ภาพข่าว: กล้วยน้ำไท จัดงานแถลงข่าวเดิน - วิ่ง การกุศล ครั้งที่ 19

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday November 25, 2013 20:14
กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท

คุณศีขรินทร์ ชเนศร์ คุณศรัณยู ชเนศร์ รองประธานกรรมการบริการกลุ่มบริษัทในเครือโรงพยาบาลกล้วยน้ำไท , พลเอก เลิศรัตน์ รัตนวานิช ,พลตรี ศิโรตม์ แกล้วทนงค์ และคุณทนงศักดิ์ ศุภทรัพย์ ได้ให้เกียรติร่วมงานแถลงข่าว ๕ ธันวามหาราช ควอ เตอร์มาราธอน เฉลิมพระเกียรติ ครั้งที่ 19 เพื่อแสดงความจงรักภักดี ต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว อีกทั้ง รายได้ส่วนหนึ่งจากการแข่งขันจะถูกนำไปจัดหาถังน้ำดื่มที่สะอาดให้กับน้องๆ ในถิ่นทุรกันดาร ณ ลาน กิจกรรม ชั้น 8 อาคารกาญจนาภิเษก ของโรงพยาบาลฯ เมื่อเร็วๆ ที่ผ่านมา


Latest Press Release

Liqui-Box กวาดรางวัลนวัตกรรมเทคโนโลยีจากผลงานบรรจุภัณฑ์ปลอดเชื้อ

Liqui-Box ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นบรรจุภัณฑ์สำหรับของเหลว มีความภูมิใจที่จะประกาศว่า บริษัทได้รับรางวัลที่แสดงให้เห็นถึงศักยภาพด้านการออกแบบ พัฒนา และคิดค้นเทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์ใหม่ๆที่มีความยืดหยุ่น Liqui-Box ได้รับรางวัล Silver Award...

E-njoint เปิดตัวบุหรี่ไฟฟ้า ชี้ถูกกฎหมายทั่วโลก

เมื่อเร็วๆนี้ E-njoint ซึ่งเป็นบริษัทสัญชาติเนเธอร์แลนด์ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์บุหรี่ไอน้ำใหม่ในตระกูลบุหรี่ไฟฟ้าที่มีชื่อเสียงของบริษัท ซึ่งให้รสชาติและกลิ่นกัญชาแท้ ผลิตภัณฑ์ E-njoint รสชาติกัญชานี้ถูกกฎหมาย 100%...

ขอเชิญร่วมประกวด Teen Talent 2015

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ จัดกิจกรรม “Teen Talent 2015” ขอเชิญผู้สนใจ อายุระหว่าง 6-22 ปี ที่มีความกล้าแสดงออก เข้าร่วมการประกวด ร้อง เล่น เต้น โชว์ ทั้งประเภทเดี่ยว และทีม ชิงเงินรางวัลกว่า 100,000 บาท โดยการแข่งขันจะจัดขึ้นในวันที่...

ภาพข่าว: ผอ.สศค. แถลงรายงานภาวะเศรษฐกิจการคลังประจำเดือน ม.ค.2558

นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง พร้อมด้วยนางสาวกุลยา ตันติเตมิท ผู้อำนวยการสำนักนโยบายเศรษฐกิจมหภาค สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง แถลงข่าวรายงานภาวะเศรษฐกิจการคลังประจำเดือนมกราคม ปี 2558...

ก.เกษตรฯ เสริมจุดแข็งสหกรณ์นำร่องปาล์ม/ข้าวตีกรอบ 5 ปี

เกษตรฯ แจงแผนส่งเสริมจุดแข็งระบบสหกรณ์ พร้อมจัดทำโครงการปรับโครงสร้างการผลิตเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตและการตลาดปาล์มน้ำมันและข้าวแบบครบวงจร กรอบ 5 ปี ในพื้นที่นิคมสหกรณ์ นายปีติพงศ์ พึ่งบุญ ณ อยุธยา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า...

Related Topics