เด็กๆก็ทำหนังได้: เร็วๆนี้ ที่นี่ที่เดียว เทศกาลหนังสั้น (แอนิเมชั่น) เยาวชนชุมชนหนองโพ ครั้งที่ 2 ปี 2556

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 1, 2013 10:29
กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--หนองโพ Kid ดี

เด็กๆก็ทำหนังได้ : เร็วๆนี้ ที่นี่ที่เดียว เทศกาลหนังสั้น (แอนิเมชั่น) เยาวชนชุมชนหนองโพ ครั้งที่ 2 ปี 2556 Nongpo Community Children’s Short Film (Animation) Festival # 2, 2013วันที่ 30 มีนาคม 2556ฉายภาพยนตร์เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป

หนองโพKiDดี ขอเชิญท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเทศกาลหนังสั้นกลางแปลง โดยเยาวชนชุมชนหนองโพ และเยาวชนทั่วไปชมภาพยนตร์สั้นสร้างสรรค์โดยเยาวชนฯ และภาพยนตร์สั้นจากศิลปินทั้งในและต่างประเทศ มากกว่า 30 เรื่องณ สนามภายในวัดหนองโพ ตำบลหนองโพ อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรีวันที่ 30 มีนาคม 2556

เวลา 15.00 น. ชุมชนฯร่วมเวทีสาธารณะ
เวลา 19.30 น. เป็นต้นไปรับชมภาพยนตร์

ศิลปินรับเชิญในงานได้แก่ ยุทธเลิศ สิปปภาค, สาครินทร์ เครืออ่อน, สุพร ชูทรงเดช, คมภิญญ์ เข็มกำเนิด, Don Salubayba (จากฟิลิปปินส์), Hsu Chia Wei, Lo Shih Tung (จากไต้หวัน), แก่นสาร รัตนสมฤกษ์, ศิวกร เทศะบำรุง, ก้อง ราชันย์ ฯลฯ

จัดโดย โครงการจัดฝึกอบรมศิลปะไม่จำกัดรูปแบบเพื่อการผลิตสื่อภาพยนตร์สั้นแอนิเมชัน แก่เยาวชนชุมชนหนองโพและเยาวชนทั่วไป และการจัดเทศกาลหนังสั้นเยาวชนชุมชนหนองโพ ครั้งที่ 2" (NongpoKiDdee Unlimited Art Workshop of Moving Image for Children and Film Festival # 2)

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
facebook : https://www.facebook.com/NongpoKiDdee

Latest Press Release

จากแมลงเม่าเล่นไฟ... สู่ปลวกมหันตภัยร้ายของบ้าน รู้จักปลวก รู้จักวิธีกำจัดปลวกทั้งรัง

"แมลงเม่าบินเข้ากองไฟ" เป็นสำนวนไทยโบราณที่คุ้นเคยกันดี หมายถึง ผู้ที่หลงแสงสีสวยงามเย้ายวนโดยไม่พิจารณาถึงอันตรายที่ซ่อนอยู่ให้รอบคอบอาจจะนำตัวเองให้เข้าไปติดกับโดยไม่รู้ตัว แต่จะมีใครสักกี่คนที่รู้ว่า "แมลงเม่าเล่นไฟ" นั้นเป็นสัญญาณบอกว่า "ปลวก"...

รัฐบาล โดย วธ. น้อมรับสนองงานพิธีการศพที่ได้รับพระราชทาน ให้เป็นไปตามพระราโชบายอย่างสมพระเกียรติ พร้อมปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างถูกต้องสง่างาม 1 พ.ค. นี้ทั่วประเทศ

วันที่ 23 เมษายน 2562 ที่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานพิธีเปิดและปาฐกถาพิเศษในโครงการฝึกอบรมหลักสูตรเสริมสร้างสมรรถนะด้านการปฏิบัติงานพิธีการศพที่ได้รับพระราชทาน ประจำปี 2562...

โชว์กี๋นสุดเก๋!! แฟชั่นโชว์ ผลงาน นศ.นิเทศฯ ม.ศรีปทุม ชลบุรี

SPU Fashion Week of Summer งานแฟชั่นโชว์ แสดงผลงานการออกแบบเสื้อผ้าและการแต่งหน้าแฟชั่นโชว์ของนักศึกษาสาขาวิชาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ และสาขาวิชาศิลปะการแสดง คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี โดยกิจกรรมงานแฟชั่นโชว์...

ดิ เอ็มควอเทียร์ ชวนเปิดประสบการณ์มื้อพิเศษเหนือระดับ ในงาน EM Culinary Experiences

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ จัดงาน "เอ็ม คูลินารี่ เอ็กซ์พีเรียนซ์เซส" (EM Culinary Experiences) ชวนสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดพิเศษจากเชฟชื่อดังฝีมือดี และร้านอาหารไทยสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อาทิ เชฟตาม-ชุดารี เชฟเทเบิลดีกรีท็อปเชฟไทยแลนด์,...

ภาพข่าว ก.เกษตรฯ (เตรียมพร้อม)

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานแถลงข่าว ประเทศไทยร่วมจัดงานแสดงพืชสวนระหว่างประเทศ ปักกิ่ง เอ็กซ์โป 2019 (The International Horticultural Exhibition 2019 : Beijing EXPO 2019) ณ...

Related Topics