เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ฉลองฟุตบอลโลก 2014 ชวนคอหนังร่วมสนุก...

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 3, 2014 16:04
กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--Major Cineplex Group

ซื้อเป๊ปซี่ลุ้นโชคท่องเที่ยวประเทศนักเตะในดวงใจหรือ ดื่มโค้กสะสมคอลเลคชั่นชุดบักเก็ตเซ็ท ลายฟุตบอลโลกเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมฉลองฟุตบอลโลก 2014 ให้คอหนังคนไทยได้สัมผัสบรรยากาศความสนุกของการแข่งขันกับโปรโมชั่นพิเศษจาก เป๊ปซี่ และ โค้ก

ซื้อเป๊ปซี่แก้วขนาดใดก็ได้กับโปรโมชั่น “Major Cineplex Your Team Your Hero” ณ จุดจำหน่ายน้ำอัดลมและขนมขบเคี้ยว เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา ยกเว้น...สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า และ ฟิวเจอร์ ปาร์ค รังสิต ตั้งแต่วันนี้จนถึง 13 กรกฎาคม 2557 รับคูปองลุ้นโชค 2 ต่อ รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 11 ล้านบาท ต่อที่ 1 ลุ้นแพ็คเก็จท่องเที่ยวประเทศบ้านเกิดนักฟุตบอลในดวงใจ 5 ประเทศ ดังนี้ สเปน, อังกฤษ, อาร์เจนติน่า, บราซิล และฮอล์แลนด์ 2 ที่นั่ง จำนวน 1 รางวัล, เสื้อฟุตบอล และ ลูกฟุตบอล อีก 100 รางวัล ต่อที่ 2 ลุ้นรับฟรี...น้ำอัดลมขนาด 22 ออนซ์ 1 แก้ว, ป็อปคอร์น ขนาด 46 ออนซ์ 1 กล่อง

นอกจากนี้ แฟนพันธุ์แท้ฟุตบอลโลก สามารถสะสมคอลเล็คชั่นฟุตบอลโลก 2014 ลายประเทศบราซิล มาในชุด “คอมโบ้เซ็ท โคคา โคล่า ฟีฟ่า เวิล์ดคัฟ” ประกอบด้วย น้ำอัดลม 2 แก้ว, ป็อปคอร์นใน กระป๋องเหล็ก 1 ถัง พร้อมรับสิทธิ์แลกซื้อโค้กขวดอลูมิเนียมลิมิเต็ดเอดิชั่นลายฟีฟ่า ตั้งแต่วันที่ 12 มิถุนายนจนถึง 31 กรกฎาคม 2557 มีเฉพาะที่ อีจีวี, พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์, พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์, เมกา ซีนีเพล็กซ์ และ หาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics