อย่าหลงเชื่อผู้แอบอ้างว่าสามารถให้เข้ารับราชการที่กรมสรรพากรได้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday May 19, 2011 16:52
กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--กรมสรรพากร

ด้วยขณะนี้มีกลุ่มบุคคลกล่าวอ้างกับประชาชนทั่วไปว่า สามารถช่วยเหลือให้เข้ารับการบรรจุและแต่งตั้งเป็นข้าราชการกรมสรรพากรได้ โดยไม่ต้องสอบผ่านภาค ก. ของสำนักงาน ก.พ. และมีการเรียกเก็บเงินรายละ 250,000 บาท มีผู้หลงเชื่อประมาณ 20 – 30 ราย ส่วนมากมีภูมิลำเนาอยู่ในเขตจังหวัดยโสธรและจังหวัดร้อยเอ็ด มีการจัดประชุมชี้แจงรวมทั้งพาผู้หลงเชื่อไปตรวจร่างกาย เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ พร้อมแจ้งแก่ผู้หลงเชื่อว่าจะได้รับการบรรจุเป็นข้าราชการกรมสรรพากรภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2554 ซึ่งต่อมาได้แจ้งเลื่อนเป็นปลายเดือนเมษายน 2554

นางจิตรมณี สุวรรณพูล รองอธิบดีกรมสรรพากรในฐานะโฆษกกรมสรรพากร ชี้แจงว่า“การเข้ารับราชการที่กรมสรรพากรนั้น เป็นไปตามพระราชบัญญัติระเบียบข้าราชการพลเรือน พ.ศ. ๒๕๕๑ ประชาชนอย่าได้หลงเชื่อการกล่าวอ้าง หากพบเห็นการกระทำดังกล่าวขอให้แจ้งหน่วยงานสรรพากรพื้นที่ หรือ ศูนย์บริการข้อมูลสรรพากร โทร. 1161”


Latest Press Release

การแข่งขันภาษาจีนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในไทย เพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 16 (นานาชาติ)

ผ่านไปเรียบร้อยแล้วสำหรับการแข่งขันภาษาจีนเพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 16 (นานาชาติ) จัดโดยมูลนิธิร่มฉัตร ร่วมกับ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ซึ่งเปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันในระดับการศึกษาขั้นพื้นฐานและระดับอุดมศึกษาทั่วประเทศ...

มูลนิธิ EDF จับมือมูลนิธิผู้มีเมตตามอบทุน 1,320,000 บาท ให้นิสิตนักศึกษาเรียนดีแต่ยากจน

มูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) โดยนางสาวศิริลักษณ์ อันตรเสน (แถวนั่ง 3 – ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการโครงการทุนการศึกษา ถ่ายภาพร่วมกับคณะผู้บริหารมูลนิธิผู้มีเมตตา (ประเทศไทย) และมูลนิธิผู้มีเมตตา (ประเทศญี่ปุ่น) (Shinnyo-en Japan)...

หอการค้าไทย ห่วงมาตรฐาน SMEs ด้านท่องเที่ยว เร่งให้ความรู้ ผู้ประกอบการด้านโรงแรม ที่พัก ปฏิบัติให้ถูกกฎหมาย

หอการค้าไทย ห่วงมาตรฐานของ SMEs ผู้ให้บริการที่พักแก่นักท่องเที่ยว เร่งให้ความรู้กับผู้ประกอบกิจการได้ปฏิบัติอย่างถูกกฎหมาย เล็งจัดสัมมนา "เปิดโรงแรม ที่พัก และโฮสเทล ให้ถูกกฎหมายตาม ม.44" นำร่องจังหวัดชลบุรี มุ่งให้ความรู้ความเข้าใจ...

Chinaworld Fashion Design Contest 2019 (ครั้งที่ 9) รายละเอียดการจัดกิจกรรมการประกวดออกแบบเสื้อผ้าและแผนการตลาด

กิจกรรมการประกวดออกแบบเสื้อผ้า Chinaworld Fashion Design Contest 2019 (ครั้งที่ 9) ภายใต้แนวคิด "Show Me Your Brand ปั้นให้ปัง" โดยศูนย์การค้าไชน่าเวิลด์มุ่งมั่นที่จะสนับสนุน นักออกแบบหน้าใหม่...

ม็อกเทล เวอร์จิน บลัดดี้ แมรี่

โรงแรมทินิดี แอท บางกอก กอล์ฟ คลับ จังหวัดปทุมธานี นำเสนอโปรโมชั่นพิเศษ เครื่องดื่มม็อกเทลยอดนิยมประจำเดือนสิงหาคม "เวอร์จิน บลัดดี้ แมรี่" ส่วนผสมที่ลงตัวของน้ำมะเขือเทศ ซอสวูสเตอร์เชียร์ พริกไทย และตกแต่งด้วยก้านเซเลอรี่...

Related Topics