บริษัท โคนิก้า มินอลต้า เซ็นซิ่ง สิงคโปร์ เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่สำหรับกลุ่มลูกค้าเอเชีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday December 6, 2012 14:07
สิงคโปร์--6 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท โคนิก้า มินอลต้า เซ็นซิ่ง สิงคโปร์ (Konica Minolta Sensing Singapore) ผู้นำอุตสาหกรรมด้านการตรวจวัดสี แสง และรูปทรง 3 มิติ ระดับโลก เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ของบริษัท เพื่อเอาใจกลุ่มลูกค้าในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

เว็บไซต์ดังกล่าวเผยโฉมอย่างเป็นทางการแล้วในวันนี้ และถือเป็นการปรับเปลี่ยนเว็บไซต์ครั้งใหญ่ ด้วยการยกเลิกโครงสร้างเว็บแบบเก่า   และหันมาใช้เทคโนโลยีเว็บไซต์ล่าสุด และเปลี่ยนแนวคิดใหม่ในเรื่องการติดต่อกลุ่มลูกค้าเก่าและใหม่ นายโหลว คารัลลิ (Lou Carulli) ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดต่างประเทศ จากบริษัทสาขาในสหรัฐอเมริกา เป็นผู้ออกแบบเว็บไซต์ดังกล่าว โดยเขามีหน้าที่รับผิดชอบเกี่ยวกับการพัฒนา และปรับปรุงเว็บไซต์ของบริษัททั้งในสหรัฐอเมริกา เม็กซิโก และบราซิล   นายคารัลลิกล่าวว่า “…นับเป็นสิ่งจำเป็นที่จะสื่อสารกับลูกค้าทั่วโลกให้ตรงกัน”

นายคารัลลิ อธิบายว่า “ผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเรามีความสำคัญกับเราที่สุด และเราต้องการที่จะอำนวยความสะดวกในการค้นหาผลิตภัณฑ์แก่ผู้เข้าชมเว็บไซต์   เราจึงออกแบบเว็บไซต์โดยคำนึงถึงผู้เข้าชม 2 กลุ่ม โดยกลุ่มแรกเป็นผู้เข้าชมกลุ่มใหม่ที่พบปัญหาในบริษัทของตนเอง แต่อาจจะไม่คุ้นเคยกับเทคโนโลยีที่มีอยู่ของเรา   กลุ่มที่สองคือผู้เข้าชมที่มีประสบการณ์ พวกเขาเข้าใจการทำงานของผลิตภัณฑ์ของเรา และมองหาผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องกับความต้องการ   ทั้งสองกลุ่มนี้อาจกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ชิ้นเดียวกันอยู่ แต่ใช้วิธีการค้นหาที่ไม่เหมือนกัน”

นอกจากการปรับปรุงการหาข้อมูลให้ง่ายขึ้นแล้ว ยังมีการเพิ่มพื้นที่ของ The Learning Center เพื่อให้ผู้เข้าชมได้ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับการทำงานของผลิตภัณฑ์ของบริษัทว่ามีประโยชน์ต่อธุรกิจของพวกเขาอย่างไร นอกจากนี้ยังมีส่วนที่เป็น On Demand Webinar ที่รวบรวมรายละเอียดเฉพาะด้านของการใช้งานผลิตภัณฑ์ให้ผู้เข้าชมได้ศึกษาด้วยตนเอง   นอกจากนี้ผู้เข้าชมยังสามารถเลือกฟังก์ชันการทำงาน หยุด เร่งความเร็ว ย้อนกลับ หรือข้ามไปยังหัวข้อที่ต้องการได้

สิ่งที่เราเพิ่มเข้าไปในเว็บไซต์มากที่สุดก็คือรายการผลิตภัณฑ์ทั้งหลายที่แบ่งตามประเภทการใช้งาน   “โคนิก้า มินอลต้า เซ็นซิ่ง มีประสบการณ์ในการพัฒนาการแก้ปัญหาด้านการตรวจวัดมาหลายทศวรรษ เราได้พัฒนา และออกแบบอุปกรณ์หลายร้อยชิ้นตามความต้องการเฉพาะทางมาเป็นเวลาหลายปี และนี่เป็นบริการ และความรับผิดชอบที่คุณจะได้รับจาก โคนิก้า มินอลต้า” นายคารัลลิกล่าวปิดท้าย

ล็อกออนที่ sensing.konicaminolta.asia เพื่อสัมผัสฟีเจอร์ต่างๆของเว็บไซต์ใหม่ได้แล้ววันนี้!

บริษัท โคนิก้า มินอลต้า เซ็นซิ่ง สิงคโปร์

บริษัทผู้นำระดับสากลด้านอุตสาหกรรมการตรวจวัดสี แสง และรูปทรง 3 มิติ สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ปฏิวัติสภาวะการมองเห็นทางตาของโลก

นายโหลว คารัลลิ (Lou Carulli)
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดต่างประเทศ
โคนิก้า มินอลต้า เซ็นซิ่ง สิงคโปร์
โทร. +1-201-785-2413
อีเมล lcarulli@se.konicaminolta.us
sensing.konicaminolta.asia

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics