เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ ซื้อโรงงานของแอมเจน ในเมืองฟรีมอนต์ สหรัฐอเมริกา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 25, 2011 13:27
อินเกลไฮม์, เยอรมนี--25 มี.ค.--พีอาร์นิวสไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ เพิ่มความแข็งแกร่งในการขยายธุรกิจด้านชีวเวชภัณฑ์ระดับโลก

ในวันนี้ บริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ (Boehringer Ingelheim) ได้เข้าซื้อโรงงานพัฒนาและผลิตสินค้าด้านชีวเวชภัณฑ์ของแอมเจน (Amgen) ในเมืองฟรีมอนต์ รัฐแคลิฟอร์เนีย (สหรัฐอเมริกา) อย่างเป็นทางการ การซื้อกิจการในครั้งนี้ รวมถึงการทำสัญญาเช่าซื้ออาคาร การถือกรรมสิทธิ์ในอุปกรณ์การแพทย์ และการรับผิดชอบด้านกระบวนการผลิตที่โรงงานในฟรีมอนต์ ปัจจุบัน โรงงานที่ทันสมัยแห่งนี้มีพนักงานกว่า 300 คนและมีห้องปฏิบัติการบนพื้นที่กว่า 200,000 ตารางฟุตซึ่งเป็นฐานการผลิตและพัฒนาสินค้าที่เหมาะสมกับการใช้งานในคลินิกและความต้องการของตลาด ทั้งนี้ ข้อตกลงซื้อโรงงานดังกล่าวได้มีการลงนามกันไปเมื่อเดือนมกราคม พ.ศ.2554 โดยทั้งสองบริษัทเห็นพ้องที่จะไม่เปิดเผยรายละเอียดของมูลค่าการทำธุรกรรมซื้อกิจการครั้งนี้

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20110324/CL71469LOGO )

“การดำเนินธุรกิจในเมืองฟรีมอนต์ แคลิฟอร์เนีย เป็นหนึ่งในหลากหลายกลยุทธ์ที่เราใช้เพื่อขยายธุรกิจ” ไซมอน สเตอร์จ (Simon Sturge) รองประธานอาวุโสฝ่ายชีวเวชภัณฑ์ของเบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ จีเอ็มบีเอช กล่าว “การตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ที่จะมีโรงงานผลิตที่ทันสมัยในกลุ่มเทคโนโลยีชีวิตภาพบนพื้นที่ย่านเบย์ แอเรีย ของสหรัฐจะทำให้เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ มีโอกาสผลิตสินค้าเพื่อตอบสนองความความต้องการของลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ในอนาคตได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นแล้ว ความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีที่โรงงานในฟรีมอนต์จะทำให้เราบรรลุเป้าหมายในการเสริมสร้างสถานะความเป็นผู้นำระดับโลกของเบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ ด้านกระบวนการพัฒนาและผลิตสินค้าด้านชีวเวชภัณฑ์เพิ่มมากขึ้นด้วย”

ด้วยที่ตั้งของฐานการผลิตที่สมบูรณ์แบบ โรงงานในฟรีมอนต์จึงเพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีและประสิทธิภาพด้านการผลิตที่มีอยู่เดิมซึ่งสามารถพบเห็นได้จากเครือข่ายธุรกิจด้านชีวเวชภัณฑ์ของเบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ในเมืองบีเบอรัค เยอรมนี และกรุงเวียนนา ออสเตรีย

เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ ทำสัญญาเป็นผู้ผลิตสินค้าให้กับแอมเจนมาเป็นเวลา 10 ปี และจะยังเดินหน้าสนับสนุนการจัดหาเวชภัณฑ์ที่ปลอดภัยและมีคุณภาพให้แก่ลูกค้าทั่วโลก “เรามุ่งมั่นที่จะสานต่อความร่วมมือด้านการผลิตของเรากับแอมเจนอย่างต่อเนื่อง” ไซมอน สเตอร์จกล่าว

ผลิตภัณฑ์และบริการภายใต้สัญญาการผลิตของเบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ ประกอบด้วยสินค้าด้านชีวเวชภัณฑ์ที่ได้รับการรับรอง16 รายการซึ่งผลิตในโรงงานที่ผ่านการรับรองในระดับโลก การขยายตัวของบริการจัดส่งสินค้าด้านชีวภาพรูปแบบใหม่ (New Biological Entities หรือ NBEs) และกลยุทธ์การขยายธุรกิจด้านสัญญาการผลิต (Contract Manufacturing Business หรือ CMB) เป้าหมายของเบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ คือการรักษาตำแหน่งผู้นำด้านสัญญาการผลิต (Contract Manufacturing) ที่สร้างมาตรฐานด้านความเป็นเลิศในการดำเนินงาน ซึ่งรวมถึงความเชี่ยวชาญเฉพาะทางและเทคโนโลยีที่ทันสมัยของภาคอุตสาหกรรมนี้

เกี่ยวกับเบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์

เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกที่ดำเนินธุรกิจด้านการพัฒนาและผลิตสินค้าชีวเวชภัณฑ์ บริษัทดำเนินธุรกิจภายใต้แนวคิดของผู้ผลิตสินค้าครบวงจรสำหรับบริการทุกรูปแบบนับตั้งแต่การพัฒนาเซลล์ในกลุ่มสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม หรือการพัฒนาสายพันธุ์จุลินทรีย์เพื่อผลิตยาขั้นสุดท้าย รวมถึงการผลิตสินค้าเพื่อป้อนสู่ตลาด เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ พัฒนาโมเลกุล 18 ชนิดออกสู่ตลาดและมีประสบการณ์หลายปีในด้านการพัฒนาระดับโมเลกุลที่ซับซ้อน เช่น แอนติบอดีชนิดโมโนโคลน โปรตีนรีคอมบิแนนต์ อินเตอร์เฟียรอน เอนไซม์ การประสานโมเลกุล โปรตีนยึดเกาะชนิดใหม่ และพลาสมิด ดีเอ็นเอ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเข้าชมที่ www.biopharma-cmo.com

บริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ เป็นหนึ่งในบริษัทยาชั้นนำ 20 แห่งของโลก บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองอินเกลไฮม์ เยอรมนี โดยมีสำนักงานในเครือ 142 แห่งใน 50 ประเทศทั่วโลก และมีพนักงานกว่า 41,500 คน บริษัทซึ่งบริหารงานในรูปแบบครอบครัวแห่งนี้มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจด้านการวิจัย พัฒนา ผลิต และทำการตลาดสินค้าเวชภัณฑ์เพื่อรักษาสุขภาพของมนุษย์และสัตว์มาเป็นเวลากว่า 125 ปี ในปีพ.ศ.2552 เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ มียอดขายสุทธิที่ 1.27 หมื่นล้านยูโร และมียอดการใช้จ่าย 21% ของยอดขายสุทธิในกลุ่มธุรกิจด้านการวิจัยและพัฒนายาตามใบสั่งแพทย์ซึ่งเป็นธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดของบริษัท สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ www.boehringer-ingelheim.com

แหล่งข่าว: เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์
ติดต่อ:
สื่อในสหรัฐติดต่อ:
เจสัน เคิร์ทซ์ (Jason Kurtz)
ฝ่ายสื่อสารและประชาสัมพันธ์
เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ เบน เวนิว แลบอราธอรีส์ อิงค์ (Boehringer Ingelheim Ben Venue Laboratories, Inc.)
โทร +1-440-201-3668
อีเมล: Jason.Kurtz@boehringer-ingelheim.com
นอกสหรัฐ:
ไฮดรัน โธมา (Heidrun Thoma)
ฝ่ายสื่อสารองค์กร
เยอรมนี
เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ จีเอ็มบีเอช
โทร +49-6132 77 3966
อีเมล: Heidrun.Thoma@boehringer-ingelheim.com
ทวิตเตอร์: www.twitter.com/boehringer
AsiaNet 43956
-- เผยแพร่โดย เอเชียเน็ท ( www.asianetnews.net ) --

Latest Press Release

H.B. Fuller รายงานผลประกอบการไตรมาส 4 และปีงบการเงิน 2561

H.B. Fuller Company (NYSE: FUL) รายงานผลประกอบการประจำไตรมาส 4 และปีงบการเงินสิ้นสุดวันที่ 1 ธ.ค. 2561 รายการสำคัญประจำไตรมาส 4 ปี 2561: - กระแสเงินสดจากการดำเนินงานอยู่ที่ 146 ล้านดอลลาร์ เพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับระดับ 70 ล้านดอลลาร์ในไตรมาส 4/2560...

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทารา พัทยา และ โรงแรมเซ็นทารา โนวา โฮเทล แอนด์สปา พัทยา ทำพิธีไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ พระพรหม พระภูมิ เจ้าที่ เสริมสิริมงคลปี 2562

คณะผู้บริหารและพนักงานจากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา 2 แห่ง ในเขตพัทยา นำโดย เมตตา บุญญฤทธิพงษ์ ผู้จัดการ โรงแรมเซ็นทารา พัทยา และโรงแรมเซ็นทารา โนวา โฮเทล แอนด์สปา พัทยา ทำพิธีสักการะท้าวมหาพรหม พระภูมิเจ้าที่...

Home Pollution มลภาวะในบ้าน ป้องกันได้ด้วยตัวเรา

สภาพอากาศที่แปรปรวนเต็มไปด้วยมลภาวะ โดยเฉพาะในเมืองใหญ่ที่มีทั้งฝุ่นจากการก่อสร้าง ควันพิษจากยวดยานพาหนะ เมื่อเข้าสู่ร่างกายในปริมาณมากย่อมส่งผลกระทบต่อสุขภาพ ก่อให้เกิดโรคต่างๆ มากมาย หลายๆ คนอาจจะมองว่ามลภาวะดังกล่าวมีเฉพาะนอกบ้านเท่านั้น...

กิจกรรมเสริม แค่ขยับ เท่ากับ ออกกำลังกาย (Physical Activity) ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสส.

วันนี้ - 2 กุมภาพันธ์ 2562 ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสส. เชิญชวนทุกท่านมาร่วมกิจกรรมเสริม "แค่ขยับ เท่ากับ ออกกำลังกาย" (Physical Activity) เพิ่มพูนความรู้กิจกรรมทางกายที่สามารถทำได้ทุกที่ ทุกเวลา กิจกรรม "แค่ขยับ เท่ากับ ออกกำลังกาย"...

ซีพีเอฟ ต่อยอดมาตรฐาน IFFO สู่กิจการในต่างประเทศ

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ประกาศเดินหน้าต่อยอดมาตรฐาน IFFO Responsible Supply หรือ IFFO RS ซึ่งเป็นมาตรฐานการผลิตปลาป่นอย่างยั่งยืนในระดับสากลที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ไปยังคู่ค้าธุรกิจปลาป่นในต่างประเทศ...

Related Topics