H Magazine แมกกาซีนแจกฟรีสุดอินเทรนด์ของคนยุคดิจิตอลฉบับเดือนมีนาคมนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday April 2, 2014 18:19
กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์

พบกับแมกกาซีนแจกฟรีสุดอินเทรนด์ของคนยุคดิจิตอลฉบับเดือนมีนาคมกับ H Magazine “ดิจิตอลมาเนีย” ในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟอย่างเต็มรูปแบบครบทุกเรื่องสำหรับคนยุคดิจิตอลที่มีความครีเอทีฟทุกอย่างสามารถเป็นไปได้ในโลกใบนี้โดยมี เตย ณัชชา เมฆรักษาวาณิช ดีไซเนอร์สาวหน้าใหม่ไฟแรงด้านงานฝีมือออกแบบสไตล์คลาสสิกและร่วมสมัยและบ่งบอกความเป็นตัวเองพร้อมอัพเดทสถานที่ที่กลุ่มคนดิจิตอลรวมตัวกันและไม่พลาดที่จะนำมาใช้เป็นแรงบันดาลใจทั้งที่กิน ที่ดื่ม ท่องเที่ยว ช้อปปิ้งอินเทรนด์แบบไม่ตกยุค อัพเดทย่านใหม่มาแรง พร้อมตามหา 20 ร้านเด็ดที่สามารถซื้อของออนไลน์ได้เพื่อความสะดวกและชวนมาทำความรู้จักกลุ่มคนหนุ่มสาวที่มองช่องทางธุรกิจในรูปแบบใหม่ให้เข้ากับยุค แฟชั่นบนทีวีออนไลน์กับกลุ่ม Tom & Strawberry Channel หรือเจาะลึกหลากหลาย Gadget ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม, แนะนำแก๊ดเจ๊ดใหม่มาแรงเพื่อตามติดชีวิตออนไลน์ พบประสบการณ์โดนๆ ที่ผู้อ่านไม่ควรพลาดทุกเรื่องของโลกออนไลน์และเทคโนโลยีที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นอย่างเหลือเชื่อ เปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับ H Magazine ได้แล้ววันนี้หรือดาวน์โหลดฟรีแอพพลิเคชั่นทั้งระบบปฏิบัติการ Android , IOS ได้ที่GooglePlay และAppstore หรือติดตามความอินเทรนด์ของคนเมืองไลท์แอนด์แชร์ได้ที่ www.facebook.com/HmagazineThailand

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์)
โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com
คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com

Latest Press Release

มาร์ส เผยกลยุทธ์ใหม่ มุ่งส่งเสริมการผลิตโกโก้อย่างยั่งยืน

มาร์ส ริกลีย์ คอนเฟคชันเนอรี (Mars Wrigley Confectionery) ผู้ผลิตช็อกโกแลตมานานกว่า 100 ปี และเป็นหนึ่งในผู้ซื้อโกโก้รายใหญ่ของโลก ได้ประกาศกลยุทธ์ใหม่ในการยกเครื่องห่วงโซ่อุปทานโกโก้ กลยุทธ์ใหม่ในชื่อ "Cocoa for Generations"...

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ให้การต้อนรับสำนักการจราจรและขนส่ง(สจส.) เข้าเยี่ยมชมการก่อสร้างโครงการฯ

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2561 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) โดยนายกิตติ เอกวัลลภ ผู้อำนวยการกองบริหารงานก่อสร้าง 5 และรักษาการผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานก่อสร้าง 2 พร้อมด้วยกลุ่มบริษัทที่ปรึกษา PCGRN และ ผู้รับจ้างงานก่อสร้างโยธาสัญญาที่ 1...

แอดแมน 2018 ชี้ โฆษณาวันนี้ไม่ควรมีดีแค่ขายของ พร้อมกระตุ้นคนโฆษณาใส่ใจสร้างงานเพื่อสังคม

สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย แถลงข่าวจัดงาน แอดแมน อวอร์ดส แอนด์ ซิมโปเซียม 2018 (Adman Awards & Symposium 2018) งานประกวดและแสดงผลงานของคนในวงการโฆษณาและการสื่อสารการตลาด...

ส.อ.ท. พร้อมจัดงานสัมมนาวิชาการประจำปี 2561 ECO Innovation Forum 2018 ภายใต้แนวคิด Toward the Smart Eco-City and Sustainable Urbanization หนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ชูนโยบายสนับสนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน (Sustainable Urbanization) เพื่อสร้างความมั่งคั่งและกระจายความมั่งคั่งไปยังภูมิภาคต่าง ๆ โดยใช้ศักยภาพของภาคอุตสาหกรรมเป็นตัวขับเคลื่อนการพัฒนาในแต่ละพื้นที่...

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรียืนยันร่วมปาฐกถาในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ที่กรุงเทพฯ

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี รวมทั้งผู้บริหารและเจ้าของธุรกิจระดับโลกอีก 40 คน ยืนยันร่วมกล่าวปาฐกถาและร่วมพูดคุยบนเวทีในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ โรงแรม ดิ แอทธินีโฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น...

Related Topics