ศูนย์ยุโรปศึกษาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เชิญเข้าร่วมงาน Special Lecture Series 2010-2011 ในหัวข้อ EU in the World

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday February 15, 2011 13:43
กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงาน Special Lecture Series 2010-2011 ในหัวข้อ EU in the Worldโดย H.E. Mr. David Lipman หัวหน้าคณะผู้แทนสหภาพยุโรปประจาประเทศไทย

ศูนย์ยุโรปศึกษาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มีเป้าหมายที่จะสร้างความเป็นเลิศทางวิชาการด้านยุโรปศึกษา โดยการพัฒนาทรัพยากรบุคคล และสนับสนุนการผลิตบัณฑิตที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านยุโรปศึกษา เผยแพร่ความรู้สู่สาธารณชน และเปิดโอกาสให้นักวิชาการชาวไทย/อาเซียนและยุโรป ได้พบปะแลกเปลี่ยนความรู้ความคิดเห็นระหว่างกัน รวมทั้งการทาหน้าที่เป็นศูนย์กลางในการเผยแพร่ความรู้ด้านยุโรปศึกษาในประเทศไทย และครอบคลุมถึงภูมิภาคอาเซียนด้วย

ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ศูนย์ยุโรปศึกษาฯ ได้จัดโครงการบรรยายพิเศษ Special Lecture Series โดยเชิญผู้ทรงคุณวุฒิจากทั้งในและนอกประเทศมาบรรยายในหัวข้อต่างๆ ที่เกี่ยวกับยุโรป และมีเข้าร่วมฟังบรรยายจากหลายภาคส่วน เช่น นักการทูต ข้าราชการ และนักวิชาการ เป็นต้น สาหรับโครงการ Special Lecture Series 2010-2011 ครั้งที่ 2 ในหัวข้อ “EU in the World” ศูนย์ยุโรปศึกษาฯ ได้รับเกียรติจาก H.E. Mr. David Lipman หัวหน้าคณะผู้แทนสหภาพยุโรปประจาประเทศไทย มาเป็นผู้บรรยายพิเศษ เป็นโอกาสที่ดีจะได้รับความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับสหภาพยุโรปในโลกปัจจุบัน

ศูนย์ยุโรปศึกษาฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านในฐานะสื่อมวลชนเข้าร่วมงานดังกล่าว

ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554 เวลา 9.30-12.00 น.
ณ ห้อง 105 อาคารมหาจุฬาลงกรณ์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

หากท่านประสงค์จะทราบข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อที่หมายเลขโทรศัพท์ 02.305.2644 หรือ delegation-thailand-pi@ec.europa.eu.


Latest Press Release

ภาพข่าว: QTC มอบความสุขให้น้องๆ ในวันเด็กแห่งชาติ ปี 2562

บริษัท คิวทีซี เอนเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ "QTC" ผู้ผลิต จัดจำหน่าย และให้บริการหม้อแปลงไฟฟ้า นำทีมโดย นางสาวสุรีพร มิตรธรรมณะ(ขวา) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาความยั่งยืนองค์กร พร้อมด้วยทีมงานร่วมมอบความสุขให้แก่น้องๆ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ กับกิจกรรม...

สจล. จับมือ สภาคณบดีสถาปัตย์ ชี้ 5 เทรนด์การออกแบบบ้านอนาคต ป้องกันวิกฤติฝุ่น PM 2.5 พร้อมแนะภาครัฐผลักดันนโยบายเพิ่มพื้นที่สีเขียว ลดพฤติกรรมก่อมลพิษทางอากาศ

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) โดยคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยสภาคณบดีคณะสถาปัตยกรรมแห่งประเทศไทย เผยแนวทางรับวิกฤติฝุ่น PM 2.5 ผ่าน 5 แนวทางการออกแบบบ้านเขตเมืองในอนาคต ได้แก่ 1.ลดช่องลมทิศตะวันออกเฉียงเหนือของบ้าน...

ไปรษณีย์ไทย ย้ำมาตรการ สิ่งของต้องห้ามฝากส่ง ผ่านเส้นทางไปรษณีย์ ชี้หากพบผู้กระทำผิด ดำเนินคดีตามกฎหมายทันที

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ขอความร่วมมือผู้ใช้บริการ ไม่ส่งสิ่งของต้องห้ามผ่านเส้นทางไปรษณีย์ เนื่องจากผิดพระราชบัญญัติทางไปรษณีย์ พ.ศ. 2477 พร้อมย้ำสิ่งของต้องห้ามฝากส่งทางไปรษณีย์ ประกอบด้วย สัตว์มีชีวิต สิ่งเสพติด สิ่งลามกอนาจาร...

นักศึกษา 40 คนร่วมชิงชัยในการประกวดแผนธุรกิจ IT One Experience ครั้งที่ 8 จัดโดย ไอทีวัน ทีมนักศึกษาหัวกะทิร่วมประกวดแผนธุรกิจ IT One Experience ชิงเงินรางวัลมากกว่า 150,000 บาท

ไอทีวัน (IT One) ได้จัดการแข่งขัน "IT One Experience" ประจำปีเป็นครั้งที่ 8 การแข่งขันที่จัดขึ้นเป็นเวลาหนึ่งวันเต็มนี้ นับเป็นการเปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษาได้แสดงความคิดสร้างสรรค์...

รายงานผลการแข่งขันบาสฯ ABL ทีมไซง่อน ฮีท ชนะ ทีมโมโนแวมไพร์

ควอเตอร์แรก เริ่มเกมเป็นทาง ไซง่อน ฮีท ที่ออกสตาร์ทได้ดีทีเดียว โดยสามารถรันแต้มเล็กๆที่ 0-5 แต้ม แต่พอ โมโน แวมไพร์ ตั้งหลักได้ก็ค่อยๆขยับทำแต้มตีตื้นได้ดี ทำให้รูปเกมสนุกสูสีขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด หลังจากนั้น ค้างคาวอมตะ อยู่ๆก็ช๊อคไปดื้อๆ ขณะที่ ไซง่อน...

Related Topics