H Magazine เมษายนฟรีก๊อบปี้ ไฮไลท์เด่นคอนเซปต์ Bangkok Is Your Playground

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday April 17, 2014 18:15
กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์

H Magazine (เอช แมกกาซีน) นิตยสารฟรีก๊อบปี้ที่มาแรงแห่งยุคขนไฮไลท์เด่นประจำฉบับเมษายน พบกับคอนเซปต์ “Bangkok Is Your Playground” ให้คุณผู้อ่านด้วยการเริ่มต้นฤดูร้อนกับความสนุกสนานและอินเทรนด์ก่อนใครกับ Day Trip แนะนำให้เที่ยวสนุกดับร้อน1 วันได้ในกรุงเทพ ฯกับการเลือกเล่นกีฬาทางน้ำสนุกๆกลางกรุงแห่งใหม่ที่รับรองว่าถูกใจคอดิจิตอลต้อนรับซัมเมอร์นี้ให้ฟินก่อนใครแน่นอน และเจาะลึกสัมภาษณ์พิเศษที่นี่ที่แรกกับหนุ่มโน๊ต- นันทไกร อดีตสมาชิกวงดนตรีร็อคชื่อดัง POTATO ตอนนี้ได้มีโอกาสกลับมาทำงานเพลงอีกครั้ง ในนามวงดนตรี R9 ซึ่งมีสไตล์เป็นตัวของตัวเองสูงและหลงไหลงานสไตล์อเมริกันวินเทจยุค 1950 และเป็นแฟนพันธุ์แท้ตัวจริง จึงเริ่มต้นการเป็นนักสะสมของในยุคนั้นและต่อยอดมาทำเป็นธุรกิจของตัวเองด้วยการเปิดร้านอาหารสุดเท่ห์ชื่อ Buddy Boy’s Diner และ Buddy Boy’s Station หรือชิลไปกับการเลือกร้านอาหารอร่อยสุดฮิปในตรอกซอกซอยสุดเก๋าให้นักปั่นจักรยานตัวยงเลือกไปเช็คอินกันอีกเพียบ และปิดท้ายแนะนำเทรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นซีซั่นซัมเมอร์ สตรีทแวร์มาแรงสุดชิค บิ้วตี้ไอเท็มสุดฮิต พร้อมมอบส่วนลดพิเศษให้ไปช้อปเพลินๆฟรีได้ในเล่ม พบกับ H Magazine ฉบับเมษายน “Bangkok Is Your Playground” ได้แล้ววันนี้ตามทรูคอฟฟี่ ช้อปทุกสาขา หรือร้านกาแฟชั้นนำ 180 แห่งทั่วกรุงเทพฯ หรือจะดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นฟรีทั้งระบบปฏิบัติการณ์ Android, IOS ได้ที่ Google Play และ App Store เพียงเซิร์ท H Magazine หรืออีกหนึ่งช่องทางสามารถติดตามความอินเทรนด์ของคนเมืองได้คลิ๊กไลท์ www.facebook.com/HmagazineThailand

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์)
โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com
คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics