H Magazine แมกกาซีนแจกฟรีสุดอินเทรนด์ของคนยุคดิจิตอลฉบับเดือนมีนาคมนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday April 2, 2014 18:19
กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์

พบกับแมกกาซีนแจกฟรีสุดอินเทรนด์ของคนยุคดิจิตอลฉบับเดือนมีนาคมกับ H Magazine “ดิจิตอลมาเนีย” ในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟอย่างเต็มรูปแบบครบทุกเรื่องสำหรับคนยุคดิจิตอลที่มีความครีเอทีฟทุกอย่างสามารถเป็นไปได้ในโลกใบนี้โดยมี เตย ณัชชา เมฆรักษาวาณิช ดีไซเนอร์สาวหน้าใหม่ไฟแรงด้านงานฝีมือออกแบบสไตล์คลาสสิกและร่วมสมัยและบ่งบอกความเป็นตัวเองพร้อมอัพเดทสถานที่ที่กลุ่มคนดิจิตอลรวมตัวกันและไม่พลาดที่จะนำมาใช้เป็นแรงบันดาลใจทั้งที่กิน ที่ดื่ม ท่องเที่ยว ช้อปปิ้งอินเทรนด์แบบไม่ตกยุค อัพเดทย่านใหม่มาแรง พร้อมตามหา 20 ร้านเด็ดที่สามารถซื้อของออนไลน์ได้เพื่อความสะดวกและชวนมาทำความรู้จักกลุ่มคนหนุ่มสาวที่มองช่องทางธุรกิจในรูปแบบใหม่ให้เข้ากับยุค แฟชั่นบนทีวีออนไลน์กับกลุ่ม Tom & Strawberry Channel หรือเจาะลึกหลากหลาย Gadget ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม, แนะนำแก๊ดเจ๊ดใหม่มาแรงเพื่อตามติดชีวิตออนไลน์ พบประสบการณ์โดนๆ ที่ผู้อ่านไม่ควรพลาดทุกเรื่องของโลกออนไลน์และเทคโนโลยีที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นอย่างเหลือเชื่อ เปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับ H Magazine ได้แล้ววันนี้หรือดาวน์โหลดฟรีแอพพลิเคชั่นทั้งระบบปฏิบัติการ Android , IOS ได้ที่GooglePlay และAppstore หรือติดตามความอินเทรนด์ของคนเมืองไลท์แอนด์แชร์ได้ที่ www.facebook.com/HmagazineThailand

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์)
โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com
คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics