U-Boat Worx ประกาศรายชื่อพันธมิตรด้านการลงทุนรายใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 13, 2013 09:27
เบรดา, เดอะ เนเธอร์แลนด์ส--13 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ผู้ผลิตเรือดำน้ำสัญชาติดัทช์เตรียมขยายกำลังการผลิตพร้อมบุกตลาดเอเชีย แปซิฟิก

วันนี้ บริษัท U-Boat Worx มีความยินดีที่จะประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรครั้งใหม่ร่วมกับบริษัท Exa Limited ซึ่งมีนาย Tan Sri Lim Kok Thay นักธุรกิจที่ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางเป็นเจ้าของกิจการ โดยเขายังเป็นผู้นำการดำเนินงานของ Genting Group เครือธุรกิจที่ทรงพลังที่สุดแห่งหนึ่งของเอเชีย

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20131212/658860 )

ความร่วมมือครั้งนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อปูทางสู่ความก้าวหน้าของ U-Boat Worx ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ซึ่งครอบคลุมถึงเรื่องการเพิ่มกำลังการผลิต ปรับลดเวลาส่งมอบสินค้า พร้อมทั้งปรับปรุงคุณภาพในการให้บริการทั่วโลก

นาย Tan Sri Lim กล่าวว่า “นี่เป็นผลิตภัณฑ์อันเปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมล้ำสมัย ซึ่งมอบประสบการณ์การสำรวจใต้ทะเลลึก และการดำน้ำในมหาสมุทรในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร โดยไม่ต้องส่วมใส่อุปกรณ์ดำน้ำให้ยุ่งยาก ผมรู้สึกประทับใจกับการที่ทีมของ U-Boat Worx นั้นได้ร่วมสร้างให้บริษัท กลายเป็นผู้นำตลาดในแวดวงเรือดำน้ำแบบมีคนขับ แม้ว่าสภาพแวดล้อมทางเศรษฐกิจจะไม่เอื้ออำนวย ”

นาย Bert Houtman ผู้ก่อตั้ง U-Boat Worx กล่าวว่า “ที่ผ่านมา ผมมีวิสัยทัศน์ในการสร้างเรือดำน้ำที่ทั้งปลอดภัยและเชื่อถือได้มาโดยตลอด เพื่อส่งมอบประสบการณ์ใต้ท้องทะเลที่ไม่เหมือนใคร พันธมิตรรายใหม่อย่างนาย Tan Sri Lim ผู้ช่ำชองในแวดวงธุรกิจต่างๆ เช่น คาสิโน รีสอร์ท สวนสนุก น้ำมันและก๊าซ เรือสำราญ ตลอดจนธุรกิจต่อเรือยอร์ชที่ทันสมัย จะช่วยให้เราสามารถปฏิบัติตามวิสัยทัศน์ของตัวผม ในขณะเดียวกันก็สามารถขยายธุรกิจในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิคควบคู่กันไปได้”

ปัจจุบัน U-Boat Worx มีผู้สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์มากมาย ซึ่งรวมถึงการส่งมอบเรือดำน้ำแบบมีผู้ขับในปี 2557 แก่บรรดาเจ้าของเรือซูเปอร์ยอร์ช สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์ และธุรกิจท่องเที่ยวต่างๆ

Exa Limited เป็นผู้จัดจำหน่ายเรือดำน้ำส่วนตัวของ U-Boat Worx ที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างถูกต้องในเอเชีย แปซิฟิค อีกทั้งรับผิดชอบในการพัฒนาและดำเนินกลยุทธ์การขายและการตลาด ตลอดจนเครือข่ายตัวแทนจัดจำหน่ายร่วมกับ U-Boat Worx อย่างใกล้ชิด

เกี่ยวกับ EXA Limited

Exa Limited เป็นบริษัทของนาย Tan Sri Lim Kok Thay ประธานและซีอีโอของ Genting Group เครือธุรกิจที่ทรงพลังที่สุดแห่งหนึ่งของเอเชีย ซึ่งดำเนินงานในหลากหลายธุรกิจด้วยกัน เช่น ความบันเทิงและบริการ ผลิตไฟฟ้า สวนปาล์มน้ำมัน พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เทคโนโลยีชีวภาพ รวมถึงน้ำมันและก๊าซ ทั้งนี้ แบรนด์ธุรกิจความบันเทิงและงานบริการในเครือได้แก่ Resorts World, Star Cruises และ Norwegian Cruise Line

Exa Limited เป็นหุ้นส่วนของ U-Boat Worx, Wider S.r.l. ผู้ผลิตเรือยอร์ช และ Grand Banks Yachts Limited นอกจากนี้ กลุ่มบริษัทดังกล่าวยังเป็นเจ้าของ Wider Yacht Asia Limited อีกทั้งเป็นผู้จัดจำหน่ายประจำภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค

เกี่ยวกับ U-Boat Worx

U-Boat Worx มีสำนักงานอยู่ที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ และก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2548 โดยนับตั้งแต่วันที่ก่อตั้ง บริษัทได้กลายเป็นผู้ผลิตเรือดำน้ำขนาดเล็กรายใหญ่ที่สุดของโลก

U-Boat Worx ผลิตเรือดำน้ำทั้งหมด 5 รุ่นด้วยกัน ตั้งแต่แบบนั่งได้ 2 คนไปจนถึง 5 คน ได้แก่รุ่น C-Quester 2, C-Quester 3, C-Explorer 2, C-Explorer 3 และ C-Explorer 5 โดยเรือดำน้ำ C-Quester ทุกลำสามารถดำน้ำได้ลึก 100 เมตรเป็นมาตรฐาน นอกจากนี้ เรือดำน้ำรุ่น C-Explorer นั้น สามารถดำน้ำได้ลึก 100-1,000 เมตร

U-Boat Worx มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างเรือดำน้ำประเภทต่างๆ ซึ่งวิธีการดังกล่าวช่วยลดค่าใช้จ่ายและร่นระยะเวลาในการรอคอยสินค้า ด้วยทีมพนักงานประจำทั้งหมด 25 คน อันประกอบไปด้วยเหล่าวิศวกร ช่างเทคนิค เจ้าหน้าที่ขับเรือดำน้ำนำร่อง และเจ้าหน้าที่สนับสนุนการทำงาน ที่คอยดำเนินการออกแบบ ผลิต และจัดการทดสอบเรือดำน้ำทุกลำก่อนออกจำหน่ายอยู่เสมอ

รูปภาพ
ภาพความละเอียดสูง: http://www.uboatworx.com/Mediakit.dhtml?lan=ENG
แหล่งข่าว: U-Boat Worx B.V.

Latest Press Release

ซีพี เฟรชมาร์ท ชวนคนไทยลดใช้ถุงพลาสติก เดินหน้าแคมเปญ ชวนช้อป! พกกระเป๋า ไม่เอาถุง

ซีพี เฟรชมาร์ท เดินหน้าแคมเปญรักษ์โลก "ชวนช้อป! พกกระเป๋า ไม่เอาถุง" กระตุ้นให้ผู้บริโภคร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมแก้ปัญหาขยะพลาสติก ชวนนำถุงผ้ามาซื้อของที่ร้าน ซีพี เฟรชมาร์ท ทุกสาขาทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้ (16 มกราคม 2562) เป็นต้นไป...

ภาพข่าว: ดีป้า จัดกิจกรรมวันเด็ก ฝึกทักษะความคิด เพื่อเด็กดิจิทัล

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) จัดกิจกรรมวันเด็กต้อนรับปีหมู ณ ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ อาคารบี ลานชั้น 2 โดยได้รับเกียรติจากท่านดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เยี่ยมบูธกิจกรรม โดยมี ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์...

องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้แพร่ หรือ อ.อ.ป. กำหนดจัดงาน F.I.O. Fair 2019 ในวันที่ 19-27 มกราคม 2562 ณ ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงมาตรฐานอุตสาหกรรมไม้ ร้องกวาง

สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดแพร่รายงานว่า ทางองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้แพร่ หรือ อ.อ.ป. แพร่ได้กำหนดจัดงาน F.I.O. Fair 2019 ในวันที่ 19-27 มกราคม 2562 ที่ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงมาตรฐานอุตสาหกรรมไม้ องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ อำเภอร้องกวาง...

คิง แซลมอน อูซูกุริ พิสตาชิโอ ซอสอะโวคาโด ห้องอาหารคิซาระ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

วัตถุดิบพิเศษประจำเดือนมกราคมนี้ คือถั่วรสชาติเยี่ยมที่อุดมไปด้วยประโยชน์มากมาย โดย ห้องอาหารคิซาระ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ได้จัดเตรียมเมนู คิง แซลมอน อูซูกุริ พิสตาชิโอ พร้อมซอสอะโวคาโด หรือก็คือ ปลาแซลมอนแล่บางนั่นเอง พิสตาชิโอ...

อกเป็ดรมควันใบชามะลิกับแบล็คเคอร์แรนท์ ห้องอาหารซิตี้เทอเรซ และดิโพลแมท บาร์ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

เริ่มต้นปีใหม่ไปกับถั่วรสชาติอร่อย เต็มไปด้วยประโยชน์ หลากหลายชนิด ที่ถูกนำไปทำอาหารในนานาประเทศมานานนับพันปี ทั้งอาหารคาว อาหารทานเล่น หรือของหวาน ก็ล้วนแต่มีรสชาติดีอย่างคาดไม่ถึง ขอเชิญรับประทานอาหารสุดพิเศษ ไม่ว่าจะมื้อกลางวัน หรือมื้อเย็นที่...

Related Topics