งานประกวดภาพถ่าย Global Wind Day 2013

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 28, 2013 10:13
บรัสเซลส์--28 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

สมาคมพลังงานลมแห่งยุโรป (European Wind Energy Association / EWEA) และสภาพลังงานลมโลก (Global Wind Energy Council / GWEC) จัดงานประกวดภาพถ่ายภายใต้หัวข้อ “เปิดเผยเรื่องราวเบื้องหลังพลังงานลม”

ทำไมถึงต้องเป็นพลังงานลม—เพราะพลังงานลมเป็นมากกว่าเทคโนโลยี พลังงานลมเป็นจินตนาการ แรงบันดาลใจ ความประทับใจ และมนต์เสน่ห์ หลายคนมีเรื่องราวของพลังงานลมที่สามารถแบ่งปันผ่านทางภาพถ่าย และข้อความได้

หมดเขตรับผลงานวันที่ 5 พฤษภาคม 2556 ผู้ชนะเลิศจะได้รับบัตรกำนัลมูลค่า 1,000 ยูโร รองอันดับ 1 ในแต่ละภูมิภาคจะได้รับรางวัลมูลค่า 250 ยูโร ภาพถ่ายที่ชนะการประกวดจะจัดแสดงอยู่ที่รัฐสภายุโรป กรุงบรัสเซลส์ในเดือนมิถุนายน ภาพถ่ายที่ชนะการประกวดยังจะได้รับการตีพิมพ์ลงหนังสือพิมพ์พลังงานทดแทน “Recharge” และ “Wind Directions” นิตยสารของ EWEA[http://www.ewea.org/wd ]

ดูข้อมูลรายละเอียดการประกวดภาพถ่ายได้ที่นี่[http://www.globalwindday.org/photo-competition-discover-the-power-of-wind-energy ]

รายชื่อผู้ชนะการประกวดจะประกาศในงาน Global Wind Day ซึ่งเป็นวันค้นพบพลังงานลมแห่งโลก ตรงกับวันที่ 15 มิถุนายนของทุกปี โดยจะมีการจัดงาน งานแสดงสินค้า เปิดฟาร์มพลังงานลม และกิจกรรมประจำท้องถิ่นหลายร้อยงานในเกือบ 40 ประเทศทั่วโลก รวมถึงกิจกรรมออนไลน์ต่างๆ (รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่รายงาน Global Wind Day 2012[http://www.globalwindday.org/wp-content/uploads/2012/09/GWD_report_2012.pdf ])

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Global Wind Day ได้ที่นี่[http://www.globalwindday.org ]

เว็บไซต์: http://www.ewea.org
แหล่งข่าว: สมาคมพลังงานลมแห่งยุโรป (EWEA)

Latest Press Release

Mom Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง

เอาใจสายเฮลธ์ตี้ Mom & Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ณ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ทุกวันนี้การรักษาสุขภาพไม่ใช่เรื่องของเทรนด์อีกต่อไป...

พาวเวอร์เรนเจอร์ รวมพลลงใต้

ประวิช จรรยาสิทธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต พร้อมด้วย อดิศร บุญฤทธิ์ฤทัยกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] จำกัด เตรียมจัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอมครั้งยิ่งใหญ่ ในงาน "พาวเวอร์เรนเจอร์ไดโนฟอรซ์ เบรฟ โชว์" ตอน...

Meet the Craft of Chiang Mai @Thaipioka

PHRAYA ซุปเปอร์พรีเมี่ยมรัมของไทยที่มีความเชื่อเรื่องความพิถีพิถันในการนำเสนอประสบการณ์อันทรงคุณค่า ได้ร่วมจัดงาน "Meet the Craft of Chiang Mai" เป็นการร่วมตัวระหว่าง ของ Guest Mixologist และ Thaipioka โดยได้รับเชิญแขกพิเศษ นายธนพล จันทร์ปาน หรือ "บอส"...

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิด LINE Square ใหม่ ห้องแชทพูดคุยเรื่องแฟรนไชส์ แห่งแรกในไทย

ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ใหญ่ที่สุดในไทย ได้เพิ่มช่องทางการเข้าถึงข้อมูลและเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับแฟรนไชส์ บนเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ให้ง่ายและมีความหลากหลายมากขึ้น ด้วยการเปิดกลุ่ม LINE Square ใหม่ เพื่อเป็นห้องแชทพูดคุย...

พพ. ขยายเวลาโครงการ DSMเฟส3 ถึง 20 ก.ย.นี้ ดึงโรงงาน-อาคารร่วมปฏิบัติการประหยัดพลังงาน

นายประพนธ์ วงษ์ท่าเรือ อธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน เปิดเผยว่า ขณะนี้ พพ. ได้ขยายเวลาการรับสมัครผู้ประกอบการเข้าร่วม โครงการส่งเสริมการปรับปรุงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานความร้อนด้วยวิธีอุดหนุนผลประหยัด (DSM) เฟส 3 ตั้งแต่วันนี้...

Related Topics