H Magazine เมษายนฟรีก๊อบปี้ ไฮไลท์เด่นคอนเซปต์ Bangkok Is Your Playground

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday April 17, 2014 18:15
กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์

H Magazine (เอช แมกกาซีน) นิตยสารฟรีก๊อบปี้ที่มาแรงแห่งยุคขนไฮไลท์เด่นประจำฉบับเมษายน พบกับคอนเซปต์ “Bangkok Is Your Playground” ให้คุณผู้อ่านด้วยการเริ่มต้นฤดูร้อนกับความสนุกสนานและอินเทรนด์ก่อนใครกับ Day Trip แนะนำให้เที่ยวสนุกดับร้อน1 วันได้ในกรุงเทพ ฯกับการเลือกเล่นกีฬาทางน้ำสนุกๆกลางกรุงแห่งใหม่ที่รับรองว่าถูกใจคอดิจิตอลต้อนรับซัมเมอร์นี้ให้ฟินก่อนใครแน่นอน และเจาะลึกสัมภาษณ์พิเศษที่นี่ที่แรกกับหนุ่มโน๊ต- นันทไกร อดีตสมาชิกวงดนตรีร็อคชื่อดัง POTATO ตอนนี้ได้มีโอกาสกลับมาทำงานเพลงอีกครั้ง ในนามวงดนตรี R9 ซึ่งมีสไตล์เป็นตัวของตัวเองสูงและหลงไหลงานสไตล์อเมริกันวินเทจยุค 1950 และเป็นแฟนพันธุ์แท้ตัวจริง จึงเริ่มต้นการเป็นนักสะสมของในยุคนั้นและต่อยอดมาทำเป็นธุรกิจของตัวเองด้วยการเปิดร้านอาหารสุดเท่ห์ชื่อ Buddy Boy’s Diner และ Buddy Boy’s Station หรือชิลไปกับการเลือกร้านอาหารอร่อยสุดฮิปในตรอกซอกซอยสุดเก๋าให้นักปั่นจักรยานตัวยงเลือกไปเช็คอินกันอีกเพียบ และปิดท้ายแนะนำเทรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นซีซั่นซัมเมอร์ สตรีทแวร์มาแรงสุดชิค บิ้วตี้ไอเท็มสุดฮิต พร้อมมอบส่วนลดพิเศษให้ไปช้อปเพลินๆฟรีได้ในเล่ม พบกับ H Magazine ฉบับเมษายน “Bangkok Is Your Playground” ได้แล้ววันนี้ตามทรูคอฟฟี่ ช้อปทุกสาขา หรือร้านกาแฟชั้นนำ 180 แห่งทั่วกรุงเทพฯ หรือจะดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นฟรีทั้งระบบปฏิบัติการณ์ Android, IOS ได้ที่ Google Play และ App Store เพียงเซิร์ท H Magazine หรืออีกหนึ่งช่องทางสามารถติดตามความอินเทรนด์ของคนเมืองได้คลิ๊กไลท์ www.facebook.com/HmagazineThailand

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์)
โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com
คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com

Latest Press Release

เทคนิคถ่ายเซลฟี่ให้สวยสไตล์ออเนอร์

กรุงเทพฯ,ประเทศไทย – 15 กุมภาพันธ์ 2562: เดือนกุมภาพันธ์ สถานที่หลายๆแห่ง มีการตกแต่งให้เข้ากับเทศกาล ทั้งตรุษจีน และเทศกาลแห่งความรักอย่างวาเลนไทน์ ไปที่ไหนก็น่าถ่ายรูปแล้วโพสต์โชว์ทั้งนั้น วันนี้ ออเนอร์ จึงมีเทคนิคง่ายที่ใช้ได้จริงใน...

ภาพข่าว: ห้องอาหาร ลาวี ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน ได้รับรางวัล WONGNAI USERS# CHOICE AWARDS 2019

ห้องอาหารฝรั่งเศส ลาวี - ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน (La VIE – Creative French Cuisine) ณ โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล นำโดย มร. ดิเอโก้ ฟิลิปโป – ผู้อำนวยการฝ่ายอาหาร และ เครื่องดื่ม โรงแรม วี กรุงเทพฯ...

แอร์บัสและเอมิเรตส์บรรลุข้อตกลงคำสั่งซื้อฝูงบิน เอ380 ฉบับใหม่

สายการบินเอมิเรตส์ได้ลดคำสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ380 จาก 162 ลำ เป็น 123 ลำ ซึ่งเป็นไปตามการทบทวนการปฏิบัติการบินของเครื่องบินรุ่นนี้ รวมถึงยังพิจารณาในเรื่องของวิวัฒนาการด้านอากาศยานและเทคโนโลยีของเครื่องยนต์อีกด้วย แอร์บัสจะทำการส่งมอบเครื่องบิน...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนความรู้ตลอดช่วงปิดเทอมกับคอร์สเรียนพิเศษราคาสุดคุ้ม จาก12 สถาบันสอนพิเศษชั้นนำ

ปิดเทอมนี้ไม่มีเหงาเพราะ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 จัดโปรโมชั่นพิเศษ "Bag to school แบกความรู้ สู่โลกอนาคต" ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนทักษะความรู้ พร้อมพบเจอเพื่อนใหม่ช่วงปิดเทอม กับคอร์สเรียนราคาพิเศษ และคอร์สทดลองเรียนฟรี! จาก 12 สถาบัน...

สวนสุนันทา เชิญชวนร่วมอบรมบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ

สถาบันสร้างสรรค์และส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต (สสสร.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าอบรม"การพัฒนาบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ" (Business Etiquette) โดยหัวข้อการอบรมประกอบด้วย กิริยา ท่วงท่า...

Related Topics