CPhI Japan 2014 เตรียมเปิดฉาก ส่งเสริมการเติบโตตลาดเภสัชภัณฑ์ขนาดใหญ่ของญี่ปุ่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 13, 2013 16:10
อัมสเตอร์ดัม--13 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

นวัตกรรมใหม่ๆ และนโยบายกำกับดูแลที่ผ่อนคลายลงช่วยผลักดันการเติบโตของตลาดเภสัชภัณฑ์ญี่ปุ่นที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของโลก

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20130723/629764-a)

ยูบีเอ็ม ไลฟ์ (UBM Live) ออร์แกไนเซอร์ชั้นนำประกาศเตรียมเปิดฉากงาน CPhI Japan ปีที่ 12 ที่กรุงโตเกียว ตั้งแต่วันที่ 9-11 เมษายน 2557 ซึ่งยังคงดำเนินงานร่วมกับองค์กรต่างๆอีกเช่นเคย เพื่อนำเสนอประสบการณ์รอบด้าน และกำหนดหัวข้อประชุมที่สำคัญสำหรับทุกภาคส่วนในแวดวงเภสัชกรรม โดยงานแสดงสินค้าทั้งหมดประกอบด้วย ICSE Japan ซึ่งเป็นงานที่มีการจัดจ้างบุคคลภายนอกที่มีเป้าหมายในการเชื่อมโยงแวดวงเภสัชกรรม และผู้ให้บริการตามสัญญา งาน P-MEC Japan ซึ่งจะนำเสนอเทคโนโลยีด้านเภสัชกรรม อุปกรณ์ และเครื่องมืออันทันสมัยให้แก่ผู้บริหารขององค์กรต่างๆ BioPh Japan งานจัดแสดงด้านชีวเวชภัณฑ์ รวมถึงงาน Pharmatec ที่เกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์ยา และ MEDTEC Japan งานด้านอุปกรณ์การแพทย์อีก 2 งานด้วยกัน

ญี่ปุ่นเป็นตลาดเภสัชภัณฑ์ที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของโลก และคาดว่า อัตราการเติบโตเฉลี่ยสะสมต่อปี (CAGR) จะขยายตัวมากถึง 2.6% จนถึงปี 2559 และมีมูลค่าตลาดทั้งหมดที่ 1.274 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐ ภาคเภสัชกรรมในญี่ปุ่นยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะด้านอุปกรณ์การแพทย์ ซึ่งขยายตัวได้มากขึ้นจากการผ่อนคลายนโยบายการกำกับดูแลที่เคร่งครัด ปัจจัยเหล่านี้ทำให้ตลาดยาของญี่ปุ่นเปิดกว้างสำหรับการลงทุนจากต่างประเทศ ดังนั้น การเข้าร่วมงาน CPhI Japan และงานที่เกี่ยวข้องอื่นๆจึงเป็นโอกาสดีที่ดียิ่งสำหรับนักลงทุน

ในปี 2555 มีผู้เข้าร่วมงานกว่า 14,000 คน และผู้จัดแสดงมากกว่า 500 คน ซึ่งคาดว่าจะมีกระแสตอบรับที่ดียิ่งกว่าในปี 2557

ไฮไลท์สำคัญของงานในปีนี้ยังคงเป็นการสัมมนาทั้งหมด 150 เวที ซึ่งจะครอบคลุมประเด็นเกี่ยวกับแนวโน้มของอุตสาหกรรมในปัจจุบันจนถึงการให้ความรู้เชิงลึกของอุตสาหกรรมเภสัชภัณฑ์ญี่ปุ่นที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ทั้งนี้ ผู้บรรยายในงานประกอบด้วยบุคคลที่มีชื่อเสียงต่างๆเช่น เจ้าหน้าที่จากกระทรวงสุขภาพ แรงงานและสวัสดิการของญี่ปุ่น และจากสมาพันธ์สมาคมอุตสาหกรรมเภสัชกรรมยุโรป (EFPIA)

นอกจากนี้ บรรดาผู้จัดแสดงยังได้รับเชิญให้เป็นส่วนหนึ่งในการจัดกิจกรรมนำเสนอต่างๆ โดยให้ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ บริการ นวัตกรรมล่าสุด และข่าวสารของบริษัทในการนำเสนอเป็นเวลา 30 นาที ซึ่งมีผู้เข้าชม สื่อมวลชน และผู้จัดแสดงรายอื่นๆเข้าร่วมรับฟัง ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนออนไลน์ฟรีได้ตั้งแต่วันนี้

คริส คิลบี ผู้อำนวยการกลุ่ม CPhI & Pharma กล่าวว่า “ตลาดเภสัชภัณฑ์ญี่ปุ่นใหญ่เป็นอันดับ 2 รองจากสหรัฐอเมริกา และเป็นหนึ่งในตลาดที่แข็งแกร่งที่สุดสำหรับนักลงทุน เมื่อไม่นานมานี้ ญี่ปุ่นได้ผ่อนปรนนโยบายที่เคร่งครัดซึ่งเป็นมิตรต่อธุรกิจมากขึ้น ทำให้ญี่ปุ่นกลายเป็นเวทีที่ดึงดูดการลงทุนจากต่างชาติ และงานของเราก็ช่วยให้ผู้จำหน่าย และผู้ซื้อได้รับผลประโยชน์อย่างเต็มที่จากตลาดที่มีพลวัตแห่งนี้”

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ

เกี่ยวกับ CPhI

CPhI ผลักดันการเติบโต และนวัตกรรมในทุกๆย่างก้าวของห่วงโซ่อุปทานเภสัชกรรมทั่วโลก ตั้งแต่การคิดค้นตัวยาไปจนถึงการกำหนดปริมาณยา CPhI เป็นศูนย์รวมของผู้เชี่ยวชาญในวงการเภสัชกรรมกว่า 100,000 คนทุกปีที่รวมตัวกันสร้างเครือข่าย สร้างโอกาสทางธุรกิจ และขยายตลาดไปทั่วโลก ผ่านงานแสดงสินค้า การประชุม และสังคมออนไลน์ CPhI จัดงานสำคัญต่างๆทั้งในยุโรป จีน อินเดีย ญี่ปุ่น เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รัสเซีย และอเมริกาใต้ รวมกับการบริการด้านสัญญาจาก ICSE, เครื่องมือจาก P-MEC, บรรจุภัณฑ์จาก InnoPack และผลิตภัณฑ์ด้านชีวเวชภัณฑ์จาก BioPh นอกจากนี้ CPhI ยังให้ข้อมูลรายชื่อผู้ซื้อ และผู้ขายออนไลน์ผ่านทาง CPhI-Online.com และจัดตั้งสังคมระดับโลกในด้านข่าวสารและการวิเคราะห์ที่ PharmaEvolution.com

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: http://www.cphi.com

กำหนดการจัดงานด้านเภสัชกรรมประจำปีของ UBM Live ได้แก่ งาน CPhI Russia and IPhEB (วันที่ 16-17 เมษายน 2557 เมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก รัสเซีย) งาน CPhI, P-MEC and Innopack South East Asia (วันที่ 20-22 พฤษภาคม 2557 กรุงจาการ์ตา อินโดนีเซีย) งาน CPhI Istanbul (วันที่ 4-6 มิถุนายน 2557 ประเทศตุรกี) และงาน CPhI, Hi and Fi, ICSE, P-MEC, BioPh and LabWorld China (วันที่ 26-28 มิถุนายน 2557 ที่ SNIEC เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน) งาน CPhI South America (วันที่ 5-7 สิงหาคม 2557 ที่ Expo Centre Norte เมืองเซาเปาโล บราซิล) งาน CPhI Worldwide, ICSE, P-MEC Europe and InnoPack (วันที่ 7-9 ตุลาคม 2557 ที่ Nord Ville Pinte Paris ฝรั่งเศส) และงาน CPhI India (วันที่ 2-4 ธันวาคม 2557 ที่ศูนย์ประชุมและจัดนิทรรศการบอมเบย์ เมืองมุมไบ ประเทศอินเดีย)

ติดต่อ
อเล็กซ์ ฮีลีย์
โทร. +44(0)207-203-6745
แหล่งข่าว: UBM Live

Latest Press Release

ระเบิดศึกแห่งความแกร่งในงาน เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2 กีฬาเอ็กซ์ตรีม และ สตรีทบาสเก็ตบอล ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

เมื่อเร็วๆ นี้ - เมกาบางนา ศูนย์การค้าสำหรับทุกคนในครอบครัว เปิดสนามประลองพลังความแข็งแกร่งสำหรับเยาวชนกับกีฬาสุดท้าทาย ในการแข่งขัน "เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2" (Mega Sport Arena Season 2) สนามประลองฝีมือ และ Meeting Place...

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมงานกาชาด ประจำปี 2561 125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมจัดนิทรรศการ ออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหรียญ และจ่ายแลกเหรียญกษาปณ์ที่ระลึก ในงานกาชาด ประจำปี 2561 "125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม" ระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2561 เวลา 10.30 - 22.00 น. ณ...

ห้องอาหารยามาซาโตะได้รับ มิชลิน เพลท จากคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก #มิชลิน ไกด์ ติดต่อกันเป็นปีที่ 2

ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ได้รับคัดเลือกให้อยู่ในคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก 'มิชลิน ไกด์' ประเทศไทย ประจำปี 2019 ฉบับ กรุงเทพมหานคร ภูเก็ต และพังงา หรือ MICHELIN Guide...

ภาพข่าว: ดับบลิวเอชเอ ร่วมบรรยายในงานเสวนาและจับคู่ธุรกิจกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย-เกาหลี

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวศิญาภัสร์ จันทไชยโรจน์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ต้อนรับและร่วมบรรยายในหัวข้อ "Automotive Cluster of Thailand in the EEC Pillar"...

แนะนำ เมนูเฟรนช์ฟรายส์ รสไทเชฟ

ไทเชฟ แนะนำเคล็ดลับความอร่อยให้กับเมนูเฟรนช์ฟรายส์ ผ่านผงโรยไทเชฟ 6 รสชาติ ได้แก่ รสบาร์บีคิว วิงแซ่บ ต้มยำ ไก่แซ่บ ปาปริก้า และรสชีส เพียงนำเฟรนช์ฟรายส์ไปทอดในน้ำมันความร้อนปานกลางจนสุก พักไว้ให้สะเด็ดน้ำมัน จากนั้นเทผงโรยไทเชฟรสที่ชื่นชอบ...

Related Topics