ประมวลภาพ ค้นหาแชมป์บาร์เทนเดอร์ในงาน flair for smiles จุดประกายรอยยิ้ม..ให้เพิ่มขึ้นทุกวัน ที่ โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 3, 2014 17:19
กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่

สมาคมโรงแรมไทย(ภาคเหนือตอนบน) ร่วมกับชมรมพ่อครัวแม่ครัวภาคเหนือ, สมาคมนักบริหารอาหารและเครื่องดื่มเชียงใหม่, โรงแรมดุสิตดีทู, โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส เชียงใหม่ และบริษัทวิเลียม แกรนท์ และซันส์ ได้ร่วมกันจัดทำโครงการ “flair for smile จุดประกายรอยยิ้ม...ให้เพิ่มขึ้นทุกวัน” เพื่อค้นหาสุดยอดบาร์เทนเดอร์ที่จะคิดค้นและสร้างสรรค์เครื่องดื่มสูตรพิเศษที่บ่งบอกความเป็นเชียงใหม่

ภายในงานได้รีบเกียรติจากท่านนาวิน สินธุสอาด รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน รวมถึงท่านวิสูตร บัวชุม, ท่านมนตรี ปิยากูล, คุณละเอียดบุ้งศรีทอง, คุณวิลาส ปัญญาวงศ์, คุณทัชช ฤทธิมัต รวมถึงคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ สปอนด์เซอร์ และผู้เข้าแข่งขันทุกท่าน ที่ร่วมเปิดงาน "flair for smiles" นี้

ขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะการแข่งขันบาร์เทนเดอร์ชิงแชมป์จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งได้แข่งขันกันสุดมันส์ แม้จะมีฝนโปรยลงมาบ้างเล็กน้อย แต่ทั้งผู้เข้าแข่งขัน และผู้ชมต่างติดตามเชียร์และให้กำลังใจกันอย่างไม่ลดละ

ชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่คุณเกษม วิศาลทรัพย์ กับเครื่องดื่มที่มีชื่อว่า The Sunshine of Lanna

รองชนะเลิศอันดับ 1ได้แก่ คุณเอกราช ราตรี กับเครื่องดื่ม Lanna Martini
รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ คุณเดชา วังอินต๊ะ กับเครื่องดื่ม Dazzling Point
และsuperstar bartender ได้แก่ นายปฐวี เณรวรรณ กับเครื่องดื่ม cocktailข้าวนึ่ง

พร้อมรับรางวัลใหญ่เป็นโล่ประกาศเกียรติคุณจากผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ รวมถึงรางวัลบัตรห้องพัก และบัตรรับประทานอาหารจากโรงแรมชั้นนำของเชียงใหม่ อาทิ โรงแรมฟูรามา, โรงแรมรติลานนา ริเวอร์ไซท์สปารีสอร์ท, โรงแรมฮอล์ลิเดย์ อินน์, โรงแรมแทมมารีน วิลเลจ, โรงแรมดิ เอมเพลส, โรงแรมเซ็นทาราดวงตะวัน, โรงแรมอนันทารา เชียงใหม่, โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิง เชียงใหม่, บริษัทเชียงใหม่เจนิทอเรียล, คุ้มขันโตก และอีกมากมาย ณ ลานดี สแควร์ ลานกลางแจ้งของดุสิตดีทู เชียงใหม่

โดยรายได้ทั้งหมดจากการจัดงานในครั้งนี้จะถูกนำไปมอบให้แก่มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม (operation smiles) เพื่อช่วยเหลือค่าผ่าตัดให้แก่เด็กผู้มีความผิดปกติบนใบหน้าให้กลับมามีชีวิตที่ปกติในสังคมอีกครั้ง พร้อมสร้างรอยยิ้มให้กับน้องๆ


Latest Press Release

ซีพี ออลล์ ร่วมสานพลัง CONNEXT ED ระยะที่ 2 สร้างการศึกษาไทยยั่งยืน ส่งผู้นำรุ่นใหม่ลงพื้นที่โรงเรียนประชารัฐกว่า 300 แห่ง

เป็นอีกหนึ่งพลังความร่วมมือระดับชาติหลังจาก 3 ภาคส่วนหลักด้านการศึกษา ทั้งภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน ได้ร่วมกันดำเนินโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED)...

ถอดความสำเร็จผู้นำรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ ในโครงการ CONNEXT ED เพราะการศึกษาต้องพัฒนาอย่างยั่งยืน

ก้าวสู่ระยะที่ 2 สำหรับโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED) ภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ (E5) หลังจากภาครัฐ ภาคประชาสังคม และ 12...

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายให้ความรู้ที่ภาคตะวันออก 1-7 ตุลาคม นี้

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายจัดโครงการ "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง" ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อส่งเสริมความรู้และสร้างความตระหนักรู้เท่าทันในการใช้สื่อดิจิทัล และเตรียมความพร้อมให้ประชาชนก้าวสู่ยุคดิจิทัลไทยแลนด์อย่างมีคุณภาพ...

Wedding Fair 6-7 ต.ค. นี้ ณ Best Western Plus Wanda Grand Hotel

#Seethrough Wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่จะรังสรรค์ให้งานคุณมีความเฉพาะตัวที่ดูเป็นตัวคุณเอง #CocoChic Wedding ชุดแต่งงานระดับพรีเมี่ยมพร้อมบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด #iDeaiDream เวดดิ้งแพลนเนอร์ดูแลทุกช่วงเวลาให้เป็นความทรงจำพิเศษ #ManitaWeddingPrint...

ยกเมนูเด็ดอาหารฝรั่งเศสยอดนิยมมาไว้ที่วิวันดา คูซีน

มีทั้งเมนูที่เป็นสูตรดั้งเดิมอย่าง ค็อคโอแวงไก่ตุ๋นไวน์แดง จะนำไก่ตุ๋นกับไวน์แดง เบคอน เห็ดและเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าเนื้อ ตามมาติดๆ เมนูฟิวชั่น ที่เชฟของเรานำฟัวกรามานำเสนอในมุมที่เป็นขนมหวาน มาการองชาโคว์สอดไส้ด้วยครีมชีสฟัวกราส์...

Related Topics