีสีขาว"จัดโดย มูลนิธิ จำนง รังสิกุล ด้วยการสนับสนุนจาก กองทุน กสทช. รับสมัครรายการจากสถานีโทรทัศน์ระบบดิจิทัล ที่ได้รับใบอนุญาตจากสำนักงาน กสทช. โดยเปิดโอกาสให้สถานีหรือผู้ผลิตรายการต่าง ๆ ส่งผลงานเข้าประกวดมาตั้งแต่วันที่ 1...

Amarin Baby Kids ฉบับรับมือป้องกันโรคร้ายให้ลูกรักด้วยฝีมือพ่อแม่ พร้อมพบกับ 10 นักสำรวจตัวน้อยจากโครงการ Little Life Explorer

นิตยสาร Amarin Baby & Kids ฉบับรับมือป้องกันโรคร้ายให้ลูกรักด้วยฝีมือพ่อแม่ โดยฉบับนี้ได้รวบรวมความรู้ในการป้องกัน รับมือ และดูแลไม่ให้ลูกรักติดเชื้อป่วยไข้ หรือหากลูกไม่สบาย ก็สามารถดูแลอาการต่างๆ เบื้องต้นให้ลูกได้ ด้วยเนื้อหาจากแพทย์เฉพาะด้าน...

งานชมรมปลูกถ่ายไขกระดูก รพ.จุฬาลงกรณ์ BMI 2018

งานชมรมปลูกถ่ายไขกระดูก รพ.จุฬาลงกรณ์ ....เป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อให้ผู้ป่วยที่ปลูกถ่ายจากที่นี่ ได้กลับมารวมตัวพบปะพูดคุย!!! ***สามารถแจ้งความจำนงร่วมงาน!! โทรมาสำรองกับคุณแจงได้ที่ 086 409 7284 หากไม่เป็นการรบกวน ขอความกรุณาแจ้งภายในเดือนนี้นะคะ...

Related Topics