ภาพข่าว: กล้วยน้ำไท จัดงานแถลงข่าวเดิน - วิ่ง การกุศล ครั้งที่ 19

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday November 25, 2013 20:14
กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท

คุณศีขรินทร์ ชเนศร์ คุณศรัณยู ชเนศร์ รองประธานกรรมการบริการกลุ่มบริษัทในเครือโรงพยาบาลกล้วยน้ำไท , พลเอก เลิศรัตน์ รัตนวานิช ,พลตรี ศิโรตม์ แกล้วทนงค์ และคุณทนงศักดิ์ ศุภทรัพย์ ได้ให้เกียรติร่วมงานแถลงข่าว ๕ ธันวามหาราช ควอ เตอร์มาราธอน เฉลิมพระเกียรติ ครั้งที่ 19 เพื่อแสดงความจงรักภักดี ต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว อีกทั้ง รายได้ส่วนหนึ่งจากการแข่งขันจะถูกนำไปจัดหาถังน้ำดื่มที่สะอาดให้กับน้องๆ ในถิ่นทุรกันดาร ณ ลาน กิจกรรม ชั้น 8 อาคารกาญจนาภิเษก ของโรงพยาบาลฯ เมื่อเร็วๆ ที่ผ่านมา


Latest Press Release

สรุปข่าวหน้า 1 หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

คนแห่ทะลักกลับภูมิลำเนา ถนนสายอีสาน-เหนือทุกเส้นทางติดหนึบโดยเฉพาะเส้นทาง 304 เชื่อมระหว่างภาคตะวันออกกับภาคอีสานติดยาวกว่า 30 กม. รวมทั้งถนนสายเขาช่องตะโกรอยต่อระหว่างสระแก้ว-บุรีรัมย์ ยาวกว่า 15 กม. ส่วนสายเหนือติดหนึบที่สะพานเดชาติวงศ์เมืองปากน้ำโพ...

สรุปข่าวหน้า 1 หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์

นายครรชิต ศรีนพวรรณ หัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เปิดเผยว่า ขณะนี้นักท่องเที่ยวได้เดินทางเข้าพักในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ต่อเนื่อง ในส่วนของบ้านพักมียอดจองเต็มหมดแล้ว แต่เต็นท์ที่พักยังไม่เต็ม ซึ่งสามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ถึง 1,000...

สรุปข่าวหน้า 1 หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ

กมธ.ยกร่างรัฐธรรมนูญเคาะ 12 ม.ค.58 ได้เห็นพิมพ์เขียวกติกาประเทศฉบับใหม่ "เลิศรัตน์" แย้มมีไม้เกิน 300 มาตรา เน้นกระชับ ไม่ต้องมีปัญหาเรื่องตีความ ยันนายกฯ คนนอกไม่ได้ปูทางสืบทอดอำนาจ เตรียมขีดเส้นให้อยู่บริหารประเทศไม่เกิน 8 เดือน "สดศรี" โวยริบอำนาจ...

สรุปข่าวหน้า 1 หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

สลด! วันเดียวฆ่ากันตาย 2 ราย รวม 4 ศพ รายแรกหนุ่มเจ้าของร้านเสื้อผ้าแฟชั่นเชียงราย จ่อยิงเมียรัก ก่อนใช้ทูตมรณะกระบอกเดียวกันปลิดชีพตัวเองตายตามในห้องนอน สาเหตุเรื่องหึงหวง อีกรายหนุ่มใหญ่หึงกิ๊กสาวเจ้าของร้านคาราโอเกะ ใช้มีดแทงยับ 27 แผล...

สรุปข่าวหน้า 1 หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

กมธ.ยกร่าง รธน.เผยแพร่เอกสารสรุปมติ กมธ.ยกร่างฯ เกี่ยวกับระบอบการเมืองทั้งหมด ย้ำ ส.ส.เขตไม่ต้อง สังกัดพรรคการเมืองก็ได้ เหตุไม่ใช่ลูกจ้าง พรรคการเมือง ยันเปิดช่องให้มีนายกฯ คน นอก เชื่อประชาชนเข้าใจ เผยรัฐธรรมนูญต้องไม่เกิน 300 มาตรา...

Related Topics