‘Customer Experience & Relationship Management’ Summit 2011

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday April 28, 2011 14:18
กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส
‘Customer Experience & Relationship Management’ Summit 2011
11 - 12 พฤษภาคม 2554 โรงแรมคอนราด ถ.วิทยุ กรุงเทพฯ

สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส จัดการประชุมสัมมนา ‘Customer Experience & Relationship Management’ Summit 2011 ในวันที่ 11 - 12 พฤษภาคม 2554 ณ โรงแรมคอนราด ถ.วิทยุ กรุงเทพฯ

ท่านทราบหรือไม่องค์กรธุรกิจชั้นนำอย่าง KBANK, KTC, Central Retails, Samitivej, Sony Thai, BANK OF AYUDHAYA และ TNT ทำอย่างไรจึงประสบความสำเร็จในการสร้างความสัมพันธ์และความภักดีกับลูกค้าได้อย่างเหนียวแน่นและตอบสนองต่อการบรรลุผลตามกลยุทธ์องค์กร ยิ่งไปกว่านั้น บริษัทที่ปรึกษาชั้นนำได้แก่ OgilvyOneWorldwide, Synovate, DC Consultant & 24 MAS พร้อมที่จะให้คำแนะนำกับอย่างเข้มข้นภายในการสัมมนา

ขอเชิญท่านร่วมการเรียนรู้กับทั้ง 12 ผู้เชี่ยวชาญใน 1 Keynote, 6 Cases, 2 Panel Discussions & 1 Mini-Workshop ใน 10 บทเรียน โดยเฉพาะ นวัตกรรมการสร้างประสบการณ์และความสัมพันธ์กับลูกค้า, การสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง, การสร้างประสบการณ์กับลูกค้าโดยเชื่อมโยงกับแบรนด์

สาระสำคัญในการประชุมสัมมนาเรื่อง

1. แนวโน้มและอนาคตของนวัตกรรมการสร้างประสบการณ์และความสัมพันธ์กับลูกค้าในทุกๆ ช่องทาง

2. การสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางและการสร้างประสบการณ์กับลูกค้าโดยเชื่อมโยงกับแบรนด์อย่างแน่นแฟ้น

3. กลยุทธ์การสร้างแบรนด์ระดับพรีเมี่ยมโดยใช้การบริหารประสบการณ์และการสื่อสัมพันธ์กับลูกค้าได้อย่างยอดเยี่ยม

4. การพัฒนาระบบการรับฟังและนำความคิดเห็นของลูกค้ามาใช้ในการกำหนดกลยุทธ์และปรับปรุงบริการให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกๆจุดของการติดต่อ

5. การเรียนรู้ร่วมกับลูกค้า การสร้างกิจกรรมที่เน้นมิติทางอารมณ์ความรู้สึกและการวัดผลความพึงพอใจและความประทับใจของลูกค้าอย่างใกล้ชิด

6. การสร้างความสัมพันธ์แบบญาติมิตรสนับสนุนด้วยระบบสื่อดิจิตอลต่างๆและการวิเคราะห์ลักษณะความต้องการของลูกค้าแบบบูรณาการอย่างลงตัว

7. การใช้ทั้งเทคโลยีออนโลน์และโมบายล์บนทุกแพลทฟอร์มและรูปแบบของเนื้อหาสาระเพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำและผูกพันแบรนด์อย่างเหนียวแน่น

8. การสร้างความร่วมมือร่วมใจของพนักงานที่อยู่ในทุกจุดสำคัญยิ่งยวดของการให้บริการอันยอดเยี่ยม

9. การสร้างประสบการณ์ที่ประทับใจในทุกจุดความสัมพันธ์กับลูกค้าโดยคำนึงถึงรายละเอียดที่มีความหมายสำหรับลูกค้า

10. ระบบ Loyalty Card การกำหนดกลยุทธ์ การออกแบบระบบ การบริหารจัดการ การติดตามวัดผล และการปรับปรุงพัฒนาที่ประสบความสำเร็จ

ข้อมูลเพิ่มเติม: 02 275 4511, 02 693 1474, 089 692 9900
Email : conference@omegaworldclass.org www.omegaworldclass.org
สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส : OMEGAWORLDCLASS สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส : OMEGAWORLDCLASS

Latest Press Release

การประชุมสุดยอด Knowledge Summit ประจำปี 2561 เปิดให้ลงทะเบียนออนไลน์แล้ว

มูลนิธิ Mohammed bin Rashid Al Maktoum Knowledge Foundation (MBRF) ประกาศว่า การประชุมสุดยอด Knowledge Summit ครั้งที่ 5 เปิดให้ลงทะเบียนแล้วในขณะนี้ ผ่านทางเว็บไซต์...

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

Related Topics