บริษัท โคนิก้า มินอลต้า เซ็นซิ่ง สิงคโปร์ เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่สำหรับกลุ่มลูกค้าเอเชีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday December 6, 2012 14:07
สิงคโปร์--6 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท โคนิก้า มินอลต้า เซ็นซิ่ง สิงคโปร์ (Konica Minolta Sensing Singapore) ผู้นำอุตสาหกรรมด้านการตรวจวัดสี แสง และรูปทรง 3 มิติ ระดับโลก เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ของบริษัท เพื่อเอาใจกลุ่มลูกค้าในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

เว็บไซต์ดังกล่าวเผยโฉมอย่างเป็นทางการแล้วในวันนี้ และถือเป็นการปรับเปลี่ยนเว็บไซต์ครั้งใหญ่ ด้วยการยกเลิกโครงสร้างเว็บแบบเก่า   และหันมาใช้เทคโนโลยีเว็บไซต์ล่าสุด และเปลี่ยนแนวคิดใหม่ในเรื่องการติดต่อกลุ่มลูกค้าเก่าและใหม่ นายโหลว คารัลลิ (Lou Carulli) ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดต่างประเทศ จากบริษัทสาขาในสหรัฐอเมริกา เป็นผู้ออกแบบเว็บไซต์ดังกล่าว โดยเขามีหน้าที่รับผิดชอบเกี่ยวกับการพัฒนา และปรับปรุงเว็บไซต์ของบริษัททั้งในสหรัฐอเมริกา เม็กซิโก และบราซิล   นายคารัลลิกล่าวว่า “…นับเป็นสิ่งจำเป็นที่จะสื่อสารกับลูกค้าทั่วโลกให้ตรงกัน”

นายคารัลลิ อธิบายว่า “ผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเรามีความสำคัญกับเราที่สุด และเราต้องการที่จะอำนวยความสะดวกในการค้นหาผลิตภัณฑ์แก่ผู้เข้าชมเว็บไซต์   เราจึงออกแบบเว็บไซต์โดยคำนึงถึงผู้เข้าชม 2 กลุ่ม โดยกลุ่มแรกเป็นผู้เข้าชมกลุ่มใหม่ที่พบปัญหาในบริษัทของตนเอง แต่อาจจะไม่คุ้นเคยกับเทคโนโลยีที่มีอยู่ของเรา   กลุ่มที่สองคือผู้เข้าชมที่มีประสบการณ์ พวกเขาเข้าใจการทำงานของผลิตภัณฑ์ของเรา และมองหาผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องกับความต้องการ   ทั้งสองกลุ่มนี้อาจกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ชิ้นเดียวกันอยู่ แต่ใช้วิธีการค้นหาที่ไม่เหมือนกัน”

นอกจากการปรับปรุงการหาข้อมูลให้ง่ายขึ้นแล้ว ยังมีการเพิ่มพื้นที่ของ The Learning Center เพื่อให้ผู้เข้าชมได้ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับการทำงานของผลิตภัณฑ์ของบริษัทว่ามีประโยชน์ต่อธุรกิจของพวกเขาอย่างไร นอกจากนี้ยังมีส่วนที่เป็น On Demand Webinar ที่รวบรวมรายละเอียดเฉพาะด้านของการใช้งานผลิตภัณฑ์ให้ผู้เข้าชมได้ศึกษาด้วยตนเอง   นอกจากนี้ผู้เข้าชมยังสามารถเลือกฟังก์ชันการทำงาน หยุด เร่งความเร็ว ย้อนกลับ หรือข้ามไปยังหัวข้อที่ต้องการได้

สิ่งที่เราเพิ่มเข้าไปในเว็บไซต์มากที่สุดก็คือรายการผลิตภัณฑ์ทั้งหลายที่แบ่งตามประเภทการใช้งาน   “โคนิก้า มินอลต้า เซ็นซิ่ง มีประสบการณ์ในการพัฒนาการแก้ปัญหาด้านการตรวจวัดมาหลายทศวรรษ เราได้พัฒนา และออกแบบอุปกรณ์หลายร้อยชิ้นตามความต้องการเฉพาะทางมาเป็นเวลาหลายปี และนี่เป็นบริการ และความรับผิดชอบที่คุณจะได้รับจาก โคนิก้า มินอลต้า” นายคารัลลิกล่าวปิดท้าย

ล็อกออนที่ sensing.konicaminolta.asia เพื่อสัมผัสฟีเจอร์ต่างๆของเว็บไซต์ใหม่ได้แล้ววันนี้!

บริษัท โคนิก้า มินอลต้า เซ็นซิ่ง สิงคโปร์

บริษัทผู้นำระดับสากลด้านอุตสาหกรรมการตรวจวัดสี แสง และรูปทรง 3 มิติ สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ปฏิวัติสภาวะการมองเห็นทางตาของโลก

นายโหลว คารัลลิ (Lou Carulli)
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดต่างประเทศ
โคนิก้า มินอลต้า เซ็นซิ่ง สิงคโปร์
โทร. +1-201-785-2413
อีเมล lcarulli@se.konicaminolta.us
sensing.konicaminolta.asia

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics