ภาพข่าว: ทรู รับสองรางวัลจาก "Trusted Brand Awards 2013"

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday July 25, 2013 17:03
กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์

ทรู รับสองรางวัลจาก "Trusted Brand Awards 2013"ตอกย้ำแบรนด์คุณภาพ เติมเต็มความต้องการของคนไทยทั้งผู้ให้บริการสัญญาณอินเทอร์เน็ต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์

กลุ่มทรู โดยนางรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ (ซ้าย) ผู้ช่วยบริหารงานกรรมการผู้จัดการใหญ่ และผู้อำนวยการ ด้านบริหารแบรนด์และบริหารสื่อโฆษณากลุ่ม บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ขึ้นรับมอบสองรางวัล อันทรงเกียรติในการประกาศรางวัล "Trusted Brand Awards 2013" แบรนด์ที่เชื่อมั่นได้จากนิตยสาร Reader's Digest จากนางซู คาร์นีย์ (ขวา) บรรณาธิการอำนวยการ รีดเดอร์ส ไดเจสท์ เอเชีย แปซิฟิก ได้แก่ รางวัล Platinum ในหมวด "ผู้ให้บริการสัญญาณอินเทอร์เน็ตทรูออนไลน์" และรางวัล Gold ในหมวด "ผู้ให้บริการโทรศัพท์ ทรูมูฟ เอช" ซึ่งบริษัทวิจัยชั้นนำของโลก ได้สำรวจจากผู้บริโภคทั่วเอเชีย เพื่อมอบรางวัลให้แบรนด์สินค้าที่ได้รับการยอมรับสูงสุด ตอกย้ำว่า "กลุ่มทรู" เป็นแบรนด์ที่ลูกค้าให้ความเชื่อมั่น สร้างบริการที่มีคุณภาพเติมเต็มความต้องการของผู้บริโภคคนไทยทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมนำชีวิตคนไทยไปสู่ประสบการณ์ใหม่กับผลิตภัณฑ์และบริการในแบบผู้นำชีวิตคอนเวอร์เจนซ์ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ โดยมีนายธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ และนางเขมณัฏฐ์ วชิรรัตนวงศ์ รองผู้อำนวยการด้านบริหารแบรนด์ และการสื่อสารเพี่อสร้างแบรนด์ ร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องบอลรูม โรงแรม Four Seasons เมื่อเร็วๆ นี้


Latest Press Release

#บ้านธรรมชาติล่าง จ.ตราด ชูวิถีชีวิตชุมชนสร้างรายได้จากท่องเที่ยว

ชุมชนบ้านธรรมชาติล่าง ต.คลองใหญ่ อ.แหลมงอบ จ.ตราด ชูอัตลักษณ์วิถีชีวิตชุมชนพื้นบ้าน ต่อยอดภูมิปัญญาของท้องถิ่นสู่แหล่งผลิตปุ๋ยชีวภาพนาโนของจังหวัดและเส้นทางท่องเที่ยวเชิงนิเวศ สร้างรายได้และบริหารโดยชุมชนอย่างยั่งยืน โดยมี บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด...

ไทโชเต ยกขบวนพาเหรดราเมนและข้าวหน้าต่างๆ สุดคุ้มในสไตล์ญี่ปุ่น

หากมาเดินชมงานที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี อย่าพลาดโอกาสลิ้มลองความอร่อยที่ร้านไทโชเต ร้านราเมนสไตล์ญี่ปุ่นที่โดดเด่นด้วยน้ำซุปเข้มข้น 4 แบบ กับเมนูสุดคุ้มในราคาเริ่มต้นเพียง 149 – 269 บาท อาทิ ไคเซ็นซุปเปอร์ฮอท (ราเมน / อุด้ง) ไคเซ็นต้มยำราเมน...

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดฉากฉลองครบ 5 ปี สุดยิ่งใหญ่ จับมือ SNARKITECTURE เนรมิต TILTING FOREST ครั้งแรกในโลก!! 2 พ.ค.นี้

พร้อมแล้วสำหรับการสร้างปรากฏการณ์ระดับโลกที่แตกต่าง ผ่านแรงบันดาลใจที่ไม่สิ้นสุด ในวาระฉลองครบ 5 ปี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ศูนย์กลางของการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ทั้งด้านศิลปะ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์เหนือระดับครบวงจรใจกลางเมือง...

สหกิจศึกษาตอบโจทย์นักศึกษา SPU ผลิตคน Ready to Work ตรงตามความต้องการของตลาดและสถานประกอบการ

หลายคนคงเคยได้ยินได้ฟัง คำว่า "สหกิจศึกษา" แล้วอาจยังงงๆ และเกิดความสงสัยว่าคืออะไร ลองมาทำความรู้จักกับสหกิจศึกษาว่าคืออะไรมีความสำคัญอย่างไร สหกิจศึกษา (Co-operative Education: Co-op)...

ภาพข่าว: ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา

เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกในหลวงรัชกาลที่ 10 สุธาวดี ศิริธนชัย แห่ง ดิ เอ็มโพเรี่ยม ร่วมเฉลิมพระเกียรติจัดงาน "ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา" นิทรรศการแสดงผลงานศิลปกรรมเฉลิมพระเกิยรติ ผ่านการสร้างสรรค์ผลงานจาก 5...

Related Topics