กุ๋งกิ๋ง Birthday Party Charity Concert

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday June 2, 2014 11:31
กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--แปลน ฟอร์ คิดส์

บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด ขอเชิญร่วมงานเลี้ยงฉลองวันเกิด “กุ๋งกิ๋ง” หนูน้อยผู้น่ารักจากตัวละครในนิทานยอดฮิตขวัญใจเด็กๆ ในงาน “กุ๋งกิ๋ง Birthday Party & Charity Concert” พร้อมการแสดงมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษจากกุ๋งกิ๋งและผองเพื่อนก๊วนไดโนเสาร์จอมซ่าที่จะมามอบรอยยิ้มและอิ่มเอมใจไปกับกิจกรรมการแบ่งปันที่เด็กๆ จะได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของการส่งความสุขสู่เพื่อนๆ ที่อยู่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เพียงเข้าร่วมงาน แล้วเลือกหนังสือนิทานที่ชื่นชอบ เขียนชื่อและข้อความสั้นลงในการ์ดน่ารัก เพื่อเติมเต็มกำลังใจ หรือหากเด็กๆ ต้องการแสดงน้ำใจเพิ่มสามารถนำตุ๊กตาหรือของเล่นมาร่วมสมทบได้ที่จุดลงทะเบียนหน้างาน

ภายในงาน มีการออกร้านจำหน่ายหนังสือและสินค้าสำหรับเด็กจากสำนักพิมพ์ชั้นนำเพื่อให้คุณพ่อคุณแม่ได้เลือกสรรหนังสือและสื่อสำหรับเด็กแรกเกิด-12ปี โดยจัดแบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 ส่วนคือ Meeting Room 1-2 ร้านขายหนังสือและสินค้าสำหรับเด็กพร้อมกิจกรรมเล็กๆแสนสนุก สำหรับ Meeting Room 3-4 ห้องไฮไลท์ที่เด็กๆ จะได้เบิกบานไปกับกิจกรรมสุดพิเศษที่สอดแทรกการเรียนรู้และส่งเสริมพัฒนาการรอบด้าน อาทิ ร่างกาย อารมณ์ สังคม และสติปัญญา และเต็มอิ่มกับชุดอาหารว่างพร้อมสนุกไปกับกิจกรรมสร้างสรรค์ครบครัน ได้แก่ สนุกร้อง สนุกเต้น, มื้ออร่อยสุดสนุก, แฮปปี้โดนัทเค้ก, ประดิษฐ์ชุดแสนสนุก, ผ้าขนหนูแปลงร่าง, แชะ&แชร์, ลูกโป่งแปลงกาย, เพ้นท์หน้าฮาเฮ และพบปะใกล้ชิดกับ “พี่ฟาง” มนฤดี ทองกลอย ผู้เขียนนิทานกุ๋งกิ๋ง

พบกันวันเสาร์ที่ 5 และวันอาทิตย์ที่ 6 กรกฎาคม 2557 เปิดแสดงวันละ 2 รอบ ช่วงเช้าเวลา 10:00-12:30 น. และช่วงบ่ายเวลา 14:00-16:30 น. ที่ห้อง Meeting Room 1-4 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บัตรราคา 650 บาท พิเศษ! สำหรับท่านที่ซื้อบัตรภายในวันที่ 1-15 มิถุนายน 2557 รับฟรี Gift Voucher มูลค่า 100 บาท แลกซื้อผลิตภัณฑ์ในเครือ แปลน ฟอร์ คิดส์ ได้ในราคาพิเศษ สำหรับสมาชิก แปลน ฟอร์ คิดส์ คลับ เพียงแสดงบัตรสมาชิกแลกรับของที่ระลึกได้ฟรี เปิดจองบัตรแล้ววันนี้ที่ บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด โทร 02-575-2559 ต่อ 323 (คุณดวงพร) หรือ ต่อ 322 (คุณสรัญญา) หรือทาง www.planforkids.com


Latest Press Release

#บ้านธรรมชาติล่าง จ.ตราด ชูวิถีชีวิตชุมชนสร้างรายได้จากท่องเที่ยว

ชุมชนบ้านธรรมชาติล่าง ต.คลองใหญ่ อ.แหลมงอบ จ.ตราด ชูอัตลักษณ์วิถีชีวิตชุมชนพื้นบ้าน ต่อยอดภูมิปัญญาของท้องถิ่นสู่แหล่งผลิตปุ๋ยชีวภาพนาโนของจังหวัดและเส้นทางท่องเที่ยวเชิงนิเวศ สร้างรายได้และบริหารโดยชุมชนอย่างยั่งยืน โดยมี บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด...

ไทโชเต ยกขบวนพาเหรดราเมนและข้าวหน้าต่างๆ สุดคุ้มในสไตล์ญี่ปุ่น

หากมาเดินชมงานที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี อย่าพลาดโอกาสลิ้มลองความอร่อยที่ร้านไทโชเต ร้านราเมนสไตล์ญี่ปุ่นที่โดดเด่นด้วยน้ำซุปเข้มข้น 4 แบบ กับเมนูสุดคุ้มในราคาเริ่มต้นเพียง 149 – 269 บาท อาทิ ไคเซ็นซุปเปอร์ฮอท (ราเมน / อุด้ง) ไคเซ็นต้มยำราเมน...

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดฉากฉลองครบ 5 ปี สุดยิ่งใหญ่ จับมือ SNARKITECTURE เนรมิต TILTING FOREST ครั้งแรกในโลก!! 2 พ.ค.นี้

พร้อมแล้วสำหรับการสร้างปรากฏการณ์ระดับโลกที่แตกต่าง ผ่านแรงบันดาลใจที่ไม่สิ้นสุด ในวาระฉลองครบ 5 ปี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ศูนย์กลางของการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ทั้งด้านศิลปะ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์เหนือระดับครบวงจรใจกลางเมือง...

สหกิจศึกษาตอบโจทย์นักศึกษา SPU ผลิตคน Ready to Work ตรงตามความต้องการของตลาดและสถานประกอบการ

หลายคนคงเคยได้ยินได้ฟัง คำว่า "สหกิจศึกษา" แล้วอาจยังงงๆ และเกิดความสงสัยว่าคืออะไร ลองมาทำความรู้จักกับสหกิจศึกษาว่าคืออะไรมีความสำคัญอย่างไร สหกิจศึกษา (Co-operative Education: Co-op)...

ภาพข่าว: ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา

เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกในหลวงรัชกาลที่ 10 สุธาวดี ศิริธนชัย แห่ง ดิ เอ็มโพเรี่ยม ร่วมเฉลิมพระเกียรติจัดงาน "ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา" นิทรรศการแสดงผลงานศิลปกรรมเฉลิมพระเกิยรติ ผ่านการสร้างสรรค์ผลงานจาก 5...

Related Topics