เตรียมพบกันในงานเปิดตัวหนังสือ คุ้ม-คลั่ง in Toyko

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday September 12, 2013 10:35
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--

วันเสาร์ 14 กันยายน 2556 เวลา 14.00 น. ณ บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ถ.พระราม 1 เตรียมพบกันในงานเปิดตัวหนังสือ “คุ้ม-คลั่ง in Toyko” โดย “คุณจุ๋ม” อรสา โตสว่าง Market Intelligence Director, Thai Beverage Marketing สาวเปรี้ยวซ่า นักเดินทาง ช้อปเปอร์ตัวแม่ เจ้าของคอนเซ็ปต์ ไม่แปลก ไม่แหวกแนว ไม่ทำ และเจ้าของผลงาน “คุ้ม-คลั่ง in Paris” 1,000 เล่ม ที่ขายหมดเรียบในชั่วพริบตา นำเงินไปบริจาคช่วยเหลือเด็กกำพร้าพิการซ้ำซ้อน ณ โรงเรียนภูเก็ตปัญญานุกูล

ภายในงานจะพบกับกิจกรรมประมูลหนังสือฉบับพิเศษ 10 เล่ม และชุดสวยเก๋จากประเทศญี่ปุ่น เพื่อร่วมสมทบทุนปรับปรุ่งซ่อมแซมอาคารเรียน และสร้างห้องน้ำที่ถูกสุขอนามัย ให้กับเด็กๆ โรงเรียนบ้านห้วยไหล่ จ.นครพนม พร้อมกิจกรรมมอบตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ประเทศญี่ปุ่น จำนวน 2 ที่นั่งให้กับผู้โชคดีที่ร่วมสุนกเล่นเกมส์กับเว็บไซต์ www.cheaptickets.co.th เพื่อคืนกำไรและตอบแทนให้แก่ผู้ร่วมสนับสนุนในครั้งด้วย

“ คุ้ม-คลั่ง in Tokyo” แนะนำแหล่งช้อปปิ้งและเรื่องราวสนุกสนุกของ sex shop อันลือชื่อของโตเกียว ในรูปแบบสนุกสนาน เฮฮาสไตล์


Latest Press Release

#บ้านธรรมชาติล่าง จ.ตราด ชูวิถีชีวิตชุมชนสร้างรายได้จากท่องเที่ยว

ชุมชนบ้านธรรมชาติล่าง ต.คลองใหญ่ อ.แหลมงอบ จ.ตราด ชูอัตลักษณ์วิถีชีวิตชุมชนพื้นบ้าน ต่อยอดภูมิปัญญาของท้องถิ่นสู่แหล่งผลิตปุ๋ยชีวภาพนาโนของจังหวัดและเส้นทางท่องเที่ยวเชิงนิเวศ สร้างรายได้และบริหารโดยชุมชนอย่างยั่งยืน โดยมี บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด...

ไทโชเต ยกขบวนพาเหรดราเมนและข้าวหน้าต่างๆ สุดคุ้มในสไตล์ญี่ปุ่น

หากมาเดินชมงานที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี อย่าพลาดโอกาสลิ้มลองความอร่อยที่ร้านไทโชเต ร้านราเมนสไตล์ญี่ปุ่นที่โดดเด่นด้วยน้ำซุปเข้มข้น 4 แบบ กับเมนูสุดคุ้มในราคาเริ่มต้นเพียง 149 – 269 บาท อาทิ ไคเซ็นซุปเปอร์ฮอท (ราเมน / อุด้ง) ไคเซ็นต้มยำราเมน...

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดฉากฉลองครบ 5 ปี สุดยิ่งใหญ่ จับมือ SNARKITECTURE เนรมิต TILTING FOREST ครั้งแรกในโลก!! 2 พ.ค.นี้

พร้อมแล้วสำหรับการสร้างปรากฏการณ์ระดับโลกที่แตกต่าง ผ่านแรงบันดาลใจที่ไม่สิ้นสุด ในวาระฉลองครบ 5 ปี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ศูนย์กลางของการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ทั้งด้านศิลปะ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์เหนือระดับครบวงจรใจกลางเมือง...

สหกิจศึกษาตอบโจทย์นักศึกษา SPU ผลิตคน Ready to Work ตรงตามความต้องการของตลาดและสถานประกอบการ

หลายคนคงเคยได้ยินได้ฟัง คำว่า "สหกิจศึกษา" แล้วอาจยังงงๆ และเกิดความสงสัยว่าคืออะไร ลองมาทำความรู้จักกับสหกิจศึกษาว่าคืออะไรมีความสำคัญอย่างไร สหกิจศึกษา (Co-operative Education: Co-op)...

ภาพข่าว: ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา

เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกในหลวงรัชกาลที่ 10 สุธาวดี ศิริธนชัย แห่ง ดิ เอ็มโพเรี่ยม ร่วมเฉลิมพระเกียรติจัดงาน "ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา" นิทรรศการแสดงผลงานศิลปกรรมเฉลิมพระเกิยรติ ผ่านการสร้างสรรค์ผลงานจาก 5...

Related Topics