กุ๋งกิ๋ง Birthday Party Charity Concert

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday June 2, 2014 11:31
กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--แปลน ฟอร์ คิดส์

บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด ขอเชิญร่วมงานเลี้ยงฉลองวันเกิด “กุ๋งกิ๋ง” หนูน้อยผู้น่ารักจากตัวละครในนิทานยอดฮิตขวัญใจเด็กๆ ในงาน “กุ๋งกิ๋ง Birthday Party & Charity Concert” พร้อมการแสดงมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษจากกุ๋งกิ๋งและผองเพื่อนก๊วนไดโนเสาร์จอมซ่าที่จะมามอบรอยยิ้มและอิ่มเอมใจไปกับกิจกรรมการแบ่งปันที่เด็กๆ จะได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของการส่งความสุขสู่เพื่อนๆ ที่อยู่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เพียงเข้าร่วมงาน แล้วเลือกหนังสือนิทานที่ชื่นชอบ เขียนชื่อและข้อความสั้นลงในการ์ดน่ารัก เพื่อเติมเต็มกำลังใจ หรือหากเด็กๆ ต้องการแสดงน้ำใจเพิ่มสามารถนำตุ๊กตาหรือของเล่นมาร่วมสมทบได้ที่จุดลงทะเบียนหน้างาน

ภายในงาน มีการออกร้านจำหน่ายหนังสือและสินค้าสำหรับเด็กจากสำนักพิมพ์ชั้นนำเพื่อให้คุณพ่อคุณแม่ได้เลือกสรรหนังสือและสื่อสำหรับเด็กแรกเกิด-12ปี โดยจัดแบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 ส่วนคือ Meeting Room 1-2 ร้านขายหนังสือและสินค้าสำหรับเด็กพร้อมกิจกรรมเล็กๆแสนสนุก สำหรับ Meeting Room 3-4 ห้องไฮไลท์ที่เด็กๆ จะได้เบิกบานไปกับกิจกรรมสุดพิเศษที่สอดแทรกการเรียนรู้และส่งเสริมพัฒนาการรอบด้าน อาทิ ร่างกาย อารมณ์ สังคม และสติปัญญา และเต็มอิ่มกับชุดอาหารว่างพร้อมสนุกไปกับกิจกรรมสร้างสรรค์ครบครัน ได้แก่ สนุกร้อง สนุกเต้น, มื้ออร่อยสุดสนุก, แฮปปี้โดนัทเค้ก, ประดิษฐ์ชุดแสนสนุก, ผ้าขนหนูแปลงร่าง, แชะ&แชร์, ลูกโป่งแปลงกาย, เพ้นท์หน้าฮาเฮ และพบปะใกล้ชิดกับ “พี่ฟาง” มนฤดี ทองกลอย ผู้เขียนนิทานกุ๋งกิ๋ง

พบกันวันเสาร์ที่ 5 และวันอาทิตย์ที่ 6 กรกฎาคม 2557 เปิดแสดงวันละ 2 รอบ ช่วงเช้าเวลา 10:00-12:30 น. และช่วงบ่ายเวลา 14:00-16:30 น. ที่ห้อง Meeting Room 1-4 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บัตรราคา 650 บาท พิเศษ! สำหรับท่านที่ซื้อบัตรภายในวันที่ 1-15 มิถุนายน 2557 รับฟรี Gift Voucher มูลค่า 100 บาท แลกซื้อผลิตภัณฑ์ในเครือ แปลน ฟอร์ คิดส์ ได้ในราคาพิเศษ สำหรับสมาชิก แปลน ฟอร์ คิดส์ คลับ เพียงแสดงบัตรสมาชิกแลกรับของที่ระลึกได้ฟรี เปิดจองบัตรแล้ววันนี้ที่ บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด โทร 02-575-2559 ต่อ 323 (คุณดวงพร) หรือ ต่อ 322 (คุณสรัญญา) หรือทาง www.planforkids.com


Latest Press Release

อินทัช โฮลดิ้งส์ จัดงานการตัดสินรอบชิงชนะเลิศ และพิธีมอบรางวัล โครงการจินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช ปีที่ 12

ด้วยบริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ได้ดำเนินโครงการ จินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช มาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันเป็นปีที่ 12 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นให้เยาวชนไทยรักการอ่าน ช่วยสืบสานภาษาและวรรณกรรมไทย...

งาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany ตั้งแต่วันนี้ 23 ตุลาคม 2561 ณ เซ็นทรัลฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ ทุกสาขา และท็อปส์ ออนไลน์

เนรมิตดินแดนอาหารครั้งใหม่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ยกสีสันความสนุกสนานรื่นเริงของเทศกาล OKTOBERFEST อันโด่งดังมาไว้เมืองไทย ในงาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany เทศกาลอาหาร วัตถุดิบ และสินค้ายอดนิยมหลากหลายชนิด ส่งตรงจากแคว้นบาวาเรีย...

องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก รณรงค์ให้ เทสโก้ โลตัส สนับสนุนฟาร์มหมู ที่เลี้ยงอย่างใส่ใจ!!

การยกระดับคุณภาพชีวิตของหมูแม่พันธุ์นับล้านตัวในประเทศไทย ไม่ให้ถูกทรมานด้วยการเลี้ยงแบบยืนซอง เป็นอีกหนึ่งโครงการ ที่องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (World Animal Protection) ประเทศไทย ให้ความสำคัญ จึงได้จัดโครงการรณรงค์การเลี้ยงหมูอย่างใส่ใจ "Raise Pigs...

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ จัดซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปี 2561

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด นำโดย มร.สแตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่พร้อมทั้งผู้บริหารและพนักงาน ซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปีขึ้น ร่วมกับฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครขอนแก่นโดยมีนายฉัตรชัย อุ่นเจริญ นายอำเภอ.เมืองขอนแก่น...

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ได้รับการรับรองเป็นกิจการเพื่อสังคมชุดแรกของประเทศไทย

หม่อมหลวง ดิศปนัดดา ดิศกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ และคณะ เข้าพบ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในโอกาสที่ มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้รับการรับรองเป็น 1 ใน 15...

Related Topics