ภาพข่าว: ทรู รับสองรางวัลจาก "Trusted Brand Awards 2013"

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday July 25, 2013 17:03
กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์

ทรู รับสองรางวัลจาก "Trusted Brand Awards 2013"ตอกย้ำแบรนด์คุณภาพ เติมเต็มความต้องการของคนไทยทั้งผู้ให้บริการสัญญาณอินเทอร์เน็ต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์

กลุ่มทรู โดยนางรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ (ซ้าย) ผู้ช่วยบริหารงานกรรมการผู้จัดการใหญ่ และผู้อำนวยการ ด้านบริหารแบรนด์และบริหารสื่อโฆษณากลุ่ม บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ขึ้นรับมอบสองรางวัล อันทรงเกียรติในการประกาศรางวัล "Trusted Brand Awards 2013" แบรนด์ที่เชื่อมั่นได้จากนิตยสาร Reader's Digest จากนางซู คาร์นีย์ (ขวา) บรรณาธิการอำนวยการ รีดเดอร์ส ไดเจสท์ เอเชีย แปซิฟิก ได้แก่ รางวัล Platinum ในหมวด "ผู้ให้บริการสัญญาณอินเทอร์เน็ตทรูออนไลน์" และรางวัล Gold ในหมวด "ผู้ให้บริการโทรศัพท์ ทรูมูฟ เอช" ซึ่งบริษัทวิจัยชั้นนำของโลก ได้สำรวจจากผู้บริโภคทั่วเอเชีย เพื่อมอบรางวัลให้แบรนด์สินค้าที่ได้รับการยอมรับสูงสุด ตอกย้ำว่า "กลุ่มทรู" เป็นแบรนด์ที่ลูกค้าให้ความเชื่อมั่น สร้างบริการที่มีคุณภาพเติมเต็มความต้องการของผู้บริโภคคนไทยทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมนำชีวิตคนไทยไปสู่ประสบการณ์ใหม่กับผลิตภัณฑ์และบริการในแบบผู้นำชีวิตคอนเวอร์เจนซ์ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ โดยมีนายธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ และนางเขมณัฏฐ์ วชิรรัตนวงศ์ รองผู้อำนวยการด้านบริหารแบรนด์ และการสื่อสารเพี่อสร้างแบรนด์ ร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องบอลรูม โรงแรม Four Seasons เมื่อเร็วๆ นี้


Latest Press Release

กิรเดช พร้อมลุยพีจีเอทัวร์เต็มฤดูกาล ตั้งเป้าแชมป์บนเวทีระดับโลก

"โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรกอล์ฟหนุ่มชื่อดังของไทย หวังทำผลงานได้น่าประทับใจในการลงเล่นในศึกพีจีเอทัวร์แบบเต็มตัวฤดูกาลแรก หลังสร้างประวัติศาสตร์เป็นนักกอล์ฟไทยคนแรกที่ก้าวสู่การเป็นสมาชิกพีจีเอทัวร์...

ส.อ.ท. จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง ส.อ.ท. กับ ราชมงคลกรุงเทพ

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วม "พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ด้านการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของอุตสาหกรรมไทย และด้านการส่งเสริมงานวิจัยพัฒนานวัตกรรมในอุตสาหกรรมต่างๆ" ระหว่าง...

เอ็นพีพีจี จัดงานแถลงข่าวเปิดร้าน AW Express รูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Grab Go ของ บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) NPPG

บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ NPPG ผู้ผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ประเภทต่างๆ และผู้ลงทุนในธุรกิจร้านอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ธุรกิจอาหารแปรรูปแช่แข็งและอาหารพร้อมทาน ภายใต้แบรนด์ A&W...

ภาพข่าว: เลี้ยงฉลองวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

วงศ์ชนก ชีวะศิริ จัดงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ โดยมี วีระพจน์ อัศวาจารย์, วิม เปรมใจ และ สุภาวดี จงสถิตวุฒิธรรม มาร่วมงานฉลองครั้งนี้ด้วย ณ ห้องอาหารเธียนดอง โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ในภาพ: (จากซ้าย) วงศ์ชนก...

ภาพข่าว: พิธีเปิดเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน (สินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ) โดยมี "นายราเชนทร์ พจนสุนทร" ประธานกรรมการสถาบัน และ "นางดวงกมล...

Related Topics