ทีมเชฟอิมแพ็คคว้าชัยชนะครองถ้วยรางวัลจากงาน TRAFS 2013

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 23, 2013 15:56
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์

โชว์ความสุดยอดอีกครั้งสำหรับทีมเชฟอิมแพ็คภายหลังคว้าชัยชนะจากการประกวดแข่งขันในงาน Thailand Retail, Food & Hospitality Services หรือ TRAFS 2013 ซึ่งเป็นงานแสดงอาหาร เครื่องดื่ม และธุรกิจค้าปลีก อันดับ 1 ของประเทศ ด้วยการกวาดรางวัลคะแนนรวมสูงสุด ชนะเลิศรับถ้วยรางวัลถึง 2 ถ้วย พร้อมกับ 2 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน และ 2 เหรียญทองแดง จาก 4 ชนิดการแข่งขัน เมื่อเร็วๆ นี้

เชฟเจอเรมี ลิม บุน เส็ง หัวหน้าพ่อครัวผู้บริหาร ประจำศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดเผยว่า เมื่อเร็วๆ นี้ ทางทีมเชฟอิมแพ็คได้เข้าร่วมการแข่งขันในงาน Thailand Retail, Food & Hospitality Services หรือ TRAFS 2013 งานแสดงอาหาร เครื่องดื่ม และธุรกิจค้าปลีก อันดับ 1 ของประเทศ ซึ่งได้จัดการแข่งขันทำอาหาร เบเกอรี่ ร่วมด้วยเป็นปีที่ 7 และในปีนี้ อิมแพ็ค ก็ได้ส่งทีมเชฟเข้าประกวดใน 4 รายการ และสามารถคว้ารางวัลมาได้ทั้ง 4 รายการ

เริ่มต้นด้วยการแข่งขัน ไทยแลนด์ เบสท์ โมเดิล ควีซีน โดยเชฟหนุ่ม ภทร รอดผล เชฟประจำร้านอาหารบิสโตร เดอ แชมเปญ ของอิมแพ็ค ได้ลงแข่งขันทำอาหารไทยสไตล์โมเดิร์นจำนวน 3 คอร์ส คอร์สละ 3 อย่าง รวมทั้งหมด 9 จาน แข่งขันกับทีมเชฟจากโรงแรม 4 และ 5 ดาว จากในประเทศมากมาย และผลการแข่งขันสรุปเชฟหนุ่มของอิมแพ็คชนะการแข่งขัน ด้วยมีผลคะแนนรวมสูงสุด พร้อมรับถ้วยรางวัลและเหรียญทองมาครอง

ต่อจากนั้นทีมเชฟเบเกอรี่ของอิมแพ็ค ได้ลงแข่งขันประกวดการตกแต่งเค้ก โดยอิมแพ็คได้แบ่งเป็นสองทีมๆ ละ 2 คน ทีมเอและทีมบี ลงประชันฝีมือกับทีมเชฟเบเกอรี่จากโรงแรมชั้นนำ อาทิ โรงแรมแมนดาริน โอเรนเต็ล, ทวิน ทาวเวอร์, รามา การ์เด้น, โซทวิน และแมริออท เป็นต้น ภายใต้เกณฑ์ตัดสินของคณะกรรมการ ซึ่งแบ่งเป็นความคิดสร้างสรรค์ 30 คะแนน รสชาติ 50 คะแนน และความลงตัว 20 คะแนน ผลการแข่งขันทีมเอคว้าถ้วยรางวัล พร้อมเหรียญทอง และทีมบีได้เหรียญทองแดง สำหรับรายการสุดท้ายเป็นการแข่งขันตกแต่งจานขนม อิมแพ็คได้แบ่งเป็นสองทีมเช่นกัน โดยทีมเอทำผลงานคว้ารางวัลเหรียญเงิน และทีมบีคว้ารางวัลเหรียญทองแดง

เชฟโจ้ ณฤธ์ชัชชัย แผลงสุสิริชัย เชฟผู้มากประสบการณ์ด้านเบเกอรี่มากว่า 20 ปี ในฐานะโค้ชของทีมเชฟ อิมแพ็ค กล่าวว่า ถือเป็นที่น่าพอใจและภูมิใจอย่างมากกับตัวเลขสรุปผลรางวัลของอิมแพ็คที่ได้รับถ้วยรางวัลจำนวน 2 ถ้วย พร้อมกับ 2 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน และ 2 เหรียญทองแดง การแข่งขันครั้งนี้ อิมแพ็ค เลือกส่งเด็กใหม่ที่มีฝีมือเพื่อไปลองสนามและหาประสบการณ์ใหม่ๆ จากการแข่งขัน เพื่อเตรียมพร้อมแข่งขันในรายการ Thailand International Culinary Cup หรือ TICC ในเดือนกันยายน ณ ศูนย์แสดงสินค้า ไบเทค บางนา ด้วย รวมถึงเป็นการพิสูจน์ความสำเร็จของทีมเชฟอิมแพ็คและบริการจัดเลี้ยง อิมแพ็ค แคเทอริ่ง ที่มีความเป็นมืออาชีพ ซึ่งเป็นคุณลักษณะเด่นของ อิมแพ็ค ที่มุ่งเน้นความเป็นมืออาชีพทำงานด้วยใจ คนเยี่ยมอุปกรณ์ยอด สามารถตอบโจทย์ ตรงใจลูกค้านั่นเอง

ติดต่อ:
ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
จินตนา พงษ์ภักดี โทร: +66 (0) 2833 5061 อีเมล์: jintanap@impact.co.th
สุภาพร บุญขาว โทร: +66 (0) 2833 5077 อีเมล์: supapornb@impact.co.th
เชิญตะวัน จำเริญศักดิ์ศรี โทร: +66 (0) 2833 5067 อีเมล์: choentawanj@impact.co.th

Latest Press Release

ภาพข่าว: ประชุมสามัญประจำปี มูลนิธิภูมิพโลภิกขุ

ศ.ดร.ประเสริฐ ณ นคร รองประธานกรรมการมูลนิธิภูมิพโลภิกขุ (ที่4-ซ้าย/แถวนั่ง) เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุม หัวข้อเรื่อง "มูลนิธิภูมิพโลภิกขุ การประชุมสามัญ ประจำปี ๒๕๖๒" โดยมี คุณหญิงจวบ จิรโรจน์ (ที่3-ซ้าย/แถวหน้า) คุณหญิงสมนึก เปรมวัฒนะ...

เพราะการช้อปช่วยให้คุณผ่อนคลาย มาที่งาน CENTRAL/ZEN MIDNIGHT SALE ลดสูงสุด 70%

ห้างเซ็นทรัล/เซน จัดรายการ "CENTRAL/ZEN MIDNIGHT SALE" (เซ็นทรัล/เซน มิดไนท์ เซล) เนรมิตห้างทุกสาขาให้เป็นสถานบำบัดของนักช้อปทั่วไทย ช้อปสบายกับโปรโมชั่น สินค้าใหม่ลดสูงสุด 30%, สินค้าเฉพาะรุ่นลดสูงสุด 70%, แผนกบิวตี้ แกเลอรี ลดสูงสุด15%, ลดเพิ่มสูงสุด...

ไปรษณีย์ไทย ยืนยันการขนส่งบัตรเลือกล่วงหน้า โปร่งใส ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน ระบบสัญญาณ GPS ไม่ขาดหายระหว่างเส้นทางการขนส่งอย่างแน่นอน

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) แจงกรณีที่รายการข่าวของสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 รายงานเรื่อง "รถขนบัตรเลือกตั้งสัญญาณ GPS หาย" ตามที่เป็นข่าวเผยแพร่ไปแล้วนั้น สำหรับการรายงานข่าวที่ระบุว่ารถขนส่งไปรษณีย์สัญญาณขาดหายไประหว่างเส้นทางจำนวน 8 คันนั้น...

กระทรวงศึกษาธิการประกาศกร้าว บัณฑิตยุคใหม่ต้องผ่านเกณฑ์ ทักษะดิจิทัลมาตรฐานสากล

กระทรวงศึกษาธิการมุ่งมั่นจริงจังในการขับเคลื่อนการพัฒนายกระดับสถาบันการศึกษาของประเทศให้สร้างบุคลากร หรือแรงงานในอนาคตให้มีทักษะดิจิทัลที่เท่าทันกับการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วหรือเทคโนโลยีเปลี่ยนฉับพลัน (Disruptive Technology)...

โคโมโนยะ ฉลองครบรอบ 10 ปี จัดงาน 10 Year Anniversary KOMONOYA ปีแห่งความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่กว่า 1 ทศวรรษ

ถ้าคุณเคยเห็นร้านที่เต็มไปด้วยสินค้าหลากหลายประเภท อัดแน่นอยู่ภายในร้าน ภายใต้เสาโทริอิสีแดง สัญลักษณ์แห่งความเป็นมงคลและโชคดีของญี่ปุ่น ตั้งตระหง่านต้อนรับลูกค้าทุกท่าน นั่นแหล่ะคือ "โคโมโนยะ" "โคโมโนยะ" (KOMONOYA) ร้านขายสินค้าราคาเริ่มต้น 60 บาท...

Related Topics