H Magazine แมกกาซีนแจกฟรีสุดอินเทรนด์ของคนยุคดิจิตอลฉบับเดือนมีนาคมนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday April 2, 2014 18:19
กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์

พบกับแมกกาซีนแจกฟรีสุดอินเทรนด์ของคนยุคดิจิตอลฉบับเดือนมีนาคมกับ H Magazine “ดิจิตอลมาเนีย” ในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟอย่างเต็มรูปแบบครบทุกเรื่องสำหรับคนยุคดิจิตอลที่มีความครีเอทีฟทุกอย่างสามารถเป็นไปได้ในโลกใบนี้โดยมี เตย ณัชชา เมฆรักษาวาณิช ดีไซเนอร์สาวหน้าใหม่ไฟแรงด้านงานฝีมือออกแบบสไตล์คลาสสิกและร่วมสมัยและบ่งบอกความเป็นตัวเองพร้อมอัพเดทสถานที่ที่กลุ่มคนดิจิตอลรวมตัวกันและไม่พลาดที่จะนำมาใช้เป็นแรงบันดาลใจทั้งที่กิน ที่ดื่ม ท่องเที่ยว ช้อปปิ้งอินเทรนด์แบบไม่ตกยุค อัพเดทย่านใหม่มาแรง พร้อมตามหา 20 ร้านเด็ดที่สามารถซื้อของออนไลน์ได้เพื่อความสะดวกและชวนมาทำความรู้จักกลุ่มคนหนุ่มสาวที่มองช่องทางธุรกิจในรูปแบบใหม่ให้เข้ากับยุค แฟชั่นบนทีวีออนไลน์กับกลุ่ม Tom & Strawberry Channel หรือเจาะลึกหลากหลาย Gadget ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม, แนะนำแก๊ดเจ๊ดใหม่มาแรงเพื่อตามติดชีวิตออนไลน์ พบประสบการณ์โดนๆ ที่ผู้อ่านไม่ควรพลาดทุกเรื่องของโลกออนไลน์และเทคโนโลยีที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นอย่างเหลือเชื่อ เปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับ H Magazine ได้แล้ววันนี้หรือดาวน์โหลดฟรีแอพพลิเคชั่นทั้งระบบปฏิบัติการ Android , IOS ได้ที่GooglePlay และAppstore หรือติดตามความอินเทรนด์ของคนเมืองไลท์แอนด์แชร์ได้ที่ www.facebook.com/HmagazineThailand

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์)
โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com
คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com

Latest Press Release

ภาพข่าว: อร่อยกับมาม่า OK รสผัดไข่เค็ม ที่ร้านลอว์สัน108 ที่แรกที่เดียว!

บริษัท สห ลอว์สัน จำกัด ผู้พัฒนาร้านสะดวกซื้อระดับพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น "ลอว์สัน108" ชวนมาอร่อยกับสินค้าใหม่ที่ได้รับความนิยมมากๆ "มาม่า OK รสผัดไข่เค็ม" ก่อนใคร ที่ร้านลอว์สัน108 มาม่า OK (Oriental Kitchen) ได้ออกรสชาติใหม่ "มาม่าผัดไข่เค็ม"...

ภาพข่าว: คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ให้การต้อนรับคณะดูงานจาก ม.ราชภัฎยะลา

วันนี้ (22 กุมภาพันธ์ 2562) เวลา 13.30 น. ที่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรารถนา หลีกภัย คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง พร้อมด้วย ดร.วิสุทธิณี ธานีรัตน์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ...

ระดมผู้เกี่ยวข้องการสร้างผลงานวิจัย ร่วมนำไทยไต่อันดับในเวทีอาเซียน เร่งเพิ่มจำนวนคนไทยขอรับการคุ้มครองสิทธิบัตรการประดิษฐ์ สวทน. ไขก๊อก การขอสิทธิบัตรต้องคิดตอบโจทย์ความต้องการของภาคธุรกิจด้วย

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยสำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.) จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การผลักดันการยื่นคำขอรับสิทธิบัตรการประดิษฐ์โดยคนไทย ณ ห้องประชุมหว้ากอ 1 - 2 อาคารจัตุรัสจามจุรี ชั้น 14...

ภาพข่าว: พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี บรรยายธรรม ณ เอช เซม มอเตอร์ สำนักงานใหญ่ อยุธยา

พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี ถ่ายภาพร่วมกับทีมบริหารและพนักงานของบริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด หลังจากการแสดงปาฐกถาธรรมในหัวข้อ "ทำ กับ ธรรม" ให้กับทีมผู้บริหารและพนักงานจำนวน 318 คน ณ สำนักงานใหญ่ เอช เซม มอเตอร์ อ.บางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่...

การบินไทยนำโครงการ Taxi with One Engine Off (TOEO) มาใช้เพื่อช่วยลดมลภาวะและฝุ่นละออง PM2.5

นาวาอากาศตรี พงษ์ธร เทพกาญจนา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ บริษัท การบินไทยฯ เปิดเผยว่า ตามที่เกิดสถานการณ์ฝุ่นละออง PM2.5 เกินเกณฑ์มาตรฐาน ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมทั้งพื้นที่บางจังหวัดในประเทศไทยในช่วงที่ผ่านมา...

Related Topics