งานประกวดภาพถ่าย Global Wind Day 2013

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 28, 2013 10:13
บรัสเซลส์--28 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

สมาคมพลังงานลมแห่งยุโรป (European Wind Energy Association / EWEA) และสภาพลังงานลมโลก (Global Wind Energy Council / GWEC) จัดงานประกวดภาพถ่ายภายใต้หัวข้อ “เปิดเผยเรื่องราวเบื้องหลังพลังงานลม”

ทำไมถึงต้องเป็นพลังงานลม—เพราะพลังงานลมเป็นมากกว่าเทคโนโลยี พลังงานลมเป็นจินตนาการ แรงบันดาลใจ ความประทับใจ และมนต์เสน่ห์ หลายคนมีเรื่องราวของพลังงานลมที่สามารถแบ่งปันผ่านทางภาพถ่าย และข้อความได้

หมดเขตรับผลงานวันที่ 5 พฤษภาคม 2556 ผู้ชนะเลิศจะได้รับบัตรกำนัลมูลค่า 1,000 ยูโร รองอันดับ 1 ในแต่ละภูมิภาคจะได้รับรางวัลมูลค่า 250 ยูโร ภาพถ่ายที่ชนะการประกวดจะจัดแสดงอยู่ที่รัฐสภายุโรป กรุงบรัสเซลส์ในเดือนมิถุนายน ภาพถ่ายที่ชนะการประกวดยังจะได้รับการตีพิมพ์ลงหนังสือพิมพ์พลังงานทดแทน “Recharge” และ “Wind Directions” นิตยสารของ EWEA[http://www.ewea.org/wd ]

ดูข้อมูลรายละเอียดการประกวดภาพถ่ายได้ที่นี่[http://www.globalwindday.org/photo-competition-discover-the-power-of-wind-energy ]

รายชื่อผู้ชนะการประกวดจะประกาศในงาน Global Wind Day ซึ่งเป็นวันค้นพบพลังงานลมแห่งโลก ตรงกับวันที่ 15 มิถุนายนของทุกปี โดยจะมีการจัดงาน งานแสดงสินค้า เปิดฟาร์มพลังงานลม และกิจกรรมประจำท้องถิ่นหลายร้อยงานในเกือบ 40 ประเทศทั่วโลก รวมถึงกิจกรรมออนไลน์ต่างๆ (รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่รายงาน Global Wind Day 2012[http://www.globalwindday.org/wp-content/uploads/2012/09/GWD_report_2012.pdf ])

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Global Wind Day ได้ที่นี่[http://www.globalwindday.org ]

เว็บไซต์: http://www.ewea.org
แหล่งข่าว: สมาคมพลังงานลมแห่งยุโรป (EWEA)

Latest Press Release

ปราสาท Highclere จากซีรีส์ดัง Downton Abbey เปิดให้จองเข้าพักบน Airbnb

- เพื่อเฉลิมฉลองกิจกรรมโปรโมทภาพยนตร์ Downton Abbey ปราสาทไฮเคลียร์ (Highclere Castle) ที่ใช้ถ่ายทำซีรีส์และภาพยนตร์เรื่อง Downton Abbey เปิดโอกาสให้แขก 2 คนเข้าพักในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยจะเปิดจองบน Airbnb เท่านั้น - แฟนซีรีส์ 2...

UNDONE Thai Graphic Designer Contest ประกวดหานักออกแบบ

แบรนด์นาฬิกา UNDONE ประเทศไทย เปิดโครงการประกวดออกแบบหน้าปัดนาฬิกา เพื่อหานักออกแบบที่จะมาร่วมออกแบบคอลเลคชั่นพิเศษ มาร่วมประกวดออกแบบนาฬิกา เพื่อลุ้นเป็นหนึ่งใน Graphic Disigner ที่ได้ร่วมงานกับเราในการออกแบบคอลเลคชั่นสุดจี๊ด !!!...

ส่องการเรียนรู้ประวัติศาสตร์! Journey to the West ในวันสบายๆสไตล์ เด็กสถาปัตย์ ม.ศรีปทุม

เต็กสุดขอบ สถาปัตยกรรมศาสตร์ ม.ศรีปทุม เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง กับโครงการ "Journey to the West" เรียนรู้ประวัติศาสตร์ และการออกแบบ แบบ On Site หรือที่เรียกว่า Area-Based Learning ณ แหล่งเรียนรู้ สถานีรถไฟหัวลำโพง และตลาดน้อย คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์...

หนุ่มหล่อ สาวสวย รั้วศรีปทุม ควงคู่คว้ารางวัลชนะเลิศ GSB CAMPUS STAR 2019 (ภาคกลาง)

"น้องเกมส์ & น้องเพลงขวัญ" หนุ่มหล่อ สาวสวย มากความสามารถจากรั้ว ม.ศรีปทุม โชว์ความรู้ ความสามารถ และบุคลิกโดดเด่น คว้ารางวัลชนะเลิศ ประกวด "GSB CAMPUS STAR 2019" รับเงินรางวัลคนละ 25,000 บาท พร้อมสิทธิตัวแทนภาคกลาง เข้าแข่งขันรอบสุดท้ายระดับประเทศ...

อมตะเชิญชวนนักวิ่งเข้าร่วม อมตะ ซิตี้ ชาริตี้ รัน 2019 การกุศล โชว์แนวคิดรักษ์โลก SAVE EARTH , SAFE US วิ่งครั้งนี้มีแต่ได้

นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ชลบุรี จับมือมณฑลทหารบกที่ 14 บริษัท ดัชมิลล์ จำกัด และพันธมิตรผู้ประกอบการภายในนิคมอุตสาหกรรมแถลงข่าวเตรียมจัดกิจกรรมเดิน - วิ่งการกุศล "อมตะ ซิตี้ ชาริตี้ รัน : Amata City Charity Run 2019" ที่จะมีขึ้นในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2562...

Related Topics