บริษัท โคนิก้า มินอลต้า เซ็นซิ่ง สิงคโปร์ เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่สำหรับกลุ่มลูกค้าเอเชีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday December 6, 2012 14:07
สิงคโปร์--6 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท โคนิก้า มินอลต้า เซ็นซิ่ง สิงคโปร์ (Konica Minolta Sensing Singapore) ผู้นำอุตสาหกรรมด้านการตรวจวัดสี แสง และรูปทรง 3 มิติ ระดับโลก เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ของบริษัท เพื่อเอาใจกลุ่มลูกค้าในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

เว็บไซต์ดังกล่าวเผยโฉมอย่างเป็นทางการแล้วในวันนี้ และถือเป็นการปรับเปลี่ยนเว็บไซต์ครั้งใหญ่ ด้วยการยกเลิกโครงสร้างเว็บแบบเก่า   และหันมาใช้เทคโนโลยีเว็บไซต์ล่าสุด และเปลี่ยนแนวคิดใหม่ในเรื่องการติดต่อกลุ่มลูกค้าเก่าและใหม่ นายโหลว คารัลลิ (Lou Carulli) ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดต่างประเทศ จากบริษัทสาขาในสหรัฐอเมริกา เป็นผู้ออกแบบเว็บไซต์ดังกล่าว โดยเขามีหน้าที่รับผิดชอบเกี่ยวกับการพัฒนา และปรับปรุงเว็บไซต์ของบริษัททั้งในสหรัฐอเมริกา เม็กซิโก และบราซิล   นายคารัลลิกล่าวว่า “…นับเป็นสิ่งจำเป็นที่จะสื่อสารกับลูกค้าทั่วโลกให้ตรงกัน”

นายคารัลลิ อธิบายว่า “ผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเรามีความสำคัญกับเราที่สุด และเราต้องการที่จะอำนวยความสะดวกในการค้นหาผลิตภัณฑ์แก่ผู้เข้าชมเว็บไซต์   เราจึงออกแบบเว็บไซต์โดยคำนึงถึงผู้เข้าชม 2 กลุ่ม โดยกลุ่มแรกเป็นผู้เข้าชมกลุ่มใหม่ที่พบปัญหาในบริษัทของตนเอง แต่อาจจะไม่คุ้นเคยกับเทคโนโลยีที่มีอยู่ของเรา   กลุ่มที่สองคือผู้เข้าชมที่มีประสบการณ์ พวกเขาเข้าใจการทำงานของผลิตภัณฑ์ของเรา และมองหาผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องกับความต้องการ   ทั้งสองกลุ่มนี้อาจกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ชิ้นเดียวกันอยู่ แต่ใช้วิธีการค้นหาที่ไม่เหมือนกัน”

นอกจากการปรับปรุงการหาข้อมูลให้ง่ายขึ้นแล้ว ยังมีการเพิ่มพื้นที่ของ The Learning Center เพื่อให้ผู้เข้าชมได้ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับการทำงานของผลิตภัณฑ์ของบริษัทว่ามีประโยชน์ต่อธุรกิจของพวกเขาอย่างไร นอกจากนี้ยังมีส่วนที่เป็น On Demand Webinar ที่รวบรวมรายละเอียดเฉพาะด้านของการใช้งานผลิตภัณฑ์ให้ผู้เข้าชมได้ศึกษาด้วยตนเอง   นอกจากนี้ผู้เข้าชมยังสามารถเลือกฟังก์ชันการทำงาน หยุด เร่งความเร็ว ย้อนกลับ หรือข้ามไปยังหัวข้อที่ต้องการได้

สิ่งที่เราเพิ่มเข้าไปในเว็บไซต์มากที่สุดก็คือรายการผลิตภัณฑ์ทั้งหลายที่แบ่งตามประเภทการใช้งาน   “โคนิก้า มินอลต้า เซ็นซิ่ง มีประสบการณ์ในการพัฒนาการแก้ปัญหาด้านการตรวจวัดมาหลายทศวรรษ เราได้พัฒนา และออกแบบอุปกรณ์หลายร้อยชิ้นตามความต้องการเฉพาะทางมาเป็นเวลาหลายปี และนี่เป็นบริการ และความรับผิดชอบที่คุณจะได้รับจาก โคนิก้า มินอลต้า” นายคารัลลิกล่าวปิดท้าย

ล็อกออนที่ sensing.konicaminolta.asia เพื่อสัมผัสฟีเจอร์ต่างๆของเว็บไซต์ใหม่ได้แล้ววันนี้!

บริษัท โคนิก้า มินอลต้า เซ็นซิ่ง สิงคโปร์

บริษัทผู้นำระดับสากลด้านอุตสาหกรรมการตรวจวัดสี แสง และรูปทรง 3 มิติ สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ปฏิวัติสภาวะการมองเห็นทางตาของโลก

นายโหลว คารัลลิ (Lou Carulli)
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดต่างประเทศ
โคนิก้า มินอลต้า เซ็นซิ่ง สิงคโปร์
โทร. +1-201-785-2413
อีเมล lcarulli@se.konicaminolta.us
sensing.konicaminolta.asia

Latest Press Release

เจาะลึกการตลาดออนไลน์อย่างมืออาชีพ สุดยอดการสัมมนาฟรีแห่งปี สำหรับผู้ประกอบการภาคเหนือตอนล่าง

สมาคมส่งเสริม SMEs เพื่อผู้ประกอบการกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนล่าง 9 จังหวัด ร่วมกับ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) และมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอเชิญผู้ประกอบการในเขตภาคเหนือตอนล่างเข้าร่วมโครงการ ส่งเสริมและพัฒนาตลาดออนไลน์สำหรับ SMEs...

บริษัท ตรี ตรีรัก จำกัด นำสบู่จิ๊กซอว์ ME ทั้ง 25 สูตร ร่วมออกบูธจัดโปรโมชั่นพิเศษในงานบ้านและสวนแฟร์ select 2019

คุณตรีรัก รักการดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรี ตรีรัก จำกัด (TRI Trerak Co., Ltd. : TRI) เจ้าของและผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์สบู่จิ๊กซอว์ ภายใต้แบรนด์ "ME" ร่วมออกบูธในงานบ้านและสวนแฟร์ select 2019 ซึ่งบูธของบริษัทTRI ได้ออกแบบในคอนเซ็ปต์ Stand by "ME"...

บาจาเผยโฉม Prive Roma กระเป๋าพรีเมี่ยม ดีไซน์จากอิตาลี

บาจา เปิดตัวแบรนด์สินค้าพรีเมี่ยม "พรีเว่ โรม่า"(Prive Roma) นำเสนอกระเป๋าดีไซน์ใหม่จากอิตาลี โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากกรุงโรมเมืองแห่งแฟชั่นที่ทันสมัยอยู่เสมอ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู ดูมีสไตล์ ใช้ได้ในทุกโอกาส ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนทันสมัย...

ภาพข่าว: กิจกรรม ผอ.สพม.32 นำบุคลากรทำบุญตักบาตรวันมาฆบูชา ประจำปี 2562

นายรณชัย สุขสมบูรณ์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 32 (บุรีรัมย์) นำบุคลากรในสังกัดทำบุญตักบาตร เนื่องในวันมาฆบูชา ประจำปี 2562 เพื่อสืบทอดประเพณีสำคัญทางพุทธศาสนา และปฏิบัติตามหลักธรรมคำสอนของสมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า...

ภาพข่าว: เมืองไทยประกันชีวิต มอบเงินสนับสนุน สโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) มอบเงินสนับสนุนสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โดยมีนายเนวิน ชิดชอบ ประธาน บริษัท บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จำกัด เป็นผู้รับมอบ โดยบริษัทฯ...

Related Topics